Profile cover photo
Profile photo
Thai Demo
20 followers
20 followers
About
Thai's posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
ความแตกต่าง
ความแตกต่างที่ฝันหาและเคยสัมผัส วันนี้จัดฟังอีกทียิ่งมีความหมาย ระหว่างทักษิณกับเผด็จการที่ใกล้จะตาย มันจึงทำลายคนดีต้องสามัคคีบาทาประชาฑัณฑ์

Post has attachment
ตาสว่างจากเยอรมัน เผยความพอเพียงแบบตระกูลกษัตริย์ไทย
It's seem like that people in Germany are getting irritating with the infamous Thai King. รายงานข่าวกษัตรย์ไทยทรงพระกางเกงในที่บาเยิร์น และมีท่าทีของชาวบาเยิร์นด้วยว่า " นสพ. „Der Spiegel„ รายงานว่า ชาวเมืองที่นั่นรู้สึกไม่พอใจกับการเลี้ยงทาสไว้ใช้งาน กษัตร...

Post has attachment
จากอ.สุรชัย ถึงโกตี๋ ด้วยความรัก
ด้วยความห่วงใย โกตี๋ และ ลุงสนามหลวง . ถ้าไม่เป็นข่าวใหญ่และโกตี๋พูดถึงผมในทางลบ ผมก็จะไม่พูดถึงหรือเขียนถึงโกตี๋เพราะไม่ต้องการทะเลาะด้วย เนื่องจากเคยดีกันมาก่อนและไม่เคยคิดว่าเป็นศัตรูกัน ถึงจะโจมตีอย่างไรก็ไม่ถือสา กลับเวทนาสงสารในความคิดพล่านหาเงินหาทอง...

Post has attachment
ข่าวตาสว่างทางไกลนายจอห์นลี เรื่อง:ภาษีประชาชนปรนเปรอเจ้า
*เงินซื้อเครื่องบิน1ลำของกษัตริย์สามารถจัดรถไฟให้ประชาชนนั่งฟรีได้ทั้งปี...ชมเรื่องราวเครื่องบินใหม่ของกษัตริย์วชิราลงกรณ์และเครื่องบินบริการครอบครัวกษัตริย์มากกว่า30ลำตามรายงานพร้อมหลักของAndrew MacGregor Marshall และอ.สมศักดิ์เจียม 1)เครื่องบินใหม่ เป็น โ...

Post has attachment
"ละครบทเก่า: ล้มเจ้าจับอาวุธเพื่อประยุทธ์จะอยู่นาน"
โดย...จักร ภูมิสิทธิ์ พลเอกประยุทธ์และทีม คสช. กำลังมีปัญหา ที่ยังไม่เป็นเนื้อเดียวกับ รัชกาลที่ 10 เพราะทำรัฐประหารในสถานการณ์ปลายรัชกาลที่ 9 ที่มิใช่ยึดอำนาจเพื่อ รัชกาลที่ 10 และยังเป็นที่สงสัยคลางแคลงใจว่าพวกคสช.เป็นพวกของนางพญาช้างน้ำว่าที่ ร.10 ที่พัว...

Post has attachment
แถลงการณ์ของกอท.เสรีไทย:ต่อต้านการใช้อำนาจอย่างไม่เป็นธรรมกับชาวพุทธ
เรียนพี่น้องผู้รักความเป็นธรรม เราได้เฝ้าติดตามพฤติกรรมของนายประยุทธ์และรัฐบาลเผด็จการคสช.ต่อกรณีวัดธรรมกายมาโดยตลอดและสรุปได้อย่างไม่มีข้อสงสัยเลยว่านายประยุทธ์ จันทร์โอชา และคณะมีเจตนาร้ายต่อพุทธศาสนานับตั้งแต่การหนุนหลังอลัชชีนายสุวิทที่อ้างตัวเองว่าชื่อ...

Post has attachment
กำหนดยุทธศาสตร์ผ่าน 'การปรองดอง'
ต้องใช้สถานการณ์ความปรองดองเป็นยุทธศาสตร์เพื่อการเปลี่ยนผ่านอย่างสันติ . "สถานการณ์ของประเทศไทยมาถึงจุดที่ต้องสร้างความปรองดองอย่างไม่มีทางปฏิเสธได้ของทุกฝ่าย" . เริ่มจากฝ่ายด้านหลักของความขัดแย้งคือ ระบอบอำมาตย์เก่าที่ได้รับการสนับสนุนจากกษัตริย์แต่เมื่อกา...

Post has attachment
ข่าวองค์การเสรีไทยเคลื่อนไหวตาสว่างเปิดโปงคสช.ในระดับรัฐบาล
**ข่าวองค์การเสรีไทยเคลื่อนไหวตาสว่างเปิดโปงคสช.ในระดับรัฐบาล,รัฐสภาของสหรัฐอเมริกาและหน่วยงานพัฒนาภาคเอกชนที่สำคัญ,ในโอกาสที่จะมีรัฐพิธี'ทรัมป์'เข้ารับตำแแหน่งประธานาธิบดีอย่างเป็นทางการ กรุงวอชิงตันดีซี.16-18 มกราคม 2560 *อ.จรัล ดิษฐาอภิชัย และสส.ดร.สุนัย...
Wait while more posts are being loaded