Profile cover photo
Profile photo
Chặng đường cuộc sống
161 followers -
BRAVOLAW - Kiến tạo thành công!
BRAVOLAW - Kiến tạo thành công!

161 followers
About
Chặng đường's posts

Post has shared content
BRAVOLAW CUNG CẤP DỊCH VỤ THAY ĐỔI, BỔ SUNG NGÀNH NGHỀ KINH DOANH.

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, bạn cần bổ sung ngành nghề kinh doanh mới hoặc rút ngành nghề kinh doanh mà bạn chưa biết thực hiện như thế nào? Bạn cần hỗ trợ, tư vấn làm thủ tục này một cách nhanh và tiết kiệm nhất?
Công ty Tư vấn Bravo cung cấp dịch vụ bổ sung nhành nghề kinh doanh, rút ngắn ngành nghề kinh doanh giúp doanh nghiệp thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và không phải đi lại nhiều lần.
#bosungnganhng h #dkkd #thaydoidangkykinhdoanh
http://www.giayphepquangcao.net/2017/06/on-vi-luat-cung-cap-dich-vu-thay-oi-bo.html

Post has shared content
Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký độc quyền thương hiệu
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU
Bất cứ một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nào dù với quy mô lớn hay nhỏ thì giờ đây đều tạo ra ít nhất một loại nhãn hiệu nhất định cho hàng hóa, dịch vụ của đơn vị mình để người dùng qua đó có thể phân biệt chúng với các hàng hóa, dịch vụ cùng loại của đơn vị khác. Nhưng có nhãn hiệu rồi thì một việc mà các doanh nghiệp cần đánh giá đúng dược tầm quan trọng đó là thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại cơ quan có thẩm quyền.
http://dangkylogo.net/dich-vu-dang-ky-nhan-hieu-ban-quyen-thuong-hieu-doc-quyen.html


Post has shared content

Post has attachment
BRAVOLAW TƯ VẤN DỊCH VỤ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 9001: 2015


Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 là gì?
ISO 9001 là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận cho việc quản lý chất lượng của các doanh nghiệp. Nó áp dụng cho các quá trình tạo ra và kiểm soát các sản phẩm và dịch vụ của một tổ chức cung cấp, và quy định kiểm soát có hệ thống các hoạt động để đảm bảo rằng các nhu cầu và mong đợi của khách hàng được đáp ứng. ISO 9001 được thiết kế để áp dụng cho hầu như bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ , được thực hiện bởi bất kỳ quá trình bất cứ nơi nào trên thế giới.

Phổ biến hiện nay là Bộ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 đã và đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để xây dựng hệ thống quản lý chất lượng cho đơn vị mình.

DỊCH VỤ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 9001: 2015
DỊCH VỤ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 9001: 2015
Tại sao doanh nghiệp nên làm giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO ?
Việc có trong tay chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO sẽ mang lại cho doanh nghiệp không ít thuận lợi, cụ thể như sau:

Đối với quản lý doanh nghiệp
Giúp lãnh đạo quản lý hoạt động của doanh nghiệp khoa học và hiệu quả.

Củng cố uy tín của lãnh đạo.

Hệ thống quản lý gọn nhẹ, chặt chẽ, vận hành hiệu quả và nhanh chóng

Cải thiện hiệu quả kinh doanh, tăng lợi nhuận nhờ sử dụng hợp lý các nguồn lực, tiết kiệm chi phí.

Kiểm soát chặt chẽ các công đoạn sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

Sản phẩm có chất lượng ổn định hơn, nâng cao năng suất, giảm phế phẩm và chi phí không cần thiết.

Tăng sản lượng do kiểm soát được thời gian trong quá trình sản xuất

Kiểm soát được chất lượng nguyên vật liệu đầu vào do kiểm soát được nhà cung cấp.

Cải tiến các quá trình chủ yếu, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tạo được mối quan hệ chặt chẽ giữa lãnh đạo và nhân viên.

Giải quyết các mâu thuẫn, bất đồng trong nội bộ, triệt tiêu những xung đột về thông tin do mọi việc được qui định rõ ràng. Mọi việc đều được kiểm soát, không bỏ sót, trách nhiệm rõ ràng.

Thúc đẩy nề nếp làm việc tốt, nâng cao tinh thần thái độ của nhân viên. Nhân viên biết rõ trách nhiệm và quyền hạn của mình hơn nên chủ động thực hiện công việc.

Luôn cải tiến để cung cấp sản phẩm thoả mãn được yêu cầu khách hàng.

Post has attachment

Post has attachment
Chung cư Việt Đức Complex - Dự án Việt Đức Complex
Bạn là tín đồ mua sắm nhưng ngại phải di chuyển xa? Bạn ghét phải chạy ngoài đường đầy khói bụi chỉ để mua 1 món đồ? Nếu vậy thì không gian từ tầng 1-3 của chung cư việt đức complex có diện tích 8000m2 là địa điểm lý tưởng để bạn đắm chìm hàng giờ trong không gian mua sắm đáng tin cậy và uy tín. Đây là trung tâm thương mại và văn phòng gồm chuỗi hệ thống , trung tâm thương mại siêu thị, khu mua sắm hiện đại, sầm uất phục vụ cư dân trong nội khu và các khu lân cận.
Bạn là người chăm lo đến sức khỏe? Bạn muốn mình có một vóc dáng thật cân đối? Bạn muốn những người thân có không gian để luyện tập thể thao? Hãy cùng đến với Phòng tập Gym, Spa với trang thiết bị hiện đại được đầu tư bởi các đối tác của chung cư Việt Đức Complex đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả những điều tuyệt vời đó sẽ góp phần nâng cao sức khỏe, làm đẹp của bạn và những người thân yêu, đánh bay mối lo ngại về tuổi tác, vóc dáng.

http://chungcuvietduccomplex.vn/

Post has shared content
Dịch vụ tốt
Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp nhanh nhất, đăng ký kinh doanh, chuyển từ TNHH sang cổ phần và ngược lại.

Post has shared content
Dịch vụ thay đổi người đại diện và mẫu văn bản đầy đủ
1. Hồ sơ đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần bao gồm các giấy tờ sau:
a) Thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật;
b) Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người bổ sung, thay thế làm đại diện theo pháp luật của công ty;
c) Quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật;
Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật trong trường hợp việc thay đổi người đại diện theo pháp luật làm thay đổi nội dung Điều lệ công ty;
Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần trong trường hợp việc thay đổi người đại diện theo pháp luật không làm thay đổi nội dung của Điều lệ công ty ngoài nội dung họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của công ty quy định tại Điều 25 Luật Doanh nghiệp.
Quyết định, biên bản họp phải ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong Điều lệ công ty.
2. Nội dung Thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật gồm:
a) Tên, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trường hợp doanh nghiệp chưa có mã số doanh nghiệp, mã số thuế);
b) Họ, tên, số Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác quy định tại Điều 10 Nghị định này, chức danh, địa chỉ thường trú của người đang là đại diện theo pháp luật của công ty và của người bổ sung, thay thế làm đại diện theo pháp luật của công ty;
c) Họ, tên và chữ ký của một trong những cá nhân sau:
Chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có chủ sở hữu là cá nhân.
Chủ tịch Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có chủ sở hữu là tổ chức.
Chủ tịch Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên. Trường hợp Chủ tịch Hội đồng thành viên là người đại diện theo pháp luật thi người ký thông báo là Chủ tịch Hội đồng thành viên mới được Hội đồng thành viên bầu.
Chủ tịch Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần. Trường hợp Chủ tịch Hội đồng quản trị làngười đại diện theo pháp luật thì người ký thông báo là Chủ tịch Hội đồng quản trị mới được Hội đồng quản trị bầu.
Trường hợp Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch công ty hoặc Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty bỏ trốn khỏi nơi cư trú, bị tạm giam, bị bệnh tâm thần hoặc các bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được bản thân hoặc từ chối ký tên vào thông báo của công ty thì phải có họ, tên và chữ ký của các thành viên Hội đồng thành viên, chủ sở hữu công ty hoặc các thành viên Hội đồng quản trị đã tham dự và biểu quyết nhất trí về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty.
Khi nhận Thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

Chia sẻ những gì mình có!!!

Post has shared content
Mua thực phẩm sạch ở đâu Hà Nội? là câu hỏi mà rất nhiều bà nội trợ và gia đình đã đặt ra? Biết thế nào là sạch, trồng ở đâu mới là sạch, đơn vị nhà cung cấp nào đảm bảo được đó là thực phẩm sạch.

Hiện nay rất nhiều các cơ quan chức năng đã vào cuộc để thanh tra kiểm tra các cơ sở kinh doanh sản xuất thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước nhưng cũng chỉ đạt ở mức có thể hạn chế công khai các cơ sở sản xuất công khai thực phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn để loại ỏ hoàn toàn các cơ sở sản xuất rau không an toàn thì là điều rất khó thực hiện và cần rất nhiều thời gian do ý thức của người kinh doanh vẫn chưa cao, vẫn đặt lợi ích lợi nhuận lên hàng đầu không chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Mua thực phẩm sạch ở đâu Hà Nội? là câu hỏi mà rất nhiều bà nội trợ và gia đình đã đặt ra? Biết thế nào là sạch, trồng ở đâu mới là sạch, đơn vị nhà cung cấp nào đảm bảo được đó là thực phẩm sạch.

Hiện nay rất nhiều các cơ quan chức năng đã vào cuộc để thanh tra kiểm tra các cơ sở kinh doanh sản xuất thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước nhưng cũng chỉ đạt ở mức có thể hạn chế công khai các cơ sở sản xuất công khai thực phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn để loại ỏ hoàn toàn các cơ sở sản xuất rau không an toàn thì là điều rất khó thực hiện và cần rất nhiều thời gian do ý thức của người kinh doanh vẫn chưa cao, vẫn đặt lợi ích lợi nhuận lên hàng đầu không chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.
http://thucphamsachhanoi.net/mua-thuc-pham-sach-o-dau-ha-noi
Wait while more posts are being loaded