Profile cover photo
Profile photo
lan pham
39 followers
39 followers
About
Posts

Post has attachment
Tim mạch là bệnh lý nguy hiểm, có diễn biến phức tạp, nguy cơ về biến chứng và nguyên nhân dẫn đến tử vong khá cao, sử dụng nhưng phác đồ cùng phương pháp hỗ trợ điều trị tương đối phức tạp.

Post has attachment
Bệnh tim mạch nói chung và đột quỵ nói riêng là những bệnh lý nguy hiểm, thường diễn ra âm thầm và phát bệnh một cách bất ngờ, để lại những di chứng, hậu quả vô cùng nặng nề, có khả năng dẫn đến tử vong.

Post has attachment
Theo thống kê tại một số trung tâm tim mạch cho thấy 30% những người ở lứa tuổi 25 - 40 tuổi có nguy cơ bị tai biến mạch máu não. Điều này cho thấy căn bệnh này ngày càng có xu hướng trẻ hoá và không có dấu hiệu dừng lại về tỷ lệ bệnh nhân.

Post has attachment
Theo thống kê tại một số trung tâm tim mạch cho thấy 30% những người ở lứa tuổi 25 - 40 tuổi có nguy cơ bị tai biến mạch máu não. Điều này cho thấy căn bệnh này ngày càng có xu hướng trẻ hoá và không có dấu hiệu dừng lại về tỷ lệ bệnh nhân.http://www.thuoctimmach.vn/dot-quy-nao-cn52

Post has attachment
Tai biến mạch máu não hay đột quỵ não được biết đến là “kẻ giết người thầm lặng” trong xã hội hiện nay. Là một trong ba nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới, tai biến mạch máu não trở thành nỗi ám ảnh cho con người đặc biệt là những bệnh nhân cao huyết áp.

Post has attachment
Tổng hợp các nguyên nhân dẫn đến tai biến mạch máu não mà các chuyên gia thống kê đồng thời khuyến cáo người bệnh có xu hướng hỗ trợ tích cực hơn khi gặp phải các vấn đề về tai biến.

Post has attachment
Do dược tính của sản phẩm khá mạnh nên cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cũng cần chú ý để mang lại hiệu quả đối với người bệnh. Tuy nhiên không phải nhà phân phối nào cũng đủ kinh nghiệm và kiến thức để tư vấn cho người dùng cách sử dụng phù hợp

Post has attachment
Do tỷ lệ người gặp phải đột quỵ não ngày một gia tăng, người ta coi đây là “kẻ giết người”, là “tử thần thầm lặng”,… Vậy làm sao để hạn chế, hỗ trợ dự phòng, hỗ trợ điều trị căn bệnh này?

Post has attachment
Điều này cho thấy căn bệnh này ngày càng có xu hướng trẻ hoá và không có dấu hiệu dừng lại về tỷ lệ bệnh nhân.

Post has attachment
Hiện nay các dòng sản phẩm an cung ngưu như: An cung ngưu Đồng Nhân Đường Trung Quốc, An cung ngưu Triều Tiên, An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc…được phân phối chính hãng bởi On-plaza Việt Pháp
Wait while more posts are being loaded