Này đường xưa em đi là cây bao lần thay lá nhớ , dòng đời trôi quanh co có khi xuôi người lỗi hẹn hò và tui đã vừa qua một khúc quanh , khúc quanh như một vết dao cắt lìa tui ra khỏi phần đời yêu dấu nhưng trong nỗi khốn cùng đơn lẽ . Bạn ơi tui vẫn cầu xin cho tui được gặp lại những khuôn mặt kỷ niệm , xin hãy mở dùm tui cánh cửa của đêm tối của tuyệt vọng để bạn bước đến rằng tui hơn trong cơn mộng đẹp sẽ về đêm nay . Bạn yêu dấu ơi tui sẽ cùng bạn trở lại dòng sông cũ , bạn với cây đàn ốm o , hãy xoa dây chơi lại khúc nhạc buồn , tiếng hát lại cất lên dù chỉ một phút giây và rồi khi cơn mộng đã tàn phai may ra chúng ta còn giữ lại cho nhau chút hương thơm của ân tình ngày cũ .
Translate
4
Tùng Nguyễn Hoàng's profile photoĐặng Đức Hải's profile photoYikoshima Yamada's profile photoHào Phú's profile photo
4 comments
 
Cuộc đời mộng ảo vô thường, quá khứ là hoài niệm, mơ ước là cứu cánh. Đông tàn Xuân đến, xin cho tôi một vé đi về tuổi "thanh xuân"...!!!
Translate
 
Quân  Minh nói đúng đấy,mọi người bên Giải đáp  ghét cay ghét đắng  4 chữ PHTN là vì khóa máy ,xóa bài vô tội vạ cùng với tay quản trị viên Mr.X đã  bị dư luận lên án và bị admin phế truất.Bây giờ sang đây chịu đòn  là đáng đời,làm sao khóa máy,trừ điểm danh tiếng được,chỉ vì  danh tiếng  mà làm hại làm khổ  lẫn nhau,chửi bới nhau,tin  nhắn cho nhau  như trâu chó súc vật,hôm nay ta vạch mặt sự thật  trước G+ để mọi người biết 3 QTV làm mưa làm gió ,làm mình làm mẩy   mấy năm trời,giờ những người  nhiệt tình,đóng góp cao cũng  dần bỏ giải đáp mà đi hết,còn lại cho con chó săn giải đáp là  trương thái nguyên chuyên đi bới móc báo cáo lạm dụng đểu,chửi tất cả người dùng  không từ lớn bé già trẻ   ,có báo cáo vẫn được bao che không hề có chuyện gì xảy ra.Đó là sự thối nát ,lộng hành lộng quyền của  bọn quản trị Giải đáp,không còn ai nữa giúp việc thì dùng chó săn trương thái nguyên,gieo gió  thì bão đến là tất yếu.Mở mắt ra đi mà hối cải,đồ làm không  lương lại có bồ đựng chửi
Translate
Add a comment...