Profile cover photo
Profile photo
Company TDN
4 followers -
TDN Company
TDN Company

4 followers
About
Posts

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Tem chống giả cũng là 1 cách để nhận ra các loại thuốc đơn giản cho người dùng
Tín Dân cung cấp giải pháp tem và máy dán nhãn trên bao bì cho tất cả các sản phẩm
join us on : /https://www.tdn-company.com.vn/
Add a comment...

Post has attachment
Cách nhận biết tem chốn giả bằng nhiều bước đơn giản
#tdncompany #duocphamsach # cach nhận biết dược phẩm thuốc giả bằng nhiều cách
Tín Dân Company
Link : https://tdn-company.com.vn/tin-tuc-moi/tin-tuc/chong-gia/358-6-cach-nhan-biet-thuoc-gia-nhanh-nhat.html
Photo
Add a comment...

Post has attachment
#tdncompany
Thành viên hiệp hội IHMA , hiệp hội toàn cầu về Halogram và tem chống giả tại việtnam
Giới thiệu
Giới thiệu
tdn-company.com.vn
Add a comment...

Post has attachment
Seal Hologram chống giả

Tái sử dụng và làm giả bao bì đang là vấn đề đáng lo ngại của nhiều doanh nghiệp. Đứng trước nguy cơ bị làm giả thương hiệu của mình, các nhà sản xuất thường tốn nhiều chi phí để thiết kế bao bì với các hình dạng rất phức tạp với mục đích ngăn chặn tình trạng đó. Nhưng dù bao bì có phức tạp đến mức nào, chỉ cần sản phẩm được bán chạy là sẽ bị làm giả. Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) đưa ra một vài giải pháp chống giả để mọi người có thêm kênh thông tin tham khảo.

Seal hologram trên miệng chai
Với các sản phẩm chứa trong chai, cần seal để bảo vệ trên bề mặt. Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại seal này, tuy nhiên để tích hợp các điểm bảo mật qua nhiều cấp độ khác nhau trên miếng seal thì rất ít. Đây là một công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội, vừa đảm bảo seal kín, không bị ăn mòn, đạt tiêu chuẩn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và tiêu chuẩn ăn mòn khi tiếp xúc hóa chất độc hại.

Tem chống giả có những giải pháp tối ưu để hỗ trợ cho nhiều ngành thực phẩm, dược phẩm... #rausach

Niêm phong trên nắp hộp
Đối với những sản phẩm có bao bì hộp bên ngoài các đối tượng làm giả thường làm giả các hộp này và đặt các sản phẩm không chất lượng vào trong để bán kiếm lợi. Hiện tại, ở Việt Nam người ta thường dùng tem chống giả để dán niêm phong lên nắp. Tuy nhiên, đều này cũng không hiệu quả vì các con tem chống giả được in rất phổ biến và với giá rẻ, nên tem chống giả cũng bị làm giả. Vì vậy, chúng ta cần một giải pháp chống giả tốt hơn để những con tem này không bị làm giả. Đó là giải pháp seal hologram mới, với giải pháp này nỗi lo tem bị làm giả sẽ không còn xuất hiện bởi công nghệ mà nó mang đến rất khó bị sao chép.

Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã tìm ra nhiều công nghệ khác nhau và những giải pháp để các đối tượng làm giả không thể chọn sản phẩm của bạn làm mục tiêu. Seal hologram chống giả là một trong những giải pháp mà chúng tôi mang đến cho bạn. Hơn 10 năm cung cấp giải pháp chống giả, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng vẫn chưa bị làm giả. Điều đó mang TDN đến gần với khách hàng. #TDNcompany #maydannhan #maydanbaobi #temchonggia #temhologram

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms Vi (Director) - 0903 835 500
Website: http://tdn-company.com.vn/
Photo
Photo
06/12/2018
2 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Tem chống giả theo thời gian của sản phẩm

Mọi thương hiệu và sản phẩm tốt của quý doanh nghiệp đã và đang có nguy cơ bị làm giả trên thị trường hiện nay. Đó là điều doanh nghiệp không mong muốn nhất xảy ra với sản phẩm và thương hiệu của mình. Vì để đáp ứng được những mong đợi đó nên sản phẩm tem chống giả đã ra đời.

Tem chống giả hiện nay:
Để xử lý vấn nạn hàng giả, hàng nhái nên đã có nhiều phương án chống giả được ra trong đó có tem chống giả. Nhưng nó chỉ giải quyết vấn đề một cách tạm thời chứ không dứt điểm vì vẫn còn sản phẩm bị làm giả đến tay người tiêu dùng và thậm chí đến tem chống giả cũng bị làm giả. Chính vì lẽ đó nên công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) đã cho ra dòng tem chống giả công nghệ mới nhằm giúp doanh nghiệp xóa sạch nguy cơ bị làm giả.

Sử dụng tem chống giả để tránh bị làm giả cho sản phẩm đặc biệt là ngành dược phẩm, công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm,... #rausach

Tem chống giả công nghệ mới của Tín Dân:
Tem chống giả công nghệ mới được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, tiên tiến cũng như sở hữu công nghệ khó ai có thể có được. Tem chống giả công nghệ mới được tạo ra với nhiều cấp độ bảo mật cao, nhiều chi tiết được thể hiện trên con tem mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường vì thế cho nên việc làm giả nó là một điều không thể. Với các cấp độ bảo mật khác nhau, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát được sản phẩm của mình trên thị trường.

TDN luôn cập nhật công nghệ và không ngừng cải tiến sản phẩm của mình để những kẻ làm giả không bao giờ có cơ hội đuổi kịp. Với phương châm luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, TDN luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên mặt trận chống hàng giả. #temchonggia #TDNcompany #maydannhan #maydanbaobi #temchonggia #temhologram
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Doanh nghiệp có lợi ích gì khi sử dụng tem chống hàng giả?

Trong kinh doanh, doanh nghiệp luôn mong muốn có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và đồng thời việc bảo vệ thương hiệu cũng là điều các doanh nghiệp luôn phải để tâm hàng đầu. Vì thế nên đa phần họ đều chọn giải pháp dùng tem chống hàng giả cho sản phẩm. Vậy doanh nghiệp có được lợi ích gì từ việc đó?

Mong muốn của doanh nghiệp đối với tem chống hàng giả
Mục đích đầu tiên khi doanh nghiệp sử dụng tem chống hàng giả cho sản phẩm của mình chính là để bảo vệ sản phẩm, bảo vệ thương hiệu của mình không bị làm giả, làm nhái. Từ đó, doanh nghiệp có thể bảo vệ người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể sử dụng được đúng sản phẩm, đúng chất lượng. Mặt khác nếu đã sử dụng tem chống hàng giả cho sản phẩm thì sẽ giảm thiểu được rủi ro trong việc bị làm giả, từ đó doanh nghiệp có thể kiểm soát được lượng cầu trên thị trường, đẩy mạnh tiêu thụ và giúp doanh nghiệp tăng doanh thu.

Với công nghệ 4.0 hiện nay, các doanh nghiệp lớn trên thị trường Việt Nam đang sử dụng giải pháp chống giả để bảo vệ thương hiệu riêng và sản phẩm riêng của mình #trongrautainha

Riêng đối với tem chống hàng giả thì doanh nghiệp mong đợi tính năng sử dụng 1 lần để tăng khả năng chống giả lên cao, nhờ đó mà doanh nghiệp cũng có thể làm tăng tính tương tác cũng như lòng tin của khách hàng thông qua con tem. Khi đã có lòng tin với doanh nghiệp thì khách hàng sẽ tự động là kênh quảng cáo cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường tiêu thụ. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng luôn mong muốn sẽ sử dụng loại tem có chất lượng cao, có khả năng chịu được tác động của môi trường , kéo dài thời gian sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có một số loại tem thường thấy được sản xuất đơn giản, đại trà với chất lượng không cao như: tem vỡ, tem Hologram thường, tem 7 màu, tem giấy, … Vì được sản xuất với công nghệ đơn giản nên các loại tem này có khả năng bị làm giả rất cao nên đối với doanh nghiệp thì chúng hoàn toàn không có tác dụng và đồng thời không đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp đối với tem chống hàng giả.

Vì là con tem được sản xuất dưới công nghệ mới, tối tân và hiện đại nên việc làm giả là hầu như không thể. Với kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất tạo nên hình ảnh sắc nét cho con tem nên sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ được nỗi lo làm giả.

Với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực chống giả, công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) sẽ cam kết mang lại cho quý doanh nghiệp giải pháp hữu hiệu nhất nhằm giúp doanh nghiệp có thể yên tâm hơn trong việc bảo vệ thương hiệu của mình trên thị trường.
TDN luôn đồng hành cùng thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu của doanh nghiệp là thương hiệu của TDN. #TDNcompany #temchonggia #maydannhan #maydanbaobi #temhologram

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Ms Vi (Director) - 0903 835 500
Website: http://tdn-company.com.vn/
Photo
Photo
06/12/2018
2 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Giải pháp bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp

Hiện nay, tình trạng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của các nhà phân phối sản phẩm hàng giả, hàng nhái đang ngày một diễn biến phức tạp hơn với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Việc xây dựng thương hiệu đã khó mà để giữ được thương hiệu thì càng khó hơn, các sản phẩm bị làm giả tràn lan trên thị trường không chỉ gây tổn thất về chi phí mà nghiêm trọng hơn là làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của doanh nghiệp. Vì thế nếu không có giải pháp chống giả để cải tiến, hiện đại hóa công nghệ chống giả cho sản phẩm của mình thì các doanh nghiệp sẽ có nguy cơ phải chịu những tổn thất không đáng có.

Ngày nay, giải pháp chống giả được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp #trongrausach

Trong cuộc chiến trường kỳ nhằm đẩy lùi hàng giả, hàng nhái công ty Tín Dân luôn mang đến cho khách hàng các công cụ chống giả hiện đại và hiệu quả nhất, không những có thể chống lại những kẻ “ăn cắp chất xám” mà còn góp phần làm tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Chính vì lẽ đó mà công ty TDN chúng tôi đã không ngừng đầu tư và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để có thể đem đến cho khách hàng và doanh nghiệp các giải pháp chống giả hiệu quả nhằm chung sức loại trừ hiểm hoại hàng nhái tràn lan hiện nay. #TDNcompany #temchonggia #maydannhan #maydanbaobi #temhologram

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Ms Vi (Director): 0903 835 500
Website: http://tdn-company.com.vn/
Photo
Photo
06/12/2018
2 Photos - View album
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded