Profile cover photo
Profile photo
gia sư Tiên Phong
463 followers -
http://giasutienphong.com
http://giasutienphong.com

463 followers
About
gia sư's posts

Post has attachment
Tuyển gia sư dạy ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn, Trung
Danh sách các lớp gia sư ngoại ngữ cần tuyển sinh viên giáo viên đi dạy ngay. Dạy kèm Anh văn giao tiếp cho sinh viên, người đi làm, dạy ngoại ngữ tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn cho người đi làm

Post has attachment
Gia sư tại quận 4
Hiện nay, không chỉ trên địa bàn quận 4 mà ở nhiều quận khác trên địa bàn thành phố đều mọc lên khá nhiều các trung tâm gia sư. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi việc có những trung tâm “dỏm”, không chuyên nghiệp dẫn đến những chất lượng không tốt. Chính vì điều đó đã dẫn đến tâm lý e ngại, lo lắng khi tìm đến trung tâm gia sư của nhiều bạn sinh viên có nhu cầu muốn trở thành gia sư.

Post has attachment
Gia sư luyện thi đại học cấp tốc | Gia sư ôn thi đại học TPHCM
Mỗi năm cứ vào khoảng tháng 4 – 5 là bắt đầu 1 mùa ôn luyện thi đại học cấp tốc. Nhu cầu học ôn thi các môn toán, lý, hóa, văn, Anh văn… tăng cao .

Post has attachment
Gia sư Bình Tân dạy kèm
Ông bà ta từ xưa luôn có câu:”Hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Đây cũng là câu nói thường xuất hiện trong các trường học. Cũng mang trên mình trách nhiệm của những người thầy dẫn đường, kèm cặp, hướng dẫn các em học tập, mỗi gia sư nói riêng và trung tâm gia sư nói chung luôn lấy tiêu chí “Hiền tài là nguyên khí quốc gia” để hướng đến.

Post has attachment
Những tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư uy tín
Khi nhu cầu thuê gia sư dạy kèm ngày càng gia tăng thì các trung tâm gia sư theo đó cũng ngày càng nhiều hơn. Phụ huynh cần tỉnh táo lựa chọn gia sư tại những địa chỉ uy tín để tăng hiệu quả và không mất nhiều thời gian thay đổi gia sư. Vậy tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư uy tín là gì?

Uy tín được tạo dựng bởi chính lòng tin của khách hàng, những bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng vào gia sư được trung tâm giới thiệu. Nhờ đó, trung tâm gia sư sẽ phát triển bền vững theo thời gian và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Post has attachment
Học phí gia sư lớp 10
Sinh viên dạy lớp 10: 3 buổi mỗi tuần – khoảng 1tr1 – 1tr3/tháng
Sinh viên dạy lớp 10: 5 buổi mỗi tuần – khoảng 1tr8 – 2tr/tháng
Giáo viên dạy lớp 10: 3 buổi mỗi tuần – khoảng 1tr8 – trên 2tr/tháng
Chương trình lớp 10 trường quốc tế tiếng Anh: khoảng 1tr6 – 2tr/tháng
Gia sư dạy tiếng Anh ôn thi, chứng chỉ, ôn thi cấp tốc vào 10: thỏa thuận
Tìm gia sư lớp 10 tại nhà
Nhận dạy kèm lớp 10 tại nhà các quận huyện tại TPHCM: quận 1 – 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Nhà Bè,..

Có gia sư chỉ khoảng 1 ngày – tối đa là 2 ngày. Đư

Post has attachment
Gia sư sinh viên Ngoại Thương
Sinh viên Ngoại Thương vấn là 1 thương hiệu bền vững về gia sư dạy kèm môn toán, văn, tiếng Anh,.. Qua 5 năm làm việc, trung tâm gia sư chúng tôi đã quy tập được hơn 300 gia sư đã và đang là sinh viên trường ĐH Ngoại Thương.

Các gia sư Ngoại Thương đều có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc, học tập hết mình. Các bạn sẽ là sự lựa chọn tốt cho phụ huynh hướng con em mình tính năng nổ, cầu toàn cao của sinh viên Ngoại Thương.

Post has attachment
Gia sư dạy tiếng Trung Quốc | Dạy kèm tiếng Hoa tại nhà
Gia sư tiếng Trung
Tìm gia sư tiếng Trung để dạy kèm tiếng Trung, học thêm tiếng Trung, ôn luyện tiếng Trung từ cấp thấp đến cao hoặc tìm gia sư tiếng Trung, tìm người dạy tiếng Trung cho học sinh ôn thi vào đại học, học sinh học chương trình tiếng Trung, đi du học sử dụng tiếng Trung đều đang là những nhu cầu rất lớn từ cả phía học sinh, PHHS và cả những người đã đi làm.

Post has attachment
Tìm gia sư lớp 3 | Giáo viên dạy kèm lớp 3 tại nhà
Tìm gia sư lớp 3
gia su giao vien sinh vien day kem lop 3
Tìm gia sư giáo viên và các bạn sinh viên chuyên dạy tiểu học dạy kèm học sinh lớp 3

Những năm đầu cấp luôn là những năm học khó khăn với các em học sinh, đặc biệt là khi các em chỉ mới vừa bước vào cấp I sẽ luôn có rất nhiều những mới lạ, bỡ ngỡ. Các bậc phụ huynh thì bận rộn hoặc không có điều kiện theo sát chương trình học ở trường của con trong khi các con ở độ tuổi lớp 1, gia sư lớp 2 luôn cần người thân ở bên cạnh để quan tâm hoặc giải đáp những thắc mắc.

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded