Profile

Cover photo
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
Works at FPT Polytechnic
Attends FPT Polytechnic
Lives in FPT Polytechnic
93 followers|5,900,448 views
AboutPostsPhotosYouTube

Stream

 
🎯🎯🎯Với mong muốn tái hiện trò chơi gắp thú của tuổi thơ với phiên bản online, Đặng Ngọc Sơn – Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã cho ra mắt ứng dụng “Game siêu đạo chích”.
📱 Bước đầu chạy thử nghiệm tại Việt Nam, ứng dụng này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người dùng và mang lại nguồn thu nhập cao cho tác giả.
🍀 Mời cả nhà xem thêm về ứng dụng này tại đây ạ ⬇
 ·  Translate
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội - Đặng Ngọc Sơn đã có thu nhập "nghìn đô" từ dự án "Game siêu đạo chích".
1
Add a comment...
 
💃💃💃Mang vẻ đẹp có phần mong manh nhưng Chu Thị Bích Phượng lại là nữ sinh sôi nổi, đa tài của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

🎏 Nhân dịp năm mới cận kề, Phượng đã có những chia sẻ về việc học tập, công việc kinh doanh và những dự định trong năm 2017.
 ·  Translate
Cùng ngắm nhìn bộ ảnh đẹp rạng rỡ đón xuân của ChuThị Bích Phượng, nữ sinh sôi nổi, đa tài của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội nhé!
1
Add a comment...
 
Đã xinh đẹp còn hát hay, chăm chỉ làm thêm và tự chủ về tài chính nữa. Girl Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nhà mình đúng là quá đa tài <3 <3 <3
 ·  Translate
Không chỉ xinh đẹp và duyên dáng, Nguyễn Thị Trang - sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic còn sớm đã làm thêm và tự trang trải cho cuộc sống.
1
Add a comment...
 
🌻🌻"TA LÀM NÊN THẾ GIỚI CHỨ THẾ GIỚI KHÔNG LÀM NÊN TA"🌻🌻
🌻 Quan điểm và nghị lực sống của A Siu Toại - Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng thực sự là một tấm gương sáng cho sinh viên chúng mình các bạn ạ ❤.
🌻 Cậu bạn đó đã chứng minh: "Nếu ta còn một ngày để sống, ta vẫn còn cơ hội để đóng góp, làm nên thế giới này".
👉 CLICK NGAY để xem và chia sẻ câu chuyện của A Siu Toại nào các bạn!
 ·  Translate
Mất đi tay phải, chân trái, mắt, khuôn mặt biến dạng nhưng A Siu Toại - sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic vẫn quyết tâm trở thành người có ích.
1
Add a comment...
 
🎯🎯🎯TIN MỪNG CHO TOÀN THỂ SINH VIÊN FPT POLYTECHNIC.
🔥 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cùng 21 đối tác doanh nghiệp thuộc các khối ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại 778B/1 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 26/11/2016.
🍀 Đồng thời, trong dịp này, các doanh nghiệp đối tác đã cam kết sẽ GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM 100% SINH VIÊN FPT POLYTECHNIC khi tốt nghiệp.
(y) Còn rất rất nhiều thuận lợi và ưu tiên đặc biệt dành cho sinh viên mình sau thỏa thuận này nữa. Cùng đọc và tìm hiểu nhé các bạn!
 ·  Translate
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cùng 21 doanh nghiệp đối tác trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực vào ngày 26/11/2016.
1
Add a comment...
 
🔥HOT🔥HOT🔥HOT🔥
🎯 Ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường – Á quân Giọng hát Việt mùa thứ 2 sẽ đảm nhiệm vai trò "cầm cân nảy mực" trong Đêm Chung kết cuộc thi “Poly Shine Up 2016” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 12/11/2016.
🍀 Thật tuyệt vời đúng không cả nhà. Cùng cố gắng thể hiện hết mình để gặp thần tượng âm nhạc này tại đêm Gala trong mơ các bạn nhé ;)
 ·  Translate
Á quân Giọng hát Việt Vũ Cát Tường sẽ chấm vòng Chung kết "Poly Shine Up 2016" của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức tại Đà Nẵng ngày 12/11 tới.
1
Add a comment...
 
ĐẸP MÊ HỒN 😱😱😱 TÀI NĂNG DÃ MAN LUÔN.
💋 Mình là nữ mà còn mê mẩn. Các zai có ai muốn kết bạn hơm :))
 ·  Translate
Cùng ngắm bộ ảnh đẹp mê hồn của Huỳnh Thị Kim Chung - Cựu sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên trong bộ áo dài truyền thống.
1
Add a comment...
 
🎋 Các bạn ở Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội có mong chờ hội xuân quê 2017 không nhỉ?
👉 Cực nhiều hoạt động hay ho nhé. Đặc biệt các bạn tân sinh viên năm nay nhớ chờ đón HỘI XUÂN QUÊ 2017 nha. Một nét văn hóa của sinh viên FPT Polytechnic nhà mình.
⭐ ĐỘC VÀ LẠ! ⭐
👉 Click ngay để xem nội dung chi tiết của Hội Xuân Quê 2017 nhé!!!
https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/tin-sinh-vien/ha-noi-tin-sinh-vien/sinh-vien-fpt-polytechnic-ha-noi-cho-don-hoi-xuan-que-2017%E2%80%B3.html
 ·  Translate
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức “Hội xuân quê 2017” dành cho cán bộ, giảng viên, sinh viên vào ngày 10/02/2017.
1
Add a comment...
 
♥♥♥ Sáng nay, 05/01/2017, Ban lãnh đạo Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thân mật với các sinh viên có dự án tham gia chung kết “FE sáng tạo 2016” nhằm khích lệ, động viên các bạn tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình.
🍀 Cùng xem các bạn ấy đã được truyền kinh nghiệm và "bí quyết" gì để hoàn thành tốt phần bảo vệ chiều nay nhé (y)
 ·  Translate
Ban lãnh đạo Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã có buổi gặp gỡ động viên tác giả các dự án trước thềm Chung kết cuộc thi“FE sáng tạo 2016”.
1
Add a comment...
 
🎯🎯🎯Quốc tế hóa trong giáo dục đang là một xu hướng được nhiều trường Đại học, Cao đẳng quan tâm để thúc đẩy nền giáo dục Việt Nam phát triển và thực sự có vị trí trong khu vực và trên thế giới. Thực hiện chiến lược từ nay đến 2020 về mục tiêu quốc tế hóa, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hướng tới việc thẩm định trường nghề chất lượng cao theo tiêu chuẩn APACC.
🍀 Đó là nội dung phần trình bày nằm trong tham luận với chủ đề: “Lộ trình toàn cầu hóa: FPoly – Kiểm định APACC” của ông Huỳnh Văn Bảy – Trưởng Ban đào tạo Khối đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic tại EduCamp 2016.
👉 Mời quý anh chị xem thêm thông tin về tham luận này cũng như chiến lược từ nay đến 2020 về mục tiêu quốc tế hóa của FPoly tại đây.
 ·  Translate
Thực hiện mục tiêu quốc tế hóa, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ thẩm định để trở thành trường đầu tiên tại Việt Nam được công nhận chuẩn APACC.
1
Add a comment...
 
🎯🎯🎯Kết quả vòng Bình chọn Online cuộc thi #PolyShineUP2016 không chỉ quyết định 30% tổng số điểm của nhóm/sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tại vòng Chung kết mà còn đem đến cho người bình chọn cơ hội nhận giải thưởng lên tới 1 triệu đồng 💰
🍀 Cùng đọc bài viết sau để biết cách thức bình chọn cuộc thi các bạn nhé!
 ·  Translate
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ vổ chức vòng Bình chọn Online cuộc thi "Poly Shine up 2016" từ 8h sáng ngày 02/11 đến 23h ngày 11/11/2016.
1
Add a comment...
 
Tham gia mô hình trợ giảng của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic:
🎯Vừa được học 🎯Vừa được hành 🎯Vừa có thêm thu nhập trang trải trong học tập và cho cuộc sống.
💃💃💃Thật tuyệt phải không cả nhà. Ai chưa biết về mô hình này thì cùng tìm hiểu nhé!
 ·  Translate
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có thành tích học tập tốt sẽ được tham gia làm Trợ giảng và nhận mức lương phù hợp dựa trên năng lực.
1
Add a comment...
Story
Tagline
Thực học - Thực nghiệp, Tốt nghiệp - Tốt nghề
Introduction
Xin chào mừng các bạn đến với Hệ Cao đẳng thực hành thuộc Trường Đại học FPT,- FPT Polytechnic, hệ thống đào tạo tiên tiến dựa trên sức mạnh của công nghệ thông tin.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
Thực học - Thực nghiệp
www.poly.edu.vn

Sứ mệnh

FPT Polytechnic ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí: phù hợp với năng lực học tập của sinh viên; đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp; và cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực dựa trên các chuẩn đã được công nhận.

Phù hợp với năng lực học tập của sinh viên

Tất cả sinh viên đều có quyền học tập và có quyền được cung cấp một học vấn, kỹ năng phù hợp với năng lực. FPT Polytechnic cung cấp một chương trình học tập thiên về thực hành với mục tiêu chỉ cần sinh viên chăm chỉ, có ý thức học hỏi, cầu tiến thì sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp

Các chuyên ngành đào tạo của FPT Polytechnic đều nhắm tới nhu cầu xã hội lớn. Với nhận định Việt Nam có hàng trăm nghìn doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp đều cần có nhân viên kế toán, nhân viên tiếp thị và bán hàng. Các doanh nghiệp đều cần có website quảng bá sản phẩm và giao dịch do đó đều cần một nhân viên thiết kế, quản trị website. Ngoài ra, doanh nghiệp có hệ thống máy tính đều cần nhân viên để xây dựng các ứng dụng hữu ích và đảm bảo hệ thống được vận
hành hiệu quả.

Cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực

Chương trình đào tạo của FPT Polytechnic tuân theo chuẩn khung chương trình của BTEC, Vương quốc Anh. Sách giáo trình, tài liệu học tập được chuyển ngữ sang Tiếng Việt từ các bộ sách uy tín của các NXB lớn trên thế giới như Pearson, Cengage, Mc-Graw Hills, … Học liệu được các cán bộ có uy tín của Trường Đại học FPT thiết kế, biên tập và chuyển tải trên việc áp dụng hệ thống công nghệ thông tin.

Mô tả

Hãy cùng tham khảo thông tin tại đây để biết được vì sao nên chọn FPoly bạn nhé!
http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/nhung-dieu-can-biet/tam-ly-do-de-tro-thanh-sinh-vien-cao-dang-thuc-hanh-fpt.html
Education
  • FPT Polytechnic
    Công nghệ thông tin, 2010 - present
Links
Work
Employment
  • FPT Polytechnic
    2010 - present
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
FPT Polytechnic
Previously
Hàm Nghi, Hà Nội, Việt Nam