Profile cover photo
Profile photo
Mầm non StarKids
59 followers
59 followers
About
Mầm non's posts

Post has attachment
Nghiên cứu của rất nhiều nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới như Weikart (Mỹ), Osborn và Milbank (Anh), Andersson (Thụy Điển) đã chỉ ra rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là thời cơ “vàng” để tạo bệ phóng thuận lợi cho sự phát triển mọi mặt và thành công của trẻ sau này. Tuy những tri thức và kỹ năng mà trẻ lĩnh hội còn đơn giản, nhưng cách chúng ta dạy trẻ những điều ấy lại có tác động mang tính quyết định đối với sự phát triển của não bộ và tư duy, của khả năng nhận cảm và thái độ đối với cuộc sống.

Với mong muốn trên, mầm non StarKids xây dựng chương trình mầm non dựa trên cách tiếp cận các thuyết và phương pháp hàng đầu thế giới hiện nay bao gồm:

- Thuyết Trí Thông Minh Đa Dạng (Multiple Intelligences) của Giáo sư Howard Gardner (Đại học Harvard) khẳng định rằng mỗi trẻ em đều có những khả năng đặc biệt cần phải được phát hiện và bồi dưỡng. 

- Cách tiếp cận dự án (Project Approach), được khởi xướng bởi chuyên gia Lilian Katz (Mỹ) tạo cơ hội cho trẻ được theo đuổi, tìm hiểu, khám phá sâu về các vấn đề mà trẻ thực sự hứng thú. 

- Cách tiếp cận Reggio Emilia xuất phát từ Ý và hiện đang được đánh giá rất cao và áp dụng tại những trừơng mầm non tốt nhất ở nhiều nước trên thế giới vì mở rộng cánh cửa cho trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ được bay bổng.

- Triết lý Montessori đề cao việc phát triển tính tự lập cho trẻ và giúp trẻ trở nên kỷ luật một cách tự nguyện. Trong môi trường Montessori, tiềm năng của mỗi trẻ, sự tự do và quyền tự lựa
chọn hoạt động học tập luôn được tôn trọng đồng thời phát triển khả năng tri giác, toán, ngôn ngữ, kỹ năng sống và bước đầu tìm hiểu thế giới tự nhiên và văn hóa.
Photo

Post has attachment
Giao diện Website chính Starkids.edu.vn ra mắt 12/2012
Photo

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded