Profile

Cover photo
Linh Vũ
Attended Bát chánh đạo
1,221 followers|7,954 views
AboutPostsPhotosYouTube

Stream

Linh Vũ

Shared publicly  - 
1

Linh Vũ

commented on a video on YouTube.
Shared publicly  - 
 
Thank you very much. Keep up your work
1

Linh Vũ

commented on a video on YouTube.
Shared publicly  - 
 
Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Ngài có hóa sanh trở lại thế gian này có lẽ đau lòng vì những hiện tượng và biến tướng này. Khi nào người ta còn mù mờ tin vào những điều này khi ấy con người còn khổ.

Một ông Đại Đức chỉ dựa vào 3 thứ học từ sách vở thi Tiến Sỹ Phật học. Suy cho cùng cũng là hàng nhai lại kiến thức của người khác thi thố mà lên + Một người bị Tưởng Ấm hoạt động suốt ngày nói ma nọ ma kia. Giữa ánh sáng của khoa học hiện tại mà còn có kẻ tin vào có ma. Quá buồn cho những gì Phật Thích Ca để lại vô tình bị những người như thế này phá hoại.

Lời cảnh tỉnh cho các bạn còn tin vào ma mảnh, tin vào quỷ thần, tin vào cô nọ, cậu kia.... Quý vị hãy tìm và đọc quyển LINH HỒN KHÔNG CÓ có Trưởng Lão Thông Lạc. Độc xong quý vị sẽ có cái nhìn mới về Thế Giới Tâm Linh là cái gì?

Khi tìm kiếm sách và thân thế của Trưởng Lão phần nhiều các bạn sẽ thấy người ta phỉ báng và chửi Thầy thậm tệ vì Thầy đã mạnh tay đập bể nồi cơm của Tôn Giáo. Đạo Phật ngày này chỉ dựa vào MA để kiếm ăn. Mà thầy nói rằng không có ma khiến cho thế giới đảo lộn. Không ai dám tin. Nhất là Tăng và Ni thời nay. Thực Chất Đạo Phật ngày nay đã biến tướng mất hết gốc gác nguyên thủy. Chỉ còn lại là hình thức Ba La Môn trá hình núp bóng. Chùa giờ mọc như Nấm. Đi tới đâu cũng chỉ thấy dạy về phước báo. Mà phước báo lớn nhất là cúng dường trai tăng. Thế là tăng giờ sống như Vua con trong làng. Tu hành thì không còn giữ được tí giới luật nào. Sống phè phỡn với đầy đủ tiện nghi như người đời.

Quý vị theo Phật thì hãy lấy Phật làm gương mà sống. Lấy đức hạnh của Ngài mà soi vào làm kim chỉ nam cho cuộc sống của mình.Giữ 5 giới cho người cư sỹ. Khi không giữ giới được thì đừng theo Phật. Không mang tiếng cho Phật có những đứa con không nghe lời.

Nhân Quả tự đó mà đem lại cho quý vị cuộc sống no đủ.  Chứ không phải quỳ lại mấy cái tượng bằng bê tông, sắt thép đo là theo Phật.
 ·  Translate
3
In his circles
118 people
Have him in circles
1,221 people
Vượt qua gg.Panda Chắc chắn's profile photo

Linh Vũ

Shared publicly  - 
1

Linh Vũ

Shared publicly  - 
4
Linh Vũ's profile photo
 
Thầy Kenny ơi. Em ước một lần được nói chuyện trực tuyến với Thầy
 ·  Translate
People
In his circles
118 people
Have him in circles
1,221 people
Vượt qua gg.Panda Chắc chắn's profile photo
Basic Information
Gender
Male
Education
  • Bát chánh đạo
    === Làm chủ Sinh - Già - Bệnh - Chết ===
    Ly các dục và các ác pháp. Không để các dục lôi kéo và chi phôi tâm ta. Có Như Lý Tác Ý thì lậu hoặc sẽ không sanh mà đã sanh thì bị diệt.
  • Chánh Kiến
    === Ngũ Giới và Thập Thiện ===
    Thân : Không sát sanh - Không trộm cắp - Không tà dâm Miệng : Không nói dối - Không nói thêu dệt - Không nói lật lọng - Không nói lời hung ác Ý : Không tham lam - Không sân hận - Không si mê
Links
YouTube