Profile cover photo
Profile photo
CTY TNHH TDB HÀ NỘI - Cung cấp Thiết bị Công Nghiệp
8 followers
8 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has shared content
.... Là đàn bà đừng nên quá khờ khạo vì một người đàn ông không đáng. Đừng nên quá lụy vì mối tình mà biết trước chẳng có kết quả gì rồi lại lao đầu vào như một kẻ ngốc.

Cái đáng để cho ta nhận chính là tình cảm chân thành chứ không phải là một thứ tình cảm một sớm một chiều,chia năm sẻ bảy cho người khác hay chỉ là tình cảm nhất thời khi có chút nhan sắc.

Chúng ta thường hay có cái bệnh là ảo tưởng vị trí của mình nên việc yêu lầm một người đàn ông "vô tâm" không hẳn là cái tội. Quan trọng là chúng ta nên nhắm mắt lại suy nghĩ cho thật kĩ ta đang làm,những gì họ đã làm với ta và rồi dứt sạch hết tất cả.

Hãy sống và làm đẹp cho chính mình, mua những phụ kiện đẹp nhất, thoải mái ngắm những chàng trai đẹp hay mở party ăn mừng cho chiến công của bản thân. Sống thật tốt cho người đàn ông kia thấy: Không có anh tôi vẫn là tôi đấy thôi!.

Hơn nữa bạn đừng nên làm đau những người luôn bên cạnh quan tâm bạn, biết đâu đấy mới thực sự là một tình yêu đích thực mà bạn tìm kiếm lâu nay. Tôi tin: người đàn ông đó sẽ "tình nguyện" đưa hai tay để bạn trói và dẫn đi quanh các con phố, làm vệ sĩ không cần hưởng một xu lương nào,bảo vệ bạn đến cuối cuộc đời.
Chính vì vậy, không có đàn ông vô tâm chỉ có đàn bà quá khờ khạo...

Nguồn: Sưu Tầm
Photo
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Kẹp định vị, kẹp nhanh, kẹp ngang TDB Hà Nội chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối được khách hàng tín nhiệm. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mà và sẽ là địa chỉ lý tưởng để quý khách hàng lựa chọn.

****Công dụng:
- Kẹp định vị được sử dụng rộng rãi trong các linh kiện điện tử, thông tin thiết bị sản xuất , ô tô, xe máy , xe đạp và tấm kim loại , sắt, hay nhóm ống nội thất khác.
- Các thiết bị thể thao, lắp ráp máy bay, đồ chơi, nghệ thuật và các hàng thủ công cần cố định bộ phận kẹp liên quan.
- Dùng trong gá kẹp ngành công nghiệp khuôn mẫu.
- Trong các nhà máy sản xuất, lắp ráp, hay ép nhựa để ngăn chặn sự biến dạng của các sản phẩm đã hoàn thành.
- Trong sản xuất các sản phẩm gỗ, hay các nhà máy sản xuất lắp ráp liên quan đến các bộ phận của máy bay .
- Trong gia công kim loại, nhôm hay trong các máy CNC, NC phay, bào, tiện… hoặc trong khai thác, kiểm tra và tương tự.
- Trong sản xuất hóa chất và dược phẩm, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác như đường ống liên quan đến việc cố định.
- Và kẹp định vị được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp ứng dụng khác cần đến ứng dụng kẹp cố định với thao tác nhanh gọn.

*****Ưu điểm của kẹp định vị – cam kẹp GH :

- TIẾT KIỆM THỜI GIAN : Hoạt động đóng và mở kẹp diễn ra rất nhanh, tiết kiệm được khối lượng thời gian khổng lồ trong mỗi chu trình.

- DỄ DÀNG KẾT HỢP : Không cần phải thêm bất kỳ đục rãnh hay gia công cơ khí thêm nào nữa khi dùng kẹp định vị – cam kẹp, vì nó dễ dàng thích ứng lắp với bất kỳ thiết bị máy móc nào.

- TÍNH VẠN NĂNG : Khả dụng trong các loại kéo, đẩy, kẹp gá , kéo chốt …

- BỀN BỈ : Các bộ phận quan trọng đều là vật liệu cứng và mạ kẽm tốt để tăng tuổi thọ, chống lại mài mòn, có thể sử dụng được lâu dài.

- BẢO DƯỠNG ÍT : Các loại kẹp định vị – cam kẹp này hầu như không cần bảo dưỡng. Thỉnh thoảng chỉ cần nhỏ 1 ít dầu bôi trơn vào các liên kết bản lề để giúp nó hoạt động trơn tru.

- TIẾT KIỆM CHI PHÍ : Chi phí vật tư được tiết kiệm giảm bớt nhờ công thiết kế và sản xuất được đơn giản hóa đi. Làm giảm thời gian sản xuất và bảo dưỡng ít đi. Chi phí sản xuất được giảm bớt và hiệu quả chính xác công việc được tăng lên.

TBD luôn nỗ lực để đem đến cho từng khách hàng những thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt !
Add a comment...

Post has shared content

Post has shared content
sản phẩm chính hãng
Add a comment...

Post has shared content

Post has shared content
sản phẩm rất đẹp và sử dụng tốt
Add a comment...

Post has shared content
46
Add a comment...

Post has shared content
53
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded