Profile cover photo
Profile photo
May Say Bom Nhiet
2 followers -
Vì môt màu xanh cho tương lai
Vì môt màu xanh cho tương lai

2 followers
About
Posts

Post has attachment
Bán Máy sấy bơm nhiệt hải sản 0943 225 977
Photo
Add a comment...

Post has attachment
MÁY SẤY DÂN DỤNG CHO HỘ GIA ĐÌNH
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
06/05/2017
8 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
MÁY SẤY LẠNH CÔNG NGHỆ SẤY HIỆN ĐẠI 0943 225 977
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2017-01-21
6 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Máy sấy hải sản bơm nhiệt-công nghệ sấy hải sản tốt nhất.
Add a comment...

Post has attachment
Máy sấy hải sản giá rẻ cho hộ gia đình công suất 100/kg/mẻ-
Máy không sử dụng chất đốt ,sản phẩm đẹp ít tốn nhân công,không phụ thuộc vào thời tiết,
Sấy bẳng hơi nóng máy lạnh ít tốn điện
hotline 0943 225 977
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2016-11-24
5 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Máy sấy Bơm Nhiệt 300kg/mẽ .Công nghệ sấy hải sản tốt nhất
0943 225 977
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2016-11-24
9 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Nguyên lý hoạt động Máy sấy bơm nhiệt .

Máy sấy bơm nhiệt bao gồm 4 bộ phận chính:1 máy sấy(máy nén)2 dàn ngưng tụ. 3 van tiết lưu .4 dàn bay hơi . Các bộ phận được nối với nhau tạo thành một vòng kín. Một luồng môi chất lạnh (gas lạnh)luân chuyển trong Hệ thống Máy Sấy Bơm Nhiệt với nhiệm vụ vận chuyển nhiệt lượng lấy từ môi trường ngoài cung cấp cho môi trường sấy.

Đầu tiên, Máy bơm nhiệt sẽ thu nhiệt lượng từ môi trường ngoài thông qua luồng môi chất lạnh (lúc này ở dưới dạng hơi, áp suất thấp, nhiệt độ khoảng 5 -15 độ C) vận chuyển tới máy nén.
Tại Máy nén, luồng Môi chất lạnh bị nén sẽ tăng nhiệt độ (lên khoảng 40-70 độ C) Sau đó luồng môi chất lạnh vận động ở nhiệt độ cao này được chuyển tới Dàn ngưng tụ, tại đây môi chất lạnh ngưng tụ thành dạng lỏng nhờ sự trao đổi nhiệt với môi trường sấy (phòng sấy)
Lúc này lượng lưu Môi chất lạnh (ở trạng thái lỏng, áp suất cao) sẽ đi qua van giảm áp để đưa lại về Dàn bay hơi , Tại dàn bay hơi môi chất lạnh sẽ trao đổi nhiệt với môi trường sẽ thay đổi trạng thái môi chất từ dạng lỏng sang dạng hơi, áp suất thấp và thu nhiệt lượng từ môi trường ngoài và tiếp tục một chu trình sấy mới..
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Nguyên Lý Hoạt Động Và Những Lợi Ích Ứng Dụng Máy Sấy Bơm Nhiệt.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động Máy sấy Bơm Nhiệt
-Cấu tạo
Máy Sấy Bơm Nhệt gồm 4 bộ phận chính (1 )Máy bơm nhiệt (2) Dàn nóng (3) Van tiết lưu (4) Dàn lạnh Và Lập trình điều khiển và các thiết bị phụ khác.
Nguyên lý hoạt động
Sự vận hành của Máy Bơm Nhiệt làm biết đổi trạng thái của gas lạnh ,sảy ra quá trình trao đổi nhiệt .Dàn lạnh thu nhiệt ,Dàn nóng thải nhiệt..Ở Điều hòa nhiệt độ chỉ sử dụng nhiệt độ lạnh để làm mát còn dàn nóng thải nhiệt ra môi trường. Nhưng với Máy Sấy Bơm Nhiệt thì chu trình ngược lại.Dàn nóng sử dụng để sấy và Dàn lạnh làm nhiệm vụ tách ẩm và làm mát máy bơm nhiệt.

Những lợi ích của Máy Sấy Bơm Nhiệt.
1 Tiết kiệm năng lượng Gấp 3 lần so với điện trỡ đốt nóng.thông thường 1 kw điện năng sẻ tạo ra 1 kw nhiệt năng.Nhưng với máy sấy bơm nhiệt 1 kw điện năng thông qua cơ năng và sự tuần hoàn của gas lạnh sẻ tạo ra 3 kw nhiệt năng..
2 Bảo vệ môi trường.Máy sấy không gây ồn,không khói bụi ô nhiễm,không sử dụng nguyên liệu hóa thạnh ,không sử dụng chất đốt, khí đốt, không cháy nổ.Sử dụng máy sấy bơm nhiệt là góp phần tạo một màu xanh cho tương lai.
3 Mấy sấy ở nhiệt độ thấp , lượng nhiệt tăng lên từ quá trình cộng hưởng từ thấp đến cao ,nhiệt độ tạo ra đồng đều.nên không làm hư hại sản phẩm sấy,không làm mất màu ,không mất mùi,không mất đi thành phần thiết yếu như các viamin và khoáng chất .Tỉ lệ nảy mầm của các hạt giống là rất cao.
4. Tiết kiệm không gian, giảm chi phí xây dựng nhà xưởng và nhân công. Máy sấy không phụ thuộc vào thời tiết và nguyên liệu chất đốt.khí đốt.vv

Qua nhiều năm nguyên cứu và làm việc với Ngành nhiệt lạnh. chúng tôi mới nhận ra được nhu cầu thiết thực hiện tại của ngành sấy tại Việt Nam .Chúng tôi chuyển sang nghiên cứu sản xuất Máy sấy Bơm nhiệt dựa trên nền tảng của các Máy sấy Bơm nhiệt của các hãng nỗi tiếng trên thế giới.Mục tiêu của chúng tôi nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp ,các cơ sở sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm .Tạo ra sản phẩm vệ sinh an toàn phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
Các Ứng Dụng.
Máy sấy được các sản phẩm sau
Sấy các loại Nấm: Nấm linh chi,Nấm Bào Ngư,Nấm rơm,..vv..
Sấy các loại Hải Sản : Sấy cá , Sấy Mực , Sấy Tôm ,Sấy sò,..vv..
Sấy Nông sản ,Hoa Qủa :Sấy Cafe ,Sấy Tiêu, Sấy chuối, Sấy hành lá , Sấy ớt. vv..
Sấy thực phẩm :Sấy Miếng ,Sấy cơm cháy, Sấy bún khô,Sấy bánh tráng.vv..
Sấy công nghiệp ;Sấy Gỗ ,Sấy vải Sợi , Sấy Giấy .vvv...
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Máy sấy hải sản bơm nhiệt
Công Nghệ Sấy Hải Sản Tốt Nhất
1. Máy sấy hải sản bơm nhiệt giúp bảo vệ hải sản tốt trong suốt quá trình sấy. Sau quá trình sấy, hải sản sẽ giữ được nguyên chất lượng, màu sắc, hình dáng và các thành phần có ích.
2. Máy có hiệu quả tiết kiệm năng lượng rõ rang.thông thường 1 kw điện năng sẻ tạo ra 1kw nhiệt năng.Nhưng với máy sấy hải sản bơm nhiệt thông qua cơ năng và sự tuần hoàn của gas lạnh sẽ tạo ra lượng nhiệt gấp 3 lần,từ 1kw điện năng sẽ tạo ra 3 kw nhiệt năng .khả năng tiết kiệm điện là gấp 3 lần điện trỡ đốt nóng.
3. Máy sấy hải sản của chúng tôi thân thiện với môi trường và vận hành dễ dàng.hệ điều khiển tự động hoàn toàn dễ sử dụng . Máy sử dụng không khí nóng máy lạnh để sấy. Nên không làm hư hại sản phẩm , không làm thay đổi thành phầm thực phẩm .
4. Tỷ lệ hiệu suất năng lượng là rất cao. Lượng năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với lò hơi dùng dầu hoặc dùng điện. an toàn không cháy nỗ và ít tốn nhân công.
5. Chiếc máy sấy bơm nhiệt là thiết bị sấy được hầu hết các loại sải sản như . sấy cá, sấy sò, sấy mực ,sấy tôm v.v…
PhotoPhotoPhotoPhoto
2016-07-09
4 Photos - View album
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded