Profile cover photo
Profile photo
Đức Dũng Lê (Thám tử Đức Dũng)
4 followers -
Đã điều tra là ra ngoại tình
Đã điều tra là ra ngoại tình

4 followers
About
Posts

Post has attachment
Dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Hà Nội
Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, với phương châm "ĐÃ ĐIỀU TRA LÀ RA NGOẠI TÌNH". Cam kết dịch vụ uy tín nhất với đội ngũ thám tử được huấn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế.
Add a comment...

Post has attachment
Công ty dịch vụ xác minh số điện thoại uy tín nhất hành tinh
Chào mừng bạn đến với công ty thám tử Đức Dũng công ty của chúng tôi chuyên dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại bao gồm các thông tin như sau thông tin chủ đăng ký thuê bao số điện thoại thông tin về địa chỉ tên tuổi giới tính và tất cả các thông tin khi quý khách tiến hành đăng ký chủ sở hữu thuê bao số điện thoại!

DỊCH VỤ XÁC MINH THÔNG TIN CHỦ THUÊ BAO NHANH NHẤT
Chúng tôi nhận xác minh thông tin chủ thuê bao số điện thoại tất cả các mạng như Mobifone Viettel Vinaphone Beeline Vietnamobile trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết dịch vụ xác minh số điện thoại nhanh nhất hành tinh, thời gian xác định số điện thoại khoảng một ngày sau một ngày quý khách sẽ có thông tin về chủ đăng ký sim mà quý khách muốn biết. Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện nhiệm vụ nhanh nhất dành cho quý khách với thời gian tối đa dành cho dịch vụ này là 1,5 ngày.
Add a comment...

Post has attachment
Tìm người bằng số điện thoại nhanh nhất hiện nay
Ngày nay con cái trong gia đình bỏ đi là một vấn nạn đáng báo động. Cùng với sự trà trộn của nền văn hóa lai căng việc con cái người thân dễ dàng sa vào con đường tội lỗi trở nên phổ biến với nhiều hình thức khác nhau. Một trong những hệ quả gây ra chính là việc thất lạc, con cái bị mất tích hay bỏ nhà ra đi. Chúng tôi công ty thám tử với dịch vụ xác minh nhanh vị trí qua số điện thoại giúp nhanh chóng tìm ra vị trí người cần tìm một cách nhanh chóng.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TÌM NGƯỜI BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI:
Bạn đã bao giờ cảm thấy bị quấy rầy chọc ghẹo, bị những số điện thoại lạ nhắn tin đe dọa, tống tiền hay bất cứ điều gì liên quan đến tính mạng và mạng sống của bạn và người thân, hãy để thám tử Đức Dũng giúp bạn điều tra chân tướng chủ thuê bao! Văn phòng thám tử Đức Dũng với đội ngũ nhân viên công nghệ cao cùng với mối quan hệ với các mạng điện thoại di động, đầu số điện thoại của cả nước sẽ giúp quý khách hàng điều tra được chân tướng ai là người sở hữu số thuê bao muốn điều tra. Dịch vụ điều tra xác định vị trí từ số điện thoại đảm bảo an toàn và uy tín nhất trên toàn quốc.
Add a comment...

Post has attachment
Xác minh tên chủ sở hữu điện thoại Vinaphone
Chào mừng quý khách đến với công ty thám tử đực dụng công ty của chúng tôi chuyên dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại Vinaphone an toàn uy tín và nhanh nhất trên toàn quốc nói chung và thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội nói riêng.

DỊCH VỤ XÁC MINH SỐ ĐIỆN THOẠI VINAPHONE RẺ NHẤT:
Công ty thám tử Đức Dũng chuyên cung cấp dịch vụ xác minh thông tin chủ thuê bao số điện thoại Vinaphone với giá rẻ nhất hành tinh công ty Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất quý khách có thể thoải mái tra cứu giá của các công ty dịch vụ thám tử khác để biết được công ty của chúng tôi luôn mang đến giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường thám tử Việt Nam.
Add a comment...

Post has attachment
Điều tra thông tin chủ sở hữu điện thoại Viettel
Chào mừng quý khách đến với dịch vụ thám tử Đức Dũng công ty chúng tôi chuyên xác minh thông tin chủ thuê bao số điện thoại Viettel với đầy đủ các thông tin chủ sở hữu như tên chủ thuê bao Viettel, ngày sinh, nơi đăng ký thường trú, tên tuổi giới tính và các thông tin khi đăng ký thông tin sở hữu số điện thoại Viettel.

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THÔNG TIN SỐ ĐIỆN THOẠI VIETTEL NHANH NHẤT:
Chúng tôi nhận điều tra thông tin số điện thoại Viettel nhanh nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin điều tra số điện thoại Viettel bao gồm các thông tin Chúng tôi đã niêm yết ở đâu Trang thời gian thực hiện hợp đồng muộn nhất trong vòng 2 ngày quý khách sẽ có đầy đủ các thông tin như đã nêu trên.
Add a comment...

Post has attachment
Xác minh chủ sở hữu số điện thoại uy tín nhất
Có khi nào bạn bị số điện thoại nào đó bị lỗi làm phiền bạn cảm thấy lo lắng bối rối về những mối nguy hiểm đang rình rập Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty thám tử Đức Dũng để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh và tốt nhất nếu số điện thoại đang liên hệ hoặc quay rồi bạn là số điện thoại Mobifone thì bạn hãy yên tâm chúng tôi có thể nhanh chóng xác định được thông tin chủ thuê bao đang quấy rối và phá hoại cuộc sống yên bình vốn có của bạn.
Add a comment...

Post has attachment
DỊCH VỤ TÌM CON NỢ BỎ TRỐN NHANH NHẤT
Cuộc sống ngày nay việc mượn và trả tiền trở nên ngày càng phức tạp vì một lý do nào đó có nợ của bạn không còn khả năng trả khoản nợ mà đã mượn bạn hoặc trong trường hợp Tuy người để có tiền nhưng lại không muốn thanh toán khoản nợ đấy và trường hợp đặc biệt là con nợ bỏ trốn để hủy bỏ trách nhiệm thanh toán Món nợ của bạn

DỊCH VỤ TÌM CON NỢ BỎ TRỐN NHANH NHẤT:
Công ty dịch vụ thám tử Đức Dũng chuyên cung cấp dịch vụ tìm người một trong những màn đấy là dịch vụ tìm con nợ bỏ trốn chỉ cần Quý khách có một số manh mối như địa chỉ những nơi thường đến chúng tôi sẽ nhanh chóng cho thám tử giám sát 24 trên 7 những khu vực đội trưởng có thể xuất hiện hoạt trong trường hợp đối tượng có sử dụng điện thoại với một số điện thoại cố định và có liên hệ với quý khách chúng tôi sẽ nhanh chóng sử dụng biện pháp xác định vị trí thông tin số điện thoại để có thể khoanh vùng đối tượng và nhanh chóng tìm ra con nợ đang bỏ trốn
Add a comment...

Post has attachment
Dịch vụ thám tử tìm người mất tích uy tín
Chào mừng quý khách đến với thám tử Đức Dũng, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ thuê thám tử uy tín nhất. Hiện nay chúng tôi không ngừng mở rộng chi nhánh để có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. Một trong những dịch vụ tiên phong của công ty thám tử chúng tôi phải kể đến chính là dịch vụ tìm người mất tích uy tín nhất tại Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi cam kết dịch vụ tìm người mất tích nhanh nhất hiện nay với công nghệ hiện đại nhất.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded