Profile cover photo
Profile photo
Cửa sổ cửa đi
48 followers -
Chất lượng lâu bền theo thời gian
Chất lượng lâu bền theo thời gian

48 followers
About
Posts

Post has attachment
Khi nhận được tín hiệu có lửa hay khói thì Hộp điều khiển sẽ kích hoạt thiết bị hãm của động cơ,kết hợp với trọng lượng của thanh đáy điều khiển hành trình của màn cuốn, đảm bảo cho màn cửa đi xuống thậm chí ngay cả lúc bị mất điện.
Màn cuốn tự động
Màn cuốn tự động
songviet-jsc.com
Add a comment...

Post has attachment
Là sản phẩm có khả năng chuyển động uốn cong thích hợp với cấu trúc của toàn nhà và cho phép bảo vệ những không gian rộng lớn.
Add a comment...

Post has attachment
Được thiết kế để tự động ngăn lửa lan tỏa hoặc bảo đảm an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao như là các khu vực trong nhà máy ,tầng, tầng hầm trung tâm mua sắm, khách sạn và trung tâm thương mại lớn….lên tới 2 giờ có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.
Add a comment...

Post has attachment
Bạn luôn mong muốn môi trường sống và làm việc của mình phải an toàn. Vì vậy cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức của chúng tôi sẽ giúp bạn luôn có cảm giác an toàn. Chúng luôn đẩm bảo sự an toàn tuyệt đối với những lợi thế có sức thuyết phục cao ví dụ như báo động khi có kẻ trộm cạy cửa, có tính năng đảo chiều hay chạm dừng khi gặp vật cản…vv..
Add a comment...

Post has attachment
ạn không biết làm thế nào để thoát ra ? - Hồi chiều Bạn check in khách sạn, cất nhanh hành lý và trong vòng năm phút bạn đã đang nhâm nhi bia với bạn bè của mình trong một quán bar gần đó- sơ đồ khách sạn lúc này là một sự huyền bí mà bạn chưa từng biết. Khung sắt bảo vệ an toàn của cửa sổ làm bạn không thể nhảy ra ngoài được và bạn cũng đang ở vị trí quá cao của tòa nhà. Hành lang thì đang dầy đặc khói. Mọi người chạy loạn xạ cả hai hướng, cúi rạp xuống dưới làn khói, la hét. Bạn đang rất hoảng sợ. Bạn cần phải lựa chọn rẽ trái hay rẽ phải. Sự hoảng sợ chưa từng có làm bạn nghĩ rằng có lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ được gặp lại gia đình mình nữa.

Trong hai phút nữa, bạn sẽ sống sót hoặc chết. Đơn giản là vậy. Vậy bạn có biết bạn sẽ phải làm gì hay không?
Hỏa hoạn ở khách sạn,nhà nghỉ, nhà cao tầng, Tại sao bạn lại phải quan tâm?
Mỗi năm, có hơn 1,000 người bị rơi vào cảnh hỏa hoạn ở nhà nghỉ/ khách sạn trong chuyến đi du lịch của họ.
50-100 người chết, hầu hết là do bị sốc khói (không phải là do lửa, thứ mà tất cả chúng ta đều sợ).
Nhiều người cố gắng "chống chọi với khói". Ví dụ họ cố chạy qua khói, nhưng bị mắc kẹt lại (nhiều người không biết được rằng khi mắt chúng ta tiếp xúc với khói sẽ bị nhắm tịt lại và không thể mở ra nữa, do đó ta sẽ bị lạc, hoảng sợ và sau đó sẽ hít phải khói).
Nếu bạn chỉ cần thực hiện hai lần hít sâu và trong vòng 10 giây bạn sẽ chết vì hít khói.
Nếu bạn biết bạn phải làm gì, thì bạn sẽ sống sót sau vụ hỏa hoạn ở nhà nghỉ/ khách sạn.
Phải làm gì trong lúc hỏa hoạn?
Add a comment...

Các hệ thống màn vải chống khói tự động VFM-2 được chế tạo từ vải thủy tinh trọng lượng 415g/ m² với lớp phủ polyme bột nhôm chống cháy siêu nhỏ 20g/m² trên bề mặt. Màn vải VFM-2 được chế tạo và kiểm nghiệm, toàn vẹn ở nhiệt độ 600°C trong khoảng thời gian là 120 phút. Tiêu chuẩn và cấp độ chống cháy được phê chuẩn: EN 13501-1, A2s1d0.
Add a comment...

Post has attachment
Màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy, là sản phẩm mang lại cho khách hàng các giải pháp mang tính cách mạng về công nghệ với giá cả hợp lý để khắc phục các vấn đề trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Các sản phẩm Màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy, 
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Cửa cuốn của chúng tôi được thiết kế với hai lớp nhôm giúp hạn chế 70% lượng nhiệt vào trong nhà trong những ngày nắng nóng và 60% lượng nhiệt thoát ra ngoài trong mùa đông. Với cửa ra vào được lắp cửa cuốn bảo vệ, mặt trời sẽ chiếu trực tiếp vào cửa cuốn chứ không chiếu trực tiếp vào kính cửa. Thân cửa cuốn hấp thụ nhiệt nóng lên, nhưng do có khoảng cách giữa cửa cuốn và cửa ra vào và với không khí lưu thông giữa khoảng cách đó nên rất ít nhiệt được 
Add a comment...

Post has attachment
Màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy, là sản phẩm mang lại cho khách hàng các giải pháp mang tính cách mạng về công nghệ với giá cả hợp lý để khắc phục các vấn đề trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Các sản phẩm Màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy, với chế độ an toàn khi sử dụng trọng lực kết hợp với công nghệ điện tử hiện đại, tạo ra một trong những sản phẩm tiên tiến mang tính đột phá trên thị trường.
Màn cuốn tự động
Màn cuốn tự động
songviet-jsc.com
Add a comment...

Post has attachment
Ô thoáng là một bộ phận làm cho sản phẩm cửa cuốn của  chúng tôi được ưa chuộng hơn. Chúng tạo thêm nhiều ánh sáng hơn và giúp cho căn phòng trở nên sáng hơn. Ánh sáng rất quan trọng đối với cuộc sống. Bạn hãy tạo cho căn phòng thật nhiều ánh sáng


Cửa cuốn ô thoáng được thiết kế giống như một lớp đệm an toàn và ở đó là sự bảo vệ lý tưởng đối với ánh sáng, tầm nhìn, không khí và sự đột nhập, Độ bền và đăc tính quang học phù hợp kết hợp kỹ thuật cao  nhằm đem lại sự tiện dụng trong vận hành.


Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức -Sự bảo vệ tối ưu trước gió mưa và thời tiết …
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded