Profile cover photo
Profile photo
Ken Vo
55 followers
55 followers
About
Posts

Post has attachment
Công ty UBA Land là công ty chính thức được khai thác nhượng quyền thương hiệu ERA Real Estate, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới cũng là thương hiệu số một tại Châu Á Thái Bình Dương sẻ chính thức triển khai việc phân phối và môi giới các dự án Bất Động Sản tại Việt Nam với thương hiệu ERA Real Estate từ úy III năm 2017.

Thương hiệu ERA Real Estate là thương hiệu có mặt tại 31 Quốc Gia, với hơn 2,339 Chi Nhánh Sàn Giao Dịch và hơn 36,279 nhân viên kinh doanh trên toàn Thế Giới. Tại ERA, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất, và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng. Nhân viên ERA sẽ có được sự hỗ trợ từ những công cụ bán hàng luôn được cập nhật mới nhất và kiến thức đào tạo chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt công việc. Khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với nhân viên ERA, những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất với thái độ chính trực nhất.
Add a comment...

Post has attachment

Post has shared content
Thật tuyệt vời, An Pha Real với những sản phẩm đến từ tập đoàn M.I.K. Luôn luôn phát triển và niềm tin vào sản phẩm mà M.I.K mang lại...
Hồ bơi của dự án Park Riverside thật tuyệt...
http://anphacorp.net/
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Novaland ky niem 22 nam thanh lap cong ty, sinh nhat thang 9 voi nhieu chong trinh chiet khau hap dan....
CĂN HỘ LEXINGTON
CĂN HỘ LEXINGTON
lexington-residence.com

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
2000 TỶ XÂY QUẢNG TRƯỜNG TRUNG TÂM ĐỐ THỊ MỚI THỦ THIÊM
UBND TP.HCM vừa gửi Thường trực Hội đồng nhân dân TP một văn bản khẩn xin chủ trương đầu tư dự án xây dựng quảng trường trung tâm và công viên bờ sông trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2. Theo văn bản này, dự án sẽ được thực hiện theo hình thức hợp đồn...
Add a comment...

Post has attachment
Sự kết hợp hài hòa giữa biệt thự vườn và mẫu thiết kế vườn đẹp sẻ tạo ra không gian kiến trúc trong thiết kế nhà vườn độc đáo cho người sử dụng. Hoa súng thả hồ nước, tóc tiên trồng ven đường đều có thể biến tấu thành các tiểu cảnh xinh xắn tô điểm cho nhà vườn.
ĐẠI PHƯỚC LOTUS
ĐẠI PHƯỚC LOTUS
daiphuoclotus.com.vn
Wait while more posts are being loaded