Profile cover photo
Profile photo
An Toàn Dây Đai
About
Communities and Collections
View all
Posts

Post has attachment
Dây đai an toàn COV Hàn Quốc một móc lớn nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, uy tín, chất lượng, luôn đủ số lượng, giao hàng nhanh chóng miễn phí toàn quốc. Giá sỉ liên hệ 0968281168

Add a comment...

Post has attachment
Dây đai an toàn COV Hàn Quốc hai móc lớn nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, uy tín, chất lượng, luôn đủ số lượng, giao hàng nhanh chóng miễn phí toàn quốc. Giá sỉ liên hệ 0968281168
Add a comment...

Post has attachment
Dây đai an toàn toàn thân COV Hàn Quốc hai móc lớn nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, uy tín, chất lượng, luôn đủ số lượng, giao hàng nhanh chóng miễn phí toàn quốc. Giá sỉ liên hệ 0968281168

Add a comment...

Post has attachment
Trong hệ thống dây đai an toàn, có khá nhiều loại như dây đai lưng bảo hộ an toàn, dây đai chống rơi và các loại dây đai an toàn dành cho công việc trên cao. Hầu hết, những người công nhân làm về lĩnh vực điện, cây xanh, cáp... thường hay sử dụng dây đai an toàn để tránh những nguy cơ ảnh hưởng đến cơ thể khi làm việc trên cao.

Add a comment...

Post has attachment
Dây đai an toàn Đài Loan được làm từ nguyên liệu thông dụng là sợi Polyester, trong khi khoá nối và khoá điều chỉnh là thép không rỉ, bền, đẹp với thời gian. Chịu được tải trọng lớn. Các chi tiết đượcgia công cẩn trọng, không có mép bén gây sẹo xước cho người dùng làm ảnh hưởng đến đồng phục công tác.
Hotline : 0968281168
Add a comment...

Post has attachment
Dây đai an toàn 2 móc có các dây ôm bụng và vai, trong khi đó 2 móc trước sau tạo sự chắc chắn cần thiết. Dây có chiều dài 200cm, rộng 4,7cm, riêng dây đai bụng là 150cm, rộng 4,7cm chịu tải trọng lên đến 1000 kg. Bên cạnh đó, 2 móc khóa hình chữ D loại nhỏ làm bằng thép không gỉ cho phép chịu lực và ma sát lớn. Các nhà sản xuất cũng đặc biệt lưu ý tới vật liệu tạo ra dây đai toàn thân 2 móc. Nguyên liệu là sợi Polyester siêu bền, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, kích thước đa dạng và chịu ma sát tốt.

http://daydaiantoan.com/day-dai-an-toan/day-dai-an-toan-2-moc-119.html
Add a comment...

Post has attachment
Garan là nơi cung cấp dây đai an toàn cho xây dựng cam kết chất lượng luôn được đảm bảo và là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Dây đai an toàn có đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam, chiết khấu cao.

Gọi ngay 0968 28 11 68 để được tư vấn miễn phí

http://daydaiantoan.com/day-dai-an-toan/day-dai-an-toan-cho-xay-dung.html
Add a comment...

Post has attachment
Garan xin giới thiệu tới khách hàng những tiêu chuẩn dây đai an toàn, để quí khách hàng biết kiểm tra dây đai an toàn đúng cáchđể có thể lựa chọn cho mình một sợi dây đai vừa tốt, vừa chất lượng lại có giá cả hợp lý

Gọi ngay 0968 28 1168 để được tư vấn miễn phí

http://daydaiantoan.com/day-dai-an-toan/kiem-tra-day-dai-an-toan-dung-cach.html
Add a comment...

Post has attachment
Dây an toàn 003 cho thợ điện là dây chuyên dụng để làm việc trên cao, môi trường khắc nghiệt ngoài trời. Nó như một người bạn tâm giao bên cạnh người thợ điện, bảo vệ họ trong quá trình làm việc.

Những chiếc dây an toàn 003 cho điện lực mà người thợ điện hay sử dụng đó nó được sản xuất từ đâu và có đặc điểm gì nổi bật? Thiên Bằng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về loại dây này.

Gọi ngay 0968281168 để được tư vấn miễn phí

http://daydaiantoan.com/day-dai-an-toan/day-dai-an-toan-cho-tho-dien-gia-re.html
Add a comment...

Post has attachment
Trẻ em vào tuổi đi nhà trẻ, mẫu giáo với cơ thể nhỏ bé, tính cách tinh nghịch hiếu động, đôi lúc lại hay ngủ gật hẳn đã luôn khiến bố mẹ phải lo lắng khi cùng bé tham gia giao thông nhiều nguy hiểm khôn lường. Khi đó một sản phẩm như Dây Đai song hành cho người đi xe máy Tandem Belt - Màu Xanh sẽ là trợ thủ không thể thiếu cho gia đình có trẻ nhỏ, giữ an toàn tối đa cho bé khi tham gia giao thông.

Gọi ngay 0968 28 11 68 để được tư vấn miễn phí.

http://daydaiantoan.com/san-pham/day-dai-song-hanh-tandem-belt-for-rider.html
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded