Profile

Cover photo
นนทชัย คัมภิรานนท์
43,080 views
AboutPostsPhotosYouTube

Stream

 
**
รับประทานข้าวทุกวัน โดยที่ท่านรับประทานโดยปกติเพียงแต่เพิ่มคุณภาพข้าวที่ท่านรับประทาน สายพันธุ์ข้าวที่มีคุณประโยชน์กับร่างกายของทุกท่าน มาให้ท่านได้ศึกษาและควรจัดหามารับประทานทุกวันในครัวเรือน ได้ดูแลสุขภาพอย่างครบถ้วน ท่านมีพื้นที่สามารถปลูกไว้รับประทานเอง...
 ·  Translate
รับประทานข้าวทุกวัน โดยที่ท่านรับประทานโดยปกติเพียงแต่เพิ่มคุณภาพข้าวที่ท่านรับประทาน สายพันธุ์ข้าวที่มีคุณประโยชน์กับร่างกายของทุกท่าน มาให้ท่านได้ศึกษาและควรจัดหามารับประทานทุกวันในครัวเรือน ได้ดูแลสุขภาพอย่างครบถ้วน ท่านมี...
1
Add a comment...
 
ข้าว กข 31 ปทุมธานี 80 สกต.บ้านหัวพลวง
สหกรณ์การเกษตรเพื่อการตลาดลูกค้า ธกส.นครสวรรค์ มีเมล็ดพันธุ์ข้าวจากศูนย์ขยายพันธุ์นครสวรรค์ 15 บริการเกษตรกร รับบัตรสินเชื่อเกษตรกร องค์ความรู้เรื่องข้าว  กับ เกษตรกรที่ทำนา กับข้าวพันธุ์ ข้าวพันธุ์ กข 31 ปทุมธานี 80 กข 31 ปทุมธานี 80 ลักษณะประจำพันธุ์ เป็น...
 ·  Translate
สหกรณ์การเกษตรเพื่อการตลาดลูกค้า ธกส.นครสวรรค์ มีเมล็ดพันธุ์ข้าวจากศูนย์ขยายพันธุ์นครสวรรค์ 15 บริการเกษตรกร รับบัตรสินเชื่อเกษตรกร องค์ความรู้เรื่องข้าว  กับ เกษตรกรที่ทำนา กับข้าวพันธุ์ ข้าวพันธุ์ กข 31 ปทุมธา...
1
Add a comment...
Shared publicly  - 
 
รู้เรื่องกันดีทั้ง สว.และนักกฏหมาย แต่มันอยู่ที่ตรง ว่า ไอ้พวกที่อยากได้พรรคพวกตนเองมามีอำนาจ เพื่อ ตนเองเป็นหลืบ เป็นเลือด เพื่อไม่มองหัวประชาชน ก้าวเข้ามาหาโอกาส โกงกิน แต่มันอยู่ที่ตรงว่า มาจากอำนาจที่ประชาชน เลือกมาหรือเปล่า ประชาชนจะดูจากการเป็นพรรคการเมือง มานั้น สร้าง ทำ นโยบายให้กับประชาชน ได้บ้างไหม เป็นพรรคการเมืองมา กี่ปี มีอะไรดี ๆ ให้กับ ชาติบ้านเมือง ประชาชนบ้าง   
 ·  Translate
1
Add a comment...
Shared publicly  - 
 
ประชาธิปัตย์ เขาไม่ได้เป็นห่วงเรื่องการ ตรวจสอบ ได้ไม่ได้ แต่ปัญหาของประช่ธิปัตย์ คือลักษณะดำเนินการของพรรคเพื่อไทย คือดำเนินการโครงการที่กู้เงิน สองล้านล้านบาทมาต้องดำเนินไปตามจนแล้วเสร็จ ไปตามขอเรื่อง แต่ที่ประชาธิปัตย์ ไม่เห็นด้วยแล้วล่งเรื่องยื่นคำร้องให้ ศาลรัฐธรรมนูญ ว่าพรรคเพื่อไทย ทำได้ไหม ซึ่งตรงนี้ ขบวนการณ์นี้ รัฐบาลประชาธิปัตย์เคยทำมาแล้ว ในโครงการ ไทยเข้มแข็ง เช็คช่วยคนทำงานที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 บาท รับได้ 2000 บาท แต่ชาวไร่ชาวนาประชาชน ที่ไม่มีเงินเดือน ไม่ได้ เพราะไปเข้าโครงการ 30บาทรักษาทุกโรคไว้ของพรรคเพื่อไทย ซึ่งตรงนี้ประชาชนส่วนใหญ่ ที่ไม่ได้รับ เขาก็ไม่มีต่อต้านอะไร เขาถือว่าลูกหลานที่ไม่ได้ ทำนา ทำไร่ ทำสวน แต่ทำงาน มีประกันสังคมก็ได้ ไม่ว่ากัน แต่ สองล้านล้านที่จะทำ ของรฐบาลยิ่งลักษณ์ และโครงการณ์นี้ผ่าน 3 วาระจากสภาแล้ว หรือที่ ศาลรัฐธรรมนูน อีก แล้วโครงการ ต้องดำเนิน ไปตาม พรบ. กู้เงิน ได้แล้ว หากพรรคประชาธิปัตย์ และประชาชนเพื่อเลือกมาเป็นรัฐบาล ไม่สามารถ มาแก้ไข หรือเปลี่ยนการ ใช้จ่ายงบประมาณ เพื่อไทย กู้สองล้านล้านไม่ได้ ก็เท่ากับ ประชาธิปัตย์ จะไม่มีหนทาง ได้ประโยชน์ จากการกู้เงิน 2ล้านล้านนี้เลย จึง คัดค้านเต็มที่ ส่งเรื่องคำร้อง ถึงศาลรัฐธรรมนูน ที่เกิดขึ้นแต้งตั้งจากหลังรัฐประหาร 19 กันยายน 2549 ไม่ได้มาจากประชาชนเลือก เป็นองค์กรอิสระ ซึ่ง สมัยนี้ประชาชน ก็จะดูข้อมูล ความจริง ได้จาก สื่อมากมาย องค์กรอิสระต่างๆ ที่เกิดขึ้นมา ไม่ใช่ว่าประชาชนไม่ชอบ เพราะไม่ได้เลือกตั้ง แต่ไม่ชอบเพราะท่านไม่ทำตาม ปฏิบัติงาน เท่าที่มีหน้าที่ สิ่งที่ทำบางอย่างไม่ใช่หน้าที่ ที่จะให้ทำไม่ทำ สอดคล้อง การทำงานกันไปหมด แล้วจะให้ประชาชน เงียบเป็น ปากอมสากหรือครับ ไม่มีคำว่าโง่อีกแล้ว ประชาชน แต่ท่านยังกระทำต่อชื่อของท่าน นามสกุลของท่าน ประชาชน จะเก็บเอาไว้ เป็น บุคคลที่ไม่น่าไว้วางใจในงานที่ กินเกินเดือนภาษี ประชาชนอีกต่อไป คณะท่านทั้งหลายก็คงจะอยู่อย่างสบายในเมืองไทย ได้ เพราะอาจจะได้จากการกระทำซึ่งไม่เห็นหัวประชาชนเลย
 .
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
จุดจ่าย สกต.สาขาบ้านหัวพลวง ตำบล วังมหากร
สหกรณ์การเกษตรเพื่อการตลาดลูกค้า ธกส.นครสวรรค์ จุดจ่าย สาขาบ้านหัวพลวง ตำบลวังมหากร อำเภอ ท่าตะโก จังหวัดนครสวรรค์ โทร 056-877-047 Mobile.0-844-525-976 ปัจจัย ส่งเสริม การเกษตร ปุ๋ยเคมี อินทรีย์ เคมีภัณฑ์   ฮอร์โมน พืช นา ไร่ ผัก ผลไม้  กรด ซิลิคอน ปัจจัยแก...
 ·  Translate
สหกรณ์การเกษตรเพื่อการตลาดลูกค้า ธกส.นครสวรรค์ จุดจ่าย สาขาบ้านหัวพลวง ตำบลวังมหากร อำเภอ ท่าตะโก จังหวัดนครสวรรค์ โทร 056-877-047 Mobile.0-844-525-976 ปัจจัย ส่งเสริม การเกษตร ปุ๋ยเคมี อินทรีย์ เคมีภัณฑ์  ฮอร์โมน พืช น...
1
Add a comment...
Basic Information
Gender
Male
Apps with Google+ Sign-in