Profile cover photo
Profile photo
Phương IT Seabig
2 followers
2 followers
About
Posts

Post has attachment
Một phòng bếp đẹp, đương đại, đầy đủ tiện nghi là ao ước của bất kì người nội trợ nào. Một không gian phòng bếp đẹp và tiện nghi sẽ giúp cho công việc nấu nướng trở nên mau chóng, nhẹ nhõm và vui vẻ hơn nhờ đó người nấu cũng sẽ được truyền cảm hứng và tạo ra được những món ăn quyến rũ hơn.


Một căn bếp đẹp và tiện nghi vững chắc không thể bỏ qua những thiết bị nội thất quan trọng như sen vòi chậu.

3 mẫu sen vòi Caesar dành cho chậu bếp dưới đây là gợi ý lý tưởng cho không gian phòng bếp hiện đại mà bạn kiên cố không nên bỏ qua:

Sen vòi Caesar K695CVòi bếp K695C là sản phẩm sen vòi Caesar cao cấp tích hợp 2 chế độ nước nong – lạnh. Sản phẩm với thiết kế đơn giản mềm mại, mang lại sự tinh tế, đương đại cho không gian phòng bếp. Lớp mạ niken – crom giúp sản phẩm chống rỉ sét, chống ăn mòn, theo thời kì vẫn đảm bảo độ sáng bóng như mới. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là rất dễ lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng.

Sen vòi Caesar K745CLà loại vòi bếp dành cho chậu rửa bát tích hợp hai chế độ nước nóng và lạnh, tiện nghi cho người dùng. Sản phẩm được sinh sản bởi công nghệ tiền tiến và hiện đại của Đài Loan. Lớp phủ Niken – Crom giúp sen vòi Caesar K745C luôn giữ được độ sáng bóng, bền đẹp và dễ lau chùi. Vòi được thiết kế hiện đại, trải qua, cổ vò có trục xoay dễ dang điều khiển. Cần gạt lên xuống mạ nike dồng bộ tạo sự sang trọng cho chậu bếp.

Sen vòi Caesar K685CMột sản phẩm đáng để ý khác đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh Caesar là sen vòi chậu Caesar K685C. Thiết kế dạng vuông chắc chắn phối hợp với những điểm gấp khúc cong mềm mại, tạo nênvẻ đẹp hiện đại, cá tính cho không gian phòng bếp. Vòi chậu cao cấp tích hợp hai chế độ nước nóng – lạnh tiện nghi phụ vụ nhu cầu và đòi hỏi ngày một cao của người dùng. Cũng như nhiều sản phẩm sen vòi cao cấp khác của hãng, K685C cũng được mạ Niken – Crome tạo nên vẻ đẹp vững bền.Đặc điểm chung của hầu hết các loại sen vòi Caesar là đều có sức ép nước mạnh, thiết kế hiệp với không gian phòng bếp đương đại. Sản phẩm được bảo hành dài hạn theo quy định của hãng.

Nguồn:

Post has attachment
Một phòng bếp đẹp, đương đại, đầy đủ tiện nghi là ao ước của bất kì người nội trợ nào. Một không gian phòng bếp đẹp và tiện nghi sẽ giúp cho công việc nấu nướng trở nên chóng vánh, nhẹ nhõm và vui vẻ hơn nhờ đó người nấu cũng sẽ được truyền cảm hứng và tạo ra được những món ăn hấp dẫn hơn.


Một căn bếp đẹp và tiện nghi vững chắc chẳng thể bỏ qua những thiết bị nội thất quan yếu như sen vòi chậu.

3 mẫu sen vòi Caesar dành cho chậu bếp dưới đây là gợi ý lý tưởng cho không gian phòng bếp đương đại mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua:

Sen vòi Caesar K695CVòi bếp K695C là sản phẩm sen vòi Caesar cao cấp tích hợp 2 chế độ nước nong – lạnh. Sản phẩm với thiết kế đơn giản mềm mại, mang lại sự tinh tế, đương đại cho không gian phòng bếp. Lớp mạ niken – crom giúp sản phẩm chống rỉ sét, chống ăn mòn, theo thời gian vẫn đảm bảo độ sáng bóng như mới. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là rất dễ lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng.

Sen vòi Caesar K745CLà loại vòi bếp dành cho chậu rửa bát tích hợp hai chế độ nước nóng và lạnh, tiện nghi cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến và đương đại của Đài Loan. Lớp phủ Niken – Crom giúp sen vòi Caesar K745C luôn giữ được độ sáng bóng, bền đẹp và dễ lau chùi. Vòi được thiết kế đương đại, trải qua, cổ vò có trục xoay dễ dang điều khiển. Cần gạt lên xuống mạ nike dồng bộ tạo sự qua cho chậu bếp.

Sen vòi Caesar K685CMột sản phẩm đáng để ý khác đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh Caesar là sen vòi chậu Caesar K685C. Thiết kế dạng vuông kiên cố kết hợp với những điểm gấp khúc cong mềm mại, tạo nênvẻ đẹp đương đại, cá tính cho không gian phòng bếp. Vòi chậu cao cấp tích hợp hai chế độ nước nóng – lạnh tiện nghi phụ vụ nhu cầu và đòi hỏi ngày một cao của người dùng. Cũng như nhiều sản phẩm sen vòi cao cấp khác của hãng, K685C cũng được mạ Niken – Crome tạo nên vẻ đẹp bền vững.Đặc điểm chung của hầu hết các loại sen vòi Caesar là đều có sức ép nước mạnh, thiết kế hợp với không gian phòng bếp đương đại. Sản phẩm được bảo hành dài hạn theo quy định của hãng.

Nguồn:

Post has attachment
Một phòng bếp đẹp, hiện đại, đầy đủ tiện nghi là ao ước của bất kì người nội trợ nào. Một không gian phòng bếp đẹp và tiện nghi sẽ giúp cho công việc nấu nướng trở thành nhanh chóng, nhẹ nhõm và vui vẻ hơn nhờ đó người nấu cũng sẽ được truyền cảm hứng và tạo ra được những món ăn hấp dẫn hơn.


Một căn bếp đẹp và tiện nghi vững chắc không thể bỏ qua những thiết bị nội thất quan trọng như sen vòi chậu.

3 mẫu sen vòi Caesar dành cho chậu bếp dưới đây là gợi ý lý tưởng cho không gian phòng bếp hiện đại mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua:

Sen vòi Caesar K695CVòi bếp K695C là sản phẩm sen vòi Caesar cao cấp tích hợp 2 chế độ nước nong – lạnh. Sản phẩm với thiết kế đơn giản mềm mại, mang lại sự tinh tế, đương đại cho không gian phòng bếp. Lớp mạ niken – crom giúp sản phẩm chống rỉ sét, chống ăn mòn, theo thời gian vẫn bảo đảm độ sáng bóng như mới. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là rất dễ lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng.

Sen vòi Caesar K745CLà loại vòi bếp dành cho chậu rửa bát tích hợp hai chế độ nước nóng và lạnh, tiện nghi cho người sử dụng. Sản phẩm được sinh sản bởi công nghệ tiền tiến và hiện đại của Đài Loan. Lớp phủ Niken – Crom giúp sen vòi Caesar K745C luôn giữ được độ sáng bóng, bền đẹp và dễ lau chùi. Vòi được thiết kế hiện đại, trải qua, cổ vò có trục xoay dễ dang điều khiển. Cần gạt lên xuống mạ nike dồng bộ tạo sự sang trọng cho chậu bếp.

Sen vòi Caesar K685CMột sản phẩm đáng để ý khác đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh Caesar là sen vòi chậu Caesar K685C. Thiết kế dạng vuông kiên cố phối hợp với những điểm gấp khúc cong mềm mại, tạo nênvẻ đẹp hiện đại, cá tính cho không gian phòng bếp. Vòi chậu cao cấp tích hợp hai chế độ nước nóng – lạnh tiện nghi phụ vụ nhu cầu và đòi hỏi càng ngày càng cao của người dùng. Cũng như nhiều sản phẩm sen vòi cao cấp khác của hãng, K685C cũng được mạ Niken – Crome tạo nên vẻ đẹp bền vững.Đặc điểm chung của hầu hết các loại sen vòi Caesar là đều có áp lực nước mạnh, thiết kế hạp với không gian phòng bếp đương đại. Sản phẩm được bảo hành dài hạn theo quy định của hãng.

Nguồn:

Post has attachment
Một phòng bếp đẹp, đương đại, đầy đủ tiện nghi là ước ao của bất kì người nội trợ nào. Một không gian phòng bếp đẹp và tiện nghi sẽ giúp cho công việc thổi nấu trở thành nhanh chóng, nhẹ nhõm và vui vẻ hơn nhờ đó người nấu cũng sẽ được truyền cảm hứng và tạo ra được những món ăn hấp dẫn hơn.


Một căn bếp đẹp và tiện nghi chắc chắn không thể bỏ qua những thiết bị nội thất quan yếu như sen vòi chậu.

3 mẫu sen vòi Caesar dành cho chậu bếp dưới đây là gợi ý lý tưởng cho không gian phòng bếp đương đại mà bạn vững chắc không nên bỏ qua:

Sen vòi Caesar K695CVòi bếp K695C là sản phẩm sen vòi Caesar cao cấp tích hợp 2 chế độ nước nong – lạnh. Sản phẩm với thiết kế đơn giản mềm mại, mang lại sự tinh tế, hiện đại cho không gian phòng bếp. Lớp mạ niken – crom giúp sản phẩm chống rỉ sét, chống ăn mòn, theo thời gian vẫn bảo đảm độ sáng bóng như mới. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là rất dễ lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng.

Sen vòi Caesar K745CLà loại vòi bếp dành cho chậu rửa bát tích hợp hai chế độ nước nóng và lạnh, tiện nghi cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ tiền tiến và đương đại của Đài Loan. Lớp phủ Niken – Crom giúp sen vòi Caesar K745C luôn giữ được độ sáng bóng, bền đẹp và dễ lau chùi. Vòi được thiết kế đương đại, sang, cổ vò có trục xoay dễ dang điều khiển. Cần gạt lên xuống mạ nike dồng bộ tạo sự qua cho chậu bếp.

Sen vòi Caesar K685CMột sản phẩm đáng chú ý khác đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh Caesar là sen vòi chậu Caesar K685C. Thiết kế dạng vuông vững chắc kết hợp với những điểm gấp khúc cong mềm mại, tạo nênvẻ đẹp đương đại, cá tính cho không gian phòng bếp. Vòi chậu cao cấp tích hợp hai chế độ nước nóng – lạnh tiện nghi phụ vụ nhu cầu và đòi hỏi càng ngày càng cao của người dùng. Cũng như nhiều sản phẩm sen vòi cao cấp khác của hãng, K685C cũng được mạ Niken – Crome tạo nên vẻ đẹp bền vững.Đặc điểm chung của hồ hết các loại sen vòi Caesar là đều có áp lực nước mạnh, thiết kế ăn nhập với không gian phòng bếp đương đại. Sản phẩm được bảo hành dài hạn theo quy định của hãng.

Nguồn:

Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn cách khắc phục tình trạng bình nóng lạnh Ferroli chảy nước yếu để bạn có thể tự sửa khi gặp sự cố.

trước tiên, để tìm ra cách khắc phục bình nóng lạnh chảy nước yếu bạn cần biết chính xác nguyên cớ gây nên hiện tượng đó là gì. Về cơ bản, có 2 duyên cớ phổ thông và bạn có thể rà ngay tại nhà là:

1, Khoàng cách giữ bình nóng lạnh và bể nước không đủ cao khiến áp suất vào bình yếu.
2, sức ép nước yếu, chẳng thể thắng được van 1 chiều nên nước không vào được bình.


Muốn tìm cách khắc phục bình nóng lạnh Ferroli chảy nước yếu, trước nhất cần tìm ra duyên do gây nên hiện tượng nảy. Dưới đây là 2 nguyên nhân cơ bản có thể dễ dàng soát ngay tại nhà:

Sau một khoảng thời kì dùng, những chất cặn bẩn trong nước sẽ tích lại ở bình nóng lạnh hoặc vòi sen. Các chất này sẽ là vật cản trong đường dẫn nước khiến dòng chảy của nước bị yếu đi. Khi nước không kịp chảy vào bình mà máy vẫn hoạt động, nhiệt độ thanh đốt tăng cao quá mức làm các thạch anh bên trong bình nóng lạnh bị giãn nở và tạo ra những mảnh vỡ. Những mảnh vỡ vụn theo dòn nước đi ra ống nước và vòi sen lại bị tàng trữ và một lần nữa làm nước bị ứ tắc.

ngoại giả, căn nguyên nước chảy yếu có thể do nước có nhiệt độ quá cao. Nước quá nóng sẽ sản sinh ra nhiều bọt khí, khi nước đi từ bình ra vòi sen các bọt khí này vô tình chiếm chỗ của nước khiến nước khó thoát ra ngoài.

Có 4 cách khắc phục:

- thẩm tra lại đường ống dẫn nước xem có cặn bẩn hay không, vệ sinh và loại bỏ cặn trên thành ống.
- thẩm tra và vệ sinh vòi hoa sen Thường xuyên vừa để tránh tình trạng vòi tắc vừa đảm bảo vệ sinh nguồn nước.
- bộc trực rà bình nóng lạnh, thay thanh magie, thanh đốt, bảo dưỡng theo định kỳ, vệ sinh loại bỏ cặn bẩn trong bình.
- Đặt nguồn nước lên trên cao tối thiểu 5m để đảm bảo đủ áp lực nước chảy vào bình. Hoặc có thể lắp bơm tăng áp để tăng áp lực dòng nước.

Bình nóng lạnh Ferroli là sản phẩm có độ bền cao nếu người dùng biết sử dụng đúng cách. trực tính bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli có thể dùng được từ 5 – 10 năm.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng bình nóng lạnh Ferroli chảy nước yếu để bạn có thể tự sửa khi gặp sự cố.

Đầu tiên, để tìm ra cách khắc phục bình nóng lạnh chảy nước yếu bạn cần biết xác thực duyên do gây nên hiện tượng đó là gì. Về cơ bản, có 2 nguyên cớ phổ quát và bạn có thể soát ngay tại nhà là:

1, Khoàng cách giữ bình nóng lạnh và bể nước không đủ cao khiến áp suất vào bình yếu.
2, sức ép nước yếu, chẳng thể thắng được van 1 chiều nên nước không vào được bình.


Muốn tìm cách khắc phục bình nóng lạnh Ferroli chảy nước yếu, trước hết cần tìm ra nguyên nhân gây nên hiện tượng nảy. Dưới đây là 2 nguyên nhân cơ bản có thể dễ dàng rà ngay tại nhà:

Sau một khoảng thời gian dùng, những chất cặn bẩn trong nước sẽ tích lại ở bình nóng lạnh hoặc vòi sen. Các chất này sẽ là vật cản trong đường dẫn nước khiến dòng chảy của nước bị yếu đi. Khi nước không kịp chảy vào bình mà máy vẫn hoạt động, nhiệt độ thanh đốt tăng cao quá mức làm các thạch anh bên trong bình nóng lạnh bị giãn nở và tạo ra những mảnh vỡ. Những mảnh vỡ vụn theo dòn nước đi ra ống nước và vòi sen lại bị điển tích và một lần nữa làm nước bị ứ tắc.

ngoại giả, duyên cớ nước chảy yếu có thể do nước có nhiệt độ quá cao. Nước quá nóng sẽ sản sinh ra nhiều bọt khí, khi nước đi từ bình ra vòi sen các bọt khí này vô tình chiếm chỗ của nước khiến nước khó thoát ra ngoài.

Có 4 cách khắc phục:

- rà lại đường ống dẫn nước xem có cặn bẩn hay không, vệ sinh và loại bỏ cặn trên thành ống.
- kiểm tra và vệ sinh gương sen luôn vừa để tránh tình trạng vòi tắc vừa bảo đảm vệ sinh nguồn nước.
- bộc trực rà bình nóng lạnh, thay thanh magie, thanh đốt, bảo dưỡng theo định kỳ, vệ sinh loại bỏ cặn bẩn trong bình.
- Đặt nguồn nước lên trên cao tối thiểu 5m để đảm bảo đủ sức ép nước chảy vào bình. Hoặc có thể lắp bơm tăng áp để tăng sức ép dòng nước.

Bình nóng lạnh Ferroli là sản phẩm có độ bền cao nếu người dùng biết dùng đúng cách. liền tù tù bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli có thể sử dụng được từ 5 – 10 năm.

Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn cách khắc phục tình trạng bình nóng lạnh Ferroli chảy nước yếu để bạn có thể tự sửa khi gặp sự cố.

trước tiên, để tìm ra cách khắc phục bình nóng lạnh chảy nước yếu bạn cần biết xác thực căn do gây nên hiện tượng đó là gì. Về cơ bản, có 2 nguyên nhân phổ biến và bạn có thể rà soát ngay tại nhà là:

1, Khoàng cách giữ bình nóng lạnh và bể nước không đủ cao khiến áp suất vào bình yếu.
2, áp lực nước yếu, chẳng thể thắng được van 1 chiều nên nước không vào được bình.


Muốn tìm cách khắc phục bình nóng lạnh Ferroli chảy nước yếu, trước nhất cần tìm ra nguyên nhân gây nên hiện tượng nảy. Dưới đây là 2 nguyên cớ cơ bản có thể dễ dàng thẩm tra ngay tại nhà:

Sau một khoảng thời gian dùng, những chất cặn bẩn trong nước sẽ tích trữ lại ở bình nóng lạnh hoặc vòi sen. Các chất này sẽ là vật cản trong đường dẫn nước khiến dòng chảy của nước bị yếu đi. Khi nước không kịp chảy vào bình mà máy vẫn hoạt động, nhiệt độ thanh đốt tăng cao quá mức làm các thạch anh bên trong bình nóng lạnh bị giãn nở và tạo ra những mảnh vỡ. Những mảnh vỡ vụn theo dòn nước đi ra ống nước và vòi sen lại bị tích và một lần nữa làm nước bị ứ tắc.

Ngoài ra, nguyên nhân nước chảy yếu có thể do nước có nhiệt độ quá cao. Nước quá nóng sẽ sản sinh ra nhiều bọt khí, khi nước đi từ bình ra vòi sen các bọt khí này vô tình chiếm chỗ của nước khiến nước khó thoát ra ngoài.

Có 4 cách khắc phục:

- rà soát lại đường ống dẫn nước xem có cặn bẩn hay không, vệ sinh và loại bỏ cặn trên thành ống.
- soát và vệ sinh gương sen thẳng vừa để tránh tình trạng vòi tắc vừa đảm bảo vệ sinh nguồn nước.
- ngay kiểm tra bình nóng lạnh, thay thanh magie, thanh đốt, bảo dưỡng theo định kỳ, vệ sinh loại bỏ cặn bẩn trong bình.
- Đặt nguồn nước lên trên cao tối thiểu 5m để đảm bảo đủ sức ép nước chảy vào bình. Hoặc có thể lắp bơm tăng áp để tăng áp lực dòng nước.

Bình nóng lạnh Ferroli là sản phẩm có độ bền cao nếu người dùng biết dùng đúng cách. trực tính bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli có thể sử dụng được từ 5 – 10 năm.

Post has attachment
Bồn nước tổ quốc 1000 lít có dung tích thích hợp, thiết kế bền đẹp, ăn nhập với không gian lắp đặt đó là những nguyên tố bồn nước tổ quốc ghi điểm với người tiêu dùng.

1. Dung tích hợp với các hộ gia đình

Theo ước tính, một ngày mỗi người cần dùng từ 300 – 500 lít nước cho nhu cầu sinh hoạt thông thường. Bồn nước tổ quốc 1000 lít có dung tích ăn nhập với các hộ gia đình có từ 2 - 3 thành viên. Tuy nhiên, trong sinh hoạt hàng ngày không phải quơ các thành viên trong gia đình đều dùng hết 100% lượng nước cần dùng ở nhà vì thời gian đi học, đi làm bên ngoài chiếm đến gần một nửa thời gian ở nhà. vì thế, với bồn nước dung tích 1000 lít có thể thoải mái dùng cho 3 hoặc 4 người.

2. Kích thước, trọng tải thích hợp với không gian lắp đặt

Bồn nước giang san 1000 lít có 2 dòng sản phẩm chính là bồn nước inox Sơn Hà 1000l đứng và bồn nước inox tổ quốc 1000l ngang.Bồn nước giang sơn sự chọn lọc hợp cho gia đìnhBồn nước inox giang san 1000l đứng - Đường kính thân bồn: 960mm

Kích thước: Chiều dài thân bồn: 1490mm x Chiều dài chân: 400mm x Chiều rộng chân: 1060mm x Chiều cao tổng: 1820 mmBồn nước inox Sơn Hà 1000l ngang - Đường kính thân bồn: 960mm

Kích thước: Chiều dài thân bồn: 1490mm x Chiều cao chân: 1110mm x Chiều rộng chân: 1005mm x Chiều cao 1170 mmVới dung tích vừa phải, Kích thước tối ưu, bồn nước giang sơn phù hợp với không gian lắp đặt của gia đình, giảm thiểu được trọng tải đối với trần nhà đảm bảo độ an toàn cao khi lắp đặt.

3. Chất lượng và thiết kế ưu việt, an toàn

Cho đến nay, bồn nước Sơn Hà vẫn là loại bồn nước được đánh giá cao và được ưa thích nhất trên thị trường bởi thiết kế và chất lượng.Được sản xuất bằng chất liệu inox SUS 304 cao cấp, bồn nước giang san có độ cứng chắc và độ bền cao, đặc biệt là khả năng chống rỉ sét, ăn mòn hóa học đảm an toàn chất lượng nước cho người sử. Đặc điểm trội của bồn nước inox đất nước 1000 lít là:- Thân bồn với thiết kế lốc 5 gân bảo đảm độ cứng chắc, bền của sản phẩm.

- Kẹp chân đế cải tiến giúp bồn chắc chắn, an toàn, chống nghiêng lật khi mưa bão

- Khuy khóa cải tiến có chốt an toàn cho nắp bồn, tránh bị mất nắp, an toàn vệ sinh cho nguồn nước.

- Chân bồn bằng inox siêu bền, chịu lực tốt hơn, an toàn hơn khi dùng.

- Chụp nhựa chống xước bồn giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển lắp đặt.

- thời kì bảo hành lên tới: 12 năm.Trên đây là một số đặc điểm cũng là ưu điểm của bồn nước giang san giúp người dùng có được cái nhìn tổng quan và căn bản nhất để hiểu hơn về sản phẩm trước khi chọn mua hàng.

Nguồn:
Wait while more posts are being loaded