Profile cover photo
Profile photo
Hoàng Minh
23 followers
23 followers
About
Posts

Post has attachment
Công ty Huy Hoàng Minh kính chào các đối tác, quý khách hàng
Với mong muốn được tiếp cận, chào đón và hợp tác có hiệu quả, chúng tôi trân trọng gửi tới quý Khách hàng những thông tin cần thiết,bổ ích của CÔNG TY TNHH SX – TM HUY HOÀNG MINH.
Nguồn tài nguyên về cao su thiên nhiên dồi dào từ đất nước Campuchia, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giỏi đến từ Nhật bản, Malaysia kết hợp với sự tinh tế, khéo léo của người Việt Nam Công ty Huy Hoàng Minh được ra đời dựa trên sự kết hợp hài hòa đó.
Là Công ty hoạt động trọng lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, chúng tôi mong muốn góp phần nhằm hoàn thiện hơn các sản phẩm của Quý công ty, Quý khách hàng bằng chất lượng, uy tín và những cam kết mang tính chuyên nghiệp.
Kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Dựa trên đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn biết lắng nghe, thấu hiểu những ý nghĩ, hợp với ý tưởng của quý Khách hàng.
Add a comment...

Post has attachment
Cao su thì rất cần thiết trong đời sống của chúng ta. Nó là một chất hữu cơ có độ co giãn cao, nó có thể kéo dài ra gấp tám lần so với chiều dài ban đầu.
Add a comment...

Post has attachment
Chia sẻ đầu tiên nào - cao su tấm nhé
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded