Profile cover photo
Profile photo
Infochief Academy
152 followers -
Học viện đào tạo quản lý IT
Học viện đào tạo quản lý IT

152 followers
About
Infochief's posts

Post has attachment
Thời kỳ đầu, máy tính trong các doanh nghiệp được sử dụng như là công cụ để hỗ trợ việc tính toán, in ấn được nhanh hơn. Khi đó, máy tính thường được tập trung ở phòng máy tính riêng biệt và người vận hành là các chuyên viên máy tính. Và máy tính chỉ mới ứng dụng để tính toán số liệu thống kê đã qua, chứ chưa ứng dụng việc tác nghiệp và điều hành công việc hàng ngày, nó chỉ mới dừng lại như là một công cụ hỗ trợ hữu hiệu, chứ chưa là một công cụ không thể thiếu, không thể thay thế.

Post has attachment
Đầu Tư Hợp Lý Công Nghệ Thông Tin Để Quản Lý Doanh Nghiệp

Post has attachment
Khóa học Lãnh đạo thông tin -CIO
Khoá học sẽ cung cấp cho các nhà quản lý/ lãnh đạo IT những kiến thức cốt lõi về 10 loại kỹ năng quản trị CNTT trong các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty qua chương trình huấn luyện IT Leadership (CIO). Chúng tôi tin tưởng rằng chương trình IT Leadership (CIO) sẽ giúp các nhà lãnh đạo công nghệ thông tin có thêm phương pháp và kỹ năng điều hành hoạt động hệ thống IT trong tổ chức doanh nghiệp tốt nhất..

Post has attachment
“Bạn đã đầu tư cho nghề nghiệp của bạn như thế nào ?
Hãy phát triển nghề nghiệp IT chuyên nghiệp cùng Infochief”
Các chương trình đào tạo phát triển kỹ năng IT cực kỳ quan trọng nó là yếu tố cần thiết mang lại nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước. Các cá nhân, nhân viên IT cũng thu được nhiều lợi ích từ việc đầu tư tham dự các khóa học này, chúng tôi giúp bạn tư duy hệ thống, nâng cao năng lực quản lý, phương pháp quản trị cũng như quy trình vận hành hệ thống IT một cách toàn diện và chuyên nghiệp.

Post has attachment
QUẢN TRỊ SỰ CỐ HẠ TẦNG CNTT

Post has attachment
QUẢN TRỊ SỰ CỐ HẠ TẦNG CNTT

Post has attachment
Hầu hết mọi người nghĩ rằng với nghề công nghệ thông tin (CNTT), các kỹ năng như giải quyết vấn đề, giao tiếp và thuyết trình hiếm khi được xét tới thì trên thực tế đó là những kỹ năng phải có cho một người làm CNTT thành công.
6 kĩ năng người làm CNTT nên biết. Thuần thục các kỹ năng với máy tính và xử lý lỗi là một phần thiết yếu của một người làm việc trong lĩnh vực CNTT, nhưng nếu nghĩ như vậy là đủ thì bạn khó có thể tiến xa. Dưới đây là những kỹ năng mềm bạn nên luyện tập để trở thành một người chuyên nghiệp.

Post has attachment
Ngành Tài chính đang triển khai rất nhiều hệ thống CNTT lớn và phức tạp. Hầu hết lãnh đạo cấp cao đều luôn luôn chú ý đến thực tế đang xảy ra trong dự án. Họ có nhiều vấn đề hiện tại để quan tâm hơn, do đó dành ít thời gian cho việc quản lý rủi ro và có thể có thái độ "tại sao tôi nên dành thời gian cho những điều mà có thể không xảy ra". Thực tế thì rủi ro là điều không ai mong muốn, nhưng phải được quan tâm và được hoạch định kế hoạch cụ thể và ghi lại đầy đủ vào tài liệu của mỗi dự án. Bài viết này sẽ chỉ ra một vài rủi ro chính trong việc triển khai hệ thống CNTT nói chung và vai trò quan trọng của lãnh đạo trong việc giảm thiểu những rủi ro đó.

Post has attachment
[INFOCHIEF] - Là một chuyên gia quản lý dự án, bạn phải làm việc với các đội nhóm được tạo thành từ các cá nhân khác nhau. Bằng cách nào đó bạn đang được coi là một nhà lãnh đạo và bạn phải biết làm thế nào để đọc ngôn ngữ cơ thể, cách đàm phán, và là một bậc thầy trong vô số các kỹ năng khác. Vậy phải bắt đầu từ đâu? Dưới đây là 6 kỹ năng quản lý dự án quan trọng nhất mà bạn cần phải có khi trở thành một nhà quản lý dự án rủi ro.

Post has attachment
Một chiến lược CNTT được lập kế hoạch tốt sẽ chuyển thành lợi nhuận tài chính, một trong những mục dích bắt buộc của DN. Hơn thế, lập kế hoạch CNTT tốt sẽ cho phép bạn có nhiều thời gian để làm những việc mà bạn thạo nhất để vận hành DN của mình.
Xem thêm chi tiết: http://infochief.com.vn/blog/lap-ke-hoach-tot-nhat-cho-he-thong-cntt-2/
Wait while more posts are being loaded