Profile cover photo
Profile photo
Lê Vân
About
Posts

Post has shared content
Add a comment...

Post has shared content
U
CHIẾC BÁNH BỊ CHÁY
Một người phụ nữ phải làm việc 8h một ngày, lại còn chăm sóc gia đình và làm hết mọi công việc của một người nội trợ. Một ngày nọ cô mệt nhoài với hàng tá công việc ở cơ quan khiến cô có cảm giác như kiệt sức. Về nhà cô còn phải dọn dẹp nhà cửa và nấu ăn cho chồng con của cô. Khi người chồng đón con từ trường về, cũng là lúc cô nướng xong mẻ bánh quy trong lò. Thế nhưng vì quá mệt nên cô đã để cho một vài chiếc bánh bị cháy!
Lúc ăn tối, đứa con quan sát xem ai nói gì về chiếc bánh cháy đó không, nhưng chẳng có ai lên tiếng cả. Khi dọn bát đĩa, người vợ ngỏ ý xin lỗi về những chiếc bánh cháy nhưng người chồng dịu dàng nói:"Có gì mà em phải xin lỗi chứ, hơn nữa mùi vị của những chiếc bánh ấy rất ngon!"
Người vợ mỉm cười hạnh phúc. Khi đưa con đi ngủ, nó thì thầm hỏi bố nó:"Có thật bố thích ăn bánh quy cháy không?", "không con ạ", - anh ta nói với con! - "nhưng hôm nay mẹ con rất mệt mà vẫn phải chuẩn bị bữa ăn cho bố con chúng ta. Không nên làm mẹ buồn. Mà một vài chiếc bánh cháy có ảnh hưởng đến ai đâu nào!".
P/s: Sự quan tâm và chia sẻ sẽ giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded