Profile cover photo
Profile photo
Lekawit Dara THAILAND
1 follower
1 follower
About
Lekawit Dara's posts

Post has attachment
หลวงพ่อเดิม
-สุดยอดพระเกจิของ จังหวัดนครสวรรค์ และของประเทศ วัตถุมงคลของท่านมีชื่อเสียงดังกระฉ่อนไปทั่ว เนื่องจากมีพุทธคุณสูงทำให้เกิดปาร์ฏิหารมากมาย ดังนั้นส่งผลให้วัตถุมงคลที่ทันท่านราคาสูงมากเกินที่พวกเราจะเอื้อมถึง เนื่องจากท่านเป็นพระที่มีเมตตาสูงวัตถุมงคลที่ออกจา...

Post has attachment
หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน
หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นย้อนยุค เนื้อทองเหลืององค์นี้ วัดบางคลานสร้างออกมาแบบย้อนยุค เพื่อสำหรับใครที่ต้องการหลวงพ่อเงิน บางคลาน ในยุคที่หลวงพ่อท่านได้สร้างเอาไว้ ซึ่งเป็นพระรูปหล่อที่โด่งดังมากๆ ซึ่งหลายคนใฝ่ฝันอยากจะได้ไว้บูชาเป็นที่ 1 ตลอดกาล แต่หาเช่...

Post has attachment
**
เหรียญหลวงพ่อทวดหลังสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช พิมพ์เสมาหัวโต เนื้อทองแดงผิวไฟ  เหรียญหลวงพ่อทวดหลังสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชพิมพ์เสมาหัวโต เนื้อทองแดงผิวไฟ ตอกโค๊ด นะ 2 ตัว ด้านหลังหรือว่ารุ่นตั้งจิตอธิษฐาน ปลุกเสกโดย หลวงพ่อนอง วัดทรายขาว หลวงปู่ทอง วัดป่า...

Post has attachment
ผัดกะปิสะตอกุ้งสด
 สะตอ ผักพื้นบ้านของชาวปักษ์ใต้กับกลิ่นฉุนอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ก็เป็นที่นิยมนำมาประกอบอาหาร หรือจะรับประทานสดคู่กับอาหารต่าง ๆ ก็อร่อย วันนี้เราขอนำเสนอเมนูอาหารปักษ์ใต้สุดอร่อยกับสูตรผัดกะปิสะตอกุ้งสดยอดนิยมมาฝากให้ได้ลองทำรับประทานกันดู   สิ่งที่ต้องเตรียม...

Post has shared content

Post has shared content
หน่วยปฎิบัติการพิเศษ ของสหรัฐอเมริกา
หน่วยปฎิบัติการพิเศษ ของสหรัฐอเมริกา Special Operations Forces ท่านใดอยากอ่านจุใจ ตามไปอ่านข้อมูลหลักทางทหารได้จาก  http://www.americanspecialops.com/ * ไม่ได้เรียงตามลำดับความเก่งฉกาจ..เพราะทุกหน่วยมีความสามารถเฉพาะทางแตกต่างกันไป * พร้อมแล้ว..GO GO ..GO!!...

Post has attachment
คุณค่าและความสุขของการมีชีวิตเพื่อผู้อื่น
ฉันเกิดในหมู่บ้านบนภูเขาที่ห่างไกลผู้คน  แต่ละวันพ่อแม่ของฉันต้องพรวนดินในไร่ท่ามกลางแดดที่ร้อนระอุ  ฉันมีน้องชายอยู่หนึ่งคน อายุน้อยกว่าฉัน 3 ปี  วันหนึ่งฉันขโมยเงินของพ่อเพื่อไปซื้อผ้าเช็ดหน้าที่เพื่อนๆ  ของฉันมีกัน  จากนั้นพ่อก็รู้เรื่อง  พ่อให้ฉันกับน้อ...

Post has attachment
สอนการ ถ่ายภาพ เบื้องต้น
เลนส์ถ่ายภาพประเภทต่างๆ  คนที่ต้องการถ่ายภาพที่มีภาพที่แปลกตาออกไปก็ลงทุนซื้อ มาใส่ บางคนก็ซื้อ  มาใส่ บางคนต้องการประหยัดไปกว่านี้ก็ต้องซื้อ ซึ่งมีราคาแพง คนที่มีทุนน้อยก็ต้องซื้อ  ต่างจิตต่างใจและวัตถุประสงค์ของการใช้งาน บางคนก็ยอมควักกระเป๋าซื้อบางคนก็ชอ...

Post has attachment
ขนาดภาพ
ขนาดภาพ .............. การกำหนดภาพของแต่ละช็อตในการถ่ายทำภาพยนตร์สั้น มีลักษณะสำคัญเพราะเป็นการใช้กล้องโน้มน้าวชักจูงใจ ความสนใจของคนดูและเพื่อให้เกิดความหมายที่ต้องการสื่อสารกับผู้ดู ซึ่งต้องพิจารณาใช้องค์ประกอบหลายอย่างในการกำหนดภาพ เช่น ความยาวของช็อต แอ...

Post has attachment
ระบบตำรวจหรือผู้รักษากฎหมาย ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
ระบบตำรวจหรือผู้รักษากฎหมาย ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ระบบตำรวจหรือผู้รักษากฎหมาย ในประเทศของประเทศสหรัฐอเมริกา มีหลายระดับ ระดับรัฐบาลกลาง Federal ระดับรัฐ State ระดับซิตี้ City ระดับเค๊าตี้ หรือมณฑล County ระดับกองโรงเรียน Unified School District ระบบตำรวจหรื...
Wait while more posts are being loaded