Profile cover photo
Profile photo
linh truong
39 followers -
chăm chỉ là con đường đến thành công
chăm chỉ là con đường đến thành công

39 followers
About
linh's interests
View all
linh's posts

Post has attachment
OMG Not today............

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
great!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Post has attachment
great!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Post has attachment
Hành động của Trung Quốc đặt giàn khoan HD-981 lên vùng biển của Việt Nam là hành động không đúng với chủ quyền biển đảo, đó là hành vi trái với luật pháp quốc tế cũng như trái với đạo lý. Không những thế phía bên Trung Quốc còn có hành động khiêu khích phun vòi rồng và đâm vào tàu kiểm ngư của Việt Nam làm nhiều người bị thương. Là một trong những con người của Việt Nam chúng tôi không thể tha thứ cho những hành vi này. nó chẳng khác gì hành vi xâm lược. Mảnh đất này là mảnh đất ông cha chúng tôi phải bỏ bao xương máu mới giành được, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để Trung Quốc rút giàn khoan ra khỏi địa phận biển đảo của đất nước Việt Nam. Chiến tranh vừa đi qua chưa đầy một thế kỉ, chúng tôi những con người Việt Nam đã thấm đến xương nỗi đau chiến tranh đã gây ra cho đất nước chúng tôi, chúng tôi muốn sự việc được giải quyết hòa bình đồng thời bên phía Trung quốc phải có lời xin lỗi thích đáng với đất nước của chúng tôi. Việt Nam là một nước nhỏ nhưng không để Trung Quốc lấn tới chúng tôi sẽ khẳng định mình để Thế Giới biết đến chúng tôi. Hỡi những con người Việt Nam giờ là lúc chúng ta đoàn kết hãy làm những người gây ra sự việc này thấy thổ thẹn. Việt Nam muôn năm Hồ chủ tịch muôn năm.
Photo

Post has attachment
Ngày 1-5-1925, lần đầu tiên bộ phận vô sản, cần lao Việt Nam tổ chức, hưởng ứng Ngày Quốc tế lao động.
Từ đây, giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam đã lấy ngày 1-5 hàng năm làm ngày đỉnh cao của phong trào đấu tranh chống thực dân - đế quốc, giành độc lập - tự do - dân chủ, giành những quyền lợi kinh tế - xã hội.

Vào ngày này, trên khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, người lao động đều rầm rộ tiến hành mít tinh, biểu tình với sự xuất hiện cờ đỏ búa liềm, truyền đơn đòi tăng lương, giảm giờ làm, bỏ lệ đánh công nhân, hoãn sưu thuế cho nông dân…
Sau khi Nhà nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa ra đời, ngày 18-2-1946 Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh số 22 quy định những ngày nghỉ Tết, kỷ niệm lịch sử và lễ tôn giáo, trong đó ghi nhận ngày 1-5 là một trong những ngày quốc lễ lớn, nhân dân lao động được nghỉ ngơi. Ngày 29-4-1946, Bác Hồ ký Sắc lệnh số 56 quyết định để công nhân, nhân viên được nghỉ nhưng có hưởng lương đầy đủ trong Ngày Quốc tế lao động 1-5 và trong ngày đó, ai vì điều kiện khách quan của công việc không thể nghỉ được thì sẽ hưởng lương gấp đôi. 
Photo

Lao động là vinh quang, mừng ngày quốc tế lao động 1-5-2014
Chúc mọi người có một ngày nghỉ tốt lành.

Post has attachment
39 năm đất nước trọn niềm vui (30/4/1975 - 30/4/2014) 
Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, chúng ta hãy cùng nhớ lại khoảng khắc lịch sử này và cảm ơn những người đã cho chúng ta ngày hôm nay.
Photo
Wait while more posts are being loaded