Profile cover photo
Profile photo
Cherry Thỏ
867 followers
867 followers
About
Posts

Post has attachment
Check-in, lướt Facebook thả ga với gói cước Facebook Vinaphone

Facebook là trang mạng xã hội cực kỳ phổ biến với lượng người dùng khổng lồ, việc truy cập Facebook đối với đa số người dùng không chỉ đơn thuần để giải trí mà với nhiều người dùng Facebook chúng là công cụ kết nối hiệu quả để kinh doanh, học tập và làm việc.
Add a comment...

Post has attachment
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 9/6/2017

Khuyến mãi thẻ nạp luôn được Vinaphone triển khai bất ngờ với ưu đãi khủng giúp các thuê bao trả trước Vinaphone tối ưu hóa chi phí sử dụng mỗi tháng của mình. Việc được bỏ sung tài khoản thường xuyên sẽ giúp các thuê bao thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone một cách thoải mái nhất. #vinaphone  
Add a comment...

Post has attachment
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/6/2017 được triển khai nhằm mang lại cho quý khách hàng trả trước một tài khoản dồi dào năng lượng ngay trong những ngày đầu tiên của tháng 6/2017. Việc tham gia nạp thẻ khuyến mãi sẽ giúp các thuê nhanh chóng thoát khỏi tình trạng “viêm màng túi” và có một tài khoản tràn đây năng lượng để tha hồ gọi thoại với bạn bè người thân, đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone để lướt web siêu tốc trên dế cưng mỗi ngày.
Add a comment...

Post has attachment
Khái niệm về Mã PUK Vinaphone

Mã PuK được viết tắt của cụm từ Personal Unblocking có nghĩa là mã nhận dạng cá nhân gồm 8 chữ số được cấp với mỗi thẻ sim và điện thoại bạn bị khóa sim thì phải nhập các thông số này để sử dụng trở lại.

Nguyên nhân sim bị khóa mã PUK: Do khách hàng không nhớ mã Pin nên nếu nhập 3 lần liên tiếp thì sẽ bị khóa sim không sử dụng được nữa.
Add a comment...

Post has attachment
Khuyến mãi Vinaphone 50% thẻ nạp ngày 31/5/2017 Toàn quốc

Sau chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 26/5, nếu dế cưng của bạn vẫn chưa tích lũy đủ năng lượng thì hãy tranh thủ tham gia ngay chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 31/5/2017 này để nạp thêm năng lượng cho dế cưng. Một tài khoản cằn tràn năng lượng sẽ giúp các thuê bao luôn tự tin khi sử dụng các dịch vụ của Vinaphone, nhắn tin, gọi điện thả ga mà không phải e dè. Cơ hội gia tăng tài khoản dành cho bạn đã đến, nhanh tay nạp thẻ để có một tài khoản dồi dào nhé.
Add a comment...

Post has attachment
Đăng ký gói 4G Vinaphone sinh viên giá rẻ, Data khủng

Các gói 4G sinh viên Vinaphone được tích hợp ưu đãi hấp dẫn đang nhận được sự yêu thích đặc biệt của hầu hết quý khách hàng đã đăng ký và trải nghiệm.Với chi phí chỉ từ 35,000đ/ tháng quý khách hàng có thể tậu ngay một gói 4G sinh viên Vinaphone cho sim của mình để lướt web học tập, livestream Facebook, nghe nhạc, xem phim … Dịch vụ 4G Vinaphone là công cụ hỗ trợ hoàn hảo giúp bạn bứt phá tận hưởng cuộc sống thoải mái sử dụng các tiện ích tuyệt vời từ thế giới internet đa màu sắc.
Add a comment...

Post has attachment
Hủy 4G Vinaphone đơn giản cho TB Vinaphone trả trước, trả sau

Hủy gói cước 4G Vinaphone khi thay đổi nhu cầu sử dụng là thao tác cần thiết. Tuy nhiên không phải cứ phát sinh nhu cầu hủy là bạn tiến hành hủy các gói cước ngay mà nên lưu ý một số thông tin dưới đây để tránh hối tiếc sau khi hủy gói cước thành công. #vinaphone   #4gvinaphone   #hủy_4G_vinaphone  
Add a comment...

Post has attachment
Đăng ký gói cước gia đình Vinaphone ưu đãi thoại, sms siêu rẻ

Mặc dù là gói cước áp dụng chung cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Vinaphone trên toàn quốc nhưng ưu đãi cách đăng ký và quy định sử dụng gói cước đối với mỗi đối tượng thuê bao là khác nhau. Quý khách hãy tham khảo thông tin cụ thể của gói cước gia đình cho từng đối tượng thuê bao và chọn lựa cách tham gia phù hợp với hình thức thuê bao mình đang sử dụng nhé. #vinaphone   #FamilyVinaphone   #GiaDinh  
Add a comment...

Post has attachment
Tặng khách hàng 50% giá trị thẻ nạp với chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 26/5/2017

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng là cơ hội tốt nhất để các thuê bao trả trước Vinaphone khôi phục tài khoản, chỉ cần nạp vài thẻ cào giá trị là tài khoản của các thuê bao sẽ được phục hồi nguyên vẹn, thậm chí số dư tài khoản còn được tích lũy thêm đến con số các thuê bao mong muốn với chi phí chỉ bằng 1/2 so với ngày thường.
Add a comment...

Post has attachment
Đăng ký các gói 4G Vinaphone 1 ngày, dùng trong 24 giờ Giá rẻ
Đáp ứng nhu cầu truy cập mạng ngắn ngày của quý khách hàng, các gói cước 4G 1 ngày của Vinaphone đã được triển khai với ưu đãi dung lượng và giá cước rất hấp dẫn. Theo đó chỉ với chi phí từ 7.000đ quý khách đã có thể sở hữu một gói 4G Vinaphone để truy cập mạng 4G siêu tốc theo nhu cầu của mình.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded