Profile cover photo
Profile photo
Duy Anh
16,302 followers -
Never Beat Down
Never Beat Down

16,302 followers
About
Posts

Post has attachment
Public
Nhưng những ngày giông bão của tôi mới bắt đầu thôi. Anh được mẹ anh chiều, nên vợ chửa thì bà ngoại chăm, vợ đẻ tháng đầu em gái anh cưới bà nội chỉ gọi là được vài tí, tháng sau nhà nội bắt tôi và con về quê. Tôi cũng chiều theo về quê dù ở đây ăn uống, nước nôi còn rất lạc hậu. Mẹ anh nấu tôi ko ăn nổi nhưnh do còn kiêng cữ, tôi ko nấu nướng cũng như giặt giũ được nên đành ngậm bồ hòn làm ngọt. Thời gian tôi ở quê anh về được có mấy lần mặc dù lúc nào cũng kêu nhớ mẹ con tôi. Và mỗi lần anh về thăm mẹ con tôi thì thăm vợ con thì ít, mà nhanh nhanh chóng chóng đi rượu chè thì nhiều. Và những lần về đôi khi tôi thấy điện thoại anh có tin nhắn nhưng do anh lại đổi mật khẩu nên tôi không xem được.
Add a comment...

Post has attachment
Public
Công ty bảo vệ nào tại Thái Nguyên có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất? Đây là 1 trong số nhiều câu hỏi đặt ra khi khách hàng có nhu cầu thuê 1 dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại Thái Nguyên.
Add a comment...

Post has attachment
Public
Tôi năm nay 29 tuổi, mới lấy chồng được 18 tháng và có 1 bé gái 6 tháng tuổi. Chuyện tôi kể khá dài. Hi vọng được Tham vấn đọc hết và tư vấn.
Add a comment...

Post has attachment
Public
Những mẫu người đàn ông dễ ngoại tình
Add a comment...

Post has attachment
Public
Em và anh ấy quen nhau được hơn 4 tháng và đồng ý làm người yêu nhau được hơn 2 tháng.Anh ấy làm cùng cơ quan và cùng phòng làm việc với đứa bạn cấp 3 của em.Em và con bạn ở cùng phòng với nhau ở thành phố cách nhà gần 60km.Anh ấy sinh năm 1989 còn em sinh 1993.Anh ấy là người vui vẻ, cởi mở nên có khá nhiều đứa con gái thích anh ấy.
Add a comment...

Post has attachment
Public
Add a comment...

Post has attachment
Public
Công ty bảo vệ nào tại Bắc Ninh có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất? Đây là 1 trong số nhiều câu hỏi đặt ra khi khách hàng có nhu cầu thuê 1 dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại Bắc Ninh.
Add a comment...

Post has attachment
Public
Chúng em quen nhau khoảng 6 tháng. Hơn 1 tháng trước, ảnh bảo sẽ sắp xếp xin nghỉ phép 20 ngày và có thể sẽ gặp nhau vào ngày 23.7 ( tức là dành cho e 10 ngày, còn thời gian còn lại sẽ du lịch Sài Gòn, Hạ Long..), nhưng đến ngày thứ 10 ảnh vẫn bảo là sẽ sớm gặp nhau và còn ở Hạ Long..., em nổi giận và đòi chấm dứt ko liên lạc cho đến còn 3 ngày ảnh chủ động liên lạc gặp nói rõ mọi chuyện, có chấm dứt cũng cần gặp nhau ( lúc đầu ảnh bảo gặp nhau ở Khách sạn nói chuyện riêng tư, mà e nhất định đòi gặp ở cafe , rồi ảnh bảo xin lỗi thực sự ảnh chắc chắn là ko có quan hệ với bất kỳ cô gái nào khác, đưa điện thoại e kiểm tra là ko trả lời tin nhắn của những cô gái khác và mong em tha thứ vì trễ hẹn...)
Add a comment...

Post has attachment
Public
Mình tên là Huyền, mình thực sự có vấn đề rất nhạy cảm về việc mình đặt nghi vấn về giới tính của chồng mình! Mình mong muốn rằng các bạn có thể giúp đỡ và cho mình chút lời khuyên, hiện giờ mình rất rối bời tâm trí và mệt mỏi vì suy nghĩ nhiều.
Add a comment...

Post has attachment
Public
Em và vợ mới kết hôn được 1 tháng nhưng lục đục bắt đầu từ đây. Chuyện là e và cô ấy cùng quê đi học đại học cùng trường trọ cùng xóm trọ nên nảy sinh tình cảm. Em hơn vợ 1 tuổi lúc đó e ít tuổi mải chơi game và ko hiểu tâm lý phụ nữ lắm nên để vợ buồn lòng chia tay đi chia tay lại toàn cô ấy chủ động chia tay rồi đòi quay lại. Ra trường e sang nhật du học vợ ở lại làm Việt Nam qua bên đó 1 thời gian vợ đòi quay lại rồi lại chia tay. Trong suốt 3 năm ở nhật mặc dù có nhiều bạn gái chủ động nhưng e không rung động vs ai 1 lòng vẫn hướng về vợ còn vợ e cũng có nhiều người tán tỉnh để rồi cô ấy phải lòng sếp (vợ em làm kế toán). Sếp cô ấy đã có vợ và ly thân trong thời gian này ngoài vợ e ra còn đi lại với 1 cô gái khác nữa.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded