Profile cover photo
Profile photo
Duy Anh
16,652 followers -
Never Beat Down
Never Beat Down

16,652 followers
About
Duy's posts

Post has attachment
Public
Em năm nay 30 tuổi đã có chồng được gần 2 năm nay nhưng chưa có bé nào. Gia đình em chỉ có 2 chị em do em vừa ra trường thì em trai em đột ngột mất trong 1 vụ tai nạn nên em phải về quê công tác để gần bố mẹ đẻ. Sau hơn 1 năm công tác em đã lấy anh chồng của em hiện giờ.

Khi về gần bố mẹ em mới phát hiện dường như bố em có gì đó không ổn trong cách cư xử với cô bán hàng thuê cho nhà em. Bố em có cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinhnên phải thuê thêm người bán hàng. Mẹ em là giáo viên rất nhiều năm nay rổi nên mọi chuyện kinh doanh của nhà em đều do bố em đảm nhận. Kể cả tài chính tài sản gia đình, nên bố em có phần nào đó hơi coi thường mẹ.

Post has attachment
Public
Tôi và anh yêu nhau từ cuối năm nhất đại học. Đến nay đã gần 3 năm rồi.Tôi và anh học chung lớp. Anh ở sài gòn còn nhà tôi thì xa nhà anh đến 800km. Anh là người sống rất tình cảm, rất thương mẹ và thương tôi. Gia đình anh thì hơi phức tạp, trước khi quen anh tôi đã đắn đo rất nhiều nhưng thấy anh sống tình cảm và có chí nên tôi quyết định quen anh. Ba của anh mất từ khi anh còn nhỏ, mẹ anh lấy chồng khác và đẻ được 1 người con trai. Nhà anh có 3 người, anh là con giữa nhưng là người biết lo và chững chạc nhất trong nhà, nên mẹ anh thương anh nhất. Anh có nhà thành phố, tuy không to nhưng cũng tạm ổn. Nhà đó gia đình anh cho thuê và mướn nhà khác để mở tiệm làm tóc, tháng kiếm cũng được kha khá, cũng sẽ có dư nếu không có những khoản nợ gần cả tỷ vì mới mua thêm cái nhà nữa ở Vũng Tàu. Cuộc sống vì thế cũng chật vật. Anh của anh thì cũng hiền biết lo làm ăn nhưng khổ nỗi thích nhậu và mỗi khi nhậu vô là phá. Còn em anh lúc trước hay ăn chơi, tiêu xài tiền phung phí nhưng khi lên đại học thì cũng biết lo hơn, biết tự đi làm thêm kiếm tiền rồi. Sống trong gia đình anh luôn là người gánh vác, anh đã trải qua rất nhiều sống gió cùng mẹ nên anh rất thương mẹ và luôn giữ hòa khí trong nhà mỗi khi nhà có cãi vã.

Post has attachment
Public
Tôi năm nay 34 tuổi là công chức nhà nước, hiện có chồng và 2 con trai đứa 6 tuôi và 10 tuổi, sinh sống tại HN, tôi cưới chồng được 11 năm( chồng tôi hơn tôi 8 tuổi), từ khi yêu đến bây giờ do đặc thù công việc của chồng trung bình khoảng 1 tháng anh về nhà 4 ngày. Khoảng 1 năm về đây Tôi và chồng thường có những xích mích, cãi vã mỗi khi anh ấy về. nhiều khi tôi chỉ mong anh ấy đi công tác thôi, khác hản với trước đây tôi mong mỏi đếm từng ngày anh ấy về. chuyện cãi vã xãy ra chỉ là cách dạy con cái trong sinh hoạt hàng ngày. Toi đi làm sáng từ 7 giờ, chiều 6h 30' có mặt ở nhà( CV cũng chiếm khá nhiều thời gian của tôi) Con trai lớn của tôi rất Cá tính thi thoảng bị cô giáo phàn nàn, chồng tôi về thấy con ăn ở, sinh hoạt học hành chưa quy củ, chồng tôi lằn nhằn mắng vợ chửi con,...(Tôi có cảm giác như Tôi anh ấy đòi hỏi tôi phải chăm sóc gia đình nhiều hơn: Bố mẹ chồng, con cai, ,..) mà tôi thấy mình cũng đã cố gắng rất như đua con đi học, dạy con học,..

Post has attachment
Public
Cũng không biết mở đầu thế nào nữa. Nhưng hiện giờ em đã quá sức mệt mỏi. Chuyện rất dài.
Chúng em phải vượt qua rất nhiều trắc trở mới đến được với nhau. Tưởng chừng như hạnh phúc trong tầm tay thì giờ đây lại thêm vô vàn éo le nữa.

Post has attachment
Public
Sau đây là tâm sự của 1 khách hàng gửi đến các chuyên gia tư vấn tâm lý của công ty thám tử Thành Đạt với nội dung : "Phải làm sao khi bạn gái không còn tình cảm" .

Post has attachment
Public
Để giải quyết một phần khủng hoảng thiếu các loại gỗ phục vụ nhu cầu , gáo vàng Thành Đạt xin giới thiệu cho bà con 5 loài cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao:

Post has attachment

Post has attachment
Public
Lợi nhuận cao do sự sinh trưởng nhanh nên chi phí cho cây Gáo vàng được giảm xuống thấp hơn so các cây trồng khác. Đây chính là lý do cây Gáo vàng đang gây sốt trên thị trường giống cây lâm nghiệp hiện nay.

Post has attachment
Public
Cây Gáo Vàng (cây thiên ngân) là giống cây được bà con trồng rừng ưa chuộng trong những năm trở lại đây.Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây gáo vàng khá đơn giản. Tùy từng địa phương, bà con nên áp dụng cách trồng và chăm sóc hiệu quả nhất cho mình. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ vấn đề này cùng bà con

Post has attachment
Public
Duy Anh commented on a post on Blogger.
cây này mua ở đâu hả anh ơi
Wait while more posts are being loaded