Profile

Cover photo
cô gái ngốc
Works at TP Hà Nội
Lives in gia lâm
719 followers|21,010 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
TRƯỞNG THÀNH LÀ MỘT VIỆC THỰC SỰ KHÓ KHĂN VÀ ĐAU ĐỚN...

Đôi khi tôi không biết có phải thanh xuân là giấc mơ có thực chỉ để dạy người ta rằng cuộc sống sau đó sẽ nhàm chán và nhiều tiếc nuối như thế nào khi cứ nhớ mãi về một giấc mơ?

Chúng ta sẽ nhận ra mình đã đến lúc bắt buộc phải trưởng thành một cách rất xót xa. Ví dụ như một ngày nào đó, bạn cuống cuồng chạy vào bệnh viện sau khi nghe tin bố đã ngất khi đang làm việc. Bạn như một đứa trẻ to xác ngồi bên cạnh ông và bác sĩ bảo bạn làm một đống giấy tờ và thanh toán viện phí...

http://guu.vn/myguu/HoaTomato/truong-thanh-la-mot-viec-thuc-su-kho-khan-va-dau-don-OaW34anwZ9Ap4.html
 ·  Translate
Đôi khi tôi không biết có phải thanh xuân là giấc mơ có thực chỉ để dạy người ta rằng cuộc sống sau đó sẽ nhàm chán và nhiều tiếc nuối như thế nào khi cứ nhớ mãi về một giấc mơ? Chúng ta sẽ nhận ra mình đã đến lúc bắt buộc phải trưởng thành một cách rất xót xa. Ví dụ như một ngày nào đó, bạn cuống cuồng chạy vào bệnh viện sau khi nghe tin bố đã ngất khi đang làm việc. Bạn như một đứa trẻ to xác ngồi bên cạnh ông và bác sĩ bảo bạn làm một đống gi...
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
cô gái ngốc originally shared:
 
Tình yêu với em sao lắm chông gai đến thế, mệt nhoài đến thế, em đã trải qua vài mối tình, vẫn yêu hết mình vẫn hi sinh hết mình nhưng đều để lại những tổn thương chẳng hề nguôi ngoai trong em. Đến nỗi giờ đây em sợ tình yêu, sợ tổn thương, sợ đau khổ, em không còn tha thiết hò hẹn, tha thiết nhớ nhung, mặc dù trong tận cùng trái tim e cũng rất mong mỏi 1 tình yêu thật sự, một mái ấm hạnh phúc.
Là con gái chẳng ai là không mong điều đó cả, có lẽ do e đã quá dại khờ khi nghĩ rằng chỉ cần cố gắng thì chẳng có gì là không thể. Nhưng hình như em đã sai rồi thì phải, đôi lúc em tự nhủ là duyên số của mình chưa tới hay vì mình quá ngu ngốc để mỗi khi em quyết định yêu thương một ai đó đều là một sai lầm.U
 ·  Translate
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
 
10 ĐIỀU GIÚP BẠN HẠNH PHÚC MỖI NGÀY.

1. CƯỜI: Cười vang hay mỉm cười đều là cách để chia sẻ hạnh phúc,làm người khác nguôi giận và khiến tình huống bớt căng thẳng hơn.
2. SỐNG ĐƠN GIẢN: Hãy bằng lòng với những gì bạn đang có thay vì luôn mong ước quá nhiều thứ.
3. NGHE: Hãy lắng nghe người khác với trái tim và tâm hồn mở rộng.
4. NGỒI: Đừng ngại ngồi tĩnh lặng,hãy quan sát những gì diễn ra trong tâm bạn và để chúng tự nhiên. Đôi khi, hãy ngồi xuống chỉ để cảm nhận mặt trời đang tỏa sáng hay gió thổi nhẹ nhàng trên mặt.
5. ĐI DẠO: Đi dạo đưa bạn trở về với nhịp điệu của thế giới và cảm nhận sự cân bằng trong từng bước chân. Hãy ngắm nhìn mọi người xung quanh,lắng nghe giai điệu âm thanh thành phố,những chuyển động thay đổi của cuộc sống đang diễn ra trong từng khoảnh khắc nhịp đập con tim.
6. LÀM: Mỗi lúc chỉ làm một việc,đừng lầm tưởng rằng bận rộn đồng nghĩa với hạnh phúc. Nhờ mỗi lúc chỉ tập trung làm một việc,bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn. Nếu đang đọc chuyện cho con nghe,hãy hoàn toàn ở bên con và trân trọng khoảng thời gian này với con. Nếu đang uống trà,hãy tận dụng khoảng thời gian ngắn ngủi đó để thư giãn.
7. NHÌN NHẬN: Luôn nhìn nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đừng suy nghĩ về những điều tồi tệ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn.
8. CHẤP NHẬN: Chấp nhận những thay đổi,thăng trầm của cuộc sống. Bạn có thể nổi giận trước một tình huống nhưng đừng bám chặt lấy cơn giận đó mà hãy để nó trôi qua như đám mây trên bầu trời.
9. TRỞ VỀ HIỆN TẠI: Đừng nghĩ ngợi quá nhiều về những gì đã xảy ra. Đừng lo lắng quá mức về những điều chưa tới. Hiện tại mới là cái mà bạn đang thực sự có trong tay.
10. THƯƠNG YÊN VÀ THÔNG CẢM: Khi được yêu thương,cảm thông bởi những người xa lạ,chúng ta đều cảm thấy rất tuyệt vời. Vậy tại sao không làm điều đó với mọi người thường xuyên hơn nhỉ...?

St.
 ·  Translate
3 comments on original post
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
 
20 ĐIỀU ĐỐI LẬP THÚ VỊ GIỮA CON GÁI VÀ CON TRAI

1. Phụ nữ luôn hy vọng mình trở thành người đàn bà cuối cùng của đàn ông. >< Đàn ông luôn hy vọng mình là người đàn ông đầu tiên của người phụ nữ.

2. Muốn nhìn kỹ khuôn mặt của người phụ nữ thì phải đợi sau khi họ tẩy trang. >< Muốn nhìn kỹ khuôn mặt người đàn ông thì phải đợi hai bên chia tay.

3. Người đàn ông thành công kiếm được số tiền nhiều hơn số phụ nữ đã xài. >< Người phụ nữ thành công là kiếm được người đàn ông như thế.

4. Đàn ông chịu trả số tiền gấp đôi để mua thứ mình muốn >< Phụ nữ bao giờ cũng trả nửa giá tiền để mua cái mình thật sự không cần.

5. Có những người đàn ông cho rằng hôn nhân là mồ chôn của tình yêu. >< Có những người phụ nữ lại cho rằng không kết hôn, tình yêu sẽ chết không chốn dung thân.

6. Người phụ nữ luôn lo lắng cho tương lai cho đến khi lấy được chồng. >< Người đàn ông không lo lắng cho tương lai cho đến khi lấy được vợ.

7. Đàn ông đi dạo cửa hàng là muốn mua cái mà họ cần. >< Phụ nữ vào cửa hàng là muốn xem vật gì cần mua hay không.

8. Đàn ông chỉ coi trọng hiện tại của người phụ nữ. >< Phụ nữ lại coi trọng tương lai của người đàn ông.

9. Đàn ông nói nhiều nhất chính là lúc sau khi say. >< Phụ nữ nói nhiều nhất chính là lúc sau khi họ lấy chồng.

10. Trước khi cưới đàn ông đều đeo bám phụ nữ đến nửa đêm mới chịu về. >< Sau khi cưới phụ nữ luôn phải đợi đến nửa đêm mới thấy chồng mình về.

11. Phụ nữ không nên đánh đập đàn ông bởi vì chắc chắn bạn không thể đánh lại họ. >< Đàn ông không nên đánh phụ nữ bởi vì người đánh phụ nữ thì không có tư cách là đàn ông.

12. Phụ nữ yêu một người đàn ông không cần có lý do gì. >< Đàn ông yêu một người phụ nữ thì phải nghĩ ra trăm ngàn lý do, để sau này còn trả lời cho câu hỏi "tại sao anh yêu em?" của phụ nữ.

13. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người. >< Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.

14. Những chàng trai đang yêu luôn muốn đơn giản hóa mọi việc phức tạp. >< Những cô gái đang yêu luôn muốn phức tạp hóa mọi việc đơn giản.

15. Sau khi đàn ông chinh phục được thế giới thì có thể giành được phụ nữ. >< Sau khi phụ nữ chinh phục được đàn ông thì có thể giành được cả thế giới.

16. Đàn ông nhường cho phụ nữ ra quyết định bởi vì họ biết phụ nữ sẽ không cho họ quyết định. >< Phụ nữ nhường cho đàn ông quyết định là bởi vì họ muốn biết đàn ông có thể đoán được ý muốn thật sự của họ hay không.

17. Phụ nữ luôn tâm sự về người đàn ông mà họ đang yêu. >< Đàn ông khi tâm sự với nhau lại luôn bàn về người phụ nữ mà họ không chiếm được.

18. Đối với phụ nữ, một danh từ khác về mỹ phẩm là lòng tin. >< Đối với đàn ông thì mỹ phẩm lại là cái bẫy.

19. Đàn ông thích nhất là phụ nữ nghe lời. >< Phụ nữ lại mê người đàn ông không nghe lời cô ấy.

20. Đối với đàn ông tình yêu chỉ là bài nhạc nền trong cuộc đời. >< Đối với phụ nữ, tình yêu lại là bài nhạc chủ đề trong cuộc đời.
 ·  Translate
111 comments on original post
1
Add a comment...
In her circles
179 people
Have her in circles
719 people
sebastien glad's profile photo
Nolky Mandey's profile photo
jasa,karikatur dan lukis wajah cikarang cibitung's profile photo
minh dao's profile photo
Camera Đại Phát's profile photo
Cuong Nguyen's profile photo
Hoàng Hải's profile photo
Xem Phim's profile photo
quan dai nguyen's profile photo

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
 
Đàn ông, khi theo đuổi ai thì rất cuồng nhiệt. Họ chăm chút, yêu thương phụ nữ từng li, từng tí. Đến từng viên thuốc khi bị ốm, từng thói quen nhỏ trong bữa ăn họ cũng để ý, họ khiến cho ta cảm thấy mình được trân trọng, khiến ta cảm thấy rằng mình nhỏ bé là vậy, mà hóa ra lại quan trọng với một người đến thế.

Nhưng lại cũng chính là đàn ông, có được rồi lại không biết trân trọng. Phút giây đầu, họ vui vẻ, hạnh phúc vì cuối cùng đã có được điều mình muốn. Họ bắt đầu bước chân vào cuộc sống của đối phương, tự đặt cho mình một vị trí và cũng khiến đối phương phải chấp nhận và trân trọng vị trí ấy. Rồi cũng chính là họ, lại không còn muốn ở đó nữa. Vào một ngày đẹp trời, họ bỗng ra đi, không một lời chào tạm biệt.

Phụ nữ thì ngược lại, rất ít khi họ ở thế chủ động trong việc bắt đầu một mối quan hệ. Mà thường thì vì cảm giác được che chở, được yêu thương cho nên phụ nữ hóa ra lại cảm động vô cùng.

Bởi lẽ, phụ nữ là giống loài nhạy cảm, họ rất dễ vui vì những điều nhỏ nhặt, và khi bạn cho họ 1, họ sẽ trả lại gấp đôi, thậm chí gấp 10. Vì bạn yêu thương họ giây phút này, nên họ sẽ ở bên và yêu thương họ cả đời. Vì bạn cho họ một nụ cười, nên họ sẽ mang lại cho bạn cả ngàn niềm vui.

Phụ nữ là thế, họ luôn cho đi nhiều hơn những gì họ nhận được. Còn đàn ông, đôi lúc họ lại cho rằng đó là việc mà phụ nữ phải làm.

Không nói đến chuyện đàn ông tốt là phải yêu một người và ở bên một người suốt đời. Nhưng đã là đàn ông thì nên trọng nghĩa khí.

Hết tình cảm nhưng vẫn còn tình nghĩa, sao lại dễ dàng buông tay, dễ dàng rời bỏ người phụ nữ đã vì mình mà sẵn sàng hy sinh tất cả mọi thứ như vậy được?

Đã là đàn ông thì nên kiên trì một chút, vì hết yêu rồi đâu có nghĩa là chia ly. Hết yêu rồi, nhưng lòng còn thương hơn nữa, một người phụ nữ mình đã từng yêu đương nồng nhiệt.

Có ai đó đã bảo rằng khi nào bạn muốn từ bỏ thì hãy nghĩ đến lý do bạn bắt đầu. Chuyện tình yêu cũng vậy, nếu có lúc mỏi mệt, muốn buông tay thì đừng vội vàng quá, hãy nghĩ đến những phút giây ban đầu, tại sao mình lại chọn họ, tại sao mình lại yêu thương họ đến nỗi dành hết tất cả cho họ như vậy, rồi bạn sẽ nhận ra rằng thời gian đã khiến bạn quên đi rất nhiều thứ. Trong đó, phần nhiều là những tình cảm mãnh liệt, những niềm thương vô bờ bến, những sự hy sinh rất đáng trân trọng mà phụ nữ đã làm, vì một điều duy nhất, đó chính là các bạn, những người đàn ông quên tình, quên nghĩa...


 ·  Translate
2 comments on original post
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
 
Phụ nữ khi bước qua nhiều thất vọng và tuyệt vọng, họ không cần ai để làm điểm tựa cho mình ngoài bản thân ra. Đến một độ tuổi nào đó, phụ nữ chỉ cần có tiền và con cái. Như thế dù đi qua bất cứ khó khăn nào trong đời, họ vẫn có thể đứng vững, mạnh mẽ và an nhiên. Đàn ông đối với họ mà nói, chỉ giống như một cơn gió thoảng qua, có cũng được, không có cũng chẳng sao.

Không có con cái mới đau buồn, cô đơn, không có tiền bạc và sự nghiệp mới khổ nhục, còn không có một người đàn ông ở bên mình thì cuộc đời vẫn vậy thôi. Chồng là người bạn đường song hành cùng chia sẻ buồn vui, khó khăn; nhưng một khi đã chẳng thể đem đến niềm vui, chia bớt nỗi buồn mà còn làm mình thêm tối tăm, tuyệt vọng thì hãy bình thản mà sống, bạn đường rồi cũng sẽ thành người dưng, người lạ, đi qua một đoạn đường không còn chung đích đến thì sẽ tự rẽ mà thôi. Hãy sống đơn lẻ mà yên vui, thanh thản chứ đừng sống trong hai mình mà vẫn cô đơn, thất vọng.

Cuộc đời đó, ngắn hay dài đều là mình tự quyết. Khi đã không còn thấy hạnh phúc, bình yên thì hãy tự giải thoát cho mình. Đừng làm mình đau thêm khi hạnh phúc đã tuột rơi. Bàn tay phụ nữ nhỏ bé và mong manh, chỉ để nâng niu và yêu thương, đừng dùng nó để tranh đoạt hay níu kéo một thứ hạnh phúc tàn từ những người đàn ông không xứng đáng. Nếu là yêu thương, là trân trọng, đàn ông đã tự khắc tiến lên để che chở và bảo vệ cho hạnh phúc của họ.

Nên nhớ nhé, cuộc đời này, phụ nữ có thể thiếu đàn ông. Nhưng hãy có một công việc tốt và tự vui vầy với đứa con của mình.


 ·  Translate
17 comments on original post
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
 
17 CÂU NÓI VỀ CUỘC ĐỜI
1. Bạn có thể nhớ "chẳng có niềm vui nào kéo dài được mãi" vậy sao lại quên nỗi đau và thử thách cũng đều tuân theo quy luật này.
2. Người ta hay bảo: "Đẹp trai không bằng chai mặt". Cố gắng hoài cuối cùng cũng sẽ được vì cứ đứa nào nhây đứa đó sẽ thắng thôi.
3. Đừng bao giờ hối tiếc những gì đã xảy ra trong quá khứ, vì thời điểm ấy, đó chính xác là những gì bạn muốn.
4. Lo lắng chính là điều vô bổ nhất trên đời. Nó giống như việc bạn cầm một chiếc ô và chạy vòng vòng đợi trời mưa xuống.
5. "Đừng nhầm lẫn tính cách tôi và thái độ tôi. Tính cách của tôi nói lên con người tôi, còn thái độ của tôi tuỳ thuộc vào con người bạn".
6. Đừng nghĩ có ước mơ thì sẽ thành công. Mà phải hiểu thành công còn cần nhiều hơn thế nữa mà cố gắng.
7. Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn.
8. Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi: tại sao là tôi? Mà hãy nói rằng: cứ thử tôi đi!
9. Đừng bao giờ giao bí mật của bạn cho một ai, bởi vì, tự bạn còn không giữ được thì còn trông mong vào ai kia chứ?
10. Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.
11. Mỗi chúng ta là một cá thể, chả ai có thể giống ai được nên đừng bắt chước nhau làm gì vì ông trời cũng chẳng rảnh để tạo một mớ đồ chơi giống nhau đâu.
12. Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khác.
13. Đương nhiên không phải cứ cố gắng là sẽ thành công, nhiều lúc đem hết tất cả của bản thân ra rồi mà vẫn thất bại đấy thôi. Nhưng cái chính là thất bại rồi đôi khi lại học được nhiều hơn cả thành công, bởi thất bại mới biết nên dừng, nên cố hơn ở điểm nào.
14. Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười.
15. Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như việc bạn trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi.
16. Nếu kẻ khác nói xấu bạn, phán xét bạn mặc dù không biết gì về bạn. Đừng buồn, hãy nhớ kĩ một điều: "chó sủa khi gặp người lạ"
17. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.
 ·  Translate
8 comments on original post
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
Thiếu cảm xúc !
 ·  Translate
1
Add a comment...

cô gái ngốc

Shared publicly  - 
 
 
Con đường của mỗi người đều phải tự mình bước đi, mệt hay không, đôi chân mình tự biết rõ.

Nước mắt của mỗi người cũng đều cần phải tự mình lau đi, có khổ đau hay không, trong lòng mình biết rõ.

Không phải tất cả những khổ đau đều có thể nói rõ, chịu đựng lâu rồi cũng thành thói quen thôi.

Không phải tất cả những oan ức đều có thể kể ra, nghĩ thông rồi thì sẽ bình thường trở lại.

Im lặng, không phải là không nói, chỉ là không muốn nói ra, im hơi lặng tiếng không phải là vô tâm, chỉ là không có người hiểu.

Có những tình cảm cưỡng cầu sẽ bị tổn thương, có những tình yêu giữ lại sẽ bị đau, không nhất thiết phải quan tâm quá nhiều như vậy, bởi vì không đáng.

Đời người, buồn hay vui đều là do bản thân mình cảm nhận; cuộc sống có khổ, có mệt hay không mệt đều phải tự mình chịu..

Con đường dưới chân, không có ai quyết định hộ bạn phương hướng. Tổn thương trong tâm, cũng không có người thay bạn lau nước mắt được.

Quen với việc giả vờ mạnh mẽ, nếu như không mạnh mẽ, mềm yếu để cho ai xem; nếu không giả vờ, tim đau ai sẽ đồng cảm cùng.

Trải qua những năm tháng hợp rồi tan, cảm nhận được tình người lúc lạnh lúc ấm; trải qua rồi thấy mọi vật đều là phù phiếm, học được cách tự chữa lành vết thương cho mình.

Có khổ, hãy tự giải thoát; có vui, hãy vui vẻ cảm nhận. Phong ba bão táp mới biết cuộc sống, khổ tận cam lai mới biết được đời người.

Kỳ thực đời người, chính là một loại cảm nhận, một lần trải qua, là một lần thấu hiểu.

Là người, đều có tình cảm, động lòng động tình đều khó tránh khỏi tổn thương lòng.


Là tình thì thường sẽ “dốc hết”, liên quan đến tim, can thì khó tránh khỏi “khắc cốt ghi tâm”.

Không phải tình yêu nào cũng đều là chân thành, không phải tất cả sự chân thành đều có thể “dốc hết”.

Tương phùng luôn là nặng tình như vậy, tương ly luôn là vô tình như vậy.

Tình yêu không có kết quả, luôn dần xa cách; không có cách nào xích lại gần, sớm muộn sẽ rời xa.

Nếu trái tim luôn bên nhau, dù chân trời góc bể cũng luôn thấy gần nhau; nếu trái tim có xa cách, ngày ngày gặp mặt cũng không thể gần nhau.

Duyên phận là do trời định, cái cần là sự chân thành; tình cảm cần có sự câu thông, điều cần là sự thẳng thắn.

Khi bị người khác hiểu lầm, chúng ta thường lựa chọn lặng im

Không muốn giải thích cũng không cần giải thích, bởi vì người không hiểu bạn không đáng để bạn phải đi giải thích.

Khi bị oan ức, thường sẽ rất buồn,

Không cần phải thanh minh, thanh minh cũng không có kết quả, trắng sẽ là trắng, đen sẽ là đen.

Không phải tất cả những gì là thị phi đều có thể làm rõ, không phải tất cả những công sức đã bỏ ra đều có thu hoạch lại.

Có những lựa chọn là bất đắc dĩ, có những thứ mất đi là do trời định.

Có những thứ không thể nói ra, thay vì buồn đau, chi bằng hãy mỉm cười, có những thứ không thế giải thích, không bằng im lặng cho qua.

Đi theo con đường của riêng mình, và thực hiện giấc mơ riêng mình,

Không nên đi theo khuôn mẫu của người khác, tìm con đường của riêng mình tự mình làm chủ.

Mỗi người đều có sự buồn đau, cho dù khổ cũng phải đối diện, bởi vì cần kiên cường;

Mỗi người đều có vết thương lòng không nói lên lời, dù đau cũng phải chấp nhận, bởi vì cần trưởng thành.

Có những việc, qua đi là qua đi thôi, dù muốn cũng không thể tiếp tục được nữa;

Có những việc, mất đi là mất đi thôi, bởi vì vốn dĩ nó không thuộc về bạn.

Đời người, chính là có được, có mất, có lựa chọn, có buông bỏ.

Ngày hôm nay xa lạ, nhưng hôm qua lại là thân quen; hiện tại thì nhớ rõ, nhưng thời gian lâu sẽ dần quên lãng.

Không phải cuộc sống lựa chọn bạn, mà là bạn lựa chọn cuộc sống.

Cuộc sống chính là đoạn đường đi gian nan, đi lâu rồi, mơi biết đau xót, mới biết trước mắt đầy khó khăn, như vậy mới có kiên trì, có khát vọng.

Đoạn đường phía trước, cho dù có xa xôi, cho dù có gập ghềnh, thế nhưng bước chân vẫn luôn cần phải vững vàng, kiên trì theo đuổi mục tiêu, và giữ vững phương hướng.

Cuộc sống luôn có những trắc trở cần phải vượt qua, cũng luôn có những trách nhiệm cần phải gánh vác,

Không ngừng vấp ngã, mới có thế không ngừng kiên cường và có thu hoạch; không ngừng mưa gió, mới có thế không ngừng rèn luyện và trân trọng.

Con đường của sinh mệnh, không thể lựa chọn là con đường của sự buông bỏ, không thể từ chối là con đường của sự trưởng thành.

Làm một sinh mệnh dũng cảm, tự do tự tại.

Theo Letu.life
Quỳnh Chi biên dịch
 ·  Translate
24 comments on original post
1
shopgachmen. com's profile photo
 
Hay...
Add a comment...
People
In her circles
179 people
Have her in circles
719 people
sebastien glad's profile photo
Nolky Mandey's profile photo
jasa,karikatur dan lukis wajah cikarang cibitung's profile photo
minh dao's profile photo
Camera Đại Phát's profile photo
Cuong Nguyen's profile photo
Hoàng Hải's profile photo
Xem Phim's profile photo
quan dai nguyen's profile photo
Basic Information
Gender
Female
Other names
trên lớp hay gọi là thạch đại gia mặc dù chả đại gi tý nào
Work
Employment
  • TP Hà Nội
    present
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
gia lâm
Links