Profile cover photo
Profile photo
Daisy Lou
713 followers
713 followers
About
Daisy's posts

Post has attachment
Theo quy định, mỗi gói cước 4G được Mobifone triển khai đều chỉ cung cấp cho người dùng một lượng data miễn phí cố định sau khi đăng ký thành công. Do đó, nếu muốn kiểm tra data 4G Mobifone trên thuê bao, khách hàng chỉ cần soạn cú pháp yêu cầu gửi đến tổng đài 999. Trong trường hợp chưa biết nội dung chi tiết tin nhắn này thế nào, khách hàng có thể cập nhật thông qua hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Post has attachment
Cách kiểm tra tài khoản thuê bao Viettel chính xác nhất

Mỗi thuê bao trả trước Viettel đều có 02 loại tài khoản là tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi. Quy định thao tác kiểm tra số dư trong từng tài khoản như sau:

Post has attachment
Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/6/2017
Qúy khách hàng trả trước Vinaphone lại chuẩn bị đón nhận một tin vui cực sốc, Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/6/2017 . Được triển khai đúng dịp cuối tuần, chương trình khuyến mãi thẻ nạp này của Vinaphone hẳn sẽ làm đẹp lòng tất cả các thuê ...

Post has attachment
Hướng dẫn đăng ký gói V20 Viettel thỏa sức gọi trong 30 ngày

Nếu thuê bao của bạn là một trong những số thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói V20, thì hãy tìm hiểu ngay cách đăng ký ngay gói V20 Viettel trong bài viết này để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! #v20   #viettel  

Post has attachment
Khi chuyển đổi từ sim thường sang sim Nano Mobifone cần lưu ý:

Sim Nano là loại sim có kích thước siêu nhỏ và mỏng, do đó, khách hàng không nên dùng các thiết bị cắt sim chuyên dùng bởi khả năng hỏng sim là khá cao và nếu có cắt thành công thì cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng do phần cắt ăn vào con chip xử lý trong sim. Hơn nữa, việc cắt sim chỉ làm thay đổi kích cỡ chứ không thể nào làm giảm độ dày, do đó việc lắp sim vào thiết bị khá khó khăn.

Post has attachment
Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Mobifone

Muốn biết thời gian sử dụng của sim học sinh, sinh viên còn lại là bao lâu, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách thông dụng sau:

Post has attachment
Vài vấn đề cần lưu ý khi muôn hủy gói Dmax Viettel

Dmax Viettel là gói 3G không giới hạn dung lượng mang đến cho người dùng 1.5GB data tốc độ cao cùng ưu đãi miễn 100% cước phát sinh truy cập vươt ngưỡng trong suốt chu kỳ. Tuy vậy, với mức phí 150.000đ/tháng cùng tính năng tự động gia hạn nên khách hàng cần cân nhắc việc hủy gói cước ở những thời điểm thích hợp để bảo toàn tài khoản và dành số tiền này vào những mục đích khác thiết thực hơn.

Post has attachment
Hướng dẫn hủy gói 3G Vinaphone 1 ngày qua SMS
Các gói 3G Vinaphone 1 ngày là lựa chọn tối ưu cho những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng ngắn hạn. Khi hết nhu cầu sử dụng việc hủy các gói cước là theo tác mà bất cứ thuê bao nào cùng cần thực hiện. Hủy gói 3G Vinaphone 1 ngày sẽ giúp các thuê bao Vinaph...

Post has attachment
Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền Mobifone đang dùng trên sim
Bạn đang gặp chút khó khăn trong việc kiểm tra các dịch vụ trừ tiền trên thuê bao Mobifone? – Đừng quá lo lắng, cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết bên dưới để yên tâm thực hiện nhé!

Post has attachment
Đăng ký gói cước Facebook Viettel online facebook không lo hết tiền

Với nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng Viettel đã triển khai gói cước Facebook với nhiều chu kỳ và giá cước khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình để trải nghiệm. Thông tin đăng ký gói Facebook Viettel bạn tham khảo ngay tại bảng nội dung sau:
Wait while more posts are being loaded