Profile cover photo
Profile photo
Lisa Nguyễn
48,391 followers -
Màu mè như con tắc kè =))
Màu mè như con tắc kè =))

48,391 followers
About
Lisa's posts

Cho iêm hỏi, trên này có ai học tiếng Nhật không ạ, học có khó không ạ, em tính đi học mà nhìu người nói làm em nản quớ :3

Ih yeah Doraemon tóc xoăn Hoàng Anh, iu con quá đi à, ước gì tự nhiên có 1 đứa như vậy mà nuôi nhở hihihi 😘💋💕❤️

Coi Bước nhảy hoàn vũ nhí, thấy mấy nhóc nhảy mà mún đi học Belly Dance quớ hehe 😘💋❤️

Có lần nào xem "Điều ước thứ 7" mà không rơi nước mắt đâu chứ híc. Đang coi lại "Điều ước thứ 7" trên VTV3 :')

Post has attachment

G+ vào bằng chrome không xem được hình hức hức, ức chế vại T__T

Có ai biết chỉ em với cả nhà ơi :(

Rửa mặt bằng tăm nghĩa là sao cả nhà ơi 😛😳

Post has shared content

Post has shared content
SỰ KHOAN DUNG

Truyện xưa kể lại rằng, một buổi tối một vị thiền sư già đi dạo trong thiền viện, chợt trông thấy một chiếc ghế dựng sát chân tường nơi góc khuất. Đoán ngay ra đã có chú tiểu nghịch ngợm nào đó làm trái quy định vượt tường trốn ra ngoài chơi, nhưng vị thiền sư không nói với ai, mà lặng lẽ đi đến, bỏ chiếc ghế ra rồi quỳ xuống đúng chỗ đó.

Một lúc sau, quả đúng có một chú tiểu trèo tường vào. Khi đặt chân xuống, chú tiểu mới kinh ngạc khi phát hiện ra dưới đó không phải là chiếc ghế mà là vai thầy mình, vì quá hoảng sợ nên không nói được gì, đứng im chờ nhận được những lời trách cứ và cả hình phạt nặng nề.

Không ngờ vị thiền sư lại chỉ ôn tồn nói : “Đêm khuya sương lạnh, con mau vào thay áo đi”. Sự khoan dung của vị thiền sư già đã khiến chú tiểu suốt đời không quên được bài học đó.

BS My Nhan 2Người xưa dạy : Rộng lớn nhất thế giới là đại dương, rộng lớn hơn cả đại dương là bầu trời, rộng lớn hơn cả bầu trời chính là lòng người.

Sự khoan dung, nếu được dùng đúng chỗ và đúng lúc thì còn có tác dụng mạnh mẽ hơn sự trừng phạt, bởi nó tác động rất mạnh đến nhận thức mỗi con người. .

Thậm chí, khoan dung với người cũng chính là khoan dung với bản thân mình, giải thoát mình khỏi những sự giận dữ, căm tức, hận thù, tranh chấp… nhờ đó mà cuộc sống của mình được cân bằng  thanh thản.
Photo

Post has shared content
DC

Không ai có thể hy sinh cho ta nhiều hơn MẸ
I Love MOM
Photo
Wait while more posts are being loaded