Profile cover photo
Profile photo
NGƯỜI KỲ ANH. INFO
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Vũ Văn Quý (SN 1988, xã Kỳ Hoa, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) là người đã có hành vi xâm phạm thân thể đối với bé gái 13 tuổi. Song, gia đình người bị hại và dư luận đang băn khoăn với mức xử phạt 300 ngàn đồng như thế liệu đã đủ sức răn đe và đúng pháp luật?

Post has attachment

Mời các bạn một tác phẩm đặc sắc của cụTrần Khánh Cẩm Nghệ Nhân Ưu tú Dân ca Ví dặm Nghệ Tĩnh

Post has attachment

Dam bắt về kho khế
Hay vắt nác nấu keng
Hay rang mói cho sèng
Ăn vì cơm qua bựa
Cha mẹ chi cụng rứa
Ăn và sống rất vui

Post has attachment

Đây là dụng cụ đánh bắt thủy sản đã được nhà nước cấm không cho ngư dân sử dụng đánh bắt thủy, hải sản.

Không những đánh bắt trên biển, nhiều nông dân còn sử dụng lướt bát quái để tận diệt thủy sản trên kênh mương, đồng ruộng.

Cách đây 20 năm, sản lượng một số loài như tôm sắt, rắn biển, ốc hương ở vùng biển Hà Tĩnh cực kỳ lớn nhưng bây giờ giảm đến trên 90%, đây chính là minh chứng cho nạn khai thác thủy sản hủy diệt.

Post has attachment

Tuyến đường tránh đi qua huyện Kỳ Anh và TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh), từ xã Kỳ Khang (km 556 + 00) đến Đèo Con (km 589 + 600) được đầu tư 1.276 tỷ đồng. Tuy mới đưa vào sử dụng nhưng tuyến đường đã xuống cấp nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho người và các loại phương tiện khi lưu thông qua đây.

Post has attachment
Phạm vi lập quy hoạch chung thị xã Kỳ Anh đến năm 2035 là toàn bộ phạm vi trong địa giới hành chính của thị xã với diện tích tự nhiên 28.025,03ha. Đây vốn được coi là trung tâm kinh tế tổng hợp phía Nam của tỉnh Hà Tĩnh, trong đó trọng tâm là Khu kinh tế Vũng Áng với các ngành kinh tế chủ đạo là công nghiệp và dịch vụ cảng biển, kết hợp hài hòa với các ngành kinh tế.

Post has attachment
Formosa đang tái sử dụng các loại bùn, bụi mà chưa đầu tư hệ thống khử lưu huỳnh, nitơ, dioxin... Bộ đã sửa luật để chờ đến năm 2020 FHS xây hệ thống này.

Hàm lượng oxy tham chiếu trong khí thải CN sản xuất thép là 7%” thì kết quả quan trắc khí thải thông số SO2, NOx tại lò thiêu kết của Formosa tăng dần đều vượt giới hạn cho phép lên đế 15%.
Wait while more posts are being loaded