Profile cover photo
Profile photo
www.เรื่อง-เสียว.com
227 followers -
"เว็บไซต์สำหรับอ่านเรื่องเสียว ที่ดีที่สุดในประเทศไทย"
"เว็บไซต์สำหรับอ่านเรื่องเสียว ที่ดีที่สุดในประเทศไทย"

227 followers
About
Posts

Post has attachment
น้ำเงี่ยนคุณโยชิรสชาติขมนิดหน่อย ยิ่งผิดกลิ่น แนนยิ่งเงี่ยนค่ะ - ดิฉันชื่อแนน อายุ 27 ปี แต่งงานแล้ว ได้เกือบปีละค่ะ รูปร่างหน้าตา จัดว่าใช้ได้ทีเดียว เพราะนอกจากจะขาวแล้ว ยังมีความอี๋ม ที่แม่ให้มาอีกต่างหาก ด้วยสัดส่วน 35-25-37 ของแนน จึงทำให้ตกเป็นเป้าสายตาของผู้ชายหลายๆคนที่พบเห็นเสมอ ก่อนที่แนนจะแต่งงานกับสามีคนปัจจุบัน (สามีแนนอายุ 38 ปี) แนนเคยมีแฟนมาก่อน และเคยมีเซ็กส์กันด้วย แต่ไม่ได้บอกสามี กลัวสามีจะรับไม่ได้หน่ะค่ะ แฟนเก่าของแนนเป็นลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ชื่อ วัต พี่วัตเป็นคนรูปร่างสูงใหญ่ ยิ่งควยแล้ว ใหญ่มากๆ สามารถถ่ายหนังโป๊ได้สบายๆ เลยค่ะใหญ่ประมาณ 7 นิ้วได้ค่ะ พี่วัตเป็นคนที่

Post has attachment
ลูกสาวคนเล็กของเจ้านาย - เรื่องเสียว ลูกสาวคนเล็กของเจ้านาย - กรุณาอย่าคิดว่า!! ผู้ชายวัย 40 ปีอย่างผม ซึ่งกำลังอยู่ในวัย "กำลังแง้มฝาโลง"!! สอดส่ายสายตาสัมผัสความขาวของเนื้อแท้ ตั้งแต่ปลายเท้าสูงไปจนถึงบริเวณสองขาอ่อนอวบขาวของลูกสาวเจ้านายในบางครั้ง, ในบางโอกาสที่ธรรมชาติของผู้ชายที่กำลัง "มีไฟ" หรือ.. ยังมีไฟ!! ย่อมมีความรู้สึกบางสิ่งบางอย่างเตลิดไปไกลกับภาพที่เห็นอยู่นั้น!! ครับผม!! ผมยอมรับว่าผมเคยแอบมองเนื้อแท้ที่ขาวนวลเนียนของ "คุณอุ๋ม" ซึ่งเป็นลูกสาวคนเล็กของเจ้านายมาเนิ่นนาน.. และผมก็ไม่เคยปฏิเสธว่า ผมเคยเอาส่วนนั้นของลูกสาวเจ้านายไป

Post has attachment
"พอเถอะนะเอ๊กซ์ อาจารย์ขอร้อง อาจารย์กลัว" - ประสบการณ์เสียว ข่มขืนอาจารย์สาว - เรื่องที่กูจะเล่าต่อไปนี้ เป็นเรื่องจากประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นเมื่อเทอมก่อน เป็นประสบการณ์ที่กูไม่มีวันลืม กูทั้งดีใจและเสียใจกับเหตุการณ์คราวนั้น... กูเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเอกชนย่านรามคำแหง คณะนิติศาสตร์ ซึ่งเมื่อเทอมที่แล้วนี่เอง กูก้อได้ลงเรียนวิชากฏหมายเบื้องต้น วิชาที่ทำให้กูได้พบกับเธอ.... อาจารย์นก อาจารย์นกเป็นอาจารย์สาวสวย อายุราวๆ 25 ปี เธอจบจากอเมริกามา หน้าตาสวยมากๆ เธอเป็นอาจารย์ที่ลูกศิษย์เคารพรักทั้งชายและหญิง เพราะเธอใจดีและมักให้คำปรึกษาต่อทุกคน วันเปิดเทอมวันแรก กู

Post has attachment
"ยามร่วมรักกับสามี วิกลับนึกถึงรสรักครั้งแรกที่ได้รับจากอาจารย์" - เล่าเรื่องเสียว รสรักครั้งแรก - สวัสดีค่ะ วิมีเรื่องอดีต เมื่อตอนก่อนแต่งงานมาเล่าให้ฟังค่ะ วิอายุ 25 ปีค่ะ วิผิวขาวหน้าตาน่ารัก รูปร่างดีค่ะ สูง 167 สัดส่วน 34-24-36 วิแต่งงานกับสามี 2 ปีกว่าแล้ว เราเรียนร่วมสถาบันเดียวกัน แฟนเป็นรุ่นพี่ 2 ปีก่อนแต่งงาน ตอนวิเรียนปี 2 แฟนเรียนจบขอไปทำโทต่อ เรารักกันมากค่ะ แฟนไม่เคยล่วงล้ำเส้นเลย แค่กอดจูบภายนอกเท่านั้น วิก็มีพี่เขาคนเดียวเท่านั้น รักแรกและรักเค้ามากเช่นกัน เราสัญญากันว่าเมื่อเราเรียนจบแล้วจะแต่งงานกันโดยพี่เค้าขอหมั้นวิไว้กับคุณพ่อคุณแม่ของวิค่ะ เราติดต่อกันอย่างสมำเสมอตอนวิเรียนจบมา

Post has attachment
อาบอบนวด รู้ลึกในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน - อาบอบนวด รู้ลึกในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน - ผมโตเป็นหนุ่มแล้ว วัยของผมต้องกิน ต้องเที่ยว ตามประสาวัยรุ่น รุ่นพี่ผมคนนึง เค้าทำงานอยู่ที่อาบอบนวดแห่งนึง เคยบอกให้ผมไปทำงานที่นั่น แบบรับจ๊อบ ทำงานไม่กี่ชั่วโมง ก็ได้ตังค์ใช้แล้ว แถมยังได้สนุกอีกด้วย ผมรีบค้านอย่างทันท่วงที บอกอย่างผมต้องเป็นคนไปเที่ยว ไม่ใช่ถูกคนอื่นเลือกผมไปเที่ยว รุ่นพี่รีบบอกว่าไม่ใช่อย่างนั้น ไว้ต้องการเงิน ต้องการความสุขก็บอกมาแล้วกัน ถึงเวลาว่างจริงๆ ไม่รู้จะทำอะไร ก็นึกถึงรุ่นพี่เค้าคนนี้แหละ ติดต่อไป ถามว่าเรื่องที่เคยบอกมันเป็นยังไง พี่เค้าบอกว่าถ้าสนก็ต้องรอ

Post has attachment
เรื่องเสียว วางยาอาสาว - เรื่องเสียว วางยาอาสาว - ผมเป็นคนต่างจังหวัดครับ พ่อและแม่เป็นหมอ แต่เมื่อผมเรียนจบ ม.ปลาย ผมเอ็นไม่ติด น้องพ่อผม (อาผู้ชาย) จึงพาผมมาอยู่ด้วยที่กรุงเทพฯ และให้ผมเรียนที่มหาลัยแห่งหนึ่ง การเรียนของผมก็อยุ่ในเกณฑ์ที่ดีพอสมควร แต่ผมมีปัญหาเรื่องโดยแฟนทิ้งเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทำให้ผมคิดมาก จนมีอาการเครียดมาก คุณแม่และคุณพ่อของผมจึงมาเยี่ยมเมื่อเดือนสิงหาคม และท่านได้เอายานอนหลับมาให้ ผม 30 เม็ด ผมไม่อาจบอกชื่อยาได้ แต่ยาชนิดนี้มีด้วยกัน 2 แบบ คือแบบ ตัวยาไม่แรง และแบบตัวยาแรง และจะให้ผลทันตาถ้าผสมกับเครื่องดื่ม

Post has attachment
ความลับที่ไม่เคยบอกใคร ระหว่างเรากับพี่ชาย? - สวัสดีค่ะ ชื่อสุค่ะ เคยเล่าเรื่องตัวเองไปแล้วครั้งหนึ่ง วันนี้อยากเล่าเรื่องที่ตัวเองพบตอนเป็นสาว ก็รู้นะคะตอนนั้น ว่าเซ็กส์คืออะไร แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรตอนนั้น ทุกวันนี้คิดถึงเหตุการณ์นั้นก็ยอมรับมัน นี่ก็นานมากแล้ว เกือบสิบปีแล้ว ตอนนั้น กำลังเรียนอยู่ ม.5 ที่บ้านขายของชำลูกค้าเยอะ สุก็ช่วยขายของที่ร้านในวันหยุดและตอนเย็น แม่จะเป็นคนเก็บเงิน ส่วนเตี่ยจะไปทำงานข้างนอก น้องชายก็ช่วย แต่แกกำลังเรียนและเล่นไม่ค่อยสนใจเท่าไร เวลาซื้อของเข้าร้านจะเป็นสุ โดยสุจะไปกับพี่ที่เป็นลูกแปะพี่ชายพ่อ เพราะแกขับรถสองแถว ซื้อของสองอาทิตย์ครั้ง วันนั้นสุซื้อของ

Post has attachment
พี่อยากเย็ดเพื่อนๆ ทริปป่าว? - สวัสดีครับ ผมมีเรื่องจะเล่าให้อ่านกันดู คือผมมีครอบครัวแล้ว ผมอายุ 36 แฟน 32 ตัวผมเองอ่ะ ชอบเรืองสวิงมาก แต่แฟนไม่เล่นด้วยเลย ชวนอยู่หลายหน ถูกด่าทุกหนไป ก็คิดว่าคงหมดสิทธิ ที่จะได้สวิงเสียแล้ว แต่ประสบการณ์สวิงได้เกิดขึ้นกับผมเองโดยไม่คิดไม่ฝัน คือเมื่อเดือนที่ผ่านมานี่เอง คือตัวผมเองต้องไปทำธุระที่พัทยา ชวนแฟนไปด้วยแต่แฟนกับไม่ยอมไป บอกให้ผมไปตามสบาย ส่วนเธอจะไปหาแม่เธอที่ ตจว. ผมก็เลยต้องไปคนเดียว คิดว่าต้องเหงาอีกแล้ว เช้าก็เตียมตัวออกเพื่อที่จะไปพัทยา รถจอดติดไฟแดงแถวบ้าน ก็หยิบหนังสือซื้อขายรถมาดู พิกดูด้าน

Post has attachment
สาวน้อยวัยสิบแปด - นานมาแล้วครับ ที่ผมกับอ้อยได้รู้จักกัน เพราะหน่วยงานที่ทำหน้าที่อยู่นั้น ได้ส่งผมไปประจำที่ จ.แพร่ เมื่อไปอยู่แรกๆ ก็เปลี่ยวเหงาอยู่บ้าง อันเป็นธรรมดาของคนไกลบ้าน ห่างแฟน ยิ่งเมื่อทราบว่า แฟนเราไปเป็นเจ้าสาวคนอื่น ยิ่งเศร้าหนัก อ้อยเป็นเด็กสาวที่อยู่ในความดูแลของโครงการที่ผมทำงานอยู่ เธดมีแววตา สวยมาก รูปร่างสูงสมส่วน เป็นคนค่อนข้างเงียบ แต่เมื่อยิ้มหรือหัวเราะฟันเธอจะสวยมาก มีลักยิ้มด้วยอีกต่างหาก แรกๆ เธอไม่กล้าคุยกับผมหรอกน่ะ แต่เมื่อได้รู้ว่าผมเหงา อกหัก เธอก็เข้ามาใกล้ชิด สนิทสนม ผมเองก็ให้ความเป็นกันเอง แต่ก็ระวังตัวอยู่ในที เป็น

Post has attachment
ประสบการณ์เสียว ให้เมียเย็ดกับเพื่อนสนิท - ประสบการณ์เสียว ให้เมียเย็ดกับเพื่อนสนิท - ผมมีเพื่อนสนิทตั้งแต่เรียน มอปลายด้วยกันคนหนึ่ง ชื่อ ชัย ถึงแม้เราจะแยกเรียนมหาลัยคนละที่ แต่มีก็มักจะเที่ยวกันเสมอ จนเราจบมีการมีงานทำ โดยผมมาทำงานที่กรุงเทพ ส่วน ชัย รับราชการอยู่ต่างจังหวัด และเราก็มีครอบครัว เมียผมชื่อ อ้อย ส่วนเมียชัยชื่อ ส้ม พูดถึงเมียแล้วก็สวยพอๆ กัน แต่เมียผมมีเชื่อจีน ขาว สวย หมวย อึ๋ม นมใหญ่ ตูดใหญ่ ว่างั้นเถอะ เราทั้ง 2 ครอบครัว ก็ยังไปมาหาสู่กันเสมอ จนปัจจุบันผมอายุ 36 ปี เมียอายุ 32 ปี มาเมื่อช่วงเดือนตุลา เพื่อนผมต้องมาอบรมที่กรุงเทพ 3 วัน ก็ลงมาค้างที่บ้านผม
Wait while more posts are being loaded