Profile cover photo
Profile photo
Vo Minh
132 followers
132 followers
About
Communities and Collections
View all
Posts

Post has attachment
Public
Như bài viết trước LG Vinh đã hướng dẫn Up rom stock KDZ cho LG V20 H910 bản Mỹ của nhà mạng AT&T. Nay LG Vinh review về LG V20 US996 xách tay Mỹ bản 64Gb
Add a comment...

Post has attachment
Public
LG V20 Tại Vinh Nghệ An
Điện thoại LG V20 giá rẻ tại vinh nghệ an
PhotoPhotoPhotoPhoto
8/30/18
4 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Public
Tiếng việt cho oppo A53 trung quốc , unlock sóng oppo A53 , Unbrick Oppo A53 . Sửa điện thoại Oppo tại Vinh nghệ an , dịch vụ unlock - thêm tiếng việt cho điện thoại Oppo tại vinh nghệ an .
Add a comment...

Post has attachment
Public
Samsung Galaxy J7 ( J7 / J7 prime / J7 pro) là dòng điện thoại tầm trung phổ biến vì giá thành tốt và cấu hình cao , phù hợp với mọi người. Trong quá trình sử dụng điện thoại Samsung J7 / J7 Prime / J7 Pro sẽ không tránh khỏi các hư hỏng xuất hiện . Khi điện thoại của bạn bị lỗi , hãy làm theo các chỉ dẫn đơn giản phía dưới đây để kiểm tra tình trạng để có phương án khắc phục sửa chữa kịp thời.
Add a comment...

Post has attachment
Public
Cho đến hôm nay , LGVINH vẫn tiếp tục trung thành với thương hiệu LG. Chúng tôi tiếp tục kinh doanh các dòng Flagship của LG , như LG G6 , LG V20 , LG V30... trong tương lai chúng tôi vẫn tiếp tục kinh doanh , quảng bá thương hiệu LG , vì LG là LIFE' GOOD - Đó là niềm tin và sự thích thú với cách sáng tạo của LG về tất cả. ( Phần cứng - Phần mềm )
Hiện tại , tại Vinh - Nghệ an , chúng tôi là thương hiệu Mobile duy nhất dám sống chết cùng điện thoại LG . Chúng tôi có tất cả dịch vụ : Kinh Doanh điện thoại , cung cấp Linh kiện - Phụ kiện , dịch vụ bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp - chuyên sâu cho điện thoại LG .
Add a comment...

Post has attachment
Public
LG Vinh nhận sửa lỗi treo Logo LG G5, Unbrick LG G5

– Repair LG G5 treo Logo treo fastboot treo recovery treo TWRP treo download

– Fix Mặt Khóc (Face Cry) LG G5 Hàn Quốc H830A H830T H830P

– LG G5 bị treo logo không vào được download mode, bị dính lg mặt khóc

– LG G5 bị treo ở màn hình khởi động.

– Unbrick LG G5 tự khởi động lại liên tục.

– bị mất nguồn hoàn toàn, kể cả cắm sạc pin, hoặc kết nối máy tính cũng không lên nguồn
Add a comment...

Post has attachment
Public
LG Vinh nhận UnBrick Unlock Fix Face Cry LG G6
Ngoài ra LG Vinh nhận Unbrick các dòng smartphone xách tay Nhật, Hàn ...
Các bạn có thể liên hệ facebook LG VINH hoặc trực tiếp qua địa chỉ cửa hàng để được tư vấn hỗ trợ giải đáp trực tiếp
Add a comment...

Post has attachment
Public
BlackBerry Passport có thiết kế vô cùng độc đáo với màn hình vuông cùng bàn phím Qwerty đặc trưng. tuy nhiên người dùng thượng gặp trường hợp Blackberry Passport bị mất sóng hoặc sóng yếu.

Có nhiều nguyên nhân khiến BlackBerry Passport bị mất sóng hoặc sóng yếu. 1 trong những nguyên nhân đầu tiên đó là khi di chuyển xuống các tầng hầm, hoặc nơi có điều kiện sóng không đảm bảo, điện thoại BlackBerry Passport của bạn có thể bị mất sóng nhà mạng. Sau đó, tùy theo thiết lập của bạn và độ mạnh yếu của sóng của những nhà mạng khác mà điện thoại sẽ tự động “chuyển mạng” ( Roaming ). Sau đó, khi trở lại nơi có sóng mạnh, điện thoại vẫn tốn một khoảng thời gian khá dài để trở về nhà mạng của mình. Nếu bạn đã gặp và cảm thấy phiền và bực mình thì có thể các thiết lập sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được phiền toái trên.
Add a comment...

Post has attachment
Public
Bypass frp lg g4 android nougat.
Fix full lg g4 dính tài khoản google.
Reset mật khẩu màn hình lg g4
Sửa điện thoại lg tại vinh nghệ an
PhotoPhotoPhoto
24/07/2018
3 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Public
Điện thoại Samsung J7 Prime mất sóng là lỗi khá phổ biến khiến cho người dùng gặp khá nhiều khó khăn. Vậy phải khắc phục lỗi mất sóng trên Samsung J7 Prime như thế nào?
Sửa điện thoại samsung j7 prime tại vinh , unlock samsung j7 prime vinh nghệ an , phần mềm samsung j7 prime vinh nghệ an
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded