Profile cover photo
Profile photo
Enraf-Nonius Viet Nam
2 followers -
Partner For Life
Partner For Life

2 followers
About
Posts

Post has attachment
Các thiết bị tập vận động phục hồi chức năng thuộc dòng EN-Motion
Add a comment...

Post has attachment
EN-STIM 4 - THIẾT BỊ ĐIỆN TRỊ LIỆU 4 KÊNH

04 kênh điều trị hoạt động hoàn toàn độc lập với nhau. Điều này giúp quý khách có thể điều trị các nhóm cơ lớn cùng một lúc và thực hiện điều trị song song cùng lúc (ví dụ: bên trái và phải cơ tứ đầu đùi). Điều này cũng có nghĩa rằng thiết bị hoàn toàn phù hợp cho thể thao và phục hồi chức năng.
✔️ Kiểm soát tối ưu thông qua màn hình LCD đồ hoạ có ánh sáng nền
✔️ Các kênh điện trị liệu độc lập với nhau
✔️ Đế đỡ có thể tháo rời.
Để tải thông tin về thiết bị, truy cập: http://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu
---
The 4 channels operate fully independently. This makes it possible to treat major muscle groups simultaneously or perform bilateral treatments at the same time (a left and right m. Quadriceps for example). This also means that this equipment is perfectly suited for sport and rehabilitation.
✔️ Optimum control via the graphic, illuminated LCD
✔️ Independent current channels
✔️ Detachable support
To download brochure for products, please visit: http://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu

#dientrilieu   #enrafnonius  
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
EN-STIM 4 - THIẾT BỊ ĐIỆN TRỊ LIỆU 4 KÊNH
5 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
MYOMED 632X - THIẾT BỊ ĐIỆN, SIÊU ÂM, ĐO PHẢN HỒI CƠ & ỨNG SUẤT

✔️ MYOMED 632X = PHẢN HỒI CƠ
Phản hồi cơ liên quan đến việc ghi lại các hoạt động của điện cơ bằng việc sử dụng các điện cực trên bề mặt hoặc các điện cực dùng trong các cấu trúc dạng hang lỗ.
✔️ MYOMED 632X = PHẢN HỒI ỨNG SUẤT
Trong trường hợp phản hồi ứng suất, thiết bị Myomed 632V đo các thay đổi về ứng suất bằng các điện cực dùng trong các cấu trúc dạng hang lỗ. Những thay đổi trong ứng suất này là kết quả của các cơn co cơ khung chậu.
✔️ MYOMED 632X = ĐIỆN TRỊ LIỆU
Thiết bị cung cấp 02 dạng liệu pháp: điện kích thích và phản hồi điện đồ cơ (EMG). Các liệu pháp này có thể áp dụng độc lập hoặc kết hợp với nhau. Có nhiều tiềm năng khác nhau liên quan đến việc kết hợp phản hồi điện đồ cơ (EMG) với điện kích thích: xen kẽ nhau hoặc cùng phát tai một giá trị ngưỡng đã được thiết lập sẵn.
✔️ U = SIÊU ÂM
Nếu sử dụng bộ phận siêu âm tuỳ chọn thêm, ta có thể nâng cấp thiết bị Myomed 632V lên thành một thiết bị linh hoạt và đa năng nhất hiện tại. Với bộ phận này, quý khách có thể áp dụng liệu pháp siêu âm với tần số 1 và 3 MHz trên cùng một thiết bị.
✔️ V = CHÂN KHÔNG
Bộ phận hút chân không là một thiết bị hút (tuỳ chọn thêm) không hề gây ra tiếng động và giúp ta sử dụng các điện cực chân không một cách dễ dàng và hiệu quả. Công suất hút có thể điều chỉnh trong một phạm vi lớn, và cũng có thể thiết lập hút liên tục hoặc ngắt quãng. Nhờ có hệ thống kiểm soát, bộ phận bơm sẽ chỉ hoạt động nếu mức chân không giảm dưới một mức độ nhất định.
✔️ X = GIAO TIẾP
Thiết bị Myomed 632V cũng cho phép truyền thông tin không dây dẫn thông qua Myocombox (tuỳ chọn thêm). Thiết bị Myocombox có thể kết hợp với bất cứ màn hình LCD nào. Thiết bị Myocombox cũng được dùng để truyền dữ liệu. Các kết quả đo được sẽ được gửi tới Myocombox và sau đó nó sẽ lập trình kết quả trên một thanh lưu trữ USB. Sau đó, người dùng có thể xử lí dữ liệu bằng máy tính PC, theo một dạng báo cáo chuyên nghiệp.
Để tải thông tin về thiết bị, truy cập: http://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu
---
✔️ MYOMED 632X = MYOFEEDBACK
Myofeedback involves registering the electrical muscle activity using surface electrodes or cavity electrodes.
✔️ MYOMED 632X = ALSO PRESSURE FEEDBACK
In the case of pressure feedback, the Myomed 632X measures changes in pressure by means of cavity electrodes. These changes in pressure come about as a result of contractions of the pelvic muscles.
✔️ MYOMED 632X = ALSO ELECTROTHERAPY
The device offers 2 forms of therapy: electro-stimulation and EMG feedback. These can be used independently or combined. There are various possibilities regarding the combination of EMG feedback with electro-stimulation: alternate or triggered by a pre-set threshold value.
✔️ U = ALSO ULTRASOUND
Using the optional ultrasound module, it is possible to upgrade the Myomed 632X to the most versatile unit that is available. With this module, you can dispose of all of the 1 and 3 MHz ultrasound thera-pies in a single unit!
✔️ V = ALSO VACUUM
The vacuum unit (option) is a suction apparatus that is as quiet as a mouse and that offers the possibility of making use of four vacuum electrodes. The suction power can be adjusted across a broad range and can be set both continuous as well as pulsating. Due to a control system, the pump will only be in operation if the vacuum has de-creased to below a certain level.
✔️ X = ALSO COMMUNICATION
The Myomed 632X allows for wireless transmission of data with the Myocombox (optional). The Myocombox can be combined with any random LCD-screen. The Myocombox is also used for data transmission. The results of the measurements are sent to the Myocombox, which then programmes the results on an USB-stick. The data can then be processed by an external PC, in a professional report
To download brochure for products, please visit: http://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu

#vatlitrilieu   #dientrilieu   #sieuam  
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
MYOMED 632X - THIẾT BỊ ĐIỆN TRỊ LIỆU, SIÊU ÂM TRỊ LIỆU, ĐO PHẢN HỒI CƠ & PHẢN HỒI ỨNG SUẤT
12 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Phản hồi sinh học là kĩ thuật tập luyện cho bệnh nhân biết cách để cải thiện sức khoẻ và các hoạt động vật lí của họ bằng cách phản ứng lại các tín hiệu từ cơ thể của họ.
Với thiết bị Myomed 134, Enraf-Nonius đã biến việc kết hợp phản hồi sinh học kết hợp với điện trị liệu trở thành hiện thực.
Mymomed 134 đóng vai trò như “ống nghe cơ” bằng cách chỉ ra cho rằng bệnh nhân đang phản ứng lại với các chỉ dẫn và các lời khuyên hiệu quả của bác sĩ trị liệu như thế nào. Myomed 134 đặc biệt cung cấp cho người sử dụng nguồn thông tin chính xác, chỉ rõ ra các tác dụng rõ ràng của quá trình vật lí trị liệu.
Phản hồi sinh học, dù khi có hay không sử dụng kết hợp với điện trị liệu, cũng là một liệu pháp hiệu quả được phát triển như một phương pháp thay thế hiệu quả cho phẫu thuật. Thực tế đã chứng minh, phản hồi sinh học đặc biệt mang lại thành công trong việc nâng cao chất lượng đời sống và cảm giác thoải mái tự do ở những bệnh nhân bị chứng không kiềm chế được. Là phương pháp điều trị không can thiệp xâm lấn sâu vào cơ thể nên nó đặc biệt phù hợp với những người lớn tuổi.
Để tải thông tin về thiết bị, truy cập: http://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu
---
Biofeedback is a training technique that teaches patients how to improve their health and physical performance by responding to signals from their own body.
With the the Myomed 134, Enraf-Nonius has made it possible to use biofeedback in combination with electrotherapy. The Myomed 134 acts like a ‘stethoscope for the muscles’ by show-ing how the patient is responding to the physiotherapist´s instruc-tions and corrective tips. The Myomed 134 gives you an especially accurate source of information that shows the precise effects of your physiotherapeutic procedures.
Biofeedback, whether or not used in combination with electrotherapy, is an effective form of therapy which has been developed as a successful alternative to surgery. It has proven to be especially successful at improving the quality of life and a feeling of freedom of incontinence patients. Being a non-invasive treatment, it’s also extremely suitable for use with the elderly.
To download brochure for products, please visit: http://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu

#myomed   #dientrilieu   #diendoco   #EMG   #enrafnonius  
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
MYOMED 134 - THIẾT BỊ ĐO PHẢN HỒI ĐIỆN CƠ & ĐIỆN TRỊ LIỆU
6 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Endolaser 422 là một thiết bị được thiết kế hiện đại và tiên tiến dành cho liệu pháp điều trị bằng laser với đầu dò laser có thể thay thế cho nhau. Liệu pháp laser, còn được biết đến là Quang sinh học (photobiomodulation), liệu pháp laser công suất thấp (LLLT), liệu pháp laser lạnh (cold laser therapy) hay laser kích thích sinh học (laser biostimulation), là một giải pháp hiệu quả cho: Điều trị đau, Làm lành vết thương, Điều trị chấn thương mô mềm, Phục hồi dây thần kinh, Điều trị da (đặc biệt là mụn), Tái tạo làm đẹp.
Laser được chiếu tới vùng giải phẫu cần điều trị thông qua một đầu dò bằng đi-ốt. Việc chiếu laser này có thể tĩnh và chỉ tập trung vào vùng nhỏ hoặc có thể linh động trên các vùng điều trị lớn. Nhìn chung, việc điều trị chỉ mất vài phút. Hiệu quả và thời gian điều trị ngắn khiến cho liệu pháp laser với thiết bị Endolaser 422 trở thành một phần đáng giá của một phiên điều trị hoàn chỉnh.
✔️ 02 kênh phát năng lượng laser tiêu chuẩn
✔️ Liệu pháp điều trị laser bằng đầu dò kép
✔️ Có nhiều loại đầu dò khác nhau để lựa chọn
✔️ Giao diện người dùng đơn giản
✔️ An toàn
✔️ Điều trị với tốc độ ánh sáng
Để tải thông tin về thiết bị, truy cập: http://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu
----
The Endolaser 422 is an advanced and modern designed unit for laser therapy with interchangeable laser probes. Laser therapy, also known as photobiomodulation, low level laser therapy (LLLT), cold laser therapy and laser biostimulation, is an effective method for: Pain management, Wound healing, Soft tissue injury treatment, Nerve regeneration, Skin treatment (esp. for Acne), Cosmetic regeneration
Laser is applied to the anatomical region of interest by means of a diode probe. This application can be static and very localized or dynamic for larger regions. In general a treatment only takes a few minutes. This effectiveness and the short application time make la-ser therapy with the Endolaser 422 a valuable part of a complete treatment session.
✔️ Standard with 02 channels
✔️ Dual probe laser therapy
✔️ Several probes available
✔️ Simple user interface
✔️ Safe
✔️ Treatment at the speed of light
To download brochure for products, please visit: http://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu

#enrafnonius   #laser   #endolaser   #vatlitrilieu  
PhotoPhotoPhoto
ENDOLASER 422 - THIẾT BỊ LASER TRỊ LIỆU
3 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
ELTRAC 471 - THIẾT BỊ KÉO GIÃN VÙNG THẮT LƯNG & ĐỐT SỐNG CỔ

Máy kéo giãn cột sống Eltrac 471 là sự kết hợp độc nhất giữa công nghệ vi tính, thiết kế công năng và sự tiện lợi khi vận hành. Thiết bị này rất lý tưởng cho việc điều trị các bệnh lí liên quan đến vùng thắt lưng và vùng cột sống cổ bằng phương pháp kéo giãn liên tục và không liên tục.
✔️ Lực kéo liên tục và không liên tục 
✔️ Lực kéo giãn lên đến 900 N (khoảng 90 kg) 
✔️ Công tắc kiểm soát an toàn sử dụng trong tình trạng khẩn cấp nếu lực kéo giãn trên 200 N (khoảng 20 kg).
✔️ Giám sát liên tục lực kéo giãn bằng điện tử 
✔️ Lý tưởng để sử dụng kết hợp với các giường điều trị Manumed Traction (xem tại: www.enraf-nonius.vn/index.php/products/treatment-couches).
Để tải thông tin về thiết bị, truy cập: http://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu
---
The Eltrac 471 is a unique combination of computer technology, functional design and operational convenience. The unit is ideal for lumbar and cervical traction, continuous and intermittent traction.
✔️ Continuous and intermittent traction
✔️ Traction forces up to 900 N (appr. 90 kg)
✔️ Safety control for traction forces above 200 N (appr. 20 kg)
✔️ Constant electronical monitoring of the traction force
✔️ Ideal to use in combination with the treatment couches Manumed Traction (see www.enraf-nonius.vn/index.php/products/treatment-couches)
To download brochure for products, please visit: http://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu

#keogian   #cotsong   #traction   #vatlitrilieu   #enrafnonius  
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
ELTRAC 471 - THIẾT BỊ KÉO GIÃN VÙNG THẮT LƯNG & ĐỐT SỐNG CỔ
8 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
SONOPULS 692 - THIẾT BỊ KẾT HỢP SIÊU ÂM VÀ ĐIỆN TRỊ LIỆU

Sonopuls 692 là một thiết bị cao cấp và toàn diện dành cho siêu âm trị liệu, điện trị liệu và liệu pháp kết hợp. Thiết bị mang lại tất cả các lựa chọn của việc áp dụng sóng siêu âm với tần số 1 và 3 MHz. Với các tần số này, cả cấu trúc bề mặt hoặc ở sâu đều có thể được điều trị một cách có chọn lọc. Có thể thực hiện cả siêu âm liên tục và xung. Thêm vào đó, Sonopuls 692 có 16 loại dòng điện khác nhau có thể áp dụng kết hợp với siêu âm theo ý muốn.
✔️ Ứng dụng siêu âm linh hoạt với tần số 1 và 3 MHz.
✔️ Điện trị liệu có sẵn 16 loại dòng điện khác nhau với 02 kênh phát điều trị hoàn toàn riêng biệt.
✔️ Liệu pháp kết hợp (kết hợp siêu âm và điện trị liệu cùng lúc); Điều này cho phép vừa điều trị giảm đau vừa điều trị kích thích cùng lúc.
✔️ Sự thoải mái không thể vượt trội hơn khi tất cả cài đặt cho việc điều trị có thể điều chỉnh trong suốt quá trình điều trị chỉ bằng một tay.
✔️ Thuật sĩ trực quan giúp bạn thực hiện các bước cài đặt chính xác cho tất cả bệnh lí được thể hiện mà có thể điều trị với thiết bị này.
✔️ Cũng có thể sử dụng với một bộ phận chân không tích hợp cùng dành cho các ứng dụng đơn giản của điện trị liệu với điện cực chân không.
✔️ Đơn giản, phong cách và dễ dàng sử dụng!
Để tải thông tin về thiết bị, truy cập: http://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu
---
The Sonopuls 692 is a versatile and highly advanced piece of equipment for ultrasound, electro and combination therapy. It offers all the options for the universal application of ultrasound with frequencies of 1 and 3 MHz. With these frequencies, both deep and surface tissue structures can be selectively treated. Continuous and pulsed applications of ultrasound are both possible. In addition, the Sonopuls 692 offers sixteen different types of current that can be applied at desire, in combination with the ultrasound.
✔️ Dynamic Ultrasound application with 1 and 3 MHz. 
✔️ Electrotherapy with up to 16 different current forms over 2 completely separated channels.
✔️ Combination therapy (simultaneous application of ultrasound and electrotherapy) possible; This allows for pain relief and stim-ulation at the same time.
✔️ Unsurpassed comfort, all treatment setting can be adjusted during the treatment with only one hand!
✔️ A visual wizzard helps you to determine the correct settings for virtually all diseases that can be treated with this device
✔️ Also available with an integrated vacuum unit for a simple ap-plication of electrotherapy with vacuum electrodes.
✔️ Simple, stylish and easy to use!
To download brochure for products, please visit: http://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu

#sieuam   #dientrilieu   #chankhong   #vatlitrilieu   #enrafnonius   #electrotherapy   #ultrasound  
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
SONOPULS 692 - Thiết bị Kết Hợp Siêu Âm & Điện Trị Liệu
18 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
ENDOMED 682 & 684 - THIẾT BỊ ĐIỆN TRỊ LIỆU 02 & 04 KÊNH

Endomed là một thiết bị cao cấp và toàn diện dành cho điện trị liệu. Thiết bị Endomed có 16 loại dòng điện khác nhau. Những loại dòng điện đã được chứng minh có hiệu quả trong việc điều trị khỏi đau, làm phục hồi mô và kích thích cơ.
Thiết bị Endomed 684 có bốn kênh phát điều trị. Các kênh có thể thiết lập độc lập với nhau và cách li điện hoá hoàn toàn (an toàn tuyệt đối). Với sự trợ giúp của bốn kênh điều trị, bạn có thể kích thích các phần cơ khác nhau một cách chọn lọc hoặc có thể kích thích nhiều cơ cùng một lúc. Thêm vào đó, với bốn kênh điều trị, bạn có thể phát điều trị cục bộ hoặc theo từng phân khúc với các loại dòng điện khác nhau. Điều này mang lại hiệu quả tối đa cho việc giảm đau và đạt tới ngưỡng kích thích.
Thiết bị Endomed 682V có hai kênh phát điều trị theo đúng tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều trị với tất cả các loại dòng điện đề cập ở trên trên mỗi kênh tại các vị trí khác nhau. Do vậy, có thể làm việc với các loại dòng điện khác nhau trong việc phát điều trị cục bộ hoặc phân khúc. Ví dụ, bạn có thể chọn dòng giao thoa lưỡng cực trên một kênh và sử dụng dòng TENS (dòng kích thích thần kinh qua da) trên kênh còn lại.
✔️ Điện trị liệu có sẵn 16 loại dòng điện khác nhau với 02 kênh phát điều trị hoàn toàn riêng biệt
✔️ Sự thoải mái không thể vượt trội hơn khi tất cả cài đặt cho việc điều trị có thể điều chỉnh trong suốt quá trình điều trị chỉ bằng một tay.
✔️ Thuật sĩ trực quan giúp bạn thực hiện các bước cài đặt chính xác cho tất cả bệnh lí được thể hiện mà có thể điều trị với thiết bị này.
✔️ Cũng có thể sử dụng với một bộ phận chân không tích hợp cùng để đặt các điện cực chân không vào vị trí dễ dàng dành cho điện trị liệu.
✔️ Đơn giản, phong cách và dễ dàng sử dụng!
Để tải thông tin về thiết bị, truy cập: hhttp://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu
---
The Endomed is a versatile and highly advanced piece of equipment for electrotherapy. The Endomed has sixteen different types of current. These current types have shown to be effective in the fight against pain, the restoration of tissue and the stimulation of muscles.
The Endomed 684 has four channels. The channels can be set independently and are fully galvanically isolated (extremely safe). With the aid of four channels, the various parts of a muscle can be selectively stimulated or a number of muscles can be stimulated at the same time. In addition, with four channels it is possible to apply local and segmental applications with various types of current. This allows maximum results in pain reduction and stimulation to be reached.
The Endomed 682V has two separate channels as standard. This means that you can apply all the above types of current per channel at various locations. Thus there is the possibility of working with different current types for local and segmental applications: You can for example select bipolar interferential on one channel and use a TENS current type on the other channel.
✔️ Electrotherapy with up to 16 different current forms over 2 com-pletely separated channels.
✔️ Unsurpassed comfort, all treatment setting can be adjusted dur-ing the treatment with only one hand!
✔️ A visual wizzard helps you to determine the correct settings for 
virtually all diseases that can be treated with this device
✔️ Also available with an integrated vacuum unit for a simple ap-plication of electrotherapy with vacuum electrodes.
✔️ Simple, stylish and easy to use!
To download brochure for products, please visit: http://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu

#dientrilieu   #enrafnonius   #endomed  
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
Endomed 682 & 684 - Thiết Bị Điện Trị Liệu 02 & 04 Kênh
11 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
CURAPULS 970 - LIỆU PHÁP SÓNG NGẮN XUNG VÀ LIÊN TỤC

Khác với thiết bị Curapuls 670 chỉ sử dụng sóng ngắn xung, với Curapuls 970 sử dụng cả sóng ngắn xung và liên tục. Thiết bị ứng dụng cả hiệu ứng sinh nhiệt nóng và phi nhiệt. Bên cạnh các tác dụng về trị liệu bằng nhiệt với khả năng phát năng lượng liên tục đã được nhiều người biết đến, chế độ xung của thiết bị còn kích thích quá trình lành vết thương, phù nề, tụ huyết, giảm đau và kích thích tuần hoàn vùng ngoại biên.
✔️ Năng lượng đầu ra liên tục hoặc xung
✔️ Màn hình hiển thị được sắp xếp một cách tiện lợi
✔️ Nhiều điện cực để lựa chọn
✔️ Bốn bánh xe lớn để di chuyển thiết bị và có thể khoá để cố định thiết bị
✔️ Thanh tay giữ điện cực có thể điều chỉnh
Để tải thông tin về thiết bị, truy cập: http://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu
-----
Unlike Curapuls 670 for pulsed shortwave therapy, Curapuls 970 is used for both continuous and pulsed shortwave therapy. Curapuls 970 takes advantages of both thermal and a-thermal effects. Besides the well-known effects of heat therapy with continuous radiation, the unit’s pulsed mode will stimulate wound healing, oedema 
and haematoma absorption, pain reduction and stimulation of the peripheral circulation.
Continuous and pulsed output
✔️ Conveniently arranged display
✔️ Wide range of electrodes
✔️ Four large castors make the Curapuls 970 easy to move within your practice or can be locked to fix your equipment.
✔️ Adjustable electrode arms
To download brochure for products, please visit: http://enraf-nonius.vn/index.php/products/vat-li-tri-lieu

#vatlitrilieu   #enrafnonius   #songngan   #curapuls  
PhotoPhotoPhotoPhoto
Curapuls 970 - Thiết Bị Sóng Ngắn Xung và Liên Tục
4 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
CHƯƠNG TRÌNH "ĐỔI CŨ LẤY MỚI"

Enraf-Nonius Viet Nam đã chính thức khởi động chương trình “ĐỔI CŨ LẤY MỚI” tại thời điểm diễn ra Hội Nghị Chuyên Đề “Phục Hồi Chức Năng Cho Bệnh Nhân Đột Quỵ” ngày 20/12/2014 tại Bệnh Viện Chợ Rẫy, trong đó Enraf-Nonius đã tham gia với vai trò Nhà Tài Trợ Bạc.
Chương trình “Đổi Cũ Lấy Mới” áp dụng cho tất cả thiết bị cũ/hư hỏng/công nghệ lỗi thời,… của các thương hiệu khác để đổi lấy thiết bị mới của Enraf-Nonius với mức hỗ trợ giá tốt chưa từng có từ trước đến nay từ nhà sản xuất Enraf-Nonius.
Chương trình diễn ra từ 1/1/2015 – 31/12/2015
Hãy liên hệ trực tiếp tới Enraf-Nonius Viet Nam để có thêm thông tin chi tiết và được tư vấn:
✦ Email: enraf.info@enraf-nonius.vn
✦ Hotline: +84 (0) 989 318 008
Chúng tôi sẽ gửi catalogue thiết bị để quý khách tham khảo.
Trân trọng,
ENRAF-NONIUS VIET NAM
--------
www.enraf-nonius.vn
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded