Profile cover photo
Profile photo
Thiết kế Catalogue
1 follower
1 follower
About
Posts

Post has attachment
Ai in pp và decal thì pm em lun nha
Ngoài #catalogue còn in cái này
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Ngày nay, catalogue đóng vai trò quan trọng trong giới kinh doanh, nhằm giới thiệu hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Đồng thời, nó cũng là hình ảnh đại diện của công ty. Nên những hình ảnh, nội dung trên đó cho thấy được cá tính, nét riêng của doanh nghiệp. Nếu catalogue được thiết kế chuyên nghiệp thì cơ hội để khách hàng tin tưởng và đầu tư vào công ty bạn là rất lớn.

Thiết kế catalogue Thủ đức chuyên nghiệp

Bạn đang sinh sống tại quận Thủ Đức, muốn tìm nơi thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Đến với thiết kế – in ấn Thanh Long chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tuy công ty chúng tôi tọa lạc tại quận 10. Nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ nhằm tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng ở xa.
http://www.thietkecatalogue.com.vn/thiet-ke-catalogue-thu-duc-chuyen-nghiep/
Add a comment...

Post has attachment
Nhận in catalogue dù ít hay nhiều nha cả nhà
Add a comment...

Post has attachment
Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo hiệu quả đối với rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh, chính vì vậy nhu cầu về in catalogue rất cao, tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng in catalogue số lượng nhiệu, nhưng giờ đây quý khách có thể chọn nhà in chúng tôi Nhà in catalogue số lượng ít giá rẻ TPHCM.

Tuy nhiên, chúng tôi cần cho bạn biết một chi tiết nữa đó là sự liên kết giữa một nhà in offset và 1 công ty in ấn uy tín là như thế nào để bạn hiểu rõ hơn về quy trình in thực sự.

Hiện tại chúng tôi đang là một đối tác lớn của những nhà in offset tại TPHCM và chúng tôi tiếp nhận và xử lý hàng trăm đơn hàng mỗi ngày cho các nhà in.

Hiện tại nhà in offset chỉ nhận in từ các đơn vị in ấn như chúng tôi chứ không nhận in trực tiếp. Các bạn nên lưu ý điều này.

Máy in offset quyết định giá cả của catalogue, chính vì vậy chúng tôi không muốn mất khách hàng bởi vì sản phẩm in kém chất lượng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà in offset, tuy nhiên hơn 2/3 nhà in đã sử dụng máy in nhập từ trung quốc, chính vì vậy chất lượng rất kém so với máy in được nhập từ Nhật Bản.

- See more at: http://www.thietkecatalogue.com.vn/nha-catalogue-luong-gia-re-tphcm/#sthash.Vvob02fv.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
In catalogue chất lượng cao TPHCM và câu hỏi đơn vị nào in chất lượng như vậy ?, Giờ đây bạn không phải lo ngại vấn đề in catalogue chất lượng cao ở đâu nữa, chúng tôi sẽ in giúp bạn.

Làm sao để bạn nhận biết xưởng in nào in catalogue chất lượng cao ? Thật sự rất đơn giãn , bạn chỉ cần hỏi nhân viên tư vấn in catalogue là máy in bên nhà in em làm là máy của hãng nào, nếu như máy in của Nhật bản thì chất lượng in catalogue sẽ chất lượng cao.

Tuy nhiên không phải chất lượng in cao là thành phẩm catalogue sẽ đạt chất lượng, bởi vì quy trình in catalogue rất dài và bạn phải trải qua công đoạn gia công thành phẩm catalogue nữa. Ở công đoạn này nếu như công ty nhận in của bạn hợp tác với 1 đơn vị gia công thiếu chuyên nghiệp thì hậu quả sẽ rất khó đoán.

- See more at: http://www.thietkecatalogue.com.vn/catalogue-chat-luong-cao-tphcm/#sthash.2t7IytCt.dpuf
Add a comment...

Post has attachment

Là một công ty chuyên nhận in catalogue chúng tôi tự in là Công ty in catalogue giá rẻ Bình Dương và TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn catalogue cho quý khách hàng.

Hiện tại ở TPHCM chúng tôi có văn phòng tiếp nhận cũng như sự hợp tác với xưởng in offset gần ngay văn phòng, cho nên chúng tôi sẽ dễ dàng tiếp nhận đơn hàng của quý khách.

Và chúng tôi cũng nhận in catalogue giá rẻ Bình Dương để phục vụ những khách hàng xung quanh khu vực TPHCM, cho nên nếu quý khách có nhu cầu in ấn catalogue ở Bình Dương hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi.

- See more at: http://www.thietkecatalogue.com.vn/cong-ty-in-catalogue-gia-re-binh-duong-va-tphcm/#sthash.tTlKtHxW.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Bất cứ mỗi doanh nghiệp hay tổ chức nào đó muốn làm một cuốn catalogue cho công ty điều phải tìm được công ty in catalog giá rẻ và đặc biệt hơn nữa là giá in catalog phải rẻ và hợp lý, kèm theo địa điểm công ty đó.

Catalog mẫu
Catalog mẫu
Được biết quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin giá cả nên website chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một bảng giá in catalogue giá rẻ ở Hồ Chí Minh để quý khách tham khảo, và để có giá tốt quý khách nên gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn đúng với nhu cầu của quý khách.

- See more at: http://www.thietkecatalogue.com.vn/bang-gia-catalogue-gia-re-tai-ho-chi-minh/#sthash.pdCTs9G6.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Hướng dẫn quý khách làm catalogue có tâm nhất
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded