Profile cover photo
Profile photo
Mua Bán Xe Ô Tô Tải
1 follower
1 follower
About
Posts

Post has attachment
Báo giá xe tải 7 tấn Hyundai New Mighty 110s

Xe tải Hyundai 110S 7 tấn thuộc dòng xe New Mighty được Thành Công ra mắt với đủ loại thùng hàng. Đây được đánh giá là dòng xe nâng tải 7 tấn chất lượng, đạt tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu đáng mua nhất trong phân khúc hiện nay. Giá xe tải 7 tấn Hyundai 110s có khả năng cạnh tranh rất cao trong phân khúc.

#Hyundai110s #GiaHyundai110s #XeTaiHyundai
Add a comment...

Post has attachment
Mua trả góp xe tải 7 tấn Hyundai 110s
Xe Hyundai 110S có giá bán phải chăng chắc chắn, sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên nếu cần, bạn hoàn toàn có thể mua trả góp xe tải 7 tấn Hyundai 110s để nhanh chóng có xe phục vụ kinh doanh miễn là chuẩn bị chu đáo, cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng cách thức mua xe trả góp từ các đại lý uy tín.

#Hyundai110s #XeTaiHyundai110s #XeTaiHyundai #MuaXeTraGop
Add a comment...

Post has attachment
Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai Mighty 110s

Xe tải Hyundai Mighty 110S với tổng tải trọng 10.600 Kg và kích thước thùng 5m đã đem tới sự tiện dụng cho rất nhiều quý khách, đặc biệt là những mặt hàng cần diện tích thùng hàng lớn, và đang giải quyết rất nhiều nhu cầu vận tải của của khách hàng. Xem chi tiết thông số kỹ thuật và các trang bị có trên xe ngay dưới đây.

#Hyundai110s #XeTaiHyundai110s #XeTaiHyundai #ThongSoKyThuat
Add a comment...

Post has attachment
Giới thiệu xe tải 7 tấn Hyundai Mighty 110s mới: giải pháp vận tải àn toàn, hiệu quả, hợp lý

Hyundai Thành Công ra mắt dòng Hyundai Mighty 110s đem lại thêm lựa chọn chất lượng cao cho phân khúc xe tải 7 tấn còn khá "thiếu thốn" nhiều lựa chọn. Xe tải Hyundai Mighty 110s đáp ứng rất tốt nhu cầu cần chở tải nặng, chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng cho hầu hết khách hàng hiện nay.

#XeHyundaiMighty #Mighty110s #HyundaiMighty110s #XeTai7Tan
Add a comment...

Post has attachment
Giá xe Hyundai Solati 16 chỗ: đối thủ mới của Ford Transit

Mẫu xe thuộc thương hiệu Hàn Quốc sẽ Solati 16 chỗ đang là lựa chọn đáng cân nhắc bên cạnh Ford Transit đã quá quen thuộc với khách hàng Việt. Giá xe Solati 16 chỗ đang là lợi thế của chiếc minibus so với các đối thủ.

#HyundaiSolati #GiaHyundaiSolati #XeHyundaiSolati
Add a comment...

Post has attachment
Giá lăn bánh xe 16 chỗ Hyundai Solati

Giá xe Solati 2018 lăn bánh tùy vào tỉnh thành và đại lý bán xe. Ngoài giá xe, giá lăn bánh còn cộng thêm các chi phí khác như: trước bạ, biển số, đăng kiểm, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, bảo hiểm thân vỏ (phải mua nếu vay trả góp), phí bảo trì đường bộ. Mời bạn tham khảo giá lăn bánh xe 16 chỗ Hyundai Solati:

#XeHyundaiSolati #GiaHyundaiSolati #GiaLanBanhXe16Cho
Add a comment...

Post has attachment
Giá xe Solati 2018: Hyundai 16 chỗ nhiều ưu điểm đáng mua nhất hiện nay

Hyundai Solati 2018 vừa ra mắt nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” trong phân khúc xe minibus 16 chỗ. Với lợi thế xe lắp ráp, giá xe Solati 2018 nhanh chóng chiếm ưu thế hơn 3 đối thủ là Ford Transit, Toyota Hiace và Nissan NV350 Urban khi được bán với giá 1,08 tỷ đồng.

#GiaXeSolati2018 #GiaXeSolati HyundaiSolati
Add a comment...

Post has attachment
Giá xe Hyundai Solati 16 chỗ bao nhiêu?

Hyundai Solati H350 được phân phối bởi Hyundai Thành Công không chỉ thêm một số tính năng và trang bị mà giá bán trong tầm 1 tỷ đồng hiện đang là đối thủ mà Ford Transit sẽ phải cạnh tranh trong thời gian tới.

#xeHyundai #HyundaiSolatiH350 #muabanxetai
Add a comment...

Post has attachment
Giá xe tải Hyundai N250 mới nhất

Sau sự khởi đầu trên cả thành công của chiếc xe tải Hyundai H150, phiên bản tiếp theo cũng thuộc phân khúc xe tải nhẹ là Hyundai New Mighty N 250 2.5 Tấn của Hyundai Thành Công tiếp tục gặt hái nhiều thành công. Mẫu xe có giá bán lẻ 480 triệu đồng (đã bao gồm VAT 10%).

#xetaitragop #xetaiHyundaiN250 #HyundaiNewMightyN250 #muabanxetai
Add a comment...

Post has attachment
Mua trả góp xe tải Hyundai H150 tại TPHCM

Xe tải Hyundai H150 được mệnh danh là vua xe tải nhẹ khi vừa mới ra mắt trên thị trường chưa lâu, xe đạt tiêu chuẩn Euro và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất. Mua trả góp xe tải Hyundai H150 tại TPHCM giúp quý khách nhanh chóng sở hữu chiếc xe tải nhẹ đáng giá này.

#xetaitragop #xetaiHyundaiH150 #muabanxetai
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded