Profile cover photo
Profile photo
Bộ phận thiết kế website - Cty Mona Media
Bộ phận thiết kế website nằm trong dịch vụ thiết kế website
Bộ phận thiết kế website nằm trong dịch vụ thiết kế website
About
Bộ phận thiết kế website - Cty Mona Media's posts

Post has attachment

Post has attachment
Tầm ảnh hưởng của website giới thiệu đến hoạt động của công ty như thế nào?

Tại sao chúng ta lại cần một website giới thiệu doanh nghiêp?
https://www.facebook.com/notes/khả-năng-nguyễn/tại-sao-công-ty-lại-cần-thiết-kế-website-giới-thiệu/1297178317047912/


Chúng ta đều biết một công ty đều luôn cần tới một phòng ban hay một mảng gồm những người chuyên làm công việc marketing và họ được gọi là Marketer.

Mục tiêu công việc duy nhất của họ là làm sao công ty có thể có nhiều khách hàng nhất, được nhiều người biết đến nhất và quy lại là bán được hàng.

Vì vậy các marketer sẽ vạch ra cho mình rất nhiều chiến dich marketing khác nhau để quảng bá công ty hay một sự kiện của công ty hoặc là một sản phẩm mới hay nổi bật.

Vào những năm đầu của thập niên 90 thì chúng ta thường thấy một hình thức kinh doanh phổ biến nhưng vô cùng hiệu quả đó là hình thức kinh doanh truyền miệng. Nhờ đó mà các coogn ty đưa ra những chương trình quảng cáo đánh vào đúng tâm lý của người dùng và họ sẽ truyền tai nhau.

Ngày nay chúng ta cũng dễ dàng nhận ra được hình thức đó vẫn còn áp dụng ở những công ty lớn thông qua những khẩu ngữ dễ nghe vui nhộn và dễ nhớ gây ấn tượng cho tất cả mọi người và mọi lứa tuổi.

Cụ thể là "điện máy xanh" gần đây đã tung ra một quảng cáo làm điên đảo mọi người bằng một bài hát và được múa phụ họa vo cùng mắc cười bằng câu: "Điện máy xanh u oa u oa..."

Các bạn thấy đấy ngoài hình thức marketing trên còn rất nhiều các hình thức quảng bá khác và trong bài viết này tôi xin đề cập tới một hình thức mà tôi cho là tối ưu và hiệu quả nhất đó là thiết kế web giới thiệu công ty.

Đúng vậy điều đầu tiên bạn muốn biết về một công ty có phải là truy cập vào website của công ty đó và tìm hiểu không? Vậy việc một công ty sở hữu một website đẹp và đầy đủ thông tin có lẽ là một hình thức marketing hiệu quả đúng không nào?

Chúng ta hãy cùng mổ xẻ hình thức này nhé.

Một website giới thiệu về công ty sẽ đem lại cho công ty một bộ mặt mới trên môi trường internet mà hàng ngày có hàng trăm triệu người truy cập vì vậy tỉ lệ khách hàng biết tới bạn sẽ rất cao.

Bên cạnh đó website cũng tạo cho khách hàng một sự tin tưởng nhất định khi tìm hiểu giữa công ty bạn và những công ty khác và website là thước đo đầu tiên mà khách hàng sẽ sử dụng để đánh giá công ty bạn.

Bạn sẽ dễ dàng thêm xóa sửa các sản phẩm, nội dung, sự kiện của công ty tùy vào mỗi mốc thời gian và điều đó là thật sự cần thiết.

Tất cả mọi hoạt động của công ty đều được thông báo và trình bày trên một website đẹp vì vậy khách hàng sẽ nhận biết công ty bạn là một công ty chuyên nghiệp.

Sẽ như thế nào nếu công ty uy tín của bạn chỉ hoạt động trên những website khác như Facebook, G+, Zalo,.... khách hàng sẽ chẳn thấy một điều chắc chắn nào khi hợp tác với bạn.

Bên cạnh bạn có một website thì bạn cũng có thể đăng ký kèm theo cho công ty một dịch vụ mail hosting và từ đó email bạn sử dựng với khách hàng sẽ có dạng tenmail@tencongty.com thật chuyên nghiệp đúng không nào?

Vậy tầm ảnh hưởng cuản website giới thiệu với một công ty là rất lớn và điều đó là điều không cần bàn cãi.

Vậy làm sao để có một website giới thiệu công ty chuyên nghiệp?

Có 2 cách là bạn tự làm và nhờ dịch vụ thiết kế website bên ngoài.

Nếu tự làm thì nếu bạn là dân pro trong lĩnh vực cả Front End và Back End thì tôi không đề cập, Nhưng nếu bạn là dân không chuyên thì các bạn có thể sử dụng các CMS để làm việc đó, ví dụ các CMS như: Wordpress, Joomla, Rubel,....

Việc sử dụng các CMS có điểm mạnh là hoàn toàn miễn phí và dễ làm, tất cả mọi thứ đều có sẵn và bạn chỉ cần lắp ghép lại thôi như trò xếp hình vậy. Nhưng thật ra là phải dành cho những người biết chút ít về chúng không thì bạn vừa trễ Deadline mà hiệu quả thì không có đâu.

Nhưng nếu bạn không thuộc 2 nhòm ở trên thì các bạn có thể nhờ tới các công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Và nếu bạn ở Hồ Chí Minh thì tôi xin mạng phép được giới thiệu tới công ty của tôi là Mona Media.

Mona Media hoạt động 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website nhất là thiết kế website giới thiệu công ty, bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện những dự án web app, Mobile application và marketing online.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và chuyên môn cao chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được một website cho công ty một cách hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu thêm và liên hệ với Mona Media thông qua:
https://mona.media/thiet-ke-website-gioi-thieu-doanh-nghiep/

https://youtu.be/RTBbSR-JGxg

Post has attachment
Dịch vụ thiết kế website giới thiệu của Mona Media

Sức mạnh và tầm quan trọng của website giới thiệu công ty đã không còn phải bàn cãi.

Một website giới thiệu chuyên nghiệp và đẹp mắt giúp cho công ty tạo được ấn tượng tốt và mang lại sự uy tín trong khách hàng.

Một website giới thiệu tối ưu sẽ cung cấp cho khách hàng đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng cần biết về công ty.

Một website giới thiệu ấn tượng sẽ đưa vào lòng khách hàng những thông tin sản phẩm nổi bậc mà từ đó họ sẽ tìm hiểu sâu hơn về công ty.

Một website giới thiệu được thiết kế chuẩn SEO sẽ dễ dàng đưa thứ hạng website công ty lên top Google và từ đó sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Để thiết kế một website giới thiệu thành công, chúng tôi phải đầu tư rất nhiều từ khâu thiết kế giao diện. Làm sao để đó là một bộ mặt khác của công ty mà không tạo nên sự nhầm lẫn về thương hiệu.

Được lập trình giao diện theo công nghệ mới nhất là HTML5 và CSS3.

Về chức năng cần được tối ưu kỹ càng bằng những ngôn ngữ mạnh mẽ như C#, ASP.net, PHP

Đồng thời cũng phải được thực hiện bởi những chuyên gia về thiết kế và lập trình hầu hết trên 5 năm kinh nghiệm.

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu luôn là một mảng nhộn nhịp và căng thẳng tại Mona Media vì chúng tôi chuyên về mảng thiết kế này nên dự án rất nhiều và không ít căng thẳng vì chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm độc quyền không copy từ những nguồn có sẵn nên tất cả đều phải được thực hiện từ đầu.

Một số dự án đẹp và chuyên nghiệp đã được Mona Media thực hiện như:
http://dentsu.com.vn/
http://aquarius.vn/
http://vistaverde.com.vn/vi/

Chúng tôi luôn muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng trên hết là dành cho bạn và sau đó là thỏa mãn niềm đam mê của những người thiết kế chúng tôi.

Hãy hợp tác với Mona Media để có thể sở hữu một dự án chuyên nghiệp và ấn tượng nhằm tăng doanh thu cho công ty bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin các bạn tìm hiểu thêm ở Link:
https://mona.media/thiet-ke-website-gioi-thieu-doanh-nghiep/

Post has attachment
Song song với việc thực hiện các tác phẩm nghệ thuật website cho khách hàng, Mona Media còn rất chú trọng và đặc biệt đề cao vai trò của việc luôn phải cập nhật công nghệ mới. Và css frameworks là một trong những mảng cần phải cân nhắc, nhất là khi Mona Media đang cung cấp dịch vụ cắt HTML/CSS front end. Trong thời đại này thì không thiếu các frameworks CSS/Front End, số lượng có thể lên đến hàng chục. Nhưng số lượng frameworks chất lượng thật sự không nhiều. Trong phạm vi bài viết tôi sẽ đề cập đến 5 frameworks tốt nhất hiện nay và các frameworks này, Mona Media đều sử dụng thành thạo.

Trong bài viết này, Mona Media sẽ so sánh các điểm hay – dở của cả 5 framewors đó và ứng dụng của nó vào các trường hợp đặc biệt khác nhau. Với vị trí một Front End developer bạn nên nằm lòng bài viết này để chọn ra một frameworks tốt nhất cho mỗi dự án Front End. Ví dụ như nếu bạn chỉ đang làm một dự án phổ thông đơn giản, không cần thiết phải sử dụng một framework mạnh mẽ và cồng kềnh để triển khai làm tăng thời gian coding lên.

Frameworks đứng ở vị trí đầu tiên chính là CSS Frameworks nổi tiếng nhất hiện nay, Boostrap.

(Lưu ý: một số thông tin như số liệu thống kê, đánh giá, version có khả năng đã bị outdate kể từ thời điểm bài viết này được viết ra.)https://mona.media/5-frameworks-front-end-tot-nhat-cap-nhat-thang-52017/

Post has attachment
Thiết kế website nhà hàng khách sạn. Đối với Nhà hàng – Khách sạn – Resort, website không chỉ là nơi cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản về dịch vụ của mình mà Website là đại diện thương hiệu. Chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp, sa hoa, … tất cả đều được thể hiện hoàn mỹ trên giao diện website được thiết kế độc quyền cùng những tích năng tích hợp vượt trội.

Vì sao phải thiết kế website Nhà hàng – Khách sạn – Resort
Đến với bài viết này, chúng tôi hiểu rằng bạn đã rõ phần nào vai trò của một website đối với hoạt động kinh doanh và truyền thông của Nhà hàng – Khách sạn – Resort, nơi bạn đang quản lý.


Với sự hỗ trợ của công nghệ, thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort mở ra một không gian trực quan để khách hàng của bạn có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Sang trọng, chuẩn mực, đẳng cấp hay bình dân, tất cả đều sẽ được thể hiện trên giao diện website, tương tác trực tiếp với khách hàng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với khách hàng mới, khi họ chưa từng sử dụng dịch vụ của bạn, sẽ không thể đánh giá và quyết định lựa chọn nếu như không có những hình ảnh trực quan trên website.

Hiện tại, không thể khẳng định kênh tiếp thị truyền thống (báo chí, TV,…) không còn hiệu quả, tuy nhiên, quảng cáo thương hiệu trên website đã có một bước tiến dài, vượt xa cả báo chí và TV. Tất cả nằm ở sự hỗ trợ của công nghệ ngày càng phát triển và thói quen tìm kiếm thông tin của khách hàng cũng đã thay đổi.

Về công nghệ,

Công nghệ tạo ảnh cho phép tạo ra những bức ảnh giàu tính trực quan, màu sắc sống động, cho người xem cái nhìn thực tế nhất.
Công nghệ thiết kế website hỗ trợ đăng tải video nhiều hơn. Đặc biệt, xu hướng thiết kế website trong năm 2017 này, giao diện website sử dụng video làm nền đang là xu hướng đầy tiềm năng và có khả năng phổ biến hơn. Xu hướng này rất thích hợp các các công ty cung cấp dịch vụ như các Agency, nhà hàng, khách sạn hay các Resort cao cấp.
Công nghệ lập trình nâng cao, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với các chương trình khuyến mãi khi truy cập website. Các tính năng nâng cao trên website cũng được cung cấp mượt mà hơn như đặt phòng, Booking Online, hỗ trợ trực tuyến, …
Công nghệ Responsive để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi đang lướt website trên mọi thiết bị di động khác nhau.
Nền tảng website chuẩn SEO, hỗ trợ hoạt động truyền thông dịch vụ nhà hàng – khách sạn – resort trên các bộ máy tìm kiếm lớn nhất hiện nay: Google, Bing, Yahoo
Về phía khách hàng

Qua mỗi năm, chúng ta nhận được thông tin từ báo cáo của các nhà nghiên cứu về hành vi của khách hàng trên mạng Internet. Những con số thay đổi đến chóng mặt. Tỷ lệ người dùng sử dụng Internet ngày càng tăng. Tỷ lệ người truy cập Internet bằng thiết bị di động càng tăng nhanh hơn. Người dùng đã quá quen với các thiết bị công nghệ là một đều tốt, để cả bạn và khách hàng có nhiều tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, đó cũng là thách thức khi công nghệ mà bạn áp dụng cần được cập nhật thường xuyên, vì tốc độ thay đổi của nó rất nhanh. Nếu không bắt kịp công nghệ cũng đồng nghĩa với việc bạn đang dần buông tay với khách hàng của mình.

Và, sau tất cả để ta thấy một đều rằng, sở hữu website bây giờ rất quan trọng, không chỉ thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort. Hơn thế nữa, đó phải là một hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp, để có thể vận hành mượt mà và tối ưu tất cả mọi yếu tố cần thiết.

Tính năng tối ưu trên website Nhà hàng – Khách sạn – Resort
Hiệu ứng Slideshow: Trình chiếu hình ảnh các món ăn nổi bạt tại nhà hàng, quan cảnh sang trọng của khách sạn, hoặc thiết kế nội thất đẳng cấp bên trong không gian của nhà hàng, khách sạn
Giới thiệu: Hiển thị nội dung giới thiệu về văn hóa, lịch sử hình thành và phát triển của nhà hàng – khách sạn – resort
Đa ngôn ngữ: Tính năng đa ngôn ngữ, giúp website được giới thiệu với nhiều khách hàng hơn
Danh mục sản phẩm/ dịch vụ: Hiển thị thông tin thực đơn món ăn, các dịch vụ kèm theo. Admin có quyền chỉnh sửa, thêm, xóa các sản phẩm/ dịch vụ có trên website.
Menu-card: Hiển thị thẻ sản phẩm/ dịch vụ, giới thiệu món ăn (nhà hàng), phòng (khách sạn) đến với khách hàng truy cập.
Thiết kế website khách sạn 5 sao sang trọng
Menu-Card trên website khách sạn 5 sao Majestic Sài Gòn

Mã giảm giá: Hiển thị thông tin giảm giá ngay cạnh sản phẩm để người truy cập dễ dàng theo dõi
Booking Online: chức năng đặt phòng/ đặt bàn/ đặt món nhanh chóng, đơn giản trên form mẫu có sẵn (Gồm thời gian, số lượng, thông tin chi tiết,..). Thông tin booking sẽ được gửi qua email của quản trị viên. Có thể booking mà không cần đăng nhập
Thiết kế website sang trọng, đẳng cấp
Chức năng booking trên website Resort Fussion Maia Đà Nẵng

Hiển thị Pop-up quảng cáo sang trọng, ấn tượng
thiết kế website nha hàng sang xịn
Pop-up ưu đãi trên giao diện trang chủ

Thống kê: Thống kê số người truy cập webiste, Số người đang Online trên website
Cổng thanh toán Online: Website tích hợp nhiều cổng thanh toán Online an toàn bảo mật, để khách hàng thoải mái lựa chọn.
Đa tiền tệ: Người quản trị có thể điều chỉnh thuộc tiền tệ thông qua nút điều khiển bật/ tắt trong trang quản trị
Hệ thống cơ sở dữ liệu siêu chuẩn (CSM): Quản lý tất cả nội dung trên website. Có thể thêm, xóa, chỉnh sửa nội dung
Social Media: Liên kết với nhiều mạng xã hội hiện tại như Faceboook, Instagram, Twitter,…
Hỗ trợ trực tuyến: Tích hợp các phần mềm live chat, hỗ trợ giải đáp nhanh chóng thắc mắc của khách hàng: tawk.to, Vchat, Skype
Responsive: thiết kế giao diện tương thích với mọi thiết bị di động khác nhau, để người dùng cảm thấy thoải mái khi tương tác với website dù không sử dụng máy tính để bàn
Đánh giá/ Bình luận: Cho phép người truy cập gửi bình luận/ đánh giá bên dưới bài viết/ chuyên mục. Admin được quyền kiểm soát bình luận trước khi cho phép hiển thị bình luận trên website.
An toàn bảo mật cao
Tốc độ tải trang nhanh chóng
Công nghệ thiết kế website nhà hàng – khách sạn – Resort
Sở hữu đội ngũ lập trình viên trẻ, khỏe, giàu kinh nghiệm tác chiến, Mona Media có thể thiết kế website với mọi loại ngôn loại ngôn ngữ lập trình, đặc biệt cập nhật nhanh chóng công nghệ lập trình mới nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng những tác phẩm website hoàn hảo nhất

Dưới đây là những công nghệ đang được áp dụng tại Mona Media:

Lập trình HTML5 và CSS3: HTML5 là một thế hệ mới của ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản. CSS là ngôn ngữ hỗ trợ mô tả trình bày cho các trang web. HTML và CSS thường đi liền với nhau, tạo thành bộ đôi tương hỗ.
Lập trình Framework PHP
Lập trình JavaScript: JavaScript là một ngôn ngữ kịch bản được dùng phổ biến nhất hiện nay, được hỗ trợ trên hầu hết các trình duyệt như Chrome, Firefox
Lập trình Bootstrap: là Framework của HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất hiện nay
Lập trình PHP: là ngôn ngữ kịch bản được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì tính linh hoạt, dễ sử dụng
Lập trình ASP.Net, .Net: ASP.net và .Net là nền tảng ứng dụng web được phát triển và cung cấp bới Microsoft
Công nghệ Responsive: công nghệ hỗ trợ giao diện website hiển thị linh hoạt trên mọi thiết bị di động khác nhau.
Gói thiết kế website nhà hàng – khách sạn –Resort tại Mona Media
Với gói thiết kế website cơ bản, Mona Media cam kết cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất:

Miễn phí 1 tên miền quốc tế
Miến phí 1 năm sử dụng hosting không giới hạn băng thông, dung lượng
Thiết kế giao diện độc quyền, sang trọng phù hợp với thương hiệu
Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí
Ứng dụng công nghệ mới nhất vào thiết kế webite
Website được thiết kế trên nền tảng chuẩn SEO
Thiết kế web theo yêu cầu
Website có tính tùy biến cao
Trang quản trị dễ sử dụng, thân thiện
Cam kết bàn giao đúng thời hạn
Hỗ trợ 24/7
Bảo trì web trọn đời
Liên hệ và báo giá
Vui lòng liên hệ với Mona Media để được tư vấn cụ thể hơn:

Hotline: 0126 922 0162
Email: mon@mona.media
Địa chỉ: Số 7 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, HCM


https://mona.media/thiet-ke-website-nha-hang-khach-san/
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
5/19/17
5 Photos - View album

Post has attachment
Thiết kế website bán hàng nông sản. Việt Nam là quốc gia nông nghiệp, cho đến năm 2017, nông sản vẫn là nhóm sản phẩm có tỷ trọng xuất khẩu rất lớn ở Việt Nam.

Trước đây, ngoài cung cấp cho các siêu thị, các công ty xuất nhập khẩu, phần còn lại các mặt hàng nông sản được tiêu thụ chủ yếu ở các chợ đầu mối, đại lý thu mua ở các trung tâm lớn trước khi đến với người tiêu dùng. Ngày nay, kinh tế số phát triển làm thay đổi nhận thức kinh doanh của toàn xã hội. Có thể thấy, tất cả sản phẩm, dịch vụ đều có thể được giới thiệu và “bày bán” trên mạng Internet, kể cả mặt hàng nông sản. Hơn thế nữa, khách hàng ngày càng cần biết thông tin về nguồn gốc, xuất sứ của các mặt hàng nông sản có đảm bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe hay không? Do đó, bên cạnh nâng cao chất lượng nông sản, truyền thông thương hiệu, cải tiến bao bì để khẳng định uy tín chất lượng, các nhà quản lý cần một kênh truyền thông hiệu quả hơn và thiết kế website chính là giải pháp tối ưu nhất được lựa chọn.

Nhằm cung cấp những giải pháp kinh doanh Online hiệu quả và kịp thời nhất, Mona Media tự hào gửi đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuyên nghiệp, tích hợp nhiều chức năng độc đáo để website có thể hoạt động mượt mà trên nhiều nền tảng web đồng thời mang về hiệu quả tối ưu nhất cho công ty.

Và bài viết này, chúng tôi không chỉ giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan về gói thiết kế web tại Mona Media mà còn chia sẻ thêm các kiến thức có liên quan, giúp bạn xây dựng và phát triển website bán hàng nông sản tối ưu nhất.

Thiết kế website bán hàng nông sản
Nông sản xuất khẩu

Nhu cầu thiết kế website bán hàng nông sản – website xuất khẩu nông sản
So với các sản phẩm khác, có thể thấy sản phẩm nông sản xuất hiện trên Internet chậm hơn. Điều đó không có nghĩa là các doanh nghiệp, công ty, cá nhân không thể thành công xa hơn ở thị trường này. Thật ra, yêu cầu thiết kế website bán hàng nông sản đã có từ rất lâu. Ban đầu nó là các website xuất khẩu nông sản như gạo, ngủ cốc, café, cao su, tiêu, điều,… sang thị trường các nước. Gần đây, một dạng thiết kế đang được yêu cầu nhiều hơn là các website cung cấp thực phẩm sạch, website bán hàng nông sản tươi sạch như website bán trái cây sạch, website bán gạo sạch, website bán trà, các loại ngủ cốc,… và đối tượng hướng tới chủ yếu là khách hàng tại Việt Nam. Những website này chủ yếu được xây dựng và phát triển dành cho các cá nhân và Startup muốn thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp có ích của mình.

Bản chất website bán hàng nông sản là một dạng website giới thiệu và thương mại điện tử. Tuy nhiên, với từng ý tưởng kinh doanh khác nhau, các chiến lược bán hàng khác nhau, Mona Media sẽ có những tư vấn thiết kế website phù hợp. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số dạng website bán hàng nông sản được thực hiện tại Mona Media.

Thiết kế website xuất khẩu nông sản: Đây là một dạng website B2B, khách hàng truy cập chủ yếu là các công ty xuất nhập khẩu thuộc mọi quốc gia trên thế giới. Do đó, website yêu cầu rất nhiều tính năng tối ưu, làm thế nào để sản phẩm trên website được khách hàng trên thế giới ấn tượng và đặt mua nhiều nhất.
Thiết kế website nông sản nhập khẩu cao cấp: Dạng website có thể phục vụ cho khách hàng B2b hoặc B2C (đa phần là các sản phẩm cao cấp, giá thành cao). Các sản phẩm được bán chủ yếu như trái cây, ngũ cốc, các loại hạt giàu chất dinh dưỡng, …
Thiết kế website bán hàng nông sản nội địa: Nở rộ trong khoảng 3, 4 năm gần đây. Tuy nhiên, đầu tư về công nghệ thiết kế và giao diện chỉ trong khoảng 2 năm gần đây. Tùy theo mặt hàng cụ thể Mona sẽ có những tư vấn phát triển web phù hợp nhất.
Đây là 3 dạng website chính, từ 3 loại này, chúng tôi sẽ phát triển website theo nhiều định hướng khác nhau, đảm bảo hoạt động kinh doanh của quý khách hàng đạt hiệu quả tối ưu trong thời gian nhanh nhất.

Các yếu tố tối ưu trên website bán hàng nông sản – website xuất khẩu nông sản
Giao diện hiển thị:
Giao diện hiển thị của website nông sản nên được phân bố cục rõ ràng, thiết kế đẹp mắt, phông chữ to rõ, dễ đọc để người truy cập cảm thấy thoải mái khi tìm kiếm thông tin. Tại Mona Media, chúng tôi thiết kế website phù hợp với nhận diện thương hiệu. Các phần Header, Menu, Content, Footer, … được phân định rõ ràng, để khách hàng đỡ mất thời gian khi tìm kiếm.

Giao diện website có thể thay đổi khi cần thiết. Tuy nhiên, Mona khuyên bạn nên hạn chế những thay đổi liên quan đến giao diện (trừ các trường hợp đặc biệt) vì nó sẽ ảnh hương đến nhận thức thương hiệu của khách hàng.

Tùy biến nhóm quảng cáo, sản phẩm, tin tức
Thường xuyên cập nhật thông tin quảng cáo, khuyến mãi, cập nhật/ thay đổi sản phẩm, cập nhật thông tin – tin tức trên website sẽ giúp tạo hiệu ứng tươi mới trên website. Do đó khách hàng thường xuyên ghé thăm website để cập nhật thông tin mới. Đối với các bộ máy tìm kiếm như Google, website sẽ được đánh gia cao hơn vì nội dung hướng đến nhu cầu của người dùng nhiều hơn.

Tối ưu các yếu tố trên website
Ngôn ngữ lập trình website

Thiết kế di động:
Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng trên mạng internet bằng các thiết bị di động, cũng như tiêu chí đánh giá và xếp hạng website trên trang tìm kiếm của Google, lập trình di động là một trong những bước bắt buộc trong quy trình thiết kế website của Mona Media. Áp dụng công nghệ Responsive tức là tối ưu giao diện website tương thích với mọi thiết bị di động từ Smartphone, Tablet, Laptop, cho đến các màn hình lớn hơn 30 inch,…

Tối ưu quảng cáo – tiếp thị
Đó là các tiêu chí tối ưu SEO (Search Engine Optimization). Sử dụng source code chuẩn SEO, liên tục cập nhật công nghệ thiết kế hiện đại để website thân thiện với các trình duyệt và bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Ask,… Tối ưu tất cả các yếu tố quan trọng:

Đặt thẻ tiêu đề cho từng sản phẩm, bài viết

Thẻ mô tả và từ khóa

Tối ưu đường dẫn và URL điều hướng thân thiện

Thẻ ALT cho hình ảnh

Tốc độ tải trang
Công nghệ nén trang và tự động giải nén trên trình duyệt người xem góp phần đẩy nhanh tốc độ tải trang.

Các module tính năng quan trọng trên website bán hàng nông sản
Trang chủ
Trình bày các thông tin giới thiệu về công ty, dịch vụ được cung cấp trên website

Thiết kế giao diện, đồ họa đẹp theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm/ Dịch vụ
Trình bày thông tin giói thiệu sản phẩm/ dịch vụ

Phân chia theo danh mục rõ ràng, dễ tìm kiếm

Hiển thị thông tin bằng văn bản thuần túy, hình ảnh, video

Khách hàng đối tác
Giới thiệu thông tin về các đối tác của công ty

Module giỏ hàng
Bao gồm các chức năng như giỏ hàng, đơn hàng, quản lý khách hàng, thanh tooán Online… Đối với khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, đặt hàng,…dễ dàng nhanh chóng.

Thanh toán Online
Tích hợp các cổng thanh toán Online phổ biến và an toàn nhất hiện nay. Khách hàng có thẻ tùy chọn phương thức thanh toán Online tối ưu và thuận tiện nhất như Paypal, ATM, thanh toán COD,…

Module quản lý sản phẩm
Từ trang quản trị có thể thêm, xóa hoặc chỉnh sửa thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm được hiển thị bằng văn bản, hình ảnh hoặc video,…

Module sản phẩm mới
Hiển thị các hình ảnh, thông tin của các sản phẩm mới nhất, để khách hàng dễ dàng thuận tiện tìm kiếm, cập nhật thông tin.

Tìm kiếm
Tính năng tìm kiếm nhanh bằng từ khóa hoặc tìm kiếm theo danh mục được mặc định sẵn

Tiện ích thu thập ý kiến
Để website tiếp nhận thông tin đánh giá, phản hồi từ khách hàng

Tính năng quảng cáo
Đặt quảng cáo trên website bằng banner được thực hiện bằng công nghệ JavaScript, Flash,…

Tuyển dụng
Hiển thị thông tin tuyển dụng của công tyhttps://mona.media/thiet-ke-website-ban-hang-nong-san/

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded