Profile cover photo
Profile photo
Leadgle | Digital Marketing - Dịch Vụ Seo - Đào Tạo Seo
13 followers
13 followers
About
Posts

Post has attachment
Khóa học thiết kế Web bằng Wordpress từ A-Z tại TP.HCM

Tham gia khóa học thiết kế Web bằng Wordpress tại TPHCM bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế cho mình một website sau khi học khóa học Wordpress tử a-z này.

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Theo một số thông tin từ Barry Schwartz thì thuật toán Google Penguin 4.0 sẽ được cập nhật vào tháng 01/2016.

Ngoài ra John Mueller của Google cũng cho biết tại một Google + Hangout đánh dấu vào Video trên thuật toán Google Penguin 4.0 sẽ bắt đầu được cập nhật vào tháng 01/2016. Ông cho biết chắc chắn nó sẽ chạy nhưng ông không muốn đưa ra một lười hứa nào.

Post has attachment
Bạn đang chuẩn bị triển khai một chiến lược SEO cho Website của mình hoặc của khách hàng? Bạn đã chuẩn bị tốt mọi thứ Website, Onpage, Offpage, Content… nhưng bạn quên một vấn đề không kém phần quan trọng là lựa chọn một nhà cung cấp hosting uy tín. Bạn đang nghỉ rằng Hosting không ảnh hưởng gì đến quá trình SEO của bạn? Nếu vây, hãy cùng học seo online tìm hiểu tầm quan trọng của hosting trong SEO ở bài viết này nhé.

Post has attachment
Khóa học và thực tập SEO tương tác duy nhất tại Việt Nam

Đối tượng đào tạo khóa học

Bạn là SEOer mới muốn có cơ hội học tập, tích lũy kiến thức thực tế thông qua dự án của chính bạn, hay làm việc cho các công ty công ty thuộc lĩnh vực SEO.
Bạn là giám đốc, CEO hoặc về manager về Marketing Online muốn nắm được những kiến thức SEO, để có thể điều hành và quản lí nhân viên của mình khi thực hiện SEO.
Công ty hoặc các doanh nghiệp bạn muốn cử nhân viên tham gia khóa học về SEO để có thể áp dụng thành thạo công cụ này phục vụ cho nhu cầu làm SEO của công ty hoặc doanh nghiệp bạn.

Post has attachment
Leadgle Media tuyển dụng Content Writer

Hiện tại công ty Leadgle có nhu cầu tuyển dụng nhân viên vào vị trí Content Writer. Chúng tôi muốn tuyển người có năng lực viết bài, biến hóa phong phú được nội dung, là người luôn biết sáng tạo, có sự tư duy đổi mới trong công việc.

Post has attachment
Ảnh lâu rồi mới Up, Tổng kết cuối năm 2014 Leadgle JSC
Photo

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded