Profile cover photo
Profile photo
Toàn Tiến Phát
49 followers -
TTP
TTP

49 followers
About
Posts

Post has attachment
CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ XD PCCC - TOÀN TIẾN PHÁT
___ ___
Số: 97/TB-2017 Đà Nẵng, ngày 31 tháng 07 năm 2017

THÔNG BÁO
(V/v: Chuyển văn phòng làm việc)
Kính gửi : QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC
Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng - PCCC Toàn Tiến Phát xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi địa chỉ văn phòng làm việc kể từ ngày 01/08/2017 như sau:
Văn phòng giao dịch cũ:
· Địa chỉ: 611A Núi Thành, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
· Điện thoại: 0905.285.385 – 02363.617.579
· Fax: 02363.617.579
Văn phòng giao dịch mới:
· Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
· Điện thoại: 0905.285.385 – 02363.617.579
· Fax: 02363.617.579
. wb: https://pccctoantienphat.vn/
Kể từ ngày 01/08/2017, các giao dịch kinh doanh, thư tín,...vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ như trên. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.
Trong thời gian chuyển đổi văn phòng, công ty rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách hàng nếu có sự chậm trễ trong công việc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng, đối tác trong thời gian qua và hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ hơn trong thời gian sắp tới.
Trân trọng !
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Dự án Sun Premier Condotel Đà Nẵng
Photo
Add a comment...

Post has attachment
công trình
PhotoPhotoPhotoPhoto
Scrapbook Photos
4 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
PhotoPhotoPhoto
Scrapbook Photos
3 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
KHÔNG NÊN LƠ LÀ VỚI CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, VỀ HIỆN TẠI CÓ THỂ CHI PHÍ TRANG BỊ HỆ THỐNG CHỮA CHÁY TẠI CHỔ BẠN NGHĨ LÀ CAO NHƯNG KHI SỰ CỐ CHÁY XẢY RA, BẠN SẼ THIỆT HẠI GẤP NHIỀU LẦN SO VỚI CHI PHÍ TRANG BỊ HỆ THỐNG CHỮA CHÁY TẠI CHỔ, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI, SẼ TƯ VẤN CHO CÁC BẠN NHỮNG GIẢI PHÁP VÀ CẦN DỂ TRANG BỊ HỆ THỐNG PC&CC: 05113.617.579 HOẶC 0905.285.385
Add a comment...

Post has attachment
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Like giùm nhé các bạn, Chúc một ngày làm việc vui vẽ, hạnh phúc và an lành
Add a comment...

LỜI GIỚI THIỆU
Công ty PCCC Toàn Tiến Phát xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và sự hợp tác thành công tới Quý Khách Hàng!

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng – PCCC Đà Nẵng TOÀN TIẾN PHÁT là doanh nghiệp được thành lập do một tập thể kiến trúc sư, kỹ sư trẻ được đào tạo từ các trường đại học chuyên ngành kỹ thuật và được tham gia tư vấn, thi công các dự án lớn nhỏ trên mọi miền đất nước.
Trong giai đoạn hiện nay, với sự phát triển kinh tế ngày càng cao, đặc biệt trong thời điểm Việt Nam hội nhập nền kinh tế Quốc tế (WTO), việc liên kết giữa các doanh nghiệp, hợp tác từ nhiều cổ đông là một cách làm mang tính chiến lược và hiệu quả cao.
Sau thời gian tích lũy được kinh nghiệm và lòng say mê nghề, các kiến trúc sư, kỹ sư trẻ đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng – PCCC TOÀN TIẾN PHÁT theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0401513721 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp ngày 27 tháng 09 năm 2012 và đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 11 tháng 02 năm 2014.
Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng – PCCC TOÀN TIẾN PHÁT là đơn vị đầu tiên tại Đà Nẵng được CS PCCC Đà Nẵng cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ Phòng cháy và chữa cháy theo số: 01/GXN-PCCC vào ngày 23 tháng 02 năm 2017.

* Xây dựng và phát triển:

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng – PCCC TOÀN TIẾN PHÁT cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tư vấn cho các khách hàng từ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp cho đến các sản phẩm thiết bị PCCC Đà Nẵng cho các nhà xưởng, khu phức hợp trên toàn quốc.
Chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng và trình độ thiết kế, thi công cao cấp, phối hợp từ nhiều nguồn nhân lực. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật đã được xây dựng trên nền tảng vững vàng, và được bồi đắp từ niềm tin và các mối quan hệ tích cực tác động lẫn nhau giữa các khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lành nghề và thiết bị thi công được đầu tư hiện đại, đầy đủ. Một chính sách thông thoáng năng động trong công ty, khuyến khích chia sẻ và phối hợp công việc đầy trách nhiệm nhằm đảm bảo cao nhất dịch vụ tư vấn, xây lắp chuyên nghiệp trong tất cả các dự án mà công ty đảm trách.
TOÀN TIẾN PHÁT xây dựng giá trị bằng những dự án đầy thách thức, phát triển từng bước trên sự thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng kết hợp lối làm việc tập thể, trình độ quản lý cao, sự sáng tạo và khả năng thực hành nhuần nhuyễn.
Với mong ước ngày càng phát triển và luôn chiếm được lòng tin của khách hàng để từng bước ổn và nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật của cán bộ công nhân viên trẻ công ty, đồng thời góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước.
Trên phương châm “Uy tín sản phẩm – Chất lượng công trình” TOÀN TIẾN PHÁT sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước. TOÀN TIẾN PHÁT luôn thực hiện đi tắt đón đầu kỹ thuật đem lại cho quý khách hàng một niềm tin, một sản phẩm tốt như sự mong muốn của quý khách hàng.
https://pccctoantienphat.vn/
Add a comment...

                                           LỜI GIỚI THIỆU

          * Quá trình hình thành:
          * Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư - Xây dựng Toàn Tiến Phát là Doanh nghiệp được thành lập do một tập thể Kiến trúc sư, kỹ sư trẻ được đào tạo từ các trường đại học chuyên ngành kỹ thuật và được tham gia tư vấn, thi công các dự án lớn nhỏ trên mọi miền đất nước.
          * Trong giai đoạn hiện nay, với sự phát triển kinh tế ngày càng cao, đặc biệt trong thời điểm Việt Nam hội nhập nền kinh tế Quốc tế (WTO), việc liên kết giữa các doanh nghiệp, hợp tác từ nhiều cổ đông là một cách làm mang tính chiến lược và hiệu quả cao.
        * Sau thời gian tích lũy được kinh nghiệm và lòng say mê nghề,các Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Toàn Tiến Phát theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0401513721 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 27 tháng 09 năm 2012.
          * Xây dựng và phát triển:
           * Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Toàn Tiến Phát cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tư vấn cho các khách hàng từ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp cho đến các sản phẩm trang thiết bị về phòng cháy chữa cháy của các nhà xưởng, khu phức hợp trên toàn quốc.
          * Chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng và trình độ thiết kế, thi công cao cấp, phối hợp từ nhiều nguồn nhân lực. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật đã được xây dựng trên nền tảng vững vàng, và được bồi đắp từ niềm tin và các mối quan hệ tích cực tác động lẫn nhau giữa các khách hàng, dội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lành nghề và thiết bị thi công được đầu tư hiện đại, đầy đủ. Một chính sách thông thoáng năng động trong công ty, khuyến khích chia sẽ và phối hợp công việc đầy trách nhiệm nhằm đảm bảo cao nhất dịch vụ tư vấn, xây lắp chuyên nghiệp trong tất cả các dự án mà công ty đảm trách.
          * Toàn Tiến Phát xây dựng giá trị bằng những dự án đầy thách thức, phát triển từng bước trên sự thoả mãn các nhu cầu của khách hàng kết hợp lối làm việc tập thể, trình độ quản lý cao, sự sáng tạo và khả năng thực hành nhuần nhuyễn.
          * Với mong ước ngày càng phát triển và luôn chiếm được lòng tin của khách hàng để từng bước ổn và nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật của cán bộ công nhân viên trẻ công ty, đồng thời góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước.
          * Trên phương châm " Giữ vững niền tin - Vươn tầm cao mới" Toàn Tiến phát sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước. Toàn Tiến Phát luôn thực hiện đi tắt đón đầu kỹ thuật đem lại cho quý khách hàng một niềm tin, một sản phẩm tốt như sự mong muốn của quý khách hàng.
                          CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG
                                                    TOÀN TIẾN PHÁT
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded