Profile cover photo
Profile photo
Khanh lindas
6 followers
6 followers
About
Khanh's posts

Post has attachment

Post has attachment
Quạt trần cao cấp KDK U48FP là dòng sản phẩm quạt trần trang trí hiện đang đặc biệt được ưu chuộm chuyên dành cho phòng khách, phòng ngủ và phòng sinh hoạt.

Quạt trần Panasonic và quạt trần KDK là hai dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay, và không chỉ thế 2 dòng này đã tồn tại trên thị trường trong nước từ rất lâu. Sản phẩm của cả 2 hãng đều hoạt động làm mát tốt, chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Quạt trần có đèn KDK U48FP http://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-co-den-kdk-u48fp/ tuy có cánh ngắn hơn các dòng quạt trần cũ nhưng hiệu quả quạt gió đem lại rất tốt, với lưu lượng gió mạnh .

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Đèn bàn học sinh, Đèn chống cận thị Protex PR-001L được giới thiệu tại bộ phận đèn bàn học sinh chống cận thị Bequeen phân phối với nhiều ưu điểm đặc biệt giúp học sinh khỏi bệnh cận thị khi phải dùng đèn thiếu ánh sáng.

Sản phẩm hiện đang được giới thiệu tại địa chỉ web site của công ty tại https://capchonggulung.net.vn/den-ban-hoc-sinh-protex-pr-001l/ với chế độ bảo hành lên tới 6 năm.

Post has attachment
Quạt trần KDK T60DW là dòng quạt trần hiện đại với nhiều ưu điểm như Siêu tiết kiệm điện: 39W,09 cấp độ gió,Đường kính cánh:150cm,Ti dài:30cm,Model:2015,Sản xuất tại:Malayxia,BH:24 tháng.

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Quạt trần kdk 4 cánh m56xr là sản phẩm đang bán rất chạy với hai màu vàng, bạc cùng thiết kế hài hòa với 4 cánh cực mát. Các cánh có sở hữu màu vàng sang trọng và quý phái.

Cánh làm bằng thép, sơn chống gỉ tăng độ bền cơ học
Hệ thống bảo vệ động cơ và cầu trì bảo vệ quá nhiệt
Điều khiển từ xa, phím bấm tiện lợi

Các bạn xem thêm tại: http://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-kdk-4-canh-m56xr-mau-vang/

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded