Profile

Cover photo
อ.เจนวิทย์ เจนวิทย์นาฏศิลป์และการแสดง
Attends วิทยาลัยเทคโนโลยี่สยาม
Lives in 113 ถ.ลำพู แขวงวัดสามพระยา เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200
156 followers|610,255 views
AboutPostsCollectionsPhotosVideos+1's

Stream

 
งานพระราชทานเพลิงศพท่านพ.อ.นรชัย ภวเวส ที่วัดโสมมนัส ด้วยรักและเคารพยิ่งท่านคือผู้มีพระคุณกับตัวผมครับ
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
การแสดงวงโฟลค์ซอง ในงานแมคอินไทยแลนด์ที่สวนลุมไนซ์ รัชดา ครับ
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
รับจัดจำหน่ายเสื้อที่ทรงคุณค่าเหมาะสำหรับงานพิธีต่างๆและงานมงคลทั่วไปเพราะการจัดสร้างด้วยงานฝีมือในการจัดแต่งลงบนเสื้อด้วยศิลปะในงานวาดด้วยมือล้วนๆ ท่านใดสนใจติดต่อสอบถามได้ที่ อ.เจนวิทย์ 0993248709 ครับ ในราคาเริ่มต้นที่ 500-650 บาทครับ งานแต่ละงานสร้างมาด้วยศิลปะความเป็นไทยอยากให้ทุกท่านมีไว้เพื่ออนุรักษ์ศิลปะไทยนี้ไว้ครับ รับประกันคุณภาพของชื้นงานและตัวเสื้อครับ
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
งานวิ่ง มหาสงกานต์ ณ สวนลุม ด้วยทีมงานกลองยาวและ ลำตัด ที่น่ารักทุกคนครับ
 ·  Translate
2
Add a comment...
 
ผมอ.เจนวิทย์ รายงานตัวครับ ผมจะขอเล่าเกี่ยวกับประวัติการแสดงที่ผมได้ดำเนินการนี้อยู่นะครับ ก่อนอื่นตัวผม ได้มีเชื้อสายมาจากบรรพบุรุษของด้านดนตรีไทยนะครับ และคุณพ่อผมก็เป็นผู้ที่ชำนาญในด้านเครื่องเป่าของดนตรีไทยทุกชนิด(เครื่องเป่า) ไม่ว่าจะเป็นการเป่า แบบใด คุณพ่อผมก็สามารถหยิบเครื่องดนตรีนั้นมาเป่าได้ทุกชนิดและที่สำคัญคนในวงการดนตรีไทยได้ชื่นชอบในศิลปะที่คุณพ่อผมได้หยิบจับขึ้นมาเป่าให้ทุกคนฟัง และทุกคนก็ยอมรับในฝีมือของท่านโดยไม่มีใครที่ได้ฟังเสียงแล้วจะไม่ชื่นชอบ และทุกๆคนในวงการดนตรีไทยจึงยกให้ท่านเป็นผู้หนึ่งที่มีความสามารถอย่างยิ่งในการบรรเลงเครี่องเป่าของท่านและคุณพ่อผมได้ทำอาชีพในการเป่ามาตั้งแต่วัยหนุ่มของท่านจนมีโอกาสได้รับราชการทหารที่ กองดุริยางค์ทหารบก แต่ปัจจุบันได้เลื่อนสถานะเป็นกรมดุริยางค์ทหารบกแล้วและนั้นนะครับคือจุดที่ผมได้มีการสืบทอดด้านศิลปะการแสดงพร้อมทั้งนี้คุณแม่ของผมก็ได้เป็นนางรำมาก่อนด้วย ผมจึงมีเลือดศิลปินโดยที่ไม่ต้องสงสัยในการที่ผมได้ก้าวมาทำงานด้านศิลปะการแสดง ตัวผมได้มีโอกาสได้เข้าไปศีกษาที่ วิทยาลัยนาฏศิลป์ (วังหน้า) ก็ได้ศึกษาในศิลปะการแสดงทั้งด้านดนตรีไทยและโขน และพอผมได้ศึกษาจบออกมาผมก็ไปทำงานที่ไม่ได้ตรงกับสายการเรียนเลยนานอยู่หลายปีด้วยกัน แต่อยู่ๆมาวันหนึ่งมีเพื่อนคนนึงจะมีงานการแสดงเขาจึงมาถามในตัวผมว่าพอมีคนเล่นดนตรีไทยแบบทั้งวงบ้างไหมแล้วผมก็ได้ตอบไปว่าพอมี และเหตุการณ์ครั้งนั้นผมจึงได้จัดวงดนตรีไทยให้กับเพื่อนคนนั้น และผมก็มีประสบการณ์ด้านนี้มาอยู่แล้วบวกกับผมได้ทำงานทางบริษัทฯ และมีคนแนะนำในการใช้คอมพิวเตอร์ในปี 2540 ผมจึงนำเอารายละเอียดของศิลปะที่เรามีพี่ๆน้องๆยังทำด้านนี้อยู่ผมจึงนำข้อมูลเหล่านั้นมาพิมใส่ในคอมและแชร์ข้อมูลลงไปในเน็ตตัวผมเองก็ยังไม่ได้คิดอะไรมากในการนำเสนอข้อมูลเหล่านั้น แต่พอผ่านไปไม่ถึงเดือนก็มีคนโทรมาหาว่าตัวผมมีเรื่องเกี่ยวกับการแสดงรำไทยใช่ไหมเขาต้องการจะไปให้คนต่างชาติดูนะผมก็รู้สึกดีใจและตกใจในครั้งแรกที่มีคนเข้ามาติดต่อสอบถามการแสดงนี้ จึงทำให้ตัวผมได้มีผลงานนั้นเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ ร.ร.แลนด์มาร์ค สุขุมวิท ผมจึงมีขวัญและกำลังใจในการทำงานด้านศิลปะการแสดงเกิดขึ้น และอยู่มาผมก็เจอผู้หญิงคนนึงผมจึงได้ติดต่อคบหากันจนเป็นแฟนกันเขาก็ได้ช่วยเหลือในการโพสต์งานให้ในเวปต่างๆที่สามารถจะลงได้ผมจึงได้เริ่มจากวันนั้นจนถึงทุกวันนี้ที่ยังมีลมหายใจอยู่เพื่อเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมไทยที่ดีให้แพร่หลายไปสู่ต่างแดนและในบ้านเราให้ดำรงในความเป็นเอกลักษณะที่ทางผู้ใหญ่และศิลปินต่างๆได้ดำรงรักษาไว้เพื่อคนรุ่นหลังสืบต่อกันไปตราบนานเท่านานครับ ่
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
สุดยอดของเพลงไทยเดิมครับ ที่จะหาฟังได้ยากแล้วครับ ถ้าท่านใดอนุรักษ์เพลงไทยเดิม ผมสามารถจัดสรรให้ได้ครับ
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
รับจัดงานการแสดงครบวงจรทุกสิ่งที่คุณใช้งานเราเป็นกลุ่มงานศิลปินแท้จริงในการจัดทำการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มงานศิลปิน ท่านใดมีความสนใจกับงานของเรา เรายินดีมอบความสุขให้กับท่านได้แบบประทับใจในบริการของเรา ได้ที่ อ.เจนวิทย์ 0993248709 0891777568 ครับ
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
การแสดงรำไทยในชุดอวยพรกฤษดาภินิหารและการแสดงโขนตอนยกรบ ในงานแมคอินไทยแลนด์ สวนลุมไนซ์ รัชดา
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
ภาพผลงานการแสดงของทีมงานเจนวิทย์นาฏศิลป์และการแสดง ได้จัดการแสดงที่โรงแรมฮิตตั่น ในวันที่14 เมษายน 2559 ท่านใดสนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่อ.เจนวิทย์ 0993248709 ด้วยทีมงานมืออาชีพ ่
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
รับจัดงานการแสดงทุกประเภททั้งในและนอกสถานที่ บริการด้วยทีมงานมืออาชีพไม่มีงานใดที่เราทำให้ท่านผิดหวังเพราะเราคือ กลุ่มศิลปิน ครับ ท่านใดสนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อ.เจนวิทย์ 0993248709 ครับ เรามีผลงานและประการณ์ทำงานมากกว่า 20 ปี เป็นประกันครับ
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
เจนวิทย์นาฏศิลป์และการแสดง รับจัดงานการแสดงทุกประเภท ทั้งในและนอกสถานที่ ในราคาที่คุณเลือกเองได้ ท่านใดมีงานโปรดมองหาเรา เพราะเราคือกลุ่มศิลปินมืออาชีพโดยตรง ที่อ.เจนวิทย์ 0993248709 ID:jenvitmos พร้อมรับใช้ท่านผู้มีเกียรติทุกท่านเพื่อเผยแพร่ศิลปะที่ดีๆแก่ท่านครับ 
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
เจนวิทย์นาฏศิลป์และการแสดงรัยจัดงานการแสดงนาฏศิลป์ไทย รำไทยสี่ภาค โขน ศิลปะไทยๆ ดนตรีไทย กลองยาว พิณแคน แตรวง ดนตรีสากลทุกแนว พร้อมการแสดงอีกมากมาย ท่านใดมีงานโปรดมองหาเราเพราะเราคือกลุ่มงานศิลปิน สนใจติดต่อโดยตรงได้ที่ อ.เจนวิทย์ 0993248709 รับประกันเราไม่ทิ้งผู้ให้โอกาสเราในการเผยแพร่ผลงานดีๆแก่ท่านครับ ่
 ·  Translate
1
Add a comment...
อ.เจนวิทย์'s Collections
People
Have him in circles
156 people
อาทิยา เดชศิริกล's profile photo
Snelly Kiku's profile photo
เดี่ยว บุญสืบ เรืองนนท์'s profile photo
ณัฏชา ไทยวิชัย's profile photo
Worasuda Manyasthien's profile photo
Kannapatchada Nitthabunyanont's profile photo
อ.ฉัตรชัย ผาสุขธรรม's profile photo
Angoon Jung's profile photo
musical shaman's profile photo
Work
Occupation
รับจ้างอิสระ
Skills
การแสดงทุกประเภท
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
113 ถ.ลำพู แขวงวัดสามพระยา เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200
Previously
กรุงเทพฯ - กรุงเทพฯ
Contact Information
Home
Phone
0993248709
Email
Address
พระนคร
Work
Phone
0993248709, 0993248709
Email
Address
พระนคร
Story
Tagline
ทำสิ่งใดจงทำด้วยสติ ถ้าขาดสติคนอื่นจะครองสติแทนตน
Introduction
ผม อ.เจนวิทย์ขอต้อนรับสู่การแสดงที่ท่านได้ไว้ใจในผลงานการแสดงของเรา และทีมงานขอสัญญาว่าจะทำงานเพื่อผลงานที่ดีต่อไปให้กับท่านผู้มีอุปการะคุณ ทั้งนี้ทางทีมงานเจนวิทย์นาฏศิลป์และการแสดงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านในเร็ววันนี้ ขอขอบพระคุณครับ
Bragging rights
การทำงานด้านศิลปะการแสดงนี้เป็นงานที่ท้าทายแต่ก็มีความสุขที่ได้ทำงานในด้านศิลปะไทยที่ตนเองได้เรียนมาเราเพราะมีใจรักและจะสืบสานวัฒนธรรมไทยไว้เพื่อให้คนรุ่นหลังได้สืบทอดต่อไปตราบชีวิตจะดับลง
Education
 • วิทยาลัยเทคโนโลยี่สยาม
  present
 • วิทยาลัยเทคโนโลยี่สยาม
  บริหารรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต, present
 • มหาวิทยาราชภัฎสวนสุนันทา
  คณะบริหารการจัดการ(สาขาการตลาด)
 • วิทยาลัยนาฏศิลป์ (กรุงเทพ)
  ดนตรีไทย (ปี่พาทย์) (โขน-ละคร)
 • โรงเรียนสยามธุรกิจพาณิชยการ
  บริหารธุรกิจสาขา(การตลาด)
 • วิทยาลัยนาฏศิลป์
Basic Information
Gender
Male
Looking for
Networking
Birthday
July 9
Relationship
Single
Other names
jenvit Paphankiat
อ.เจนวิทย์ เจนวิทย์นาฏศิลป์และการแสดง's +1's are the things they like, agree with, or want to recommend.
CCTV AHD DVR DALI LOOKs
cctv-th.com

ร้านกล้องวงจรปิด CCTV AHD ดินแดง ห้วยขวาง บริษัทผู้จำหน่ายระบบการรักษาความปลอดภัยมีสินค้าจากประเทศต่างๆมากมายมีให้บริการทดสอบ และลองใช้งานเพ

CCTV AHD DVR DALI LOOKs
cctv-th.com

ร้านกล้องวงจรปิด CCTV AHD ดินแดง ห้วยขวาง บริษัทผู้จำหน่ายระบบการรักษาความปลอดภัยมีสินค้าจากประเทศต่างๆมากมายมีให้บริการทดสอบ และลองใช้งานเพ

รายละเอียดการทำงานด้านศิลปะไทยทุกแขนง
jenvitthaistar.blogspot.com

เจนวิทย์นาฏศิลป์และการแสดง (หลานบ้านดุริยพันธ์) ยินดีเสนอการแสดงนาฏศิลป์ไทย /วงดนตรีไทย/วงดนตรีสากลทุกประเภท /การแสดงประเภทต่างๆ สำหรับงานปร

กองคัดสรรและพัฒนาบุคลากร กรมยุทธศึกษาทหารบก ยินดีต้อนรับ
www.radd-atc.com

กองคัดสรรและพัฒนาบุคลากร กรมยุทธศึกษาทหารบก