Profile cover photo
Profile photo
Duc Duy Luyen
916 followers -
Director of TinPhat Group
Director of TinPhat Group

916 followers
About
Duc Duy's posts

Post has attachment

Post has attachment
Sơn sàn epoxy, thi công sơn sàn epoxy giá rẻ, sơn sàn nhà xưởng chất lượng cao.
#sonsanepoxy, #sonsannhaxuong  

Post has shared content
Là đơn vị cung cấp và thi công sơn epoxy chuyên nghiệp tại Hà Nội, Xây dựng Tín Phát luôn đưa ra những gói dịch vụ ưu việt nhất, đảm bảo lợi ích cốt lõi của quý khách hàng.

Post has shared content
Niềng răng mặt trong ngày càng được giới niềng răng lựa chọn. Với kết quả sau niềng răng đem lại sự hài lòng và sự thoải mái hơn trong giao tiếp mà nó được mệnh danh là phương pháp chỉnh răng bí mật. Chính vì thế phương pháp này ngày càng được các nha khoa xem xét và cách tân lên sao cho phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trường hợp để ai ai cũng có được hàm răng đẹp.

Post has shared content
ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT ĐI HẢI PHÒNG

Bạn đang tìm đặt mua vé máy bay tết đi Hải Phòng. Bạn sẽ có cơ hội được Ngọc Trinh cõng từ máy bay vào quầy làm thủ tục.

Theo như tại buổi làm việc tại Thành ủy thành phố Hải Phòng  Bộ trưởng Đinh La Thăng nói với Cục phó Cục Hàng không Đinh Việt Thắng: “Nếu bay Cát Bi không có xe thang, thì các ông phải lên máy bay cõng từng hành khách xuống”.  Mà nhân viên ngành hàng không toàn là con ông cháu cha nên việc cõng hãnh khách hơi bị khó. Vì vậy Sân bay Cát Bi - Hải Phòng đang tuyển nhân viên để làm việc này. Thông tin mới nhất Ngọc Trinh đã nộp đơn và đã được nhận. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Hải Phòng để có cơ hội được Ngọc Trinh cõng xuống máy bay

http://bay247.vn/ve-may-bay-tet/ve-may-bay-tet-di-hai-phong.html
Photo

Post has shared content
HỖ TRỢ TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐT NHẤT VỀ SƠN CN
Với giải pháp thi công hợp lý, áp dụng quy trình thông minh nhất hiện nay, Tín Phát hiện đang cung cấp dịch vụ Thi công sơn Epoxy tại hầu hết các tỉnh thành khu vực phía Bắc
http://sonepoxy.net.vn/
Wait while more posts are being loaded