Profile cover photo
Profile photo
cutePAD
3 followers
3 followers
About
Posts

Thương hiệu cutePad là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Tin học Thịnh Long, đã được đăng ký và được Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam bảo hộ trên toàn lãnh thổ.
cutePad được hình thành từ việc đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng cao về các loại máy tính bảng và linh phụ kiện kèm theo. Với phương châm sản phẩm vừa phải có chất lượng vừa phải được ưa chuộng về mặt hình thức bên cạnh giá cả cạnh tranh, các sản phẩm cutePad luôn được thiết kế một cách kỹ càng cẩn thận, được xây dựng từ những vật tư vật liệu được tuyển chọn gắt gao, trải qua các quy trình kiểm tra chặt trẽ và hơn nữa các dòng sản phẩm của cutePad luôn luôn phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhiều nhu cầu khác nhau của Khách hàng.
Thương hiệu cutePad hiện nay có 3 dãy sản phẩm : máy tính bảng, bao da và sạc dự phòng. Mỗi dòng sản phẩm đều có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng, đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu khác nhau. Sắp tới , cutePad sẽ hân hạnh giới thiệu thêm một số dòng sản phẩm khác như tai nghe cutePad hoặc các loại phụ kiện cho máy tính bảng…
Add a comment...

Post has attachment
Máy tính bảng cutePad
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded