Profile cover photo
Profile photo
Thiết kế Standee
2 followers
2 followers
About
Posts

Post has attachment
Standee để bàn không phải là một Menu thông thường mà là một Standee đúng nghĩa, trên standee để bàn chỉ chứa những thông tin của một Standee truyền thống.

Thiết kế và In Standee để bàn bằng Photoshop
Thiết kế và In Standee để bàn bằng Photoshop
Nhưng nơi sử dụng Standee để bàn như nhà hàng tiệc cưới, quán cafe , hay đặc biệt là khách sạn. Một khi có một chương trình hay sự kiện thì Standee để bàn chính là cách quảng cáo hiệu quả nhất.

Standee để bán sẽ làm thay công việc của một nhân viên tiếp thị hay nhân viên giới thiệu nhưng không thể thay thế nhân viên tiếp tân.

Nhân viên tiếp tân hay phục vụ sẽ là người giải thích thêm về chương trình thể hiện trên standee để bàn.

Chính vì vậy để quảng cáo quý khách có thể thiết kế standee để bàn vì tính hiệu quả cao của nó. Bên cạnh đó nếu quý khách cần In standee để bàn chúng tôi sẽ kết hợp và In Standee để bàn cho quý khách.

- See more at: http://thietkestandee.com/thiet-ke-va-standee-de-ban-bang-photoshop/#sthash.bODwLlSs.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Hiện nay việc sử dụng Standee trong hội nghị trên toàn quốc rất nhiều, tuy nhiên để chuẩn bị một standee hội nghị thường gặp rất nhiều khó khăn về thời gian và đòi hỏi phải thiết kế lấy liền mới kịp tiến độ.

Standee hội nghị thường đặt bên hông sân khấu
Standee hội nghị thường đặt bên hông sân khấu
Thấu hiểu nhu cầu đó công ty thiết kế chúng tôi đang mở rộng và phục vụ nhu cầu thiết kế Standee hội nghị lấy liền cho toàn thể quý khách hàng.

Nếu quý khách đang cần thiết kế Standee hội nghị hãy yêu cầu ngay công ty chúng tôi và tiến hành thiết kế ngay trong ngày.

Vị trí của Standee hội nghĩ cũng rất quang trọng , thường Standee thường đặt bên hông của Backdrop hoặc trước cổng vào hội trường.

Nội dung standee hội nghị thì quý khách có thể giới thiệu về các chương trình, tiết mục, các sự kiện sắp diễn ra và muốn thông báo đến khách hàng.

Nếu quý khách muốn thiết kế Standee hội nghị hãy xem qua bảng giá thiết kế standee của chúng tôi. Và bảng giá in Standee tại HCM.

- See more at: http://thietkestandee.com/thiet-ke-standee-hoi-nghi-lay-lien-toan-quoc/#sthash.cPSL02P0.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Nhu cầu in standee lấy liền tại Quận 1, Quận 10 , Quận Tân Bình gần đây tăng cao vì nhu cầu quảng cáo của các cửa hàng, công ty tăng cao bất thường. Nhưng việc in standee sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi không phải dịch vụ nào cũng có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nhà-in-standee
Standee lấy liền
Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ in standee lấy liền chất lượng cao Quận 1, Quận 10, Quận Tân Bình để đáp ứng cho các bạn.

Và các bạn hãy xem qua những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in standee lấy liền sau đây:

Thời gian nhanh và đảm bảo.
Khi sử dụng dịch vụ in standee lấy liền của chúng tôi bạn phải gửi ngay file thiết kế vào email cho chúng tôi là Trinh.Nowdesign@gmail.comđể chúng tôi tiến hành kiểm tra file xem có đúng kích thước như quý khách yêu cầu hay không ? Nếu đúng thì chúng tôi sẽ tiến hành in standee ngay lúc đó. Xong chúng tôi sẽ giao ngay cho quý khách.
Chất lượng Standee được đảm bảo.
Với những standee in nhanh thì chúng tôi vẫn sử dụng máy in chuyên nghiệp và chất lượng Standee hoàn toàn đảm bảo.
Dịch vụ giao Standee trong nội thành/.
Khi standee được in xong thì chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Grap, Ahamove… để chuyển hàng ngay khi in xong.
Với dịch vụ này quý khách sẽ nhận hàng một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.
Thanh Toàn Rõ Ràng.
Bảng giá in standee của chúng tôi đã được niêm yết cụ thể và phí giao hàng sẽ được tính phí theo các nhà vận chuyển như Grap, Ahamove…
Bán cả thanh standee X
Nếu bạn chưa có thanh standee x thì hãy xem qua bảng giá standee của chúng tôi >> http://thietkestandee.com/phan-phoi-standee/
- See more at: http://thietkestandee.com/bao-gia-standee-lay-lien-chat-luong-cao-quan-1-quan-10-quan-tan-binh/#sthash.D3SAPxab.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Với dịch vụ In standee quảng cáo lấy ngay tại Tp HCM thì chúng tôi tự tin là nhà in và nhà thiết kế chuyên nghiệp có đủ năng lực in cho quý khách hàng tại Miền Nam.

Tại sao bạn có thể in Standee lấy ngay nhưng giá standee vẫn rẻ ? Chất lượng In standee có bị thay đổi không ?

in standee gia re
in standee gia re


Hiện tại công ty chúng tôi được tổ chức rất chắc chẻ từ khâu kỹ thuật đến khâu in ấn standee, Mỗi một bộ phận điều có những chuyên gia trong ngành để thực hiện và quảng lý.

Khi quý khách gửi file thiết kế, sẽ có nhân sự tiếp nhận và kiễm tra standee đó ngay và sẽ thông báo cho quý khách là File đã đúng hay chưa.

Sau khi tiếp nhận File của các bạn sẽ được chuyển qua bộ phận In standee chuyên nghiệp để tiến hành in cho bạn.

Khi in xong standee thì công ty chúng tôi kết hợp với các hãng vẫn chuyển như Ahamove, Grap ship… để giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Với một quy trình như vậy thì bạn có thể in standee và lấy ngay, nhanh nhất có thể nếu bạn ở Tp HCM.

Và chúng tôi xin cảm kết với các bạn rằng Standee sẽ vẫn có chất lượng cao và không hề thay đổi về chất lượng khi giá in standee thay đổi.

Hiện tại chúng tôi chỉ nhận In standee lấy ngay tại Tp. HCM và không nhận in standee lấy ngay ở các tỉnh khác trên cả nước.

- See more at: http://thietkestandee.com/in-standee-quang-cao-lay-ngay-nhung-gia-re-tphcm/#sthash.Z6RucQTL.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Có ai muốn thiết kế standee thì Pm em nha
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded