Profile

Cover photo
Tung Hoang
Works at HTCOMPANY.ORG
Attends ĐH Kĩ Thuật Công Nghệ HCM
Lives in Thái Sơn
512 followers|293,276 views
AboutPostsPhotosYouTube

Stream

Tung Hoang

Shared publicly  - 
1
Add a comment...

Tung Hoang

Shared publicly  - 
1
Add a comment...

Tung Hoang

Shared publicly  - 
 
Giửi tặng tất cả những người bạn nữ khi xem clip này những lời chúc tốt đẹp và thân thương nhất . Ngày 20/10/2013
 ·  Translate
1
Add a comment...

Tung Hoang

Shared publicly  - 
 
Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám …bàn chân ^^!
 ·  Translate
1
Add a comment...

Tung Hoang

Shared publicly  - 
 
cuộc sống
Tôi nói với cuộc sống rằng hãy lấy đi lòng tự trọng của tôi, nhưng cuộc sống từ chối. Cuộc sống nói với tôi rằng cuộc sống không thể lấy đi lòng tự trọng của tôi, nhưng tôi có thể từ bỏ tự trọng của mình khi tôi muốn.


Tôi nói với cuộc sống rằng hãy làm cho đứa con tật nguyền của tôi được lành lặn, nhưng cuộc sống từ chối. Cuộc sống nói với tôi rằng tâm hồn đứa con của tôi thật hoàn hảo, và thân thể chỉ là tạm thời mà thôi.

Tôi nói với cuộc sống hãy ban cho tôi sức chịu đựng, nhưng cuộc sống từ chối. Cuộc sống nói với tôi rằng sự chịu đựng có được một phần do những đau khổ gây nên - và sự chịu đựng không phải là một đặc ân ban tặng - chịu đựng là một bản năng sống.

Tôi nói với cuộc sống hãy mang đến cho tôi niềm hạnh phúc, nhưng cuộc sống từ chối. Cuộc sống nói sẽ mang đến những điều may mắn cho tôi và hạnh phúc sẽ khởi nguồn từ chính bản thân tôi.

Tôi nói với cuộc sống hãy làm giảm đi những nỗi đau trong tôi, nhưng cuộc sống từ chối. Cuộc sống nói rằng sự chịu đựng giúp tôi thoát khỏi những lo lắng vật chất và mang tôi đến gần cuộc sống hơn.

Tôi nói với cuộc sống hãy giúp tôi luôn chín chắn, nhưng cuộc sống từ chối. Cuộc sống nói với tôi rằng tôi phải biết tự trưởng thành, nhưng cuộc sống sẽ tô điểm thêm vào những năm tháng trong đời tôi với những lần vấp ngã giúp tôi có thêm những kinh nghiệm sống.

Và khi tôi nói với cuộc sống rằng hãy giúp tôi có thể yêu một người nào đó nhiều như người đó đã yêu tôi, cuộc sống nói với tôi rằng cuối cùng tôi cũng hiểu ra vấn đề rằng cuộc sống không là một phép màu để cầu xin, cuộc sống là cơ hội để tôi được yêu thương và biết yêu thương.

Cuộc sống không cố ý muốn làm chúng ta e dè sợ hãi, mà chỉ muốn chúng ta hiểu và sống mà thôi.
 
 
 ·  Translate
1
Add a comment...

Tung Hoang

Shared publicly  - 
 
Tình là gì...? (nỗi tâm tình của một người bạn)
Người thương ta, sao chẳng thương người
Ta đi tìm cánh chim trời đâu đâu
Người thương đau đáu chờ nhau
Ta đi tìm bến buông câu một mình.

Lòng sao hờ hững vô tình
Nhận bao cay đắng về mình người ơi
Tình là mưa đậu lá khoai
Ta phiêu du giữa phương trời lãng quên.

Trăng suông nào thấy ánh đèn
Bến mê trong đục, nổi chìm vàng thau
Có còn gì nữa cho nhau
Kiếp này đã trót làm đau một đời.Trái tim máu chảy luân hồi
Bao giờ đền được.....tình người thương ta.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Tung Hoang

Shared publicly  - 
1
Add a comment...

Tung Hoang

Shared publicly  - 
 
Nhân dịp 20/10/2013 . Giửi tặng tất cả chị em phụ nữ những lời chúc thân thương nhất khi xem clip này .
 ·  Translate
1
Add a comment...

Tung Hoang

Shared publicly  - 
1
Add a comment...

Tung Hoang

Shared publicly  - 
 
BÀN VỀ VẤN ĐỀ " TIỀN TÀI VÀ DANH VỌNG"
Khi mới sinh ra ta chỉ là một đứa bé thơ ngây hồn nhiên ngây thơ trong sáng. lớn lên một chút ta biết đi biết nói và quãng thời gian từ khi biết nhận thức tiếp thu cuộc sống tới năm 18 tuổi thì nhân cách đang dần được hình thành trong mỗi con người. và quãng thời gian từ năm 18 tuổi trở đi đến năm 30 tuổi có thể được coi là quãng thời gian để trải nghiệm và hoàn thiện nhân cách .trong quãng thời gian đó thì có những người được học hành tử tế , có những người không có học thức hay hoàn cảnh khó khăn mà học hành dở dang vv... mỗi người đều có một hoàn cảnh riêng , một suy nghĩ riêng qua đó hình thành lên một nhân cách riêng không ai giống ai. bạn là một người có nhân cách ?vậy nhân cách là gì? theo suy nghĩ của riêng tôi thì nhân cách là tính cách hay cá tính riêng của mỗi con người do hoàn cảnh tác động ví dụ như gia đình bạn bè xã hội , môi trường sống vv..và có thời gian để hình thành. Vậy đọc tới đây bạn đã biết và hình thành lên được tính cách riêng của mình chưa? bạn là ai ?thích gì , ghét điều gì và sống như thế nào?... hãy hiểu bản thân mình nhé. bài viết này tôi muốn đề cập tới vấn đề "tiền tài và danh vọng " nhưng trước tiên tôi mốn nhắn giửi tới các bạn .những người xa quê như tôi " dù bạn ở đâu hay làm gì nghĩ gì thì hãy sống có một mục đích rõ ràng". Bạn xa quê hương cũng có thể là do hoàn cảnh cũng có thể là do bạn muốn vậy nhưng dù thế nào đi nữa tôi cũng tin là các bạn biết mình phải làm gì và sống ra sao ?Xa quê cũng có thể là bạn học hành cũng có thể là bạn muốn trải nghiệm cuộc sống , cũng có thể là bạn tìm kiếm tiền tài danh vọng vv...vậy mục đích cuối cùng của bạn là gì? tôi nhắc tới "tiền tài danh vọng" có thể hiểu đơn giản theo cách nghĩ của riêng tôi "Tôi nghĩ Tiền Tài và Danh Vọng là 2 thứ thường đi đôi với nhau. Một khi có tiền rồi thì bạn muốn đạt đến danh vọng , và 1 khi có danh vọng rồi thì nó đồng nghĩa với việc bạn có tiền .


-Tiền thì chỉ là 1 thứ bằng giấy và mực, nhưng nó có ma lực rất lớn, và thật sự là nó không thể thiếu trong xã hội ngày nay.

-Danh vọng là gì chứ?, thật ra nó cũng chỉ là 1 địa vị cao trong xã hội mà thôi; đạt đến đỉnh điểm của sự nghiệp. Nhưng tùy vào mỗi người, mà cái mức độ danh vọng của mỗi người mỗi khác. "Cây cao thì gió càng lay, càng cao danh vọng, càng dày gian truân".

Do tiền tài và danh vọng đó là lý do tại sao nhiều người ngày nay làm ra những việc xấu, những việc bán rẻ bạn bè, những việc mà mình biết là sẽ bị người khác chê trách nhưng họ vẫn làm. Cũng chỉ vì 1 lý do đó là họ muốn kiếm tiền và đạt được danh vọng của họ, cái mà họ muốn. ". Vậy còn theo cách nghĩ của bạn " tiền tài danh vọng "là gì ?... Tôi nghĩ trong xã hội hiện nay đang có xu hướng con người đi theo mục đích trên có người thành công cũng có người thất bại , mục đích sống chung quy lại cũng chỉ vì tiền bạc và địa vị trong xã hội . Không phải vi tôi phê phán hay chê trách những người chaỵ theo tiền tài danh vọng vì chính tôi cũng đang theo đuổi nó nhưng theo cách của riêng tôi . Nếu chỉ xét về một khía cạnh của vấn đề thì không thể nhận biết hết được , còn cách thức chạy theo tiền tài danh vong của bạn là gì?
Tiền tài danh vong có đem lại cho bạn hạnh phúc ? có chứ nếu đúng bạn là người thành công và giàu có thực sự biết cách điều khiển nó mà không bị nó chi phối thì bạn thực sự có được hạnh phúc rồi đó . Đồng tiền có hai mặt thì con người cũng vậy , có những người vì tiền mà ngày đêm sống trong lo âu tính toán , hôm nay họ tính tiền của họ chạy đi đâu và ngày mai họ xen nó từ đâu chay vào túi , cuộc sống của họ chìm đắm trong nỗi lo sợ và chỉ biết đến tiền và tiền đến độ mà họ còn quên mình là ai? họ tính toán chi ly nghi ngờ tất cả những người quanh họ cốt để làm sao cho mình được lợi... Nhưng họ thừa hiểu là tiền tài, danh vọng thật sự nó không đêm đến hạnh phúc cho họ. Tôi nghĩ và tôi thấy được, nhiều người nói: "khi tôi (là chính họ) có được tiền của, và sự nghiệp đạt đến mức mà tôi muốn thì tôi có được hạnh phúc". Thật ra họ lầm rồi, NHƯNG tôi nghĩ họ không lầm, họ biết chứ, nhưng họ cố lừa gạt chính mình thôi. Vì tiền tài và danh vọng nó không đem lại hạnh phúc cho họ. Tôi có quen một người thầy dạy học cách đây 3 năm .mặc dù là thầy nhưng ngoài giờ học thì chúng tôi rất thân và coi nhau như bạn . ông ấy năm đó 36 tuổi mà chưa vợ có tâm sự với tôi rất nhiều về cuộc "đời ba chìm bảy nổi của mình" mà chung quy lại cũng chỉ là tiền tài danh vọng . Tôi có làm mai cho ông ấy với một bà chị cùng lớp ( cũng đã luống tuổi 29t) , thấy hai người rất tâm đầu ý hợp tôi cũng vui lây . Tưởng là lên duyên nhưng sau này tình cờ găp lại bà chị ở nhà sách nguyễn văn cừ thì nhận được lời trách móc " Chị đuối lăm rồi em ạ .Chị chỉ cần một bờ vai để nương tựa thôi mà anh ta cứ đi mãi ..." Đọc đến đây bạn nghĩ gì nhỉ ? Vậy hạnh phúc là gì ? theo tôi "Hạnh phúc: nó đơn giản chỉ là 1 thứ, 1 điều gì đó làm cho bạn vui, thỏa mãn nhưng bên trong nó không hề có 1 sự giả dối vì bất cứ điều gì. "Đường lên hạnh phúc rộng thênh thang".

Bạn có nghĩ 1 người nghèo, và XẤU người ta có hạnh phúc không?--Có chứ, hạnh phúc của họ là có được 1 người thật sự yêu mình, lo cho mình. Bữa đói, bữa no, nhưng đối với họ như vậy là quá đủ, họ không đòi hỏi gì thêm. Thế đó là hạnh phúc của họ.

Thật ra hạnh phúc nó rất là rộng, nên khó có thể mà nói hết được .Hạnh phúc nó đi đôi với tình yêu" Còn theo bạn hạnh phúc là gì ? Bạn có thực sự là người hạnh phúc? Thôi nhé rất mong được sự góp ý của các bạn . Nếu thấy được thì tôi sẽ bàn tiếp về vấn đề tình yêu hạnh phúc và tình bạn . chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc.
Sài gòn 14/05/2006
 ·  Translate
1
Trần Thị Thu Trang's profile photo
 
Hay nhi!!!^^ Chuyên viên phân tích có khác, viết hay thế...hihi
 ·  Translate
Add a comment...

Tung Hoang

Shared publicly  - 
 
đời là ...
Đứa con gái nhỏ hỏi mẹ: Mẹ ơi! Đời là gì vậy? Người mẹ mỉm cười:

Đời là những truyện cổ tích đó con!

Tôi biết đời không hoàn toàn là cổ tích mà còn là một cái tát. Và tôi cũng tin rằng, ai cũng ít nhất nhận được một cái tát của cuộc đời. Nhưng tôi sẽ không bao giờ tát trả lại. Nếu cứ day dứt tìm cách tát lại thì cuối cùng tôi chỉ làm tổn thương chính đôi bàn tay của mình. Và có ai chắc chắn rằng mình tát lại được thì sẽ ko bị tát tiếp? Thay vì tát lại tại sao không tìm cách làm cho vết tát ấy trở nên lành lặn hơn, có ý nghĩa hơn? Tôi ý thức được rằng: sau mỗi lần nhận một cái tát, tôi sẽ tăng thêm nghị lực và bản lĩnh sống.

Cuộc đời không thiếu những cái tát. Nhưng tôi vẫn luôn tin tưởng cuộc đời là những truyện cổ tích.

Khi tạo ra cuộc đời, Ngọc Hoàng có lời nguyền:" Cuộc đời chỉ tồn tại bằng tình yêu, và không bị hủy diệt bằng tình thương. Loài nào có đủ tình yêu và tình thương, loài đó sẽ làm chúa tể muôn loài".

Và theo tôi, con người là mới chúa tể muôn loài chứ ko phải là một con vật nào hết. Bởi con người có một khối óc biết suy nghĩ và trái tim biết yêu thương hơn hẳn những loài khác.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Tung Hoang

Shared publicly  - 
 
giới hạn ...
"Mỗi thứ trên đời, điều chi cũng có cho nó riêng một giới hạn". Có lẽ là thế thật. Cái gì cũng có giới hạn của nó cả.

Mỗi loại cây cũng có thời kỳ trưởng thành riêng của mình, hay vòng đời từ con sâu xấu xí để biến thành một con bướm xinh đẹp cũng vậy.

Một bà mẹ từ khi bắt đầu mang thai và sinh nở cũng giới hạn trong chín tháng mười ngày,

Tình bạn, tình yêu dù rất thân thiết hay sâu đậm. Nhưng khi đến một giới hạn nào đó rồi nó cũng từ từ thay đổi. Đừng quá tổn thương vì điều đó. Hãy chấp nhận hai từ giới hạn. Không thể nào hốt hết lượng nước đã bị đổ vào chiếc cốc thì cũng đừng tiếc những giọt nước đã mất mà hãy tận dụng hết lượng nước còn lại .

Bạn đang buồn. Đừng lo, vì những nỗi buồn sau một thời gian rồi cũng nguôi ngoai dần.

Những vết chai trên bàn tay đâu còn cảm giác đau. Đơn giản vì nó đã ko còn là lớp da gắn liền với cảm giác của con người.

Nỗi đau cũng vậy, nó cũng như vết chai kia, nó cũng từng đau, từng phồng lên trước khi thành một vết chai. Người ta gọi đó là giới hạn của sự đau đớn. Một khi sự đau đớn lên đến tột cùng thì sẽ ko còn thấy đau nữa.

Đừng nghĩ tại sao ai đó lại có sức chịu đựng lớn vậy? Tại sao họ mạnh mẽ vậy? Tại sao họ lại dễ dàng vượt qua những nỗi đau đến vậy? Mà hãy nghĩ họ đã như thế nào để được như vậy?

Có những thứ đến với con người ta một cách tự nhiên và dễ dàng. Nhưng cũng có những thứ mà người ta phải đánh đổi cả những giọt nước mắt, những tổn thương và sự hy sinh mới có được. Và chính như thế họ lại càng trân trọng cái mà họ có được. Bởi họ hiểu giá trị đích thực của nó.

"Tôi yêu cuộc sống! Tôi đã từng khổ sở đến man dại, tuyệt vọng da diết, bị nỗi buồn hành hạ. Nhưng qua đó tôi vẫn còn biết một điều chắc chắn rằng sống là một điều lớn lao"
 ·  Translate
1
Add a comment...
Work
Occupation
ECONOMIC ANALYSIS SPECIALIST
Employment
 • HTCOMPANY.ORG
  ECONOMIC ANALYSIS SPECIALIST, 2009 - present
 • Hải Phòng
  sales, 2012 - present
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
Thái Sơn
Previously
Hải Phòng - Hải Phòng
Links
YouTube
Story
Introduction
Thiên thần của anh, nếu bẻ gãy cánh để giữ thiên thần ở lại thì anh đã quá tham lam. Thiên thần của anh hãy bay đi, bay cho cao, bay cho xa. Nhưng khi nào em cảm thấy mệt, hãy nhớ bay về nghỉ ngơi bên anh...

name       : Hoàng Thanh Tùng
birthday   : 28/10/1984
city           : Hải Phòng city
mail          : hoangthanhtung2009@gmail.com
yahoo       : thanhtung102030@yahoo.com
phone       : 0988.189.019 - 0977.084.019

Có một định mệnh **** chúng ta thành anh em: Không ai đi đường một mình, tất cả những gì ta gửi vào cuộc đời của người khác sẽ quay trở về cuộc đời của ta
cuôc sống tương đối
Bragging rights
12/12 , ĐỘC THÂN
Education
 • ĐH Kĩ Thuật Công Nghệ HCM
  Kế Toán - Kiểm Toán, 2008 - present
 • 12/12
  Kế Toán Kiểm Toán, 2008 - present
Basic Information
Gender
Male
Birthday
October 28