Profile cover photo
Profile photo
Chuyên Khoa Thẩm Mỹ QC - Bệnh Viện An Việt
3 followers
3 followers
About
Posts

Post has attachment
Giải phóng thủ đô – Giải phóng cả lô: Mụn, tàn nhang, nám, xăm, bớt,…
62 năm trước, quân Giải phóng kiêu hãnh tiến về Thủ đô với sứ mệnh thiêng liêng là khẳng định chiến thắng, giành lại quyền làm chủ toàn thành phố. Nhân dịp Giải phóng thủ đô với nhiều ưu đãi lớn cho dịch vụ làm đẹp, chị em phụ nữ cũng nên “ra tay” giải phóng mụn, nám, tàn nhang,… đã tồn tại nhiều năm để lấy lại gương mặt trẻ trung, rạng rỡ!
Xem thêm: http://vienthammyqc.vn/qua-tang-va-uu-dai/giai-phong-thu-do-giai-phong-ca-lo-mun-tan-nhang-nam-xam-bot.html
Add a comment...

Post has attachment
Giám đốc thẩm mỹ QC: “Phẫu thuật an toàn là phải được thực hiện trong bệnh viện”
Chưa có ngành nghề nào vấp phải nhiều định kiến như ngành công nghiệp thẩm mỹ. Những tưởng, làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người; thế nhưng, nghịch lý thay, chỉnh sửa nhan sắc để trở nên hoàn thiện hơn lại là nguồn cơn của nhiều cái nhìn dè bỉu. Xóa bỏ đi luồng ý kiến trái chiều và định hướng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn là con đường mà Giám đốc chuyên khoa thẩm mỹ QC đang nỗ lực thực hiện.
Xem thêm: http://vienthammyqc.vn/kien-thuc-lam-dep/giam-doc-tham-my-qc-phau-thuat-an-toan-la-trong-benh-vien.html
Add a comment...

Post has attachment
Chuyên khoa thẩm mỹ QC với triết lý kinh doanh “3 sự ngược đời”
Không có lĩnh vực nào kinh doanh mà không đặt yếu tố lợi nhuận lên hàng đầu. Cũng không có ngành nào “hot” như ngành thẩm mỹ vì nhu cầu làm đẹp thời hiện đại ngày càng gia tăng. Những tưởng vì thế mà những spa, thẩm mỹ viện,… tha hồ “ăn nên làm ra”. Thế nhưng, nhìn vào Chuyên khoa thẩm mỹ QC – một địa chỉ làm đẹp nổi tiếng ở Hà Thành, không ít người cảm thấy lạ lùng vì cách thức kinh doanh độc đáo.
xem thêm: http://vienthammyqc.vn/kien-thuc-lam-dep/chuyen-khoa-tham-my-qc-voi-triet-ly-kinh-doanh-3-su-nguoc-doi.html
Add a comment...

Post has attachment

VỪA CHƠI VỪA LÀM ĐẸP VỚI CHUYÊN KHOA THẨM MỸ QC
Bỗng một ngày nào đó, bạn tham gia vào một trò chơi nhỏ trên mạng vì thể lệ quá đơn giản và cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Mấy ngày sau, trong giờ làm việc, bạn bất ngờ nhận được inbox trúng giải đặc biệt lên tới 15 triệu? Chiều cuối tuần còn gì tuyệt vời hơn thế!
Xem thêm: http://vienthammyqc.vn/qua-tang-va-uu-dai/vua-choi-vua-lam-dep-voi-chuyen-khoa-tham-my-qc.html
Add a comment...

Post has attachment
Đằng sau mỹ từ “phẫu thuật”: Hiểm họa theo cả 1 đời!
Đã tìm đến phẫu thuật phẫu thuật thẩm mỹ, mục đích của mọi khách hàng là được trở nên xinh đẹp và tự tin. Thế nhưng, không phải giấc mơ về cái đẹp đều đến với tất cả mọi người. Phẫu thuật có thể dễ dàng biến thành cơn ác mộng kinh hoàng dai dẳng nếu như khách hàng mắc phải chỉ một trong những sai lầm dưới đây.
Xem thêm: http://vienthammyqc.vn/kien-thuc-lam-dep/dang-sau-my-tu-phau-thuat-hiem-hoa-theo-ca-1-doi.html
Add a comment...

Post has attachment
Giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC: “Cho đi là nhận lại!”
“Là phụ nữ, hãy luôn khiến mình xinh đẹp. Bởi vì người phụ nữ đẹp luôn luôn có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống!”. Mang cái đẹp đến với nhiều người, khiến cho nhiều chị em phụ nữ thêm hạnh phúc chính là tâm niệm – là giấc mơ đã thành hiện thực của giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC.
Xem thêm: http://vienthammyqc.vn/kien-thuc-lam-dep/giam-doc-chuyen-khoa-tham-my-qc-cho-di-la-nhan-lai.html
Add a comment...

Post has attachment
Lạ đời khi chuyên viên thẩm mỹ QC khuyên khách hàng… đừng làm dịch vụ!
“Ô hay, chị chưa thấy ở đâu mà từ nhân viên cho đến giám đốc của cả một chuyên khoa thẩm mỹ mà lại đều khuyên chị… không nên phẫu thuật! Nếu “không cho” chị phẫu thuật thì chị cũng sẽ đăng ký dịch vụ chăm sóc da bên em vì chị quá bất ngờ với dịch vụ khách hàng tận tâm thế này!”
Xem thêm: http://vienthammyqc.vn/kien-thuc-lam-dep/la-doi-khi-chuyen-vien-tham-my-qc-khuyen-khach-hang-dung-lam-dich-vu.html
Add a comment...

Post has attachment
Đẹp nhân tạo có hơn xấu tự nhiên?
“Người đàn bà đẹp” Julia Roberts đã chia sẻ: “Nếu như phẫu thuật thẩm mỹ làm bạn hạnh phúc, làm bạn cảm thấy tốt hơn khi nhìn mình trong gương mỗi sáng, bạn cứ tiến hành”. Không thể phủ nhận được rằng, phẫu thuật thẩm mỹ đã mang lại cơ hội về cuộc sống tươi sáng hơn cho rất nhiều người. Bạn không có lỗi khi sinh ra không hoàn hảo, mà bạn chỉ có lỗi khi bảo thủ tư tưởng của mình hướng đến những giá trị về cái đẹp trong xã hội hiện đại ngày nay.
Xem thêm: http://vienthammyqc.vn/kien-thuc-lam-dep/dep-nhan-tao-co-hon-xau-tu-nhien.html
Add a comment...

Post has attachment
Mini game ra mắt web QC: Nụ cười của thần may mắn!
Gần 100 dự đoán trong 5 ngày, 7 người trúng giải và 21 voucher được trao thưởng với tổng trị giá 54 triệu đồng – Đó là những con số ấn tượng của chương trình Mini game hấp dẫn mừng ra mắt website QC: www.vienthammyqc.vn
Xem thêm: http://vienthammyqc.vn/su-kien-khach-hang/mini-game-ra-mat-web-qc-nu-cuoi-cua-than-may-man.html
Add a comment...

Post has attachment

Phẫu thuật thẩm mỹ: Viên kẹo ngọt hay socola đắng?
Ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại đã phát triển đến mức mà khó có thể tìm ra bộ phận nào trên cơ thể con người không thể can thiệp y học để trở nên hoàn thiện hơn. Thậm chí, ở những quốc gia mà nghệ thuật thẩm mỹ lên ngôi như Hàn Quốc, những thủ thuật như cắt mí, căng da mặt,… còn không được gọi là phẫu thuật vì quá đơn giản và phổ biến. Phẫu thuật thẩm mỹ - từ khi ra đời cho đến hiện tại – luôn luôn là vấn đề gây nhiều tranh luận.
Xem thêm: http://vienthammyqc.vn/kien-thuc-lam-dep/phau-thuat-tham-my-vien-keo-ngot-hay-socola-dang.html
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded