Profile

Cover photo
cô gái ngốc
Works at TP Hà Nội
Lives in gia lâm
713 followers|16,985 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
 
20 ĐIỀU ĐỐI LẬP THÚ VỊ GIỮA CON GÁI VÀ CON TRAI

1. Phụ nữ luôn hy vọng mình trở thành người đàn bà cuối cùng của đàn ông. >< Đàn ông luôn hy vọng mình là người đàn ông đầu tiên của người phụ nữ.

2. Muốn nhìn kỹ khuôn mặt của người phụ nữ thì phải đợi sau khi họ tẩy trang. >< Muốn nhìn kỹ khuôn mặt người đàn ông thì phải đợi hai bên chia tay.

3. Người đàn ông thành công kiếm được số tiền nhiều hơn số phụ nữ đã xài. >< Người phụ nữ thành công là kiếm được người đàn ông như thế.

4. Đàn ông chịu trả số tiền gấp đôi để mua thứ mình muốn >< Phụ nữ bao giờ cũng trả nửa giá tiền để mua cái mình thật sự không cần.

5. Có những người đàn ông cho rằng hôn nhân là mồ chôn của tình yêu. >< Có những người phụ nữ lại cho rằng không kết hôn, tình yêu sẽ chết không chốn dung thân.

6. Người phụ nữ luôn lo lắng cho tương lai cho đến khi lấy được chồng. >< Người đàn ông không lo lắng cho tương lai cho đến khi lấy được vợ.

7. Đàn ông đi dạo cửa hàng là muốn mua cái mà họ cần. >< Phụ nữ vào cửa hàng là muốn xem vật gì cần mua hay không.

8. Đàn ông chỉ coi trọng hiện tại của người phụ nữ. >< Phụ nữ lại coi trọng tương lai của người đàn ông.

9. Đàn ông nói nhiều nhất chính là lúc sau khi say. >< Phụ nữ nói nhiều nhất chính là lúc sau khi họ lấy chồng.

10. Trước khi cưới đàn ông đều đeo bám phụ nữ đến nửa đêm mới chịu về. >< Sau khi cưới phụ nữ luôn phải đợi đến nửa đêm mới thấy chồng mình về.

11. Phụ nữ không nên đánh đập đàn ông bởi vì chắc chắn bạn không thể đánh lại họ. >< Đàn ông không nên đánh phụ nữ bởi vì người đánh phụ nữ thì không có tư cách là đàn ông.

12. Phụ nữ yêu một người đàn ông không cần có lý do gì. >< Đàn ông yêu một người phụ nữ thì phải nghĩ ra trăm ngàn lý do, để sau này còn trả lời cho câu hỏi "tại sao anh yêu em?" của phụ nữ.

13. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người. >< Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.

14. Những chàng trai đang yêu luôn muốn đơn giản hóa mọi việc phức tạp. >< Những cô gái đang yêu luôn muốn phức tạp hóa mọi việc đơn giản.

15. Sau khi đàn ông chinh phục được thế giới thì có thể giành được phụ nữ. >< Sau khi phụ nữ chinh phục được đàn ông thì có thể giành được cả thế giới.

16. Đàn ông nhường cho phụ nữ ra quyết định bởi vì họ biết phụ nữ sẽ không cho họ quyết định. >< Phụ nữ nhường cho đàn ông quyết định là bởi vì họ muốn biết đàn ông có thể đoán được ý muốn thật sự của họ hay không.

17. Phụ nữ luôn tâm sự về người đàn ông mà họ đang yêu. >< Đàn ông khi tâm sự với nhau lại luôn bàn về người phụ nữ mà họ không chiếm được.

18. Đối với phụ nữ, một danh từ khác về mỹ phẩm là lòng tin. >< Đối với đàn ông thì mỹ phẩm lại là cái bẫy.

19. Đàn ông thích nhất là phụ nữ nghe lời. >< Phụ nữ lại mê người đàn ông không nghe lời cô ấy.

20. Đối với đàn ông tình yêu chỉ là bài nhạc nền trong cuộc đời. >< Đối với phụ nữ, tình yêu lại là bài nhạc chủ đề trong cuộc đời.
 ·  Translate
111 comments on original post
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
 
CẢM ƠN ANH ĐÃ ĐÁNH MẤT EM

Cảm ơn anh đã ra đi, cảm ơn anh đã để lại trong em vết thương sâu sắc, để em có hi vọng rằng khoảng trống trong con tim bị tổn thương này một ngày nào đó sẽ được lấp đầy bằng một tình yêu thật sự!
Buông tay một tình yêu để em nhận ra giá trị của tình yêu mới. Để em biết cái hi vọng cho một tình yêu trong quá khứ với anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Một tình yêu mà không bao giờ có một kết thúc tốt đẹp. Đó là một quá khứ của một tình yêu toàn sự dối lừa, không niềm tin, không yêu thương, và không gì cả.
Anh hạnh phúc không anh ?
Anh đã cho em một cuộc sống hạnh phúc hơn những gì em hằng mong ước. Anh đã cho em thấy được rằng có một người luôn chờ đợi em ở phía trước, có một người sẵn sàng hi sinh cho em, có một người yêu em hơn cả mạng sống của mình. Người đó không phải anh! Cảm ơn anh, anh nhé!
Buông tay anh không hẳn là một kết thúc, nhưng đó là một khởi đầu. Buông tay anh, nhưng em tin ta vẫn sẽ song song với nhau trên đường đời. 
Em hạnh phúc, cảm ơn anh đã cho em hạnh phúc ấy. Tuy rằng trong quá khứ, tình yêu của hai ta không trọn vẹn, tuy đó toàn là những đau đớn và tổn thương anh mang lại cho em. Nhưng em không hận, và cũng chưa bao giờ hối hận khi đã yêu anh. Bởi có anh, thì mới có em của ngày hôm nay. Nhờ anh mà em biết được vị đời cay đắng và ngọt ngào như thế nào, mới biết được mùi vị của nó ra sao!
Cảm ơn anh đã đánh mất em!
Cảm ơn anh, anh nhé!
 ·  Translate
84 comments on original post
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
nhà mình có ai thích nghe nhạc remix k, dạo này mình nghe suốt ngày , chắc là do ở nhà chán quá hay sao ý nên nghe cho nó sôi động tý, bản này mình nghe thấy khá hay nên share cho cả nhà kungf nghe..
 ·  Translate
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
 
SỰ TÁI SINH CỦA CHIM ƯNG VÀ BÀI HỌC VỀ SỰ TỰ THAY ĐỔI ĐỂ TỒN TẠI

Cuộc đời chim ưng kéo dài khoảng 70 năm. Nhưng để sống được quãng đời đó, nó phải trải qua một quyết định khó khăn.


Đến 40 năm tuổi, móng vuốt chim ưng dài ra, mềm đi, làm nó không còn bắt và quắp mồi được nữa. Mỏ dài và sắc của nó nay cùn đi, cong lại… Đôi cánh trở nên nặng nề với bộ lông mọc dài, làm nó vất vả khi bay lượn, bắt mồi. Lúc này, nó đứng trước hai sự lựa chọn.

Một là cứ như vậy và chịu chết.

Hai là: Nó sẽ phải tự trải qua một giai đoạn thay đổi đau đớn kéo dài 150 ngày. Trong tiến trình đó, nó bay lên một đỉnh núi đá và gõ mỏ vào đá cho đến khi mỏ cũ gãy rời ra. Chim ưng chờ cho mỏ mới mọc ra, rồi dùng mỏ bẻ gãy các móng vuốt cũ đã mòn. Khi có móng vuốt mới, nó nhổ các lông già trên mình đi. Và sau năm tháng, chim ưng lại bay lượn chào mừng cuộc tái sinh và sống thêm ba mươi năm nữa.

Lời bàn:

Để tồn tại, chúng ta phải thay đổi chính mình. Đôi khi cần phải loại bỏ những ký ức, quá khứ, thói quen già cỗi. Chỉ khi nào chúng ta thoát khỏi gánh nặng của quá khứ, thì chúng ta mới sống hết mình trong hiện tại được. Việc này chắc chắn rất gian nan, phải sửa chính cái Ta đã bị huân tập từ nhiều kiếp sống và đỏi hỏi chúng ta phải vượt lên chính mình.

Đâu là thời điểm của mỗi cá nhân, của từng doanh nghiệp phải thay đổi chính mình trong bối cảnh hiện nay…???!

(Sưu tầm)
 ·  Translate
62 comments on original post
1
Add a comment...
In her circles
177 people
Have her in circles
713 people
Hoàng Huyền Trang's profile photo
mai quynh's profile photo
Dat Nguyen Quang's profile photo
Vu Ha's profile photo
Sakinat Vizirov's profile photo
Delicate Kites's profile photo
key likawa's profile photo
Son Thrasher's profile photo
Cong Nguyen van's profile photo

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
 
Con đường của mỗi người đều phải tự mình bước đi, mệt hay không, đôi chân mình tự biết rõ.

Nước mắt của mỗi người cũng đều cần phải tự mình lau đi, có khổ đau hay không, trong lòng mình biết rõ.

Không phải tất cả những khổ đau đều có thể nói rõ, chịu đựng lâu rồi cũng thành thói quen thôi.

Không phải tất cả những oan ức đều có thể kể ra, nghĩ thông rồi thì sẽ bình thường trở lại.

Im lặng, không phải là không nói, chỉ là không muốn nói ra, im hơi lặng tiếng không phải là vô tâm, chỉ là không có người hiểu.

Có những tình cảm cưỡng cầu sẽ bị tổn thương, có những tình yêu giữ lại sẽ bị đau, không nhất thiết phải quan tâm quá nhiều như vậy, bởi vì không đáng.

Đời người, buồn hay vui đều là do bản thân mình cảm nhận; cuộc sống có khổ, có mệt hay không mệt đều phải tự mình chịu..

Con đường dưới chân, không có ai quyết định hộ bạn phương hướng. Tổn thương trong tâm, cũng không có người thay bạn lau nước mắt được.

Quen với việc giả vờ mạnh mẽ, nếu như không mạnh mẽ, mềm yếu để cho ai xem; nếu không giả vờ, tim đau ai sẽ đồng cảm cùng.

Trải qua những năm tháng hợp rồi tan, cảm nhận được tình người lúc lạnh lúc ấm; trải qua rồi thấy mọi vật đều là phù phiếm, học được cách tự chữa lành vết thương cho mình.

Có khổ, hãy tự giải thoát; có vui, hãy vui vẻ cảm nhận. Phong ba bão táp mới biết cuộc sống, khổ tận cam lai mới biết được đời người.

Kỳ thực đời người, chính là một loại cảm nhận, một lần trải qua, là một lần thấu hiểu.

Là người, đều có tình cảm, động lòng động tình đều khó tránh khỏi tổn thương lòng.


Là tình thì thường sẽ “dốc hết”, liên quan đến tim, can thì khó tránh khỏi “khắc cốt ghi tâm”.

Không phải tình yêu nào cũng đều là chân thành, không phải tất cả sự chân thành đều có thể “dốc hết”.

Tương phùng luôn là nặng tình như vậy, tương ly luôn là vô tình như vậy.

Tình yêu không có kết quả, luôn dần xa cách; không có cách nào xích lại gần, sớm muộn sẽ rời xa.

Nếu trái tim luôn bên nhau, dù chân trời góc bể cũng luôn thấy gần nhau; nếu trái tim có xa cách, ngày ngày gặp mặt cũng không thể gần nhau.

Duyên phận là do trời định, cái cần là sự chân thành; tình cảm cần có sự câu thông, điều cần là sự thẳng thắn.

Khi bị người khác hiểu lầm, chúng ta thường lựa chọn lặng im

Không muốn giải thích cũng không cần giải thích, bởi vì người không hiểu bạn không đáng để bạn phải đi giải thích.

Khi bị oan ức, thường sẽ rất buồn,

Không cần phải thanh minh, thanh minh cũng không có kết quả, trắng sẽ là trắng, đen sẽ là đen.

Không phải tất cả những gì là thị phi đều có thể làm rõ, không phải tất cả những công sức đã bỏ ra đều có thu hoạch lại.

Có những lựa chọn là bất đắc dĩ, có những thứ mất đi là do trời định.

Có những thứ không thể nói ra, thay vì buồn đau, chi bằng hãy mỉm cười, có những thứ không thế giải thích, không bằng im lặng cho qua.

Đi theo con đường của riêng mình, và thực hiện giấc mơ riêng mình,

Không nên đi theo khuôn mẫu của người khác, tìm con đường của riêng mình tự mình làm chủ.

Mỗi người đều có sự buồn đau, cho dù khổ cũng phải đối diện, bởi vì cần kiên cường;

Mỗi người đều có vết thương lòng không nói lên lời, dù đau cũng phải chấp nhận, bởi vì cần trưởng thành.

Có những việc, qua đi là qua đi thôi, dù muốn cũng không thể tiếp tục được nữa;

Có những việc, mất đi là mất đi thôi, bởi vì vốn dĩ nó không thuộc về bạn.

Đời người, chính là có được, có mất, có lựa chọn, có buông bỏ.

Ngày hôm nay xa lạ, nhưng hôm qua lại là thân quen; hiện tại thì nhớ rõ, nhưng thời gian lâu sẽ dần quên lãng.

Không phải cuộc sống lựa chọn bạn, mà là bạn lựa chọn cuộc sống.

Cuộc sống chính là đoạn đường đi gian nan, đi lâu rồi, mơi biết đau xót, mới biết trước mắt đầy khó khăn, như vậy mới có kiên trì, có khát vọng.

Đoạn đường phía trước, cho dù có xa xôi, cho dù có gập ghềnh, thế nhưng bước chân vẫn luôn cần phải vững vàng, kiên trì theo đuổi mục tiêu, và giữ vững phương hướng.

Cuộc sống luôn có những trắc trở cần phải vượt qua, cũng luôn có những trách nhiệm cần phải gánh vác,

Không ngừng vấp ngã, mới có thế không ngừng kiên cường và có thu hoạch; không ngừng mưa gió, mới có thế không ngừng rèn luyện và trân trọng.

Con đường của sinh mệnh, không thể lựa chọn là con đường của sự buông bỏ, không thể từ chối là con đường của sự trưởng thành.

Làm một sinh mệnh dũng cảm, tự do tự tại.

Theo Letu.life
Quỳnh Chi biên dịch
 ·  Translate
24 comments on original post
1
shopgachmen. com's profile photo
 
Hay...
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
Nhớ em thật nhiều.. làm anh buồn bao nhiêu
Rồi đã qua bao ngày không gặp.. anh suy nghĩ thật nhiều
và anh chẳng muốn làm gì.. chỉ muốn nghe thấy tiếng nói cười của em
Dù đã cố rất nhiều, chỉ mong người sẽ hiểu..
Rằng trái tim anh thật lòng mong em đừng giận anh
Hãy thứ tha cho anh.. và anh hứa không bao giờ làm người buồn nữa đâu!


Chỉ vì nhiều lúc không hiểu được nhau.. mà phải khiến tim ta đau.. như thế này sao
Chắc có lẽ anh đã sai rồi.. Từ hồi chia tay anh lỡ nói đấy thôi
Thật lòng muốn nói lời xin lỗi .. vì một phút anh lỡ lời nên mới thế thôi
Chỉ muốn nói với em một điều ... rằng này Anh Yêu Em và Yêu Rất Nhiều
Chỉ thế thôi..!

Và giờ anh đã hiểu ra rằng
Là vì trong giây phút...Để rồi khi qua cơn giận
Anh biết mình đã sai và chỉ mong,được gặp em
 ·  Translate
Bài hát: Thật Lòng Anh Xin Lỗi - Tuấn Hưng..Nhớ em thật nhiều.. làm anh buồn bao nhiêu.Rồi đã qua bao ngày không gặp.. anh suy nghĩ thật nhiều.và anh chẳng muốn làm gì.. chỉ muốn nghe thấy tiếng nói c
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
 

Khi tất cả đã nhạt phai.
- Dù là ai sai.. Cũng không thể quay lại
Bước đi rồi mới chợt nhận ra..
- Mình cũng chẳng là gì.. Để người ta phải níu giữ.
Vì quá mạnh mẽ nên chịu đựng nổi đau..
Hay vì quá đau nên mất đi cảm giác : ) 
 ·  Translate
2 comments on original post
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
 
Khi chia tay mà vẫn muốn làm bạn, có 2 lý do:
- Một là họ vẫn còn yêu nhau.
- Hai là giữa họ chưa bao giờ tồn tại thứ gọi là tình yêu.

Nhưng ..

Khi chia tay mà họ không muốn làm bạn thì chỉ có 1 lí do :
- Họ tổn thương quá lớn vì đã yêu quá nhiều
 ·  Translate
7 comments on original post
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
không biết nên nói j
 ·  Translate
 
 
 
THỜI ĐẠI GÌ THẾ NÀY

-Thời đại gì mà điện thoại ngày một thông minh và mỏng manh hơn còn người ngày một thì ngu đi và béo ị.

-Thời đại gì mà bạn bè ngã thì người ta cười mà còn điện thoại rơi thì người ta khóc.

-Thời đại gì mà tính năng quan trọng nhất của việc nghe gọi là chính là nút phớt lờ cuộc gọi của người thân.

-Thời đại gì mà sóng có mặt ở khắp mọi nơi nhưng luôn luôn có câu thanh minh: điện thoại em mất sóng, anh gửi rồi mà tin nhắn không đi!

-Thời đại gì mà thay vì bốc phét về kích thước cậu nhỏ và thời gian chiến đấu, anh em bốc phét về kích thước màn hình và thời gian của pin.

-Thời đại gì mà người ta có thể tự tin làm đủ trò trên màn hình điện thoại trừ việc nhìn thẳng vào mắt người khác.

-Thời đại gì mà chụp ảnh trong nhà xí trở thành trào lưu không thể chống lại và được đẩy lên thành 1 môn nghệ thuật-thể thao-văn hóa.

-Thời đại gì mà hẹn hò lần đầu bạn muốn sờ vào đâu cũng được, miễn là không sờ vào điện thoại của nhau.

-Thời đại gì mà ai nấy đều cô đơn và khát khao tìm nửa kia hấp dẫn hay ho ngực to bụng 6 múi của mình, nhưng rồi họ lại lỡ bước qua nhau như phim Hàn Quốc chỉ vì mải nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại.

-Thời đại gì mà lũ trẻ quan hệ tình dục thì không cần bảo vệ nhưng điện thoại lại nhất định phải có lớp chống trầy.

Thời đại gì mà khi điện thoại bị đánh mất, đánh vỡ, chúng ta lo lắng dằn vặt, còn khi những thứ bé nhỏ vớ vẩn hơn bị mất, bị vỡ, chúng ta quá lười để cúi xuống nhặt lên, ví dụ 1 cục tẩy, 1 cái bút và nhiều lúc là một mối quan hệ, hay thậm chí 1 ước mơ.
 ·  Translate
117 comments on original post
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
".. Quá khứ thì mãi vẫn chỉ là quá khứ, có những thứ đáng để ta nhớ lại nhưng cũng có thứ không đáng để ta nhớ dù chỉ là điều nhỏ nhất..."
1
Add a comment...
People
In her circles
177 people
Have her in circles
713 people
Hoàng Huyền Trang's profile photo
mai quynh's profile photo
Dat Nguyen Quang's profile photo
Vu Ha's profile photo
Sakinat Vizirov's profile photo
Delicate Kites's profile photo
key likawa's profile photo
Son Thrasher's profile photo
Cong Nguyen van's profile photo
Basic Information
Gender
Female
Other names
trên lớp hay gọi là thạch đại gia mặc dù chả đại gi tý nào
Work
Employment
  • TP Hà Nội
    present
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
gia lâm
Links