Profile cover photo
Profile photo
Gapcarwash Detail Center
4 followers
4 followers
About
Posts

Post is pinned.Post has attachment
โปรโมชั่นพิเศษ! ช่วยเหลือกันในยามวิกฤตหลังฝนตก(น้ำขังรอการระบาย)
(CLEAN FLOOD DAMAGED CAR CARPETS PROMOTION)
ช่วงนี้เริ่มเข้าสู่หน้าฝนแบบเต็มตัวกันแล้วและมีฝนตกหนักบางแห่ง เป็นเหตุให้เกิดน้ำท่วมขังบนถนนหลายสาย หลายท่านต้องเดินทางแม้ขณะน้ำท่วม ขับรถลุยน้ำแล้วประสบปัญหาน้ำเข้ารถ พรมข้างใต้รถเปียก

เมื่อน้ำเข้ารถ เราควรทำอย่างไร...?
น้ำเข้ารถ ลุยน้ำท่วม รถจอดแช่น้ำ แนะนำว่าถอดรื้อพรมรถทั้งชั้นบนชั้นล่างออกมาซัก ซับน้ำตรงพื้นตัวถังให้แห้ง(ที่เป็นเหล็กและรอยหยักหรือซอกต่างๆของพื้นรถ) น่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด เพราะรถที่ลุยน้ำท่วม พรมที่แช่น้ำมานั้นอาจมีน้ำขังตามซอกต่างของพื้นรถ ถ้าไม่ได้ถอดมาซักทำความสะอาด ตากแดดให้สนิท อาจเกิดเชื้อรา แลกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ได้ เพราะด้านล่างข้างใต้พรมนั้น จะเป็นแผ่นใยซับเสียง บางรุ่นจะเป็นคล้ายๆ ผ้าห่ม บางรุ่นจะเป็นฟองน้ำ ซึ่งพวกนี้จะแห้งยากมาก อาจทำให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมาเช่น สนิม, กลิ่นเหม็น, เชื้อรา และปัญหาอื่นๆ ได้ซึ่งอาจทำให้เกิดความสูญเสียต่อทั้งรถและสูญเสียเงิน

​บริการทำความสะอาดพรมรถยนต์ ที่เปียกชื้น มีกลิ่นอับ สกปรก เนื่องจาก น้ำเข้ารถ ลุยน้ำท่วมและถูกน้ำท่วม

บริการทำความสะอาดพรมรถยนต์ ที่เปียกชื้น มีกลิ่นอับ สกปรก เนื่องจาก น้ำเข้ารถ ลุยน้ำท่วมและถูกน้ำท่วม แนะนำว่าอย่าปล่อยไว้นานกลิ่นมันจะอับ เกิดเชื้อรา น้ำที่ขังในรถจากการลุยน้ำท่วมอาจทำให้เกิดการเน่าเสีย กลิ่นเหม็น เกิดสนิมในตัวรถและปัญหาอื่นๆ ได้ซึ่งอาจทำให้เกิดความสูญเสียต่อทั้งรถและสูญเสียเงิน

สำหรับรถยนต์ที่ถูกน้ำท่วมที่เข้ามาใช้บริการฟอกพรมรถยนต์ ที่ร้าน GAPCARWASH DETAIL CENTER ในราคาพิเศษ

ล้างสีดูดฝุ่น+ทำความสะอาดพรมรถยนต์ (แบบถอดซักทั้งคัน) +ล้างพื้นรถที่ตกค้างจากสิ่งสกปรก เช่น คราบน้ำ เศษดินโคลน สนิม คราบสกปรก + สปาโอโซน ขจัดกลิ่นอับภายในรถ
- Size S M ราคา 2,000 บาท (ราคานี้เฉพาะพรมไม่รวมเบาะ)
- Size L ราคา 3,000 บาท (ราคานี้เฉพาะพรมไม่รวมเบาะ)


หมายเหตุ รถที่เช้ามาใช้บริการฟอกเบาะพรมที่ร้าน Gapcarwash Detail Center เนื่องจากโดนน้ำท่วมจากอุทกภัย ให้แจ้งให้ทางเราทราบด้วยว่ารถมีประกัน (ประกันชั้น 1) สามารถเคลมค่าใช้จ่ายได้

การ ซักพรมรถยนต์ให้ได้ผลดีนั้น สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นอับ รถที่ลุยน้ำท่วม แล้วพรมพื้นรถเปียก หากปล่อยทิ้งไว้ น้ำที่ขังอยู่ด้านใต้พรมจะทำให้เกิดกลิ่นเหม็นและเชื้อรา ซึ้งเป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้รถ
แก้ ปัญหาของท่านได้ด้วยการถอดซักพรมแบบถอดซัก (หมายถึงรื้อรถทั้งคัน เพื่อถอดพรมพื้นออกมาซัก)โดยท่านเจ้าของรถสามารถนำรถเข้ามารับบริการถอดพรม ใช้เวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นปล่อยให้ทางเราทาง GAPCARWASH DETAIL CENTER ทำความสะอาดพรมแก้ปัญหาต่างๆ และลูกค้าสามารถนำรถกลับไปใช้ได้ตามปกติ (ทั้งนี้ไม่ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการถอดประกอบ) เมื่อพรมได้รับการทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะโทรตามลูกค้านำรถเข้ามาใส่พรมตามปกติ
หมายเหตุ รถที่เช้ามาใช้บริการฟอกเบาะพรมที่ร้าน GAPCARWASH DETAIL CENTER เนื่องจากโดนน้ำท่วมจากอุทกภัย ให้แจ้งให้ทางเราทราบด้วยว่ารถมีประกัน ทางเราจะได้ทำใบประกันให้เรียบร้อย เพื่อให้เอกสารไปเคลิมกับประกันได้เลย
​BY. ช่างโต้ง
‪#‎น้ำรอการระบาย‬ ‪#‎น้ำท่วม‬ #พรมเปียกชื้น #น้ำขังในรถ
Photo

Post has attachment
ขนาดย้านร้านมาแล้วยังตามมาทำที่ร้านเลยครับ รอบที่ 3 ครับ
สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับกับผลงานที่ไม่เคยมีห่างหายไปไหนเลยครับ เพราะงานที่เข้ามาทุกวันนี้ก็ทำแทบไม่ทันอยู่แล้วครับ คุณลูกค้าที่น่ารักก็โทรมาจองและก็นัดมาตามที่นัดครับ อันนี้น่ะครับที่เขาเรียกกันว่าหน้ารักครับ แต่จะมีพวกที่น่า......................น่ะครับผมไม่อยากจะพูดคำหยาบออกมาน่ะครับเพราะคนแต่ละคนก็มีการศึกษากันอยู่แล้วแต่ละคนก็จบกันมาแต่ละทีน่ะครับ เลยไม่รู้ว่าสถาบันการศึกษาของพวกนี้ไม่เคยสั่งสอนกันมาบ้างหรืออย่างไรน่ะครับ เหนื่อยแทนคนที่บ้านของเขาด้วยน่ะครับ โอ็ยเยอะครับ เข้าเรื่องดีกว่าครับ ลูกค้าท่านนี้ก็เป็นลูกค้าที่เคยเข้ามาตั้งแต่ร้านยังอยู่ที่ บางใหญ่น่ะครับ เข้ามาทำกับผมที่ร้าน 2 ครั้งแล้วครับและครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 3 ครับที่ลูกค้าไว้ใจที่ร้านนี้ร้านเดียวเท่านั้นว่าสะอาดแน่นอนครับและทำงานแบบนี้ที่ทำออกมาแล้วต้องจบทำออกมาแล้วของต้องไม่เสียครับ ลูกค้าเลยมาที่ร้านนี้ร้านเดียวครับ เพราะลูกค้าเขาบอกว่าลองไปถามร้านอื่นมาเขาบอกว่าต้องตัดหัวพรมน่ะครับไม่งั้นเอาออกไม่ได้ 55555555 ได้ยินแล้วมึงไม่เคยถอดแน่นอนเลยอย่างนี้ 55555 แล้วคุยทำไมว่าทำได้น่ะครับ เสียของรถลูกค้าเขาน่ะครับ ผมมั่นใจร้านพี่ร้านเดียวเลย ขอบคุณครับเดยวผมจัดการให้ครับ เพราะว่าเอารถไปเข้าศูนย์มาแม่งเปลี่ยนปั๊มติกเลอะไปยันพรมเพดานเลย เซ้งจิตเลยผม ได้ครับไม่มีปัญหาครับจัดไป ฟอกพรมเพดาน กับพรมพื้น ทำให้เรียบร้อยได้เลยครับ 5555 จัดไปทำไปเรื่อย ๆ ครับจนเสร็จละครับแล้วก็โทรตามลูกค้าให้มารับรถครับ พอลูกค้ามาถึงก็ตรวจเช็ครถก่อนเลยครับ 55555 สะอาดเรียบร้อยครับดีใจจังเลยขาวขึ้นมาเลยคนละเรื่องครับ 55555 เยี่ยมมากเลยครับพี่ 55555 ขอบคุณครับ ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานีครับ รถเข้าวันที่ 3 มีนาคม 2560 ครับ
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
17/3/60
51 Photos - View album

Post has attachment
.มาจาก อุดรธานี ยังบอกเลยว่าไม่ไกลครับ 5555 จัดที่นี้จบ
สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับผลงานที่เข้ามาไม่มีวันเว้นวันราชการหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ 555555 จัดไปครับสำหรับที่นี้แล้วสบาย ๆ ครับ ลูกค้าท่านนี้ก็มาไกลเหลือเกิน ดีกว่าพวก...................ที่โทรมาแล้วบอกว่าไกล 55555 อยากจะถามเหมือนกันครับว่า เวลาขับรถไปเที่ยวต่างจังหวัด ไม่เห็นบ่นเลยว่าไกล มีแต่บอกว่าแค่นี้เองไม่กี่ร้อยโลก็ถึงแล้ว ขับรถในกรุงเทพยังจะไกลกว่าที่มาหาที่ร้านผมสะอีกละมั่งครับ 555555 ดูเอาเองแล้วกันครับว่ามาจากที่ไหน ลูกค้าต้องวางแผนการลางานมาให้ทำถึงที่ร้านเลยครับ รถมาจาก จังหวัด อุดรธานี ครับ กี่ร้อยกิโลก็ดูเอาเองครับ ใช้สมองคิดกันเยอะ ๆ หน่อยก่อนที่จะพูดว่าไกล ลูกค้าบอกจัดไปเลยครับพี่เอาให้เต็มที่กันไปเลย ไหน ๆ มาทำแล้วครับฝากรถไว้ด้วยน่ะครับ 55555 ผมไม่รีบไหน ๆ มาทำแล้วครับไม่มีปัญหาครับผม เพราะลูกค้ามาสะเช้าเลย จัดไปเลยครับวันเดียวจบด้วย 555555 ฟอกพรมหลัง ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ครับจัดไปอย่างดีเลยตามภาพเลยครับว่ารื้อ ออกมาแบบไหนทำกันให้รู้กันไปเลยว่าสะอาดเป็นแบบไหนครับ 5555 ทำไปเรื่อย ๆ จนเสร็จละครับและก็โทรแจ้งให้ลูกค้าทราบมารับรถครับ พอลูกค้ามาถึงก็เช็คความเรียบร้อยเลยครับ เยี่ยมสะอาดหอมทั้งคันเลยครับ จัดไปครับ ขอบพระคุณครับ ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานีครับ รถเข้าวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 ครับ
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
17/3/60
61 Photos - View album

Post has attachment
มาจากแถว บางซื่ิอ ครับ SCG มาฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น
สวัสดีครับ มาต่อกันเลยครับคันนี้ลูกค้าได้ติดต่อสอบถามมาทางไลท์ก่อนหน้านี้อยู่แล้วครับพอได้คุยเสร็จถึงวันนัดก็เอารถมาให้ทำเลยครับ เพราะลูกค้าว่างพอดีเลยต้องรีบมาทำครับเดียวงานเข้ายาว 5555 เพราะงานผมมีตลอดนัดคือนัดครับ ไม่ใช่นัดเล่นเป็นเด็ก ๆ ถามโน้นถามนี้แล้วทำมาเป็นนัด แต่ไม่มา 55555 คิดกันได้แค่นี้จริง ๆ หรือนี้ประเทศมันถึงไม่เจริญก็เพราะคนจำพวกนี้ละครับ เหนื่อยแทน เข้าเรื่องดีกว่า ลูกค้าท่านนี้ทำงานอยู่ที่ เครือซิเมนต์ไทยสาขาใหญ่เลยครับที่บางซื่อครับ ก็ได้คุยกันพอหอมปากหอมคอครับ เพราะผมเคยไปสอบได้ อันดับที่ 4 ในจำนวนที่รับ 80 คน จาก การสมัครทั้งหมด 1500 กว่าคนครับ 55555 แต่มันเป็นอดีตไปแล้วครับ 55555 เราต้องอยู่กับปัจจุบันครับจัดไปครับ คันนี้มาฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น จัดไปครับเดียวจัดให้อย่างสวย ๆ เลย และก็มีการเพิ่มเติมเดินสายกล้องให้กับลูกค้าใหม่ทั้งด้านหน้าและด้านหลังครับเก็บสายให้เรียบร้อยลูกค้ามาเห็นแล้วยิ้มเลยครับ 55555 จัดไปอย่างงาม ๆ ครับ คุณลูกค้าก็ถามเรื่องเกี่ยวกับรถก็ตอบได้หมดทุกอย่างเลยครับ พอเช็ครถเรียบร้อยก็ส่งมอบรถครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานีครับ รถเข้าวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 ครับ
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
14/3/60
50 Photos - View album

Post has attachment
ไปทำจากที่อื่นมาแล้วแต่ไม่สำเร็จเลยต้องมาทำที่ร้านครับ จบเลย
สวัสดีครับ มากันเรื่อย ๆ น่ะครับวันนี้ก็เอาผลงานรถตัวเหม็นมาให้ชมกันอีกแล้วครับผม FORD FIESTA ครับจัดไปเหมือนเดิมครับ ทำความสะอาดภายในให้เรียบร้อย เปลี่ยนแผ่นดั้ม ล้างตู้แอร์ให้สะอาดเปลี่ยนฟินเตอร์ ลูกค้าท่านนี้ก็นัดมาหลายวันอยู่ครับและก็ได้เวลาเข้ามาให้ทำสะที่ครับเพราะงานมันเยอะเลยต้องจัดคิวสะหน่อยครับบางคันเอาเข้ามาแล้วก็ยังไม่ได้ทำเลยครับเพราะติดคิว ก็เล่นเอารถเข้ามาไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าก็อดไปครับต้องเข้ามาในวันอื่นแทนครับ เพราะผมบอกแล้วว่าถ้าจะเข้ามากรุณาแจ้งให้ทราบด้วยครับเพราะได้จัดคิวถูก ไม่งั้นเดียวจะมาเสียเวลาครับ ก็มีหลายคันอยู่ครับ 555555 ลูกค้าท่านนี้เอารถมาให้เสร็จบอกคำเดียวเลยว่าฝากไว้ด้วยน่ะครับพี่ เอาให้หายน่ะครับ หายแน่นอนครับถ้าไม่หายนี้ ไม่ใช่แล้วครับ เพราะทุกคันที่ผมทำไปนั้นไม่มีว่าไม่หายครับ ไม่งั้นผมก็คงโดนด่าเละไปแล้วละครับ ที่สำคัญมีที่นี้ที่เดียวครับที่รับทำงานแบบนี้ถูกขนาดนี้ ถ้าคิดว่าที่อื่นทำถูกกว่านี้ไปได้เลยครับ 55555 ขนาดร้านแอร์ยังบอกเลยครับว่า ถูกตู้ฟอดร์เนี่ย 7500 บาทครับล้างอย่างเดียวด้วยน่ะครับไม่ทำอย่าอื่นเลย 55555 หรือจะเอาเข้าศูนย์ก็ได้ครับ แค่ไม่กี่หมื่นเองครับ แต่ขอโทษครับ ช่างศูนย์ ไม่รู้ด้วยว่าเกิดจากสาเหตุใด 555555 จัดไปครับ จัดไป ทำไปเรื่อยๆ ๆครับเสร็จแล้วเดียวผมโทรแจ้งน่ะครับ พอทำไปทำมาจนเสร็จละครับเจอตู้รั่วอีก ก็โทรแจ้งว่าเปลี่ยนเลยเถอะครับ ถ้าไม่เปลี่ยนพี่น่ะจะเสีย 2 เมี่ยวโดยเงินน่ะมันจะหนักพี่น่ะครับ ถ้าเปลี่ยนที่เดียวจบที่นี้ก็ใช้ไปเถอะครับอีก 4 ปี ค่อยมาคุยกันใหม่ครับ 55555 จบกว่ากันเยอะ ตอนแรกว่าจะไม่เปลี่ยนมีเคืองกับผมแน่นอนครับ เพราะถ้าทำไปแล้วเย็นได้ไม่เกิน 2 เดือนนี้งานเข้าแน่นอนครับคุยกันให้จบครับเดียวจะมาด่าผมที่หลังไม่ได้น่ะครับ 55555 ในที่สุดลูกค้าก็เชื่อใจผมที่บอกไปครับเปลี่ยนเรียบร้อยครับ พอทำไปจนเสร็จก็โทรแจ้งให้ลูกค้ามารับรถครับ พอลูกค้ามาถึงก็ดูเลยว่าตัวไหน เพราะว่าอย่ารู้ว่าทำไมมันเหม็นจังเลยครับ 5555 พอเอาให้ดู โหเนี่ยเลยกลิ่นนี้เลยครับ เรียบร้อยครับ ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับรถเข้าวันที่ 29 มกราคม 2560 ครับ
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
4/3/60
34 Photos - View album

Post has attachment
จัดไปครับกับความสะอาด ลูกค้าเลือกที่จะเข้าที่ร้านนี้ร้านเดียว
สวัสดีครับ มาอีกวันนึ่งที่ได้มีเวลาเอาผลงานมาลงให้ชมกันน่ะครับ ลูกค้าท่านนี้ผมไม่แน่ใจน่ะครับว่าอยู่แถวไหน แต่รู้ว่าไกลอยู่ครับ ตั้งใจมาทำที่ร้านโดยตรงครับเพราะพี่เขาลองเข้าร้านอื่นแล้วไม่ได้เรื่องว่ากันอย่างนี้เลยครับ 55555 เพราะว่าไม่รู้ว่าเขาทำแบบไหนยังจะเชื่อใจได้ไหม บ้างร้านบอกว่า ทำข้างในรถก็ได้ครับไม่ต้องถอด โหได้ยินแล้ว แม่งโง่แล้วยังอวดฉลาดอีกหรอนี้ คุณลูกค้าบอกชื่อร้านเสร็จเลย ปิดร้านไปขายหมูปิ้งดีกว่าไหม ทำไม่ได้ก็ไม่ต้องทำครับ ลูกค้าเขาเสียเงินให้คุณแล้วเขาก็อยากได้สิ่งดี ๆ กลับไปครับไม่ใช่หลอกกันแบบนี้ เหนื่อยแทนกับพวกร้านแบบนี้ครับมีเยอะมากในประเทศไทย 555555 จัดไปครับเดียวผมจัดการให้เองครับ สะอาดแน่นอนครับพี่ไม่ต้องห่วงเลย เพราะงานผมมันมีภาพฟ้องอยู่แล้วครับว่าทำจริงหรือไม่ 55555 จัดไปจนเสร็จเรียบร้อยละครับ ก็โทรแจ้งให้ลูกค้ามารับรถครับ ลูกค้าก็มาตามที่นัดเวลาเอาไว้ พอลูกค้ามาถึงที่ร้านเห็นรถแล้วสาอดเรื่องกลิ่นก็ไม่มี ขอบคุณมากน่ะค่ะคุณโต้ง ครับผมยินดีครับ เรียบร้อยก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ปทุมธานี ครับ รถเข้าวันที่ 28 มกราคม 2560 ครับ
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
3/3/60
30 Photos - View album

Post has attachment
มาอีกแล้วครับกับรถตัวเหม็น แต่มาถึงที่ร้านหายเหม็นทันที่ครับ
สวัสดีครับ วันนี้ขอเอาแค่นี้ก่อนน่ะครับเดียวพรุ่งนี้มาลงให้ใหม่ครับ เอาคันนี้ว่ากันไปครับ กับรถตัวเหม็น FORD FISETA ครับ จัดไปชุดใหญ่ ๆ ครับ เปลี่ยนแผ่นดั้มปิ้ง ล้างตู้แอร์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ให้กลิ่นไม่มีอีกเลยครับ จัดไปแต่ว่ารู้สึกว่าจะเปลี่ยนตู้แอร์ด้วยมั่งครับคันนี้ เพราะอาการไม่ดีเลยแจ้งลูกค้าให้เปลี่ยนตู้ไปเลยที่เดียวครับ เพราะถ้าทำใหม่มันจะเสียค่ารื้อโดยเปล่าประโยนช์ครับ เพราะราคาค่ารื้อตู้แอร์ออกมานี้ไม่น่ารักสักเท่าไรครับ 5555 จัดไปครับจัดไปทำไปเรื่อย ๆ จนเสร็จละครับ ลูกค้าอยากได้รูปเต็มที่แล้วผมก็เพิ่งจะมีเวลาเอามาลงให้ครับ ผมต้องขอประทานโทษคุณลูกค้าด้วยน่ะครับ เพราะว่างานมันเยอะมาก ๆ ครับเลยไม่มีเวลาเอารถมาลงให้ครับ แต่วันนี้เอามาลงให้เรียบร้อยแล้วน่ะครับผม 55555 พอลูกค้ามาถึงเห็นรถแล้ว ไม่เหม็นแล้วน่ะพี่ ไม่แล้วครับจะเหลืออยู่ก็น้อยเต็มทีครับ ดีใจมาก ๆ ทนขับมานานมาก 55555 ครับผม ขอบคุณมากเลยครับพี่ ไม่มีปัญหาครับ มีอะไรเข้ามาได้เลยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 28 มกราคม 2560 ครับ
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
3/3/60
38 Photos - View album

Post has attachment
กลับมาจากลำปางก็เอารถมาทำเลยครับ
สวัสดีครับ มาอีกแล้วครับมาอีกแล้ว ผลงานที่มีเข้ามาทุกวันแต่บ้างคันไม่ได้ถ่ายเก็บน่ะครับเพราะไม่ทันครับ คันไหนถ่ายเก็บทันก็ได้โชว์กันไปน่ะครับ 5555555 จัดไปครับลูกค้าท่านนี้ได้นัดกันเอาไว้แล้วครับ รถเพิ่งจะกลับมาจากลำปางก็เอามาทำเลยครับ ลูกค้าบอกว่าจะทำขายแล้วเพราะจะเปลี่ยนรถใหม่ครับ ออครับไม่มีปัญหาครับ แต่ดันอ่านงานไม่จบครับ เจอของแข็งเลย เพราะเบาะแต่ละตัวนี้โดนอะไรต่อมิอะไรหกใส่มาเต็ม ๆ ครับ และเคยไปฟอกเบาะมาแบบขอไปทีครับดูออกเลย เพราะถ้าทำจริง ๆ น่ะมันต้องสะอาดกันคนละแบบครับ แต่นี้ใช้น้ำยาเช็ดแล้วไม่ดูดออกโดยให้น้ำยามันดันลงไปแทนที่ แล้วเอาผ้าชุบน้ำเช็ดเอา ดูออกทันที่ แต่พอมาเจอน้ำยาที่ร้านงานงอกสิครับ มันดันของเก่าที่ร้าน..............ทำมาแบบชุย ๆ ไงครับ ของที่ถูกเก็บเอาไว้มานานก็แสดงออกมาสิครับ 55555 งานหนักเลยที่นี้ ฟอกกันอร่อยเหาะกันไปเลยครับ เล่นเอาสะหลายรอบครับ จนทำเท่าที่ทำได้ เพราะได้โทรไปคุยกับลูกค้ามาว่าไปโดนอะไรมาครับลูกค้ายังจะปฎิเสธอีกครับ 55555 ไล่ไปไล่มาจนด้วยหลักฐานครับ พอลูกค้าบอกมาเท่านั้นละครับโหจะเหลือไหมเนี่ย 55555 ผมทำตายเลยครับที่นี้ เอาเท่าที่ได้สุด ๆ แล้วครับ พอทำเสร็จก็โทรแจ้งลูกค้าครับ พอลูกค้ามาถึงลูกค้าเห็นก็โอเคกับงานที่ทำออกมาเพราะไม่ยอมบอกเรื่องจริงครับ ลูกค้าก็ยิ้ม ๆ รับรถไปเรียบร้อยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 27 มกราคม 2560 ครับ
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
1/3/60
45 Photos - View album

Post has attachment
รถใครไม่รู้ดูเอาครับ นามสกุล อัศวเหม ครับ ยังมาทำที่ร้านเลย
สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับผลงานจะพยายามเอาลงให้หมดน่ะครับมันเยอะจัดครับ คันนี้ก็ยังต้องมาใช้บริการทีร้านของผมเลยครับ เป็นของหลาน คุณ วัฒนา อัศวเหม ครับ จัดไปครับ ทำภายในทั้งคัน ตั้งแต่เพดาน เบาะ พรมพื้น และภายนอกคือ ขัดเคลือบสี 3M ตัวเทพ ๆ ครับ งานไม่ใช่น้อย ๆ ครับ จัดไปครับจัดไปเพราะเชื่อใจกันขนาดนี้แล้วก็ต้องทำให้ได้อย่างเต็มที่ครับ ภายในนี้ต้องเอี่ยมอ่องกันไปเลยครับ จัดเพื่อความสะอาดที่ไม่มีใครเหมือนใน 3 โลกครับ 5555 รื้อออกมาให้หมดครับ อุปกรณ์ภายในรถถอดออกมาให้เรียบร้อยและก็เริ่มทำความสะอาดไปเรื่อย ๆ ครับจนเสร็จเรียบร้อยเป็นอย่างดี แล้วค่อยมาทำภายนอกต่อครับ คือ งาน ขัดเคลือบสี 3M ตัวเทพ ๆ ที่ไม่มีใครเหมือนอีกนั้นละครับ เพราะผมน่ะใช้ของที่มีมาตราฐานอตุสาหกรรมยานยนต์โลก ครับ น้ำยาตัวอื่นผมไม่คุยครับ 555555 ทำไปเรื่อย ๆ จนเสร็จละครับต้องออกมาแบบเนียน ๆ สวยเงางามฉ่ำ ๆ กันไปเลยครับ ก็ดูเอาเองละกันครับเดียวจะหาว่าคุย 55555 พอทำเสร็จก็โทรแจ้งให้ลูกค้ามารับรถครับ พอลูกค้ามาถึงเห็นรถแล้วเดินยิ้มเลยดีกว่า ทั้งสวยทั้งเงางาม ทั้งสะอาด จัดครบจัดเต็มครับ และก็ได้คุยกันเรื่องของรถอีกหน่อยครับ พอเรียบร้อยตรวจเช็คดีแล้วก็ส่งมอบรถให้กับคุณลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 24 มกราคม 2560 ครับav
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
1/3/60
79 Photos - View album

Post has attachment
ทะเบียนกรุงเทพแต่รถใช็อยู่ที่ สุรินทร์ ยังต้องเอามาทำที่ร้านครับ
สวัสดีครับ จัดมาเรื่อย ๆ น่ะครับ ส่วนคันนี้อย่าเข้าใจผิดว่ารถใช้ในกรุงเทพน่ะครับ ขอบอกเลยว่ามาไกลจาก จังหวัด สุรินทร์ เพื่อมาทำภายในโดยตรง เพราะพี่เข้าก็บอกเลยว่าติดตามผลงานมาพอสมควรครับ และที่สำคัญคือมีความจริงใจให้กับลูกค้าทุก ๆ ท่านที่เข้ามาใช้บริการกับทางร้านของเรา 55555นี้ละครับความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย แต่คนที่จะตายน่ะคือทำที่คิดทำแต่ความดีครับ 55555 รถรุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นนึ่งที่ตัวเหม็นครับ ผมก็ต้องมาแก้ปัญหาให้ถูกจุดครับผม จัดไปครับ เปลี่ยนแผ่นดั้มปิ้งใหม่ ล้างตู้แอร์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ทำความสะอาดให้เรียบร้อยกันไปเลยครับ 5555 มาไกลหลายร้อยกิโลอยู่น่ะครับ ดีกว่าพวกที่พูดว่าโอ๊ยไกลจังเลย แต่อยู่แค่ในกรุงเทพ 555555 ไม่มีบุญได้เอารถมาทำกับทีร้านก็ยังงี้ละครับ ธรรมจัดสรรครับ 555555 ผมก็ทำให้กับพี่เขาเต็มที่ครับไม่ต้องห่วงเลยความสะอาดสุดยอดในสามโลกเลยครับ 55555 เรื่องของกลิ่นก็หายไปเลยครับตลอดชีวิตที่ใช้งานรถคันนี้อยู่ จัดไปเต็มระบบของทางร้านครับ ได้คุยกับลูกค้าแล้ว ลูกค้าบอกคำเดียวพี่เชื่อใจเรา ขอบพระคุณครับผม ผมก็ต้องทำตามหน้าที่และความรับผิดชอบที่มีต่อหน้าที่ตัวเองครับ พอถึงเวลาที่พี่เขามารับรถ ถึงกับโหกลิ่นไม่มีแล้ว ตากับยายจะได้ขับรถแบบสนุก ๆสะที่ 5555พี่ละก้อสงสารแกจริง ๆ เลยต้องเอามาทำให้เดียวจะขับไปส่งที่สุรินทร์โน้น รถสุดที่รักซื้อให้แกใช้อ่ะยามแก่ 55555 ครับผมเอาน่าพี่ดีที่สุดแล้วครับ ทำให้พ่อให้แม่เนี่ยดีกว่าทำให้คนอื่นครับพี่ บุญเยอะน่ะพี่เนี่ย ยังได่ทำ ผมไม่ทันได้ทำอะไรให้แกมากมายเลยไปสวรรค์สะแล้ว น้ำตาจิไหล 555555 ขอบคุณมากคุณโต้ง ครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 18 มกราคม 2560 ครับ
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2/21/17
56 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded