Profile cover photo
Profile photo
Hao LOng
3,569 followers -
LOng KAkA
LOng KAkA

3,569 followers
About
Hao's posts

Post has shared content
:'(
Giả tạo à?
- Giả tạo thì sao?
- Trên đời này làm gì có cái gì là thật…
- Chẳng có cái gì là thật
- Con người với con người, lừa dối nhau, phản bội nhau, chà đạp nhau…
- Chẳng có ai là chân thật. Chẳng có ai nữa.
- Nói yêu nhau cho nhiều vào.
Hứa hẹn cho nhiều vào…
- Nhưng cuối cùng thì là gì của nhau?
Photo

Post has shared content
chuan
các bạn nghĩ gì về điều này
CHÚC CÁC BẠN CỦA TÔI BUỔI TỐI VUI VẺ VÀ HP
Photo

Post has shared content
like
Phù.... mệt rũ xác nhưng cảm thấy hp thật sự . Yêu thương trao đi k mong dk nhận lại nhưng k ngờ ta dk nhiều hơn thế . Cảm ơn cả gđ đã chào đón con .hí hí có thêm bố mẹ ông bà vs a trai nữa nhá 💝💝💝💝💝

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy ta có thêm 1 ngày nữa để yêu thương 💝💝💝💝💝
Con đường gần nhất để đi tới trái tim là sự chân thành 💝


Photo

Post has shared content
Hey

Post has shared content
CON GÁI MÃI MÃI KHÔNG BAO GIỜ BIẾT ĐƯỢC MỘT SỐ CHUYỆN CỦA CON TRAI

* * *
Con gái mãi cũng không bao giờ biết được vì sao con trai phải học tính kiên cường ? Vì con trai biết rằng, tuy họ vẽ bề ngoài kiên cường, nhưng thật chất nội tâm rất yếu ớt. Những chàng trai luôn muốn bản thân mình khi bên 1 nữa ấy cảm giác chàng là người cừ nhất.

Con gái mãi cũng không bao giờ biết được vì sao con trai không dễ gì rơi nước mắt ? Vì con trai biết rằng, họ không phải không biết khóc, chỉ là họ hiểu, một khi nước mắt đã rơi, tình cảm ấy liền kết thúc.

Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao cứ mỗi lần phiền não, con trai lại thích hút thuốc như thế ? Vì chính họ tự nhận ra rằng, trong khoảnh khắc ấy chỉ có trong làn thuốc họ mới tìm lại được những kỷ niệm đẹp đẽ của cả hai, đi tìm một chút sự cân bằng về tâm lý cho chính họ.

Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao khi đã chia tay rồi con trai vẫn thường hay thăm hỏi ân cần đến cô gái ? Vì chính họ nhận ra rằng, thật ra họ không muốn là một người bạn của cô gái, chỉ là muốn cứu vớt mối tình đã từng thuộc về họ.

Con gái mãi cũng không bao giờ biết được vì sao mỗi lần nghe cô gái nói mình bị ức hiếp liền tỏ vẻ phát điên lên ? Vì chính họ biết rằng, ngay cả khi cuộc tranh cãi bị thua, tránh đi chuyện xô xát, con trai lại cảm thấy vui mừng. Vì họ thà để cho mình bị tổn thương, cũng không muốn nhìn thấy nàng phải khóc.

Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao khi đã chia tay, con trai luôn say rượu mỗi đêm ?Vì họ biết rằng, nếu như tối nay không làm mình say, vậy thì đêm nay phải sống trong nỗi nhớ.

Con gái mãi cũng không bao giờ biết được vì sao mỗi lần đi chơi con trai lại galang như thế ? Vì con trai biết được, họ thà tiết kiệm chi tiêu cho riêng mình, còn hơn cô gái bị người khác xem thường.

Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao con trai lại thích nổi cơn giận với mình ? Vì chính con trai hiểu được, nổi giận với cô ấy không phải là không yêu, chỉ hy vọng cô gái khi bước vào đường đời không bị người khác ức hiếp.

Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao con trai lại quan tâm đến chuyện bạn trai trước của cô gái ? Vì chính con trai tự nhận ra rằng, không phải họ mất tự tin, chỉ vì họ sợ một ngày nào đó bạn sẽ rời xa cậu ta.

Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao khi nhìn thấy bạn viết nhật ký cho người khác lại tỏ ra bình tĩnh khi nghe bạn giải thích ? Vì chính con trai biết được, họ không phải không muốn nổi giận, chỉ hy vọng từ chính miệng bạn nói ra rốt cục cậu ta là người quan trong hay người khác quan trọng.

Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được vì sao con trai không bao giờ nói với bạn ba từ : ANH YÊU EM ? Vì bản thân họ nhận ra rằng, không phải không muốn nói, chỉ là họ tự hiểu ra, nói với bạn một ngàn câu, một vạn câu "anh yêu em" cũng không bao giờ đủ.

Con gái mãi cũng không bao giờ hiểu được tại sao con trai lại vào đây post bài viết này ? Vì họ biết rằng, hy vọng một ngày nào đó bài viết này bạn sẽ thấy, và để chứng minh những điều không thể lý giải của bạn đối với cậu ấy. Chỉ có trong lòng cậu ta hiểu, nếu bài viết không một ai trả lời, nó sẽ nhanh chóng mất đi.

Bạn càng không thể biết được cuộc sống hạnh phúc của một người con trai không dễ dàng có được, vì thế khi cậu ta nhìn thấy một ai đó vào xem qua đều bấm like.

Các bạn à, nếu bạn thật sự muốn hạnh phúc cùng người ấy, cùng người ấy đi hết quãng đời này, xin nhấn like hoặc chia sẽ đến tất cả mọi người, hạnh phúc sẽ không xa tầm tay đâu.

Cầu chúc cho những người đang yêu trên thế gian này được toại thành. Khi bạn nhìn thấy bài viết này mà trong lòng nghĩ đến người ấy nhất, đó cũng chính là bạn yêu người đó nhất đấy !
Photo

Post has shared content
hay
♥.Khi gặp được người mà bạn thật sự yêu thương: Hãy nỗ lực giành lấy cơ hội trở thành một nửa của người ấy bởi vì nếu người ấy ra đi, tất cả sẽ không còn kịp nữa.


♥. Khi gặp một người bạn có thể tin tưởng được: Cần giữ quan hệ tốt với người đó vì trong cuộc đời mỗi người, gặp được tri kỷ không phải là điều dễ.

♥. Khi gặp người đã từng giúp đỡ bạn: Nhớ tỏ thái độ cảm kích đối với người ấy vì họ đã mang lại sự thay đổi trong cuộc đời bạn.

♥. Gặp người đã từng yêu bạn: Nên nở nụ cười cảm kích với họ vì đã giúp bạn hiểu thêm về tình yêu.

♥. Gặp người từng ghét cay ghét đắng bạn: Nên cười xã giao với họ vì họ làm bạn trở nên kiên cường hơn.

♥. Gặp người đã từng phản bội bạn: Nên nói chuyện với họ vì nếu như không phải họ, ngày hôm nay bạn sẽ không hiểu biết gì về thế giới này.

♥. Gặp người bạn đã từng yêu: Nên chúc phúc cho họ, bởi vì khi yêu, bạn chẳng đã từng mong muốn họ vui vẻ hạnh phúc đó sao?

♥. Gặp người đi qua vội vàng cuộc đời bạn: Cần cảm ơn họ đã đi qua cuộc đời này của bạn, bởi vì họ là một bộ phận sắc màu trong cụôc sống phong phú và đa dạng của bạn.

♥. Gặp người đã từng hiểu lầm bạn: Hãy nhân thể giải quyết sự ngộ nhận, bởi vì bạn có thể chỉ có một cơ hội này để giải thích mà thôi.

♥. Và hãy cảm ơn một nửa của bạn hiện nay bởi vì người ấy đã yêu bạn,
vì bạn và người ấy đang hạnh phúc.

(itn.)
Photo

Đối với thế giới này e chỉ là một ai đó
Nhưng đối với a e là cả thế giới này. 
Nếu một ngày nào đó e rời bỏ a để đến bên một ai đó.
Người ta ôm em một cái ôm thật đơn giản
Nhưng cả thế giới này đâu biết rằng ....
....người đó đang ôm .....
......cả thế giới của a. Và hơn nữa ....
A yêu em hơn cả những gì a có thể nói

Post has shared content
ღĐời người :
• Ngắn ngủi được mấy mươi năm...
• Cười được thì cười...
• Khóc được thì khóc...
• Và yêu được thì cứ yêu thôi !...
• Yêu thương thì không bao giờ có lỗi...
• Đừng cần bận tâm những gì đã mất...
• Mà hãy trân trọng những thứ bạn đang có...
ღVà thêm nữa :
• Quá Khứ - Không Bao Giờ Quay Trở Lại...
• Hãy Sống Vì - Hiện Tại...
Photo

Post has shared content
* Sự đắng cay của cuộc sống....
bỗng làm con người thay đổi....
!!~
* Sự gian giối của hôm nay...
sẽ làm con người vô cảm....
* Có những vết cắt...
...Tuy đã chữa LÀNH...
* Nhưng...
...Vẫn để lại SẸO...
* Có những ký ức...
... ...Tuy đã XÓA MỜ...
* Nhưng...
...Mãi là NỖI ĐAU..
Photo

Post has shared content
♥NGƯỜI BẠN THÍCH VÀ NGƯỜI BẠN YÊU

Đứng trước người mà bạn THÍCH, TIM của bạn sẽ ĐẬP NHANH HƠN
Nhưng khi đứng trước người bạn YÊU, bạn sẽ chỉ cảm thấy VUI HƠN.

Nếu đứng trước người bạn THÍCH, mùa ĐÔNG chỉ ĐẸP HƠN.
Còn khi đứng trước người bạn YÊU, mùa ĐÔNG sẽ như mùa XUÂN

Nếu bạn nhìn vào mắt người bạn THÍCH, bạn THẸN THÙNG
Nhưng nếu nhìn vào mắt người bạn YÊU, bạn sẽ MỈM CƯỜI

Ở trước mặt người bạn THÍCH, bạn không thể NÓI NHỮNG GÌ MÌNH NGHĨ.
Nhưng nếu ở trước mặt người bạn YÊU, thì bạn hoàn toàn CÓ THỂ NÓI.

Khi đứng trước người bạn THÍCH, bạn bắt đầu cảm thấy NGƯỢNG.
Nhưng trước người bạn YÊU, bạn có thể "SHOW YOUR OWN SELF".

Bạn sẽ không thể nhìn thẳng vào mắt người mà bạn THÍCH.
Nhưng bạn sẽ luôn mỉm cười khi nhìn vào mắt người bạn YÊU.

Khi người mà bạn THÍCH khóc, bạn sẽ lập tức an ủi
Nhưng khi người mà bạn YÊU khóc, bạn sẽ khóc cùng người ấy.

Những cảm giác về sự THÍCH thường bắt nguồn từ cái TAI.
Nhưng những cảm nhận về TÌNH YÊU lại hay bắt đầu bằng ĐÔI MẮT.Cho nên khi bạn không còn THÍCH ai đó nữa, thì tất cả những gì bạn cần làm là chỉnh lại đôi tai của mình.

Nhưng nếu bạn không còn YÊU ai đó nữa, và mỗi khi bạn nhắm mắt thì TÌNH YÊU lại trở lại trên những giọt nước mắt và mãi mãi đọng lại trong TRÁI TIM của bạn.

(itn.)
Photo
Wait while more posts are being loaded