Profile cover photo
Profile photo
phan An
1,901 followers
1,901 followers
About
phan An's posts

Post has attachment
Public
HỌC VỊNH XUÂN NAM ANH CHÍNH THỐNG PHÁI
Cùng với Đại Sư Chưởng Môn Nam Anh Vịnh Xuân                                  HỌC VỊNH XUÂN NAM ANH CHÍNH THỐNG PHÁI Luyện tập thể thao luôn là điều tối cần thiết để tồn tại được trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt ở Việt Nam. Các bạn doanh nhân của tôi...

Post has attachment
Public
phan An commented on a post on Blogger.
La plus vérité est de se VAINCRE soi-même.

La plus grande lutte à laquelle une personne peut faire face est contre ses propres faiblesses et défauts. De remporter cette bataille permet d'accéder à la personnalité vraie de l'être humain.

Celui qui se connaît est grand, et que celui qui se vainc est un héros.
Vịnh Xuân Nam Anh

Post has attachment
Public
CÂU CHUYỆN GÁNH NƯỚC

Có hai vị hoà thượng ở hai ngôi chùa trên hai ngọn núi gần nhau. Giữa hai ngọn núi có một con sông, mỗi ngày họ đều cùng một lúc xuống núi ra bờ sông gánh nước, lâu ngày họ trở thành bạn bè.

Thấm thoát năm năm trôi qua, bỗng một hôm vị hoà thượng ở ngọn núi bên trái không xuống gánh nước, vị hoà thượng ở ngọn núi bên phải nghĩ bụng: “Có lẽ ông ta ngủ quá giờ”, nên trong lòng cũng chẳng để ý lắm. Nhưng không ngờ qua ngày hôm sau vị hòa thượng ở núi bên trái vẫn không xuống núi gánh nước.
Một tuần trôi qua, vị hoà thượng bên ngọn núi phải nghĩ bụng: “Bạn ta có lẽ bị bệnh rồi, ta nên đến thăm, xem có thể giúp được gì không.”

Nhưng khi đến thăm người bạn già, ông ta thật kinh ngạc. Người bạn già của ông đang tập thái cực quyền trước chùa, chẳng giống dáng vẻ của một người cả tuần chưa uống nước chút nào. Ông ta thấy làm lạ hỏi: “Đã một tuần rồi ông không xuống núi gánh nước, lẽ nào ông không cần uống nước?”

Người bạn dẫn ông ta đi ra sân sau của chùa, chỉ một giếng nước nói: “Năm năm lại đây, mỗi ngày sau khi làm xong thời khoá, tôi đều đào cái giếng này, mặc dù nhiều lúc rất bận, nhưng có thể đào được bao nhiêu tốt bấy nhiêu. Nay đào đã đến nước, tôi không cần phải xuống núi gánh nước nữa”.
Ngày hôm nay chính là thành quả từ những nỗ lực của hôm qua. Còn sự nỗ lực của hôm nay lại là niềm hy vọng cho ngày mai. Năm tháng trôi qua, tuổi già lại đến. Hãy suy nghĩ về lúc không còn gánh nước nổi, bạn vẫn có nước để uống chứ? Vì vậy dù đã thành công, hãy cố gắng thêm một chút nữa.
Post has attachment
Public
CÔNG VINH THUA SÔNG LAM NGHỆ AN VÀ CÁI KẾT BẤT NGỜ GIỮA SONG SẮT
CÔNG VINH THUA SÔNG LAM NGHỆ AN VÀ CÁI KẾT BẤT NGỜ GIỮA SONG SẮT TP Hồ Chí Minh  thua Nghệ An và một người Nghệ đã phải xin lỗi công dân TP.HCM Công Vinh chia sẻ rằng CLB TP HCM cần giữ lực lượng cho đấu trường  V-League  nên không thể làm hài lòng người hâ...

Post has attachment
Public
THẢNH THƠI
Phong lai sơ trúc, Phong khứ nhi trúc bất lưu thanh. Nhạn quá hàn đàm, Nhạn khứ nhi đàm vô lưu ảnh. Thị cố quân tử sự lai nhi tâm thỉ hiện Sự khứ nhi tâm tùy không. ( Tô Đông Pha) Gió đến lay (xạc xào) nhành trúc (Rồi) gió đi không lưu luyến thanh âm Nhạn b...

Post has attachment

Post has attachment
Public
NHỮNG ĐIỀU TÂM HUYẾT TỶ PHÚ ALINABA MÃ VÂN -JACK MA RÚT RUỘT DẠY CON
NHỮNG ĐIỀU TÂM HUYẾT TỶ PHÚ ALINABA MÃ VÂN -JACK MA RÚT RUỘT DẠY CON Trong 9 việc Jack Ma dạy con phải nhớ, hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ tìm thấy được sự giác ngộ cho chính bản thân mình. Bức thư  Jack Ma  gửi con trai đã khiến hàng triệu người Trung Q...

Post has attachment
Public
Bộ Bàn Ghế có thể xếp gấp gọn gàng của Lộc Lâm Furniture ,

Mã hàng : Tokyo 6868

Miêu tả : Mặt bàn hình chữ nhật, gỗ cao su tự nhiên xuất khẩu đi Nhật Bản 10 năm nay.

Một bộ gồm : 1 bàn và 4 ghế xếp, khi mở hai cánh bàn ra có thể ngồi được 6 đến 8 người và thêm hai ghế em bé.

Bảo hành 5 năm, giao hàng miễn phí tại Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội . ( các tỉnh thành các có thu thêm phí vận chuyển đến tận nhà )

Giá : 3.499.000 VND ( đã có VAT)

Liên hệ : Hotline : 0839373728 - 0934090844 (Ms Quý)

www.BanGheXep.com

Post has attachment
Public
PHƯƠNG PHÁP SÚC RUỘT THANH LỌC CƠ THỂ Shank Prakshalana
PHƯƠNG PHÁP SÚC RUỘT THANH LỌC CƠ THỂ Phương pháp súc ruột Shank Prakshalana là phương pháp thanh lọc cơ thể trong yoga giúp làm sạch hệ tiêu hóa, đẩy mọi chất  bẩn tích tụ lâu ngày trong cơ thể, cải thiện sức khỏe và trẻ đẹp hơn. Bài hướng dẫn được trích l...

Post has attachment
Public
PHAN ĐĂNG AN : NGƯỜI ĐƯA BỘ BÀN GHẾ XẾP GẤP THÔNG MINH LỘC LÂM ĐẾN HÀ NỘI

Phan Đăng An - Founder của LỘC LÂM FURNITURE tự hào là nhà sản xuất và kinh doanh sản phẩm bàn ăn thông minh gấp xếp đa năng số 1 ở thị trường Hà Nội.

Cách đây gần chục năm, Phan Đăng An - Lộc Lâm Furniture đã tiên phong đua ra mẫu Bàn Ghế Xếp Gấp Gọn Gàng Tokyo Oval tại Hà Nội và là nhà thiết kế đầu tiên duy nhất cung cấp sản phẩm thông minh chất lượng cao Nhật Bản tại thủ đô yêu dấu.
Wait while more posts are being loaded