Profile cover photo
Profile photo
Tân Cương Xanh
222 followers
222 followers
About
Posts

Post has attachment
https://amchenbattrang.com.vn/qua-tang-am-chen-cao-cap Kính gửi quý khách hàng , lời đầu tiên TCX xin trân trọng cảm ơn quý khách luôn tín nhiệm đặt hàng các sản phẩm ấm chén bát tràng , ấm chén cao cấp của công ty TCX chúng tôi , đó sẽ là lời động viên trân thành nhất gửi tới các cán bộ công nhân viên của cả công ty .

Với chuỗi hệ thống cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm ấm chén bát tràng, ấm chén cao cấp, quà tặng ấm chén bát tràng in logo của TCX , quý khách có thể đặt hàng và nhận hàng thuận lợi ở mọi nơi trên toàn quốc.

Kính gửi quý khách , hiện nay công ty TCX với các sản phẩm chính là

ấm chén bát tràng

ấm chén bát tràng in logo

ấm chén cao cấp

Tại sao nên chọn sản phẩm ấm chén của TCX Group

1 : TCX giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, Tphcm và các tỉnh thành trên toàn quốc

2 : TCX miễn phí in logo thông điệp quà tặng ( ấm chén bát tràng in logo )

3 : Nhân viên tư vấn giỏi, kinh nghiệm sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất

4 : Sản phẩm ấm chén của TCX được sản xuất bởi các nghệ nhân lành nghề bởi vậy cho ra chất lượng tốt , đẹp

5 : TCX có chuỗi cửa hàng tại Thái Nguyên,Hà Nội , Tphcm , bởi vậy quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm tận nơi

Một số sản phẩm của TCX tiêu biểu

https://amchenbattrang.com.vn/

Post has attachment
https://tancuongxanh.vn/hop-che-thai-nguyen-to-nhat-viet-nam
Vừa qua để quảng bá thương hiệu chè thái nguyên thơm ngon nổi tiếng hơn nữa công ty Tân Cương Xanh chúng tôi thiết kế những hộp chè thái nguyên lớn nhất to nhất Việt Nam hiện nay

Tân Cương Xanh mong muốn rằng chè thái nguyên không chỉ là một đặc sản sử dụng phổ biến hàng ngày trong mọi gia đình mà còn trong các nghi lễ tôn nghiêm trang trọng. Góp phần phát triển chè thái nguyên đến toàn quốc và trên phương diện quốc tế có thể giúp cho ngành chè Việt Nam nói riêng mà cho nghành nông sản xuất khẩu nói riêng, tạo ra việc làm giải quyết nhu cầu việc làm trong nước, mà còn xuất khẩu mang lại ngoại tệ cho đất nước

Mong muốn của Tân Cương Xanh ngày nào đó có thể quảng bá mạnh mẽ hương vị chè thái nguyên ngon đến toàn thế giới và còn mang nét văn hóa trà đạo có từ hàng nghìn năm nay của nước Việt Nam ta

Trân trọng

Post has attachment
http://chethainguyen.edu.vn/2017/04/11/tuyen-30-giao-hang-che-thai-nguyen/ Công ty Tân Cương Xanh cần tuyển 30 nhân viên giao hàng chè thái nguyên

1 Địa điểm làm việc tại Hà Nội và TPHCM

Yêu cầu

tuổi từ 18 đến 26 tuổi

không xăm trổ , không tiền án tiền sự

chịu khó, đam mê công việc

Quyền lợi

được đóng bảo hiểm y tế

làm việc 5,5 ngày / tuần

được đi du lich 1 năm / lần

Vài nét về công ty Tân Cương Xanh

công ty Tân Cương Xanh hiện là công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp chè thái nguyên ngon , hiện công ty Tân Cương Xanh đã xây dựng thành công hệ thống cửa hàng bán chè thái nguyên tại Hà Nội và TPHCM

Với hệ thống phân phối chè thái nguyên là các đại lý cấp 1 toàn quốc, có thể nói Tân Cương Xanh chúng tôi là công ty số 1 Việt Nam về chè thái nguyên ngon

Chúng tôi cần tuyển giao hàng làm việc tại Hà Nội và TPHCM, vì vậy ứng viên có đam mê về chè thái nguyên, có nhiệt huyết cộng tác với công ty , có thể gửi hồ sơ về địa chỉ

VP Tại Hà Nội : Số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn,Cầu giấy,Hà Nội

email : tancuongxanh01@gmail.com

VP Tại TPHCM : 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh,P4,Quận Tân Bình,TPHCM

email : tancuongxanh001@gmail.com

Post has attachment
http://chethainguyen.edu.vn/2017/04/11/tuyen-200-kinh-doanh-ban-che-thai-nguyen/
Do nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh chè thái nguyên , công ty Tân Cương Xanh cần tuyển gấp 200 kinh doanh bao gồm 100 kinh doanh chè thái nguyên tại Hà Nội và 100 kinh doanh tại TPHCM
Quyền lợi :

1 được đóng bảo hiểm y tế đầy đủ

2 được đào tạo kỹ năng bán chè thái nguyên

3 được luân chuyển vị trí mong muốn nếu phù hợp

4 được đi du lịch cùng công ty 1 năm 1 lần

Yêu cầu

Tốt nghiệp trung cấp chở lên

không có tiền án tiền sự

đam mê kinh doanh và nhiệt tình với công việc

Tân Cương Xanh mong muốn được cộng tác với các bạn ứng viên , nếu nhận thấy mình có khả năng, có điều kiện về thời gian , đam mê kinh doanh chè thái nguyên và muốn gắn bó cùng công ty , các bạn có thể gửi hồ sơ về VP công ty

VP Tại Hà Nội : Số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn,Cầu giấy,Hà Nội

email : tancuongxanh01@gmail.com

VP Tại TPHCM : 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh,P4,Quận Tân Bình,TPHCM

email : tancuongxanh001@gmail.com
Vài nét về công ty Tân Cương Xanh cũng như sản phẩm chè thái nguyên công ty đang cung cấp trên thị trường

Công ty Tân Cương Xanh hiện là công ty số 1 Việt Nam về cung cấp sản phẩm chè thái nguyên chất lượng cao, với nhà máy chế biến đặt tại xã Tân Cương,TP Thái Nguyên .

Với hệ thống cửa hàng bán chè thái nguyên ngon đặt tại Hà Nội,TPHCM , hệ thống đại lý phân phối đặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc . Sản phẩm được sản xuất ra và đưa ngay tới nơi tiêu thụ không thông qua kênh trung gian môi giới nào.

Sản phẩm chè thái nguyên của công ty Tân Cương Xanh từ lúc trồng thu hái theo tiêu chuẩn Vietgap , tiêu chuẩn xuất khẩu Globalgap , sản phẩm chè thái nguyên thương hiệu Tân Cương Xanh xuất khẩu nhiều nước trên thế giới.
http://chethainguyen.edu.vn/

Post has attachment
http://tancuongxanh.vn/tin-tuc-che-tan-cuong-thai-nguyen/thi-truong/1027-thuong-che-thai-nguyen-ngon-cua-nguoi-viet
Mỗi dịp Tết đến xuân về bên cạnh những sản vật quen thuộc như mâm ngũ quả, bánh chưng xanh hoa đào, hoa mai... thì mỗi gia đình người Việt đều không thể thiếu ấm chè thái nguyên ngon nóng ấm, làm ấm lòng người và thể hiện sự trang trọng của gia chủ bên bàn tiếp khách.
Theo nghệ nhân Trường Xuân người đã đeo đẳng cả cuộc đời mình với nghiệp làm chè thái nguyên ngon để lưu giữ và truyền lại trà đạo của người Việt. " Cuộc đời vốn nhiều bể dâu cái chính là tâm phải bình an. Thưởng trà là một cách tĩnh tâm để thiền. Đạo của trà Việt nằm ở cái tâm cái thế của người pha cũng như người thưởng thức.
Đạo trà Việt truyền thống không cầu kì như trà đạo nhật bản hay trà kinh của trung quốc và cũng không thực dụng như trà của phương Tây. Nó đơn giản, mộc mạc mà vô cùng thanh tịnh. Thưởng chén chè thái nguyên ngon nóng ấm vào ngày xuân như để giao hòa với trời đất, gần gũi với thiên nhiên và tìm thấy sự thanh tịnh an vui sau những vất vả khó khăn thường nhật.
"nhất thủy, nhì trà, tam pha, tứ ấm". đã trở thành câu nói quen thuộc để nói về nhân tố làm nên một ấm chè thái nguyên ngon đích thực.
Với người Việt uống trà quả là một thứ chơi thanh đạm đặc biệt trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Pha một ấm chè thái nguyên ngon người ta dồn vào đó biết bao công phu chúng tích tụ lại và dần trở thành những lễ nghi tao nhã. Giang giải với người thưởng trà nghệ nhân Hoàng Anh Sướng cho hay " các chân trà nhân từ xưa rất chú tâm đến nghệ thuật thưởng trà với nhiều loại trà cụ (dụng cụ uống trà) cần thiết để làm sao cho người uống có thể cảm nhận và thể nghiệm giống như các thiền sư ". Mỗi bước nhỏ trong việc thưởng trà đều đưuọc định danh bằng những tên gọi riêng "ngọc diệp hồi cung" ( thao tác dùng thìa gỗ múc trà vào ấm)." cao sơn trường thủy"(tráng trà) "hạ sơn nhập thủy(đổ nước vào lần 2) "tam long giá ngọc" (dâng trà) '' du sơn lâm thủy" (ngửi trà và uống trà).
Môĩ bước pha chè thái nguyên ngon đều đỏi hỏi sự khéo léo uyển chuyển tiêu biểu như nghi thức rót trà và mời trà. Rót chè cũng là một nghệ thuật khi rót phải chuyên đều các chén đảm bảo sao cho nồng độ chè như nhau bằng cách kê khít lại miệng chén và đưa vòi ấm quay vòng. Điều này tưởng chừng khá đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Tất cả đều trải qua quá trình rèn luyện công phu.
Nghi thức "tam long giá ngọc" yêu cầu dâng chén chè thái nguyên ngon đúng cách ngón tay giữa phải đỡ lấy chén ngón trỏ và ngón cái đỡ miệng chén. Cả người dâng trà và nhận trà ddeuf phải cúi đầu cung kính.
Trước khi uống, người uống phải đưa chén chè thái nguyên ngon sang bên tay trái mắt nghìn theo sau đó đưa sang bên phải "du sơn lâm thủy" khi uống phải cầm chén chè quay lòng bàn tay vào trong nâng chén trà gần sát mũi để thưởng thức hương cốm non ngây ngất - đặc trưng của chè thái nguyên ngon rồi mới lấy tay che miệng nhấp từng ngụm chè nhỏ.
Ở mỗi gia đình vào sớm ngày mùng 1 Tết cả gia đình đều quây quần quanh bàn chè thái nguyên ngon để chúc thọ các bậc cao niên và nghe lời dặn dò, dạy bảo con cháu của các cụ. Bề trên dạy bảo con cháu, con cháu giữ thái độ "kính trên nhường dưới " nên trong nhà lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Đó cũng là một nét đặc trưng của dân tộc ta cùng nhau về đây sum họp trong những ngày đầu năm để sẻ chia niềm vui, cầu chúc những điều tốt đẹp nhất an lành nhất hướng đến một năm mới an khang thịnh vượng bên ấm chè thái nguyên ngon nghi ngút khói.
http://tancuongxanh.vn/

Post has attachment
https://tancuongxanh.com/am-tra-tan-cuong-thai-nguyen-ngay-xuan Ngày xuân mà thiếu chén trà là thiếu đi hương vị của mùa xuân. Người xưa coi trà như lẽ sống người nay cũng lấy trà làm bạn tri ân. Một người bạn hiền, một khung cảnh ấm áp thư thái nâng lên chén trà ngon cho nhau một chút tình người đạo ý, còn gì thú vị hơn. Uống trà là một tập quán, tập tục của người Việt Nam ta từ hình thức uống đơn giản và thông dụng cho đến việc thực hiện nghi thức cũng tế đều có sự góp mặt của trà. Trà có rất nhiều loại như : trà ô long, trà đen, trà đỏ... nhưng được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng hơn cả đó là trà tân cương thái nguyên.
Ngoài việc uống trà tân cương thái nguyên như một thói quen vào mỗi buổi sớm tại gia đình hay tại nơi làm việc đầy hứng khởi, trà tân cương thái nguyên có vai trò đem lại sự an lạc thư giãn sau những giờ phút lao động mệt nhọc, căng thẳng. Uống trà tân cương thái nguyên để lấy lại thăng bằng tâm lý, thưởng thức một thú vui tao nhã, để tâm hồn trở nên thanh thản và nhẹ nhàng hơn. Uống trà không chỉ để thỏa đi cơn khát mà còn được nâng lên tầm thưởng trà. Và hôm nay tôi cùng các bạn sẽ đi tìm hiểu về nghệ thuật trà chốn thiền môn.
Nghệ thuật uống trà khá là cầu kì phức tạp nó hình thành nghi thức uống trà như nghi thức của tôn giáo có hẳn một lý thuyết về trà qua tác phẩm "trà kinh" , một nghi thức uống trà được coi là "trà đạo".Có kinh có đạo thì đó mới đúng tính chất tôn giáo của trà.
Nguồn gốc cây trà có từ xa xưa, nhiều huyền thoại cho rằng, cây trà do Tổ Sư Bồ Đề Đạt Ma , một hôm ngài không muốn bị sự buồn ngủ chi phối khi ngồi thiền nên đã cắt 2 mí mắt vứt xuống đất, ở chỗ đó mọc lên cây trà. Huyền thoại tuy không đáng tin nhưng điều đó nói lên một thực tế rằng. những ngừi đầu tiên dùng trà là các thiền sư mục đích là làm cho tâm trí được bình thản chống lại sự buồn ngủ khi ngồi thiền. Mặt khác nghệ thuật xuất phát từ chùa chiền và các thiền sư mục đích làm làm cho tâm trí được bình thản và chống lại sự buồn ngủ khi ngồi thiền. Mặt khác nghệ thuật uống trà xuất phát từ chùa chiền và các thiền sư các đạo gia. Nghệ thuật uống trà được thịnh hành từ thời nhà Đường là thời đại thịnh vượng nhất của Trung Hoa nhất là về mặt thi ca, văn học nghệ thuật trong đó nghệ thuật uống trà cũng phát triển. Lục Vũ tác giả của "trà kinh". được coi là trà thần ông là một cư sĩ ở trong chùa. Sau này nghệ thuật uống trà được truyền sang Nhật Bản gọi là "trà đạo". Thời bấy giờ nghệ thuật trà sánh vai với các nghệ thuật khác như cầm , kì, thi , họa. Trà được coi là cao hơn tửu và kì vì phẩm chất thanh tao của nó.
Trà có rất nhiều loại, có những loại trà nổi danh trong lịch sử được ghi chép lại như trà Long Tỉnh ở Triết Giang, trà Mông Đỉnh ở Tứ Xuyên... Càng ngày càng có nhiều loại trà nổi tiếng. không chỉ ở Trung Quốc mà cả ở Việt Nam cũng có rất nhiều loại trà đặc biệt thơm ngon như: trà đinh, trà tước thiệt (nõn tôm) trà long đình(móc câu), trà ướp sen, ướp hoa nhài... thuộc các vùng chè Bảo Lộc (Lâm Đồng) hay vùng trà tân cương thái nguyên nổi tiếng thơm ngon nức tiếng được thực khách trong và ngoài nước mến mộ.
Một tách trà tân cương thái nguyên ngon đúng điệu sẽ làm tâm hồn vơi đi những muộn phiền tâm hồn sẽ thanh tịnh và đạt được trạng thái siêu thoát. Và để có được một ấm trà ngon cần tựu trung năm yếu tố cơ bản.
1. Trà ngon.
Tùy vào sở thích và khẩu vị của mỗi người mà chọn lấy một loại trà mà mình ưu thích. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trà như ô long, trà tân cương thái nguyên, trà sen...và CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH là một công ty bán chè thái nguyên và ô long uy tín. Bạn có thể liên hệ tới công ty qua hottline 0983.412.602 hay ghé qua các hệ thống cửa hàng của TÂN CƯƠNG XANH để lựa chọn cho mình những sản phẩm trà tân cương thái nguyên và trà ô long thơm ngon nhất.
2. Biết pha chế.
Bình và tách pha trà phải được làm từ đất nung hoặc sứ không dùng kim loại hay thủy tinh, có thêm thìa gỗ hay tre để lấy trà, khay trà, bình đựng trà. Tất cả đều phải rửa sạch sẽ(nhưng không dùng xà phòng) bày sẵn ở trên bàn. Sau đó dùng nước sôi tráng tất cả các dụng cụ pha trà và cả ấm trà tiếp đó, lấy thìa gỗ xúc trà vào ấm (lượng vừa đủ) rồi dùng nước sôi tráng trà. Tiếp đó, dùng nước sôi khoảng 90 độ đổ vào ấm, chờ 3 phút cho trà ngấm. Nếu như dùng nước dưới 80 độ hương trà sẽ không thoát được, trà chưa chín khi uống sẽ có vị ngái. Còn nếu dùng nước sôi quá 90 độ nước nóng già quá, hương bốc hơi mạnh nhưng không bền không có hậu. Nên nhiệt độ nước pha trà chuẩn nhất tầm 90-93 độ.
3. Thời gian và không gian.
Uống trà vào lúc nào, ở đâu ? Trà dùng tốt nhất vào buổi sáng hay buổi chiều sau khi làm việc giúp cơ thể xóa tan mọi căng thẳng mệt mỏi, tập trung hơn. Không gian uống trà thì uống ở trong phòng ngoài sân, ngoài vườn đều tốt chỉ cần sạch sẽ mà yên tĩnh.
4. Tâm trạng.
Uống trà lúc tâm tư rối bời lo lắng , sợ sệt hay hưng phấn náo nhiệt đều không đúng. Tâm tư phải bình ổn và thư thái. Uống trà làm con người ta thư thái tĩnh tâm làm vơi đi nỗi buồn.
5. Bạn bè đối ẩm.
Nếu có bạn bè thì phải là bạn đồng cảm có thể giãi bày tâm sự với nhau. Trong cuộc sống hiện đại con người phải chạy theo sự tăng trưởng của xã hội. Sự đấu tranh cạnh tranh làm tăng lên áp lực nhiều căng thẳng, mất cân bằng về tâm sinh lý dễ dẫn đến bệnh tật. Tìm cho mình một thú vui tinh thần để thư giãn là điều cần thiết. Thưởng trà sẽ đưa đến cho ta một cảm giác hưởng thụ nhẹ nhàng thú vui tao nhã, làm quân bình đời sống tinh thần và sinh hoạt đời thường nâng cao chất lượng và ý nghĩa sống cho con người.

Post has attachment
https://tancuongxanh.com/tra-thai-nguyen-ngon-tai-tphcm Trà xanh thái nguyên có tác dụng giải khát, giảm cân, tăng cừng sức đề kháng, chữa mất ngủ, tiêu đàm, hành tủy, giải khí độc trong người. Uống trà xanh thái nguyên vào buổi sáng là tốt nhất. Uống trà xanh thái nguyên mỗi ngày còn giúp cơ thể chống lại cảm cúm và ốm vặt. Đặc biệt, trà xanh thái nguyên cũng có tác dụng chữa bệnh mất ngủ rất hiệu quả, kể cả những ng ười mắc bệnh kinh niên. Tinh chất trà xanh thái nguyên được xem là một vị thuốc được sử dụng rất nhiều trong y học cổ truyền. Trà xanh thái nguyên có thể tăng cường và thúc đẩy tuần hoàn máu, kích thích tiết dịch dạ dày, làm hưng phấn ruột- dạ dày, thúc đẩy tiêu hóa, ngoài ra còn có tác dụng kháng khuẩn. Trong trà xanh thái nguyên có chứa chất cineole giúp giải tỏa stress, trị bệnh nhức nửa đầu, giúp tinh thần con người sảng khoái và ngủ ngon giấc. Xem thêm trà thái nguyên tại tphcm
Uống trà xanh thái nguyên vì thế sẽ giúp chữa được căn bệnh mất ngủ. Tuy nhiên tinh chất trà xanh thái nguyên chỉ phát huy tác dụng khi bạn uống vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Nếu uống trà xanh thái nguyên vào bữa tối, hoặc sau bữa tối sẽ khiến cho bạn càng khó ngủ hơn. Rửa mặt thường xuyên bằng nước trà xanh thái nguyên nóng vào mỗi buổi sáng và tối có tác dụng làm cho da mặt hồng hào, sắc mặt nhợt nhạt do thiếu chất, thiếu ngủ hay lao lực sẽ nhanh chóng tan biến. Nên duy trì thói quen rửa mặt như vậy trong vòng 60 ngày liên tiếp. Theo đó, rửa mặt bằng nước trà xanh thái nguyên nóng cũng phát huy tác dụng nhất định đối với những vết thâm nám và làn da khô ráp. Quý khách cũng có thể mua trà thái nguyên tại tphcm
Dùng nước trà xanh thái nguyên nóng để uống không những thúc đẩy quá trình lưu thông máu mà còn giúp tiêu tan lượng cồn trong máu, nhanh chóng đánh bật cơn say sỉn và tình trạng đau đầu lúc tỉnh dậy sau khi uống say. Có thể uống làm nhiều lần càng tăng thêm hiệu quả giã rượu. Trà xanh thái nguyên từ lâu đã được biết đến là một trong những thảo dược có tác dụng điều trị sâu răng và hơi thở có mùi. Chỉ cần uống một tách trà xanh thái nguyên nhỏ hay súc miệng với nước trà xanh thái nguyên cũng giúp sạch miệng và mang lại hơi thở thơm tho.Mỗi buối sáng và tối kiên trì súc miệng bằng nước trà xanh thái nguyên nóng hoặc uống nước trà xanh thái nguyên nóng nhiều lần trong ngày có tác dụng bảo vệ răng, phòng ngừa và trị chứng sâu răng hiệu quả.
Thường xuyên dùng nước trà xanh thái nguyên nóng để súc miệng hoặc uống đều có hiệu quả chữa trị bệnh viêm nha chu. Nên uống hoặc súc miệng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối. Nếu cổ họng bị rát, ngứa hoặc đau nên uống trà xanh thái nguyên nóng mỗi ngày uống khoảng 2-3 lần. Dùng nước trà xanh thái nguyên để uống và súc miệng thường xuyên, khoảng 2-3 lần mỗi ngày, hiệu quả sẽ khiến bạn thấy bất ngờ, khoảng 60-90% vết lở loét đều biến mất. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ cần dùng một ấm trà xanh thái nguyên trong bữa ăn hàng ngày có thể giúp giảm lượng cholesterol. Trà xanh thái nguyên cũng giúp giảm lượng cholesterol LDL xấu và triglycerids, acid béo trong máu. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng dùng trà xanh thái nguyên mỗi ngày giúp cải thiện mức độ nhạy cảm insulin và điều chỉnh lượng glucose trong máu. Khi mức insulin được cải thiện, cân nặng và bệnh tim mạch sẽ được kiểm soát. Trà xanh thái nguyên giúp củng cố sức khỏe hệ tim mạch vì thế tránh cho cơ thể khỏi các rắc rối liên quan tới tim mạch và rất tốt cho những người mắc bệnh động mạch vành và bệnh cao huyết áp. Nghiên cứu được công bố bởi Bộ Nông Nghiệp Mỹ cho thấy trà xanh thái nguyên có tác dụng khống chế sự sinh sôi của các tế bào ung thư. Ngoài ra, chất xơ và canxi trong trà xanh thái nguyên giúp loại bỏ các dịch mật thừa, ngăn ngừa những ảnh hưởng không tốt với tế bào ruột, từ đó giảm nguy cơ ung thư ruột kết.
Trà thái nguyên tại tphcm – tác dụng kích thích hoạt động của não như một loại thuốc bổ, giúp loại trừ sự căng thẳng thần kinh cũng như suy giảm trí nhớ. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng trà xanh thái nguyên làm tăng nhận thức, trí nhớ hiệu quả, tăng khả năng tập trung và nhạy bén. Với khả năng chống khuẩn, chống nấm, chống vi rút, chống các vật ký sinh và là chất khử trùng nên trà xanh thái nguyên rất hữu hiệu trong việc chống viêm nhiễm cả bên trong và ngoài. Trà xanh thái nguyên được xem là rất hiệu quả trong việc chống lại bệnh nấm vòm họng. ngừa bệnh nhiễm trùng vòm họng, loét dạ dày. Trong trà xanh thái nguyên có chứa nhiều hợp chất chống viêm có tác dụng giảm đau và viêm do bệnh thấp khớp gây ra. Trong trà xanh thái nguyên có chứa nhiều hợp chất chống viêm có tác dụng giảm đau và viêm do bệnh thấp khớp gây ra. Nghiên cứu của trường ĐH Copenhagen cho thấy: nếu uống trà xanh thái nguyên mỗi sáng sẽ giúp giảm đau khớp đáng kể sau 1 tuần sử dụng và có thể đi lại không đau sau 1 tháng dùng. Uống trà xanh thái nguyên hàng ngày giúp tiêu hoá tốt vì giúp giảm bớt lượng khí gaz trong dạ dày. Trà xanh thái nguyên rất hiệu quả với chứng khó tiêu, buồn nôn, rối loạn dạ dày, tiêu chảy và chứng đầy hơi.
https://tancuongxanh.com/

Post has attachment
http://tancuongxanh.vn/tin-tuc-che-tan-cuong-thai-nguyen/thi-truong/1026-che-thai-nguyen-qua-tang-doanh-nghiep
Trong thị trường quà tặng doanh nghiệp hiện có rất nhiều các chủng loại đa dạng . Hôm nay Tân Cương Xanh xin trân trọng giới thiệu tới quý khách một dòng sản phẩm chè thái nguyên , hy vọng rằng với các hộp chè thái nguyên này sẽ làm đa dạng thêm chủng loại lựa chọn của quý khách .

Trước đây khi nói về chè thái nguyên , chỉ đơn thuần là các gói đóng bóng kính sau đó là thời sang đóng gói chè thái nguyên hút chân không . Nhưng hiện nay thì khác, các hộp chè thái nguyên được thiết kế đa dạng chủng loại, hộp thiếc inox, hộp giấy carton lạnh được thiết kế vô cùng tỷ mỷ, chính vì vậy nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp chè thái nguyên liên tục tăng

Công ty Tân Cương Xanh chúng tôi chuyên cung cấp hộp chè thái nguyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp . Rất nhiều các đơn hàng đã được công ty chúng tôi giao hàng quý khách đều nhận được các lời khen ngợi về mẫu mã chất lượng. Điều đặc biệt công ty Tân Cương Xanh chúng tôi còn nhận đặt in mẫu mã bao bì quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu của quý khách hàng

Tại sao nên chọn hộp chè thái nguyên làm quà tặng doanh nghiệp

1 Uống chè thái nguyên đặc biệt tốt cho sức khỏe, có thể làm quà tặng hữu ích và ý nghĩa

2 chè thái nguyên hiện nay được nhà nước đặc biệt quan tâm phát triển , chè thái nguyên được xác định là cây làm giầu, 2 năm 1 lần lãnh đạo tỉnh thái nguyên đều tổ chức festival chè thái nguyên để quảng bá thương hiệu chè thái nguyên đến mọi miền thế giới . Chất lượng chè thái nguyên thơm ngon và chè thái nguyên đã lọt top 8 ẩm thực nổi tiếng châu á

3 Cùng với cafe , chè thái nguyên hiện là nông sản xuất khẩu chính của nước ta , mang lại ngoại tệ cho đất nước

4 những hộp chè thái nguyên đặc biệt sang trọng quà biếu đối tác và khách hàng cao cấp
http://tancuongxanh.vn/

Post has attachment
https://tancuongxanh.com/tac-dung-cua-tra-o-long-voi-suc-khoe Trà ô long
Những ngày hè nóng bức đang khiến cho chúng ta vô cùng mệt mỏi và kiệt sức vì mất nước do đó việc bổ sung thức uống có tác dụng giải nhiệt và cân bằng lại lượng nước thiếu hụt trong cơ thể là điều vô cùng cần thiết. Và nếu các bạn đang tìm loại thức uống thích hợp dành cho mình hãy thử qua trà ô long bởi công dụng vô cùng tuyệt vời của loại thức uống này đối với sức khỏe con người. Trà ô long có công dụng thanh nhiệt, mát gan, dễ ngủ và đẹp da ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng như một giải pháp hiệu quả cho cơ thể trong thời điểm nắng nóng như hiện nay.
Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao sẵn có trong trà ô long như: vitamin, canxi, khoáng chất, protein..., hương trà thơm nhẹ dễ chịu khiến người thưởng trà không khỏi nao lòng khi thưởng thức. Khi thưởn thức một tách trà ô long là ta vừa cảm nhận được vị trà vừa hấp thụ những chất dinh dưỡng có trong trà ô long , những dưỡng chất đó cực kỳ có lợi cho cơ thể như điều tiết máu lưu thông, tiêu độc, loại bỏ các cặn bã có trong cơ thể, phòng chống vi trùng, virus, ngăn máu đóng cục… Đồng thời, tinh chất trong trà ô long giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho ruột, làm cho thức ăn tiêu hoá nhanh và sớm loại bỏ các các chất cặn bã lưu lại trong ruột. Trên thực tế, trà ô long từ lâu đã là một thành phần trong các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa. Các nhà khoa học tại Đại học Newcastle đã nghiên cứu thấy chất có trong trà ô long có thể tăng cường chất nhầy trong ruột từ đó giúp bảo vệ thành ruột, giúp làm chậm quá trình tiêu hóa khiến bạn cảm thấy no lâu hơn. trà ô long cũng giàu chất xơ.
Một nghiên cứu tại Nhật Bản cho thấy trà ô long làm tăng vi khuẩn có lợi trong ruột. Trà ô long có lượng chất béo gần như không có và có khả năng làm giảm tích tụ mỡ trong cơ thể nên nó là vị thuốc lý tưởng để chữa bệnh béo phì, uống trà ô long lâu dài có thể giúp cho bạn có một cơ thể thanh thoát. Mỗi ngày, bạn nên uống một ấm trà ô long sẽ có tác dụng giảm cân nhanh chóng.Các nhà khoa học Nhật Bản đã phân tích và phát hiện được trong trà ô long chứa một lượng lớn các khoáng chất; i-ốt, vitamin, vitamin B2, acid pantotenic, maggie, sắt, calci… đặc biệt là một lượng lớn lignans, hợp chất thực vật ngăn ngừa tế bào ung thư. Lignans trong trà ô long có khả năng chế ngự sự hình thành và phát triển của các khối u và hạn chế việc các tế bào ung thư xâm nhập vào máu đồng thời di căn ung thư qua các phần khác trong cơ thể. Ngoài ra nó còn là loại thuốc có dược tính kỳ lạ - là “thuốc chữa cáu gắt” rất là hữu hiệu. Trà ô long chứa maggie còn giúp phụ nữ đang trong thời kì mãn kinh có giấc ngủ ngon hơn, chất lignans trong trà ô long làm estrogen yếu đi. Trà ô long làm giảm bớt sự khó chịu đối với những phụ nữ có triệu chứng nóng đột ngột trong người. . Chất lignans trong trà ô long có khả năng ức chế sự hình thành và phát triển của các khối u, hạn chế các tế bào ung thư vào máu và di căn ung thư trên các phần khác của cơ thể. Ngoài ra lignans còn ngăn chặn sự tổng hợp estrogen trong các tế bào với hiệu quả tương tự như một số loại thuốc dùng trong trị hóa ung thư. Cuộc sống ngày nay ai cũng sợ các thực phẩm giàu cholesterol, nguyên nhân gây ra bệnh béo phì. Vậy nên, các thực phẩm với hàm lượng calo thấp nhưng vẫn đảm bảo giải khát, giải nhiệt như trà ô long đang rất được coi trọng.
Ở Nhật Bản, những thí nghiệm cho thấy trà ô long làm giảm lượng cholesterol trong máu, ngừa huyết áp cao, chống xơ cứng động mạch, và ngăn máu đóng cục. Bởi trà ô long hấp thu hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và calci cao, đồng thời có hàm lượng calo thấp không gây nên bệnh béo phì. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh trà ô long có thể dùng để ngăn ngừa chứng cao huyết áp ở động vật. Nghiên cứu từ Đại học Kyoto cho thấy dùng trà ô long cũng có hiệu quả trong việc làm giảm huyết áp và giảm nguy cơ đột quỵ ở những đối tượng dễ mắc các vấn đề tim mạch. Trà ô long còn giúp làm đẹp da bằng cách đắp mặt nạ, mặt nạ trà ô long còn giúp chống lão hóa, chống lại các nếp nhăn, giúp trẻ dai. Trà ô long sẽ giúp làm hạn chế sự hoạt động của các tuyến dầu, đặc biệt là da bị bong dầu, giảm lượng dầu thừa, làm sạch các cồi mụn, sát khuẩn, cân bằng độ pH đồng thời cung cấp cho da các khoáng chất, axit amin và vitamin có trong trà ô long. Ngoài ra, uống trà ô long còn giúp cho tóc và móng khỏe mạnh…
Nếu các bạn vẫn còn lo ngại về công dụng của trà ô long đối với sức khỏe người dùng thì hoàn toàn có thể yên tâm bởi theo kết luận của các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới trà ô long chính là loại thần dược đối với sức khỏe của con người.

Post has attachment
https://tancuongxanh.com/tra-moc-cau-thai-nguyen Trà móc câu thái nguyên
Trà móc câu thái nguyên được coi là một loại trà có nhiều tác dụng trong việc thưởng thức cũng như chữa bệnh. Từ nhiều năm nay, cả trà móc câu thái nguyên khô và tươi đều được dùng để chế biến thành các loại trà. Các thành phần hoạt chất trong trà móc câu thái nguyên là bisabolol được coi là có tác dụng chống kích ứng, chống viêm và chống vi khuẩn. Một số công dụng phổ biến của trà móc câu thái nguyên được biết đến là làm dịu tâm trạng. Trà móc câu thái nguyên là một loại trà nổi tiếng có giá trị chữa bệnh về tinh thần. Nó có thể làm dịu tâm trạng và giãn cơ. Vì có tính an thần nhẹ nên loại trà này cũng là một biện pháp giúp khắc phục chứng mất ngủ.
Nếu bạn gặp rắc rối với giấc ngủ, bạn có thể uống một tách trà trước mỗi lần đi ngủ để dễ ngủ hơn. Tính ấm của trà móc câu thái nguyên là ấm áp còn giúp giảm các triệu chứng kích thích trong dạ dày "Uống trà móc câu thái nguyên hàng ngày có thể làm giảm mức đường huyết, tránh mức đường trong máu cáo và các biến chứng bệnh tiểu đường," một nhà dinh dưỡng lâm sàng nói.Trà xanmh thái nguyên tốt cho sức khỏe, cho da và mắt. Trà móc câu thái nguyên rất giàu chất chống oxy hóa và được coi là chất chống viêm và chống vi khuẩn trong tự nhiên rất hiệu quả. Vì vậy, nó cũng có tác dụng giữ cho da bạn không bị mụn trứng cá hoặc các loại mụn nhọt khác. Nhờ có tính chất chống vi khuẩn, mà trà móc câu thái nguyên có thể ngăn ngừa sự lão hóa trong cơ thể, làm sạch cơ thể, tăng cường nước cho da để tránh khô da, ngứa da. Trà móc câu thái nguyên có vị tiền chát hậ ngọt, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giải cảm, giáng hỏa, mát gan, làm sáng mắt.
Vì vậy, trà móc câu thái nguyên thường được dùng để chữa các chứng do phong nhiệt như chóng mặt, nhức đầu, đau mắt, chảy nước mắt, đinh nhọt, sang lở. Ngoài ra,trà móc câu thái nguyên còn rất tốt cho những người bị các chứng mất ngủ, người nóng bứt rứt khó chịu, tinh thần bị căng thẳng, tính tình nóng nảy, dễ cáu gắt, khó tập trung… Còn theo các nghiên cứu hiện đại, trà móc câu thái nguyên có thể giúp kháng khuẩn, kháng siêu vi gây cảm cúm, làm giãn mạch máu, hạ huyết áp, giảm mỡ trong máu, làm dịu căng thẳng thần kinh và giúp ngủ ngon. Mọi người đều biết rằng dùng nhiều thực phẩm giàu chất béo như mỡ động vật đặc biệt không có lợi cho sức khỏe. Trong trà móc câu thái nguyên có chứa rất ít chất béo dạng này, đồng thời lại có nhiều hợp chất dinh dưỡng, là thành phần đặc biệt cần thiết đối với qúa trình phát triển não bộ ở con người, đóng vai trò quan trọng trong việc truyền nhận tín hiệu giữa các tế bào.
Thành phần dinh dưỡng thúc đẩy hình thành chất xám trong não và giúp cho trẻ nhỏ phát triển trí thông minh.Trà móc câu thái nguyên giàu vitamin và khoáng chất nên có thể thưởng thức trà móc câu thái nguyên thoải mái mà không phải lo nghĩ gì. Vitamin và khoáng chất trong trà móc câu thái nguyên rất dễ hấp thụ, tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch. Trong trà móc câu thái nguyên cũng có chứa rất nhiều vitamin thiết yếu như vitamin A, D, phốt pho, magiê, kẽm, và iốt ...Đặc biệt canxi còn góp phần giúp cho xương chắc khỏe, vitamin giúp trẻ mới sinh phát triển thông minh và sáng mắt, đồng thời hoàn thiện quá trình phát triển chức năng não bộ. Đó là kết quả nghiên cứu mà các nhà khoa học thuộc nhiều quốc gia trên thế giới đã chứng minh. Theo kết quả nghiên cứu của Đại học tổng hợp Harvard - Mỹ, việc dùng trà móc câu thái nguyên đều đặn hàng tuần sẽ giúp cung cấp lượng khoáng chất cần thiết để ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh tim. Ngoài ra còn giúp giảm nồng độ triglyceride trong máu và giảm hiện tượng máu bị vón cục dẫn tới tắc nghẽn mạch máu. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh khoáng chất có trong trà xanh, đặc biệt là trà xaenh thái nguyên có tác dụng làm giảm viêm nhiễm và chứng đau khớp ở người.
Nguyên nhân là vì trà móc câu thái nguyên có chứa rất ít chất phụ gia so với các loại nước giải khát khác. Do đó nó làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch cho con người. Theo điều tra của các nhà khoa học,, những bệnh nhân bị mất trí nhớ hầu hết là những người có nồng độ DHA thấp hơn nhiều so với bình thường. Các chức năng não khác của họ cũng kém hơn. Việc bổ xung DHA hàng ngày sẽ giúp người già ngăn chặn được chứng alzheimer - một dạng phổ biến của chứng mất trí nhớ ở con người. Trà móc câu thái nguyên là loại thực phẩm ăn kiêng lý tưởng cho người béo giúp làm giảm đáng kể lượng hoóc môn leptin - vốn liên quan đến chứng béo phì. Thông thường ở phụ nữ, lượng hoóc môn này cao hơn so với nam giới. Bởi vậy, trà móc câu thái nguyên chính là loại thực phẩm ăn kiêng rất tốt đối với phụ nữ và những người muốn giảm cân,. Trà móc câu thái nguyên giúp giảm nguy cơ ung thư. Nghiên cứu trên 35.000 phụ nữ,, 32% người có thể giảm ung thư vú. Dùng trà móc câu thái nguyên thường xuyên có thể giúp cho làn da và mái tóc của bạn khỏe mạnh do các khoáng chất có trong trà móc câu thái nguyên rất tốt cho da và tóc.
https://tancuongxanh.com/
Wait while more posts are being loaded