Profile cover photo
Profile photo
chithanh mac
157 followers
157 followers
About
Posts

Post has attachment
Ứng Dụng Cửa Cuốn Nhanh Tự Động Trong Đời Sống Công Nghiệp Hiện Đại Ngày Nay
- Cửa cuốn nhanh tự động giúp cho con người có thể đóng mở cửa một cách dễ dàng mà không cần dùng sức. Cửa cuốn tự động có nhiều loại khác nhau như: Cửa cuốn nhanh màn nhựa PVC (high speed door), Cửa cuốn trượt trần (overhead door), Cửa cuốn panel...
Add a comment...

Post has attachment
Cửa Cuốn Nhanh PVC Naviflex Dành Cho Nhà Máy Thực Phẩm Dược Phẩm

Dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh PVC dành cho nhà máy thực - dược phẩm Naviflex sẽ là giải pháp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của bạn và của tất cả các khách hàng muốn sử dụng loại cửa tiên tiến, hiện đại hơn.
Cửa cuốn đóng mở nhanh màn nhựa PVC Naviflex là dòng sản phẩm đi đầu về chất lượng, có nhiều ưu điểm vượt trội như ngăn bụi bẩn, giảm thất thoát nhiệt; hơi lạnh,… giúp môi trường sản xuất luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Vì thế loại cửa này thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, nơi sản cuất chế biến thuỷ hải sản,…

https://www.cuacuonnhanh.top/2018/06/cua-cuon-nhanh-pvc-naviflex-cho-nha-may-thuc-pham-duoc-pham.html
Add a comment...

Post has attachment
DÒNG CỬA CUỐN NHANH TỰ ĐỘNG MÀN NHỰA PVC

cửa cuốn nhanh Naviflex là loại cửa cuốn có tốc độ đóng mở nhanh hoạt động dựa trên cơ chế tự động của các vi mạch điện tử. Với tốc độ đóng mở nhanh (0,8m/s đến 1,5m/s). Dòng cửa cuốn đóng mở nhanh này khác với các dòng cửa cuốn thông thường là vì cửa có màn chắn được làm bằng màn nhựa PVC ngăn được các tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe và hàng hóa từ bên ngoài thâm nhập vào bên trong cơ sở của bạn.
Dòng cửa cuốn đóng mở nhanh này khác với các dòng cửa cuốn thông thường là vì cửa có màn chắn được làm bằng màn nhựa PVC ngăn được các tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe và hàng hóa từ bên ngoài thâm nhập vào bên trong cơ sở của bạn.
Ngoài ra, dòng cửa này còn có tác dụng khác là giữ kín được hơi lạnh, ngăn được côn trùng, ngăn tiếng ồn và tia UV... và còn rất nhiều công dụng khác mà cửa cuốn mang lại cho người sử dụng.
https://www.cuacuonnhanh.top/2018/06/dong-cua-cuon-nhanh-tu-dong-man-nhua-pvc-naviflex.html
Add a comment...

Post has attachment
quạt chắn gió - quạt cắt gió - quạt hút thông gió dành lọc sạch không khí, hút ẩm. Mang lại 1 không gian sạch sẽ, mát mẻ đến cho mọi người.
Add a comment...

Post has attachment
Nhà Phân Phối Đèn Diệt Côn Trùng NAVILIGHT

Naviflex – nhà phân phối đèn diệt côn trùng Navilight chất lượng
Để việc sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào để lâu bền và an toàn thì khi mua hàng, người tiêu dùng cần phải lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín. Và nếu bạn đang muốn tìm đại lý cung cấp, nhà phân phối đèn diệt côn trùng thì Naviflex hay Sài Gòn Nam Phát sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
https://www.cuacuonnhanh.top/2018/04/nha-phan-phan-den-diet-con-trung-navilight.html
Add a comment...

Post has attachment
Dùng Màn Rèm Nhựa PVC Có Gân Hay Không Gân Tốt Hơn - Naviflex
Xét về cấu tạo thì rèm nhựa PVC có gân và rèm nhựa không gân đều khá giống nhau, cả hai sản phẩm được làm từ nhựa PVC. Tuy nhiên rèm nhựa PVC có gân thì được thiết kế thêm những đường gân nhỏ trải dài theo tấm rèm. Thiết kế đặc biệt này sẽ giúp mang đến nhiều tính năng tuyệt vời cho màn nhựa PVC có gân như: giúp tạo sự khép kín giữa các giải màn nhựa, từ đó giúp nâng cao khả năng ngăn thất thoát hơi lạnh, đồng thời giúp ngăn chặn sự bám dính giữa các tấm màn khi lắp đặt tại các khu vực sản xuất có điều kiện ẩm ướt thường xuyên. Bên cạnh đó, việc lắp đặt rèm màn nhựa PVC Naviflex có gân còn giúp giảm tải tốt cho các dải màn nhựa và giúp tăng tầm nhìn.
http://www.cuacuonnhanh.top/2018/03/dung-man-rem-nhua-pvc-co-gan-hay-khong-gan-tot-hon.html
Add a comment...

Post has attachment
MÀN NHỰA PVC CÓ GÂN NAVIFLEX

Sản phẩm cũng được cấu tạo từ nhựa PVC giống như màn nhựa trơn, điểm khác biệt duy nhất là sản phẩm được thiết kế thêm các đường gân trên dải màn. Thiết kế đặc biệt này sẽ giúp màn mang lại hiệu quả cao hơn trong việc ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn bụi...
màn nhựa PVC có gân Naviflex có khả năng ngăn thất thoát hơi lạnh vượt trội hơn hẳn. Cụ thể là thiết kế các đường gân sẽ giúp tạo sự khép kín giữa các dãy màn nhựa, từ đó giúp nâng cao khả năng ngăn thất thoát hơi lạnh. Ngoài khả năng ngăn thất thoát hơi lạnh tốt việc sử dụng màn nhựa PVC có gân trong các môi trường kho lạnh, xưởng sản xuất nơi có điều kiện ẩm ướt còn giúp ngăn chặn sự bám dính giữa các tấm màn.

http://www.cuacuonnhanh.top/2018/03/man-nhua-pvc-co-gan-naviflex.html
Add a comment...

Post has attachment
Vì Sao Phải Lắp Đèn Diệt Côn Trùng - Naviflex
Hiện nay, hầu hết các nhà máy, xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến, bảo quản thực phẩm đều trang bị, lắp đặt đèn diệt côn trùng công nghiệp trong khu vực sản xuất, nhà kho, không chỉ những nơi đó mà ngay cả các hộ gia đình, nhà ở cũng lắp đặt loại đèn này. Bởi việc lắp đặt thiết bị này sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của côn trùng, từ đó giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa, giúp phòng ngừa sự phát sinh của mầm bệnh cũng như dịch bệnh sốt rét, sốt xuất huyết… Những thông tin dưới đây để biết được những lợi ích khi lựa chọn lắp đặt đèn diệt côn trùng.
http://www.cuacuonnhanh.top/2018/03/vi-sao-phai-lap-dat-den-diet-con-trung-naviflex.html
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Lí Do Nên Lắp Đặt Quạt Chắn Cắt Gió - Naviflex

Quạt chắn gió sản phẩm còn có tên gọi khác là quạt cắt gió, đây là dòng quạt công nghiệp chuyên dụng sở hữu nhiều công năng tuyệt vời. Đầu tiên giúp ngăn thất thoát nhiệt bên trong tòa nhà so với môi trường bên ngoài, Ngoài ngăn thất thoát hơi lạnh việc lắp đặt quạt chắn gió còn có tác dụng hút không khí bên trong ra ngoài, đồng thời giữ lại bụi bẩn, vi khuẩn, côn trùng gây bệnh, từ đó giúp đem lại bầu không khí trong lành và đảm bảo vệ sinh cho môi trường sống
http://www.cuacuonnhanh.top/2018/03/li-do-nen-lap-dat-quat-chan-cat-gio-naviflex.html
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded