Profile cover photo
Profile photo
Hoa Sen College
8 followers
8 followers
About
Posts

Post has attachment
Tin vui cho các bạn trẻ đang tìm cho mình một con đường ngoài Đại Học để khởi nghiệp. Học nghề đang là xu hướng lựa chọn của các bạn trẻ hiện nay, bạn tài năng và đam mê các ngành Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn và Thiết kế đồ họa hãy gởi hồ sơ đăng ký xét học bổng về cho chúng tôi.
Chương trình học bổng được Hoa Sen College triển khai lần đầu tiên trong năm 2015 với mục tiêu xây dựng chất lượng giáo dục hướng đến cộng đồng, tạo điều kiện ươm mầm và phát triển tài năng trẻ cho đất nước. Cụ thể, chương trình sẽ cung cấp các suất học bổng trị giá 50%, 75% và 100% học phí cho các bạn trẻ theo học các chương trình chất lượng quốc tế.
-------------------------------------------------------------------------------
Thời gian áp dụng chương trình Học bổng “Vững nghề lập nghiệp 2015” tại trường HSC từ 20/09/2015 đến 31/10/2015, dành cho các đối tượng là những bạn trẻ tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc sinh viên các trường Đại học/Cao đẳng trên toàn quốc.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình học bổng, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0933.890.000
Email: tuyensinh@hsc.edu.vn
Website: http://hsc.edu.vn/hoc-bong/
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Best wishes from Hoa Sen College, Let's kickstart this new school year with a blast.
‪#‎HoaSenCollege‬ ‪#‎Students‬ ‪#‎September‬ ‪#‎Start‬
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Cộng đồng kinh tế ASEAN - AEC sẽ thống nhất thành một thị trường (dự kiến có hiệu lực từ ngày 31/12/2015) với nhiều cơ hội mở ra cho người lao động. Tuy nhiên đó cũng là một thách thức lớn với hiện trạng thiếu hụt nguồn lao động trình độ kỹ thuật cao, thạo tay nghề. Vì vậy trong những năm qua đào tạo nghề đang được quan tâm phát triển về chất lượng cũng như quy mô đào tạo.
Add a comment...

Post has attachment
Ở Việt Nam hiện nay, trong “cuộc chiến” tìm kiếm việc làm, hơn ai hết, bản thân người tìm việc phải thực sự nhanh nhạy, chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình. Các bạn trẻ cần xác định rõ năng lực bản thân và nhu cầu xã hội, từ đó, lựa chọn ngành nghề phù hợp. Đồng thời, biết tiếp cận và khai thác thông tin hữu ích; nhanh chóng nắm bắt và mạnh dạn thử sức với các cơ hội; không ngại khó, ngại khổ cũng như chủ động hoàn thiện kỹ năng mềm cho bản thân. Quan trọng hơn, gia đình cùng bản thân bạn trẻ cần gạt bỏ suy nghĩ cố hữu: vào đại học là con đường duy nhất dẫn đến thành công.
Add a comment...

Post has attachment
Ngành Thiết kế đồ họa: nghề "HOT" của tương lai gần
Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu dự báo Thiết kế đồ họa sẽ là ngành hot trong vài năm tới. Tuy nhiên, thị trường lao động hiện nay có thực sự thiếu nhân lực ngành này đến thế? Câu trả lời là có, nhưng thiếu nhân sự thực sự giỏi nghề.
Tại Việt Nam, trên các trang tuyển dụng như CareerLink, Vietnamworks, Jobstreet, CareerBuilder,v.v...bạn có thể dễ dàng nhìn thấy rất nhiều mẩu tin quảng cáo tuyển dụng vị trí thiết kế đồ họa với mức lương bình quân từ $500 – $800/ tháng đối với chuyên viên và từ $1,000/ tháng cho vị trí Trưởng phòng có từ 2 năm kinh nghiệm. Sự thật là Thiết kế đồ họa đang là nghề thời thượng với thu nhập hấp dẫn đủ sức lôi cuốn bất kỳ bạn trẻ nào. Tuy nhiên, để có thể tỏa sáng, cần một sự đào tạo bài bản, tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực thụ
Add a comment...

Post has attachment
Một thực tế phổ biến hiện nay là với đa phần giới trẻ, các trường nghề chỉ được coi là lựa chọn cuối cùng khi giấc mơ gõ cửa các trường đại học của họ không đạt được.
Add a comment...

Post has attachment
Nhằm mang đến cho các bạn hoc sinh và quý phụ huynh thông tin tổng quát nhất về tuyển sinh năm 2015, cũng như cơ hội học tập những chương trình chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, Hoa Sen College phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành tổ chức Ngày hội Tư vấn Xét tuyển năm 2015. Đến với ngày hội, các bạn sẽ được tư vấn ngành học và định hướng nghề nghiệp dựa trên năng lực, sở thích cá nhân, cũng như kết quả của kỳ thi THPT quốc gia, từ đó có được những quyết định đúng đắn và phù hợp cho con đường nghề nghiệp tương lai.
--------------------------------------------------------------------------------
Để đảm bảo công tác tổ chức và chuẩn bị, xin vui lòng xác nhận tham dự:
✉ tuyensinh@hsc.edu.vn
☎ (08) 3514 2006
⚡ Đăng ký trực tuyến tại đây: bit.ly/Tuvan_Xettuyen_2015
Add a comment...

Post has attachment
"Mục tiêu của việc đi học cuối cùng cũng chỉ để tốt nghiệp có việc làm, dù đó là bậc ĐH hay trung cấp. Thị trường lao động rộng mở, cộng đồng ASEAN thành lập tạo rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao ở mọi trình độ, nhưng cần nhất vẫn là lực lượng lao động có tay nghề” - Ông Trần Anh Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Sở LĐ-TB-XH TP.HCM, chia sẻ.
Add a comment...

Post has attachment
Du lịch Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh, các tập đoàn nhà hàng khách sạn của thế giới không ngừng đầu tư vào Việt Nam với quy mô ngày càng lớn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhu cầu nhân lực đáp ứng cho ngành Quản trị Nhà hàng và Quản trị Khách sạn đang rộng mở với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, nhất là đối với những người trẻ và năng động.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded