Profile cover photo
Profile photo
X ta
16 followers
16 followers
About
X's posts

Post has attachment
Public
จัดอันดับ ความนิยม โปรแกรมภาษา ที่ใช้งาน
http://www.tiobe.com/tiobe_index?page=index

Post has attachment
แบ่งปัน”คอหมูย่าง” สูตรหมัก นมคาร์เนชั่น หมักง่ายๆ แต่อร่อยกว่าที่ร้าน
  ส่วนผสม -คอหมู 1 โล -ซอสหอยนางรม 4 ช้อนโต๊ะ -ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนโต๊ะ -น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ ชอบรสออกหวาน 2 ช้อนโต๊ะ -พริกไทยป่น 1 ชช -นมข้นจืดคาร์เนชั่น 4 ช้อนโต๊ะ -รากผักชี กระเทียม พริกไทยเม็ด ตำพอแหลก ปล. สูตรที่ลงเป็นรสชาติที่คนที่บ้านทานกัน ปรับรสชาติกันตาม...

Post has attachment
การใช้สมุนไพรป้องกันและกำจัดศัตรูพืช
ชื่อสมุนไพร   กำจัดแมลง   ประสิทธิภาพ   วิธีใช้   กระเทียม เพลี้ยอ่อน เพลี้ยไฟ หนอนกระทู้ผัก ด้วงปีกแข็ง โรคราน้ำค้าง โรคราสนิม มีฤทธิ์เป็นยาฆ่าแมลง สารขับไล่แมลง สารหยุดยั้งการดูดกินอาหาร สารฆ่าเชื้อราและแบคทีเรีย ใช้กระเทียม   1   กิโลกรัม   โขลกให้เป็นชิ...

Post has attachment
แจกๆๆๆ…”วิธีการคำนวณออกแบบและเชื่อมต่อระบบโซล่าเซลล์”แบบง่ายๆสำหรับผู้ที่ต้องการพลังงานทางเลือก???
กรณีไฟฟ้าเข้าไม่ถึงบ้านหรือบ้านสวนที่อยู่ห่างไกล  หลายท่านพยายามหาทางเลือกทดแทนไฟฟ้าหรือแหล่งผลิตไฟฟ้า หนึ่งในนั้น ต้องมีระบบโซล่าเซลล์ อยู่ในใจของท่านแน่นอน   ปัญหาอันดับแรกก็คือ ไม่รู้ว่าจะใช้ แผงโซล่าเซลล์ขนาดเท่าไหร่ แบตเตอรี่ขนาดไหน อินเวอร์เตอร์อีก แค...

Post has attachment
R.I.P.ปอ // ทำไมคนดีถึงอยู่บนโลกนี้ได้ไม่นาน
  เคยเห็นทวิตนึงทวิตว่า "แม่คะ ทำไมคนดีถึงอยู่บนโลกนี้ได้ไม่นานคะ" "เวลาหนูอยู่ในสวน หนูจะเลือกเก็บดอกไม้ดอกไหน" "ดอกที่สวยที่สุดค่ะ"

Post has attachment

Post has attachment
ใครสิวเยอะจัดไป !! สูตรเด็ด "ลดแผลเป็นสิว" ด้วยวิธีธรรมชาติอันแสนง่าย หายฉับไว.. ที่หลายคนลองใช้แล้วได้ผลจริง
หมดปัญหากันไปเลยกับสูตรเด็ดที่ง่ายๆทำได้ทุกที่ (ถ้าสะดวก) กับหลายคนที่มีปัญหาเรื่อง "สิว" โดยจากที่สิวเริ่มหายแล้วนั้นมักปัญหาที่ตามมาก็คือ รอยแผลเป็นจากสิว ที่มีรอยดำคล้ำ จนสร้างปัญหาให้ใครหลายๆคนต้องเซง และบางคนหากเป็นเยอะแล้วนั้นแทบไม่ออกจากบ้านเลยทีเดีย...

Post has attachment
“10 ต้นไม้ไล่ยุง” ปลูกติดบ้านไว้ ปลอดภัยไร้ยุงกวนใจห่างไกลไข้เลือดออก!!
ไข้เลือดออกกำลังระบาด หากพอมีวิธีไหนที่จะช่วยป้องกันยุงได้ก็คงจะดีไม่ใช่น้อย ซึ่งนอกจากการกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุงตามแอ่งน้ำต่างๆแล้ว ก็สามารถสร้างปราการป้องกันยุงได้อีกหนึ่งวิธีด้วยการใช้ "ต้นไม้ไล่ยุง" ที่จะทำให้เจ้ายุงร้ายถอยห่างออกไปจากบ้านของเรา และจะช่...

Post has attachment
Gif


Post has attachment
mysql
ความหมาย การใช้ MySQL ให้สำเร็จ ควรเรียนวิชาด้านฐานข้อมูล(Database) มาให้เข้าใจก่อนครับ SQL (Structured Query Language) เอสคิวแอล (SQL)  คือ ภาษาสอบถามข้อมูล หรือภาษาจัดการข้อมูลอย่างมีโครงสร้าง  มีการพัฒนาภาษาคอมพิวเตอร์ และโปรแกรมฐานข้อมูลที่รองรับมากมาย ...
Wait while more posts are being loaded